Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên nhập liệu tiếng anh

Công ty TNHH Phần mềm Phương Chi

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU TIẾNG ANH

Công ty TNHH Phần mềm Phương Chi

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 14/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, có ý thức, trách nhiệm trong công việc. - Tiếng Anh đọc hiểu cơ bản (>=300 TOEIC - không yêu cầu chứng chỉ), thao tác sử dụng Excel cơ bản. - Có thể đáp ứng thời gian làm việc của công ty - Ca 1 tuyển tại cả 3 cơ sở; Ca 2 chỉ tuyển ở cơ sở Nguyễn Hoàng

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển và tư vấn 24hplus

Nhân viên nhập liệu

công ty cổ phần đầu tư phát triển và tư vấn 24hplus

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp trình độ THPT trở lên - Nam/nữ trong độ tuổi 18-35 - Kỹ năng đánh máy tốt ( 50 từ / phút) - Không yêu cầu kinh nghiệm - Ứng viên có thể làm xoay ca - Không nợ xấu - Có thể gắn bó lâu dài với công ty và công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Nhân Viên Nhập Liệu Tiếng Anh Làm Xoay Ca

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/10/2020 5 - 7 triệu Chat

-College or Bachelor degree in any field. -Good Japanese (Writing & reading) -MS Office (Word, Excel) -Good typing skill -Basic English (reading & writing) -Working time: 3 shifts (6h-14h; 14h-22h; 8h-17h), Saturday can work from home (4 hours) -Prefer candidate can work from 14h-22h - Working location: Etown Building, 364 Cong Hoa Street, Tan Binh District, HCM City

+ Xem thêm

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Nhân Viên Nhập Liệu Tiếng Anh (ca chiều 14:00 - 22:00)

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 5 - 7 triệu Chat

1. Education, Training Qualifications - College or Bachelor degree in English. - Good English (Writing & reading) 2. Skills - Computer literacy (Microsoft Office, mail) - Fast typing (40w/min); - Good skill in Internet surfing 3. Others: - Willing to work overtime - Can work late at night

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khối việc làm văn phòng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, điển hình là việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Anh. Để nâng cao cơ hội trúng tuyển, ứng viên cần tìm hiểu một số thông tin quan trọng về việc làm này.

Vậy theo bạn, những thông tin nào cần phải tìm hiểu? Khám phá bài viết bên dưới để nắm bắt về chúng nhé.

1. Tìm hiểu về nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Bên cạnh những việc làm như kế toán, văn thư,... thì nhập liệu tiếng Anh lại được nhiều ứng viên chú ý hơn cả.

Không yêu cầu trình độ chuyên môn quá cao, cũng chẳng cần phải tính toán suy nghĩ về các kế hoạch phức tạp, nhân viên nhập liệu tiếng Anh nắm giữ vai trò là người nhập vào các dữ liệu quan trọng có liên quan tới doanh nghiệp và khách hàng.

Nếu là nhập liệu thì có vẻ sẽ nhiều ứng viên tự tin, tuy nhiên việc làm nhập liệu tiếng Anh thì mấy người có thể làm được? 

Tìm hiểu về nhân viên nhập liệu tiếng Anh
Tìm hiểu về nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Số lượng người học tiếng Anh hiện nay ngày một gia tăng, song dường như không phải ai học là có thể đáp ứng được yêu cầu của việc làm này. Chính bởi lý do ấy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Anh ngày càng cao.

Ngoài việc chuẩn bị những kiến thức về chuyên môn thì ứng viên khi tham gia ứng tuyển việc làm này còn phải tìm hiểu và nắm rõ tất cả các thông tin có liên quan tới nghề. Từ đó có thể đánh giá xem đây có phải là việc làm phù hợp với mình hay không.

Sau đây hãy cùng timviec365.vn theo dõi và quan sát những thông tin bên dưới, bạn sẽ thu được rất nhiều điều thú vị đấy.

2. Chi tiết về nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Chi tiết về nhân viên nhập liệu tiếng Anh
Chi tiết về nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Nắm bắt được nhiệm vụ cụ thể của nhân viên nhập liệu tiếng Anh, đồng thời biết các yêu cầu cần có giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề tương lai. Vậy ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về chúng nhé:

2.1. Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh chủ yếu sẽ thực hiện nhiệm vụ nhập liệu các tài liệu bằng tiếng Anh vào hệ thống quản lý của công ty, tuy nhiên có đôi khi họ cũng tiến hành thực hiện các nhiệm vụ khác. Vậy nhiệm vụ cụ thể là gì mời bạn theo dõi những nội dung bên dưới:

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

Nhập liệu tiếng Anh là nhiệm vụ tương đối khó khăn cho dù họ là những người có chuyên môn nhưng cũng có khi gặp phải tài liệu khó ảnh hưởng tới tiến độ.

Hàng ngày nhân viên nhập liệu tiếng Anh sẽ phải tiến hành nhận việc từ quản lý, thống kê xem có tất cả bao nhiêu tài liệu hoặc có thể thống kê theo trang để tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn
Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

Tuỳ vào từng doanh nghiệp mà nhân viên nhập liệu tiếng Anh sẽ phải đương đầu với nhiệm vụ khó hoặc dễ. 

Khi nào tài liệu có nhiều thì có khi cả ngày họ chỉ ngồi để nhập văn bản, nhập dữ liệu vào máy tính.

Không chỉ riêng là nhập liệu, nhân viên làm việc ở vị trí này còn phải tiến hành xử lý dữ liệu ấy sao cho phù hợp với yêu cầu được đặt ra.

Thường xuyên làm việc với khách hàng là người nước ngoài để trao đổi về những thông tin, dữ liệu mang ngôn ngữ tiếng Anh này.

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ khác

Ở những doanh nghiệp hạn chế về số lượng nhân viên thì dường như nhân viên nhập liệu tiếng Anh sẽ phải kiêm thêm một số nhiệm vụ khác. 

Ngoài nhập liệu, bạn sẽ phải soạn thảo các mẫu quyết định, thông báo có hiệu lực trong phạm vi công ty, thực hiện những nhiệm vụ như là phát văn bản tới từng phòng ban, in và phô tô tài liệu,...

Bên cạnh đó thì nhân viên nhập liệu tiếng Anh cũng thực hiện cả nhiệm vụ gặp gỡ khách hàng để bàn luận về dự án mới với đối tác là người nước ngoài.

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ khác
Nhân viên nhập liệu tiếng Anh thực hiện nhiệm vụ khác

Như vậy rõ ràng chúng ta thấy nhân viên nhập liệu tiếng Anh là một vị trí đa năng, có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Họ sẽ được phát huy vai trò tối đa của mình khi làm việc ở những doanh nghiệp nhỏ hạn chế về nguồn nhân lực. Những ai muốn thực hiện chuyên môn nhiều hơn có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp có quy mô lớn.

2.2. Nhân viên nhập liệu tiếng Anh cần có những yêu cầu gì?

Với việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Anh, nhà tuyển dụng không đặt ra yêu cầu quá cao với ứng viên của mình. Theo đó, họ chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành kinh tế.

Ứng viên cần phải có trình độ tiếng Anh cực kỳ tốt mới có thể đảm nhận vị trí này, khả năng nghe, nói, đọc viết đều phải tốt như nhau bởi trong công việc chắc chắn bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều.

Không chỉ riêng việc làm nhập liệu tiếng Anh mà tất cả các việc làm khác nhà tuyển dụng đều ưu tiên những người có kinh nghiệm. Nói như vậy không có nghĩa là những ứng viên mới không có cơ hội, tuy nhiên các bạn cần phải thể hiện xuất sắc khả năng ngoại ngữ của mình để được chú ý nhé.

Một yêu cầu quan trọng không thể thiếu đối với nhân viên nhập liệu tiếng Anh đó là kỹ năng về tin học văn phòng. Ứng viên cần sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho công việc chẳng hạn như Macro,...

Nhân viên nhập liệu tiếng Anh cần có những yêu cầu gì?
Nhân viên nhập liệu tiếng Anh cần có những yêu cầu gì?

Không kém việc làm kinh doanh, nhập liệu tiếng Anh cũng là vị trí chịu áp lực không kém. Muốn gắn bó lâu với công ty và việc làm này ứng viên cần phải có khả năng chịu áp lực, biết cách vượt qua khó khăn trong công việc một cách tốt nhất.

Đó là những yêu cầu cần thiết và quan trọng đối với nhân viên nhập liệu tiếng Anh, nếu như bạn cảm thấy mình có đầy đủ tố chất cũng như đạt đủ yêu cầu trên vậy thì đây chính là nghề nghiệp dành cho bạn đấy. Nhưng đừng vội, trước khi ứng tuyển hãy tìm hiểu thêm về những quyền lợi hấp dẫn mà nghề nhập liệu tiếng Anh này đem lại cho bạn đã nhé.

2.3. Tìm hiểu quyền lợi của nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Với mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng thì vị trí nhân viên nhập liệu tiếng Anh là một trong những vị trí HOT nhất trong thời gian vừa qua. Con số 7 triệu là mơ ước của rất nhiều người trong đó chủ yếu là nhân viên văn phòng bởi thực tế mức lương của họ đạt được không được như vậy.

Nhập liệu tiếng Anh chính là việc làm đem đến cho bạn sự năng động, sự sáng tạo và trẻ trung. Làm việc ở vị trí này bạn sẽ thay đổi bản thân và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Hầu hết các doanh nghiệp đều đóng bảo hiểm cho nhân viên của mình, vì vậy dù là vị trí nhân viên nhập liệu tiếng Anh hay bất kể vị trí nào khác trong doanh nghiệp thì bạn cũng sẽ được hưởng quyền lợi này.

Tìm hiểu quyền lợi của nhân viên nhập liệu tiếng Anh
Tìm hiểu quyền lợi của nhân viên nhập liệu tiếng Anh

Ngoài ra, chế độ tiền thưởng, chế độ nghỉ lễ hàng năm, nghỉ phép hàng năm cũng được áp dụng và bạn sẽ được hưởng tất cả chúng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Anh, hy vọng sau khi đọc xong các bạn có thể hiểu rõ hơn và xác định mục tiêu chính xác cho sự nghiệp của mình.


Việc làm nhập liệu mới nhất

Việc làm nhập liệu đem đến cho bạn nhiều cơ hội hấp dẫn đối với ứng viên. Nếu nhân viên nhập liệu tiếng Anh không phải là nghề phù hợp thì bạn có thể tham khảo những gợi ý bên dưới, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm thấy việc làm yêu thích cho bản thân và gắn bó cùng với nó.

Việc làm nhập liệu 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype