Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên nhập liệu website

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Nhân viên làm thêm online lương Lương 7-9 triệu thời gian tự do và không cần kinh nghiệm 2-3h ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Siêu Chợ Cơ Khí

Nhân viên nhập liệu Website

Siêu Chợ Cơ Khí

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ từ 22 đến 30 tuổi, CÓ LAPTOP cá nhân - Tốt nghiệp trung cấp - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm cao - Có kỹ năng và yêu thích việc tìm kiếm dữ liệu trên Internet - Biết sử dụng vi tính văn phòng, sử dụng mạng Internet để tìm kiếm dữ liệu – Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm - ƯU TIÊN các bạn ở gần công ty (quận 6,5,8,11,10,Bình Tân) thuận tiện việc đi lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối lương 8-10 triệu tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Trường Kiều

Nhân viên nhập liệu website

Công Ty Tnhh Trường Kiều

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ từ 20 đến 30 tuổi, CÓ LAPTOP cá nhân - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có khả năng làm việc độc lập or nhóm, tinh thần trách nhiệm cao - Có kỹ năng và yêu thích việc tìm kiếm dữ liệu trên Internet và khả năng giao tiếp cơ bản - Biết sử dụng vi tính văn phòng, sử dụng mạng Internet để tìm kiếm dữ liệu

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

VFCDSViệc làm thêm thời gian tự do làm nhiều hưỡng nhiều 2-3hngày làm thêm ca tối hay ca ngày lương 7-9 triệu tùy vị trí làm việc

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 Trở Lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng) ==================================================

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên nhập liệu Website hiện nay được tuyển dụng rất nhiều. Đây cũng là một công việc rất thú vị với những thông tin có sẵn, công việc của bạn chỉ là nhập dữ liệu lên Website của công ty theo quy định. Để tìm hiểu rõ hơn về công việc này, những chia sẻ hữu trong bài viết dưới đây là lượng kiến thức thực sự tuyệt vời cho bạn đó nhé! Chia sẻ đó, không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên nhập liệu Website mà còn giúp bạn tìm việc làm dễ dàng, sớm tiến gần đến công việc nhé! Đọc ngay để bỏ túi thông tin hữu ích nào!

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu Website hiện nay

Nhân viên nhập liệu chắc chắn không còn là công việc xa lạ với nhiều người lao động hiện nay. Đặc biệt, tuyển dụng nhân viên nhập liệu Website ngày càng trở lên phổ biến hơn rất nhiều. Sự phát triển của mạng Internet rộng khắp trên thế giới, các website khác nhau được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Đặc biệt với các trang web thương mại điện tử hiện nay mà rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động đã tạo nên thị trường việc làm nhập liệu Website cực hấp dẫn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu Website hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu Website hiện nay

Việc làm nhập liệu Website trở thành công việc được tuyển dụng rộng rãi, phổ biến với các đối tượng tuyển dụng cũng mở rộng hơn rất nhiều. Đặc biệt tại các thành phố lớn, đây là một vị trí được tuyển dụng thường xuyên và rất dễ để tìm được việc làm cho bản thân.

Các bạn muốn tìm việc làm nhân viên nhập liệu Website, vậy phải hiểu rõ công việc và những thông tin tuyển dụng liên quan đến nó. Để nắm bắt tốt nhất những cơ hội việc làm cực hấp dẫn hiện nay, cùng tìm hiểu chia sẻ thông tin hữu ích với những phần tiếp theo về nhân viên nhập liệu nhé!

2. Mô tả chi tiết công việc nhân viên nhập liệu Website hiện nay

Không có có nhiều công việc cần thực hiện với một nhân viên nhập liệu. Họ thực hiện rất ít công việc và thường chỉ cần tập trung toàn bộ thời gian hành chính của mình để nhập thông tin, dữ liệu chính xác cho công ty theo yêu cầu. Để đảm bảo hoàn thành công việc được giao, nhân viên nhập liệu Website sẽ đảm nhận một số công việc cơ bản như sau:

Mô tả chi tiết công việc nhân viên nhập liệu Website hiện nay
Mô tả chi tiết công việc nhân viên nhập liệu Website hiện nay

Thứ nhất, thực hiện việc nhập liệu các thông tin và nội dung cho Website của công ty với nguồn thông tin được cung cấp từ các phòng ban có liên quan.

Thứ hai, thực hiện việc tìm kiếm các nguồn thông tin để nhập liệu theo từng tiêu chí được đặt ra và theo yêu cầu công việc từ phía doanh nghiệp.

Thứ ba, thực hiện việc chỉnh sửa cơ bản đối với các hình ảnh để phục vụ cho quá trình nhập liệu của mình. Chỉnh sửa ảnh theo các sản phẩm của công ty để đăng kèm theo thông tin lên website là việc mà nhân viên nhập liệu Website cần nắm được và đảm bảo thực hiện hiệu quả.

Ngoài những công việc như trên, cụ thể và chi tiết công việc sẽ được trao đổi giữa nhà tuyển dụng với phía ứng viên ngay trong buổi phỏng vấn trực tiếp đó nhé!

Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp và lĩnh vực mà công ty đó đang hoạt động trên thị trường hiện nay mà nhân  viên nhập liệu Website sẽ có những công việc về cơ bản chút khác nhau đó nhé! Các bạn ứng viên cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có một môi trường làm việc tuyệt nhất và phù hợp nhất với bản thân nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho nhân viên nhập liệu Website là gì?  

Tuyển dụng nhân viên nhập liệu Website hiện nay các doanh nghiệp thường không yêu cầu cao về kinh nghiệm hay trình độ. Nhưng vẫn đặt ra rất nhiều các yêu cầu khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

Yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho nhân viên nhập liệu Website là gì?
Yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho nhân viên nhập liệu Website là gì?

+ Không có yêu cầu về kinh nghiệm, nếu chưa có các bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ để nhập liệu Website thành công và đúng quy định. Trình độ chỉ cần đạt từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành toán tin, kế toán, công nghệ thông tin, viễn thông,....

+ Có rất nhiều các yêu cầu về kỹ năng đối với vị trí nhân viên nhập liệu Website hiện nay như sau: Nhập liệu nhanh, biết chỉnh sửa ảnh cơ bản, biết về CSS và HTML, trong công việc là người cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm. Đặc biệt luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

+ Ngoài ra một số công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên nhập Website còn đưa ra yêu cầu tuyển dụng liên quan đến độ tuổi, yêu cầu ứng viên phải có máy tính để phục vụ công việc, có tinh thần làm việc nhóm và tuân thủ với các quy tắc, quy định của công ty đặt ra.

Nhiều yêu cầu tuyển dụng được đặt ra
Nhiều yêu cầu tuyển dụng được đặt ra

Để có được việc làm ưng ý và phù hợp, lời khuyên chân thành cho các bạn khi tìm việc làm nhân viên nhập liệu Website đó là tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu được doanh nghiệp đặt ra, nó không chỉ giúp bạn hiểu về công việc mà hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đánh giá sự đáp ứng của bản thân với công việc đó như thế nào để ứng tuyển thành công đó nhé!

4. Việc làm nhân viên nhập liệu Website được hưởng quyền lợi gì? 

Người lao động luôn quan tâm đến quyền lợi của mình với công việc nhân viên nhập liệu Website hiện nay. Cùng bỏ túi những thông tin chi tiết nhất về quyền lợi được hưởng của nhân viên nhập liệu như sau:

Thứ nhất, hiện nay một nhân viên nhập liệu Website được nhận mức thu nhập từ 5 triệu - 7 triệu đồng. Nhưng nếu bạn có cơ hội được làm việc với các doanh nghiệp lớn, khối lượng công việc cần nhập liệu nhiều, thu nhập hàng tháng có thể từ 7 triệu- 10 triệu đồng/tháng đó nhé!

Việc làm nhân viên nhập liệu Website được hưởng quyền lợi gì?
Việc làm nhân viên nhập liệu Website được hưởng quyền lợi gì?

Thứ hai, đâu chỉ thu nhập, nhân viên nhập liệu Website còn làm theo ca hành chính và hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định, được hưởng các khoản thưởng, phụ cấp, cùng những chính sách phúc lợi cực kỳ hấp dẫn. 

Thứ ba, nhân viên nhập liệu Website có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội để được đào tạo nghiệp vụ và chuyên môn nhằm đáp ứng công việc tốt nhất.

Các bạn ứng viên cần tìm hiểu kỹ về quyền lợi, có thể trao đổi thêm với nhà tuyển dụng để đảm bảo được  hưởng và hiểu rõ nhất đối với các quyền lợi mà bản thân được hưởng khi vào làm việc tại công ty dưới vai trò của một nhân viên nhập liệu Website.

5. Bí quyết giúp bạn tìm việc làm nhập liệu Website cực hiệu quả

Bạn muốn tìm việc làm nhập liệu Website không phải khó khăn, nhưng muốn nắm bắt nhanh chóng những cơ hội việc làm tốt bạn cần phải có bí quyết tìm việc làm hiệu quả. Bật mí với các bạn cách để tìm việc làm nhân viên nhập liệu Website cực nhanh và hiệu quả đó chính là nhờ đến sự trợ giúp từ timviec365.vn.

Bí quyết giúp bạn tìm việc làm nhập liệu Website cực hiệu quả
Bí quyết giúp bạn tìm việc làm nhập liệu Website cực hiệu quả

Nhập thông tin tìm kiếm việc làm nhân viên nhập liệu Website trên timviec365.vn, sẽ có hạng loạt các tin tuyển dụng khác nhau hiển thị ngay trong chớp mắt để bạn có thể lựa chọn cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất. Đừng quên tạo hồ sơ ứng viên để hệ thống kết nối bạn với nhà tuyển dụng nhanh chóng, đồng thời nhận được thông báo gợi ý về các công việc nhập liệu phù hợp nhất với bản thân mà hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hiệu quả.

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn bỏ túi được những kiến thức thực sự hữu ích cho bản thân về việc làm nhân viên nhập liệu Website. Đây không chỉ là lượng thông tin hỗ trợ bạn tìm việc mà còn là lượng kiến thức để bạn có thể xây dựng kỹ năng tìm việc làm hiệu quả cho bản thân. Hy vọng với những gì được chia sẻ này, các bạn sẽ sớm tìm được việc làm nhân viên nhập liệu Website tốt nhất cho mình, có một môi trường làm việc tuyệt vời nhé!


Việc làm nhập liệu

Việc làm nhập liệu không chỉ có nhân viên nhập liệu website mà còn rất nhiều các vị trí nhập liệu khác được các công ty khác nhau tuyển dụng. Cùng nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tốt và hấp dẫn nhất cho bản thân ngay với những thông tin cực hữu ích trong chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm nhập liệu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype