Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên sửa chữa điện thoại

Toàn Hồng Mobile

TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Toàn Hồng Mobile

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện công tác sửa chữa bảo hành điện thoại di động; - Phối hợp với tiếp tân/điều phối thẩm định chính xác tình trạng máy, thiết bị của khách hàng khi nhận bảo hành, sửa chữa (tình trạng, nguyên nhân lỗi,…); - Thực hiện việc sửa chữa điện thoại đảm bảo tiến độ, chất lượng;

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc Làm Thêm 7-9 triệu 1 tháng làm thêm online tại nhà có máy tính

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Hoàng Hà Mobile

Nhân viên Kỹ thuật phần mềm điện thoại tại Quận 10, Tân Phú, Quận 9

Hoàng Hà Mobile

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 10/03/2021 5 - 7 triệu Chat

HOÀNG HÀ MOBILE TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT PHẦN MỀM CA HÀNH CHÍNH - 867 Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP.HCM - Ca hành chính cố định: 8h20-18h00, nghỉ 03 ngày/tháng MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tiếp nhận Khách hàng từ bộ phận bán hàng. - Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho Khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. - Giới thiệu các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng. - Chạy lại, nâng cấp phần mềm điện thoại iOS, Android, fix lỗi, jailbreak, root… - Thay pin, thay màn hình,.. - Cài đặt các ứng dụng, tiện ích cho sản phẩm; cài đặt các gói phần mềm được quy định sẵn. - Triển khai bán các dịch vụ kỹ thuật phần mềm của Công ty. - Lấy hàng tại chi nhánh Tổng Quận 11 - Hỗ trợ các công việc khác tại cửa hàng (Vệ sinh cửa hàng, kiểm kho, lấy hàng, giám sát MKT,..)

+ Xem thêm

Điện Thoại Di Động Hải Yến

Nhân viên kỹ thuật

Điện Thoại Di Động Hải Yến

Huyện Chơn Thành, Bình Phước

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

Điện thoại di động Hải Yến cần tuyển 1 kỹ thuật sữa chữa điện thoại, làm việc tại tiệm, thời gian linh hoạt, môi trường làm việc năng động, máy móc dụng cụ sữa chữa đã có đầy đủ, yêu cầu kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực sữa chữa điện thoại, lương thoả thuận.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart

nhân viên sửa chữa Điện tử - Điện thoại

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Thẩm định tình trạng máy, thiết bị của Khách hàng khi nhận bảo hành, sửa chữa.. - Thực hiện việc sửa chữa, bảo hành thiết bị điện tử, điện thoại…. đảm bảo tiến độ. - Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong thời gian bảo hành và sau bảo hành. - Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng qua điện thoại, chat, email.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Sửa chữa điện thoại là nghề đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mặc dù sở hữu kiến thức, kinh nghiệm thậm chí tay nghề thế nhưng cơ hội chiến thắng trong các đợt tuyển dụng cũng chưa hoàn toàn chắc chắn bởi tỷ lệ cạnh tranh là rất lớn. 

Vì là một nghề HOT đem lại thu nhập hấp dẫn cho nên rất nhiều người muốn tham gia, tuy nhiên trước khi nộp đơn ứng tuyển bạn cần chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ về nghề và biết chắc đây là nghề dành cho mình. Timviec365.vn đã cung cấp một số thông tin trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những điều cần thiết.

1. Tìm hiểu việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại

Nhân viên sửa chữa điện thoại là những người được đào tạo bài bản về kỹ thuật sửa chữa tất cả các sản phẩm điện thoại trên thị trường. Họ có thể làm việc tự do hoặc đầu quân cho một đơn vị nào đó chuyên kinh doanh về dịch vụ sửa chữa này.

Tìm hiểu việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại
Tìm hiểu việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại

Sửa chữa điện thoại là nghề được phát triển mạnh mẽ kể từ khi công nghệ thông tin thực sự bùng nổ ở nước ta, số năm hình thành và phát triển cũng tương đối lớn, cho đến nay đây chính thức là một nghề đem lại thu nhập hấp dẫn cho ứng viên.

Cơ hội của việc làm này ra sao? Đây có phải là ngành nghề mà bạn yêu thích? Đừng vội kết luận mà hãy cùng tôi đi tìm hiểu những cơ hội việc làm mà nghề đem lại ở phần tiếp theo.

2. Cơ hội việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại tại thị trường Việt Nam hiện nay

Kể từ khi du nhập và bùng nổ ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm công nghệ và những vấn đề liên quan đến nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cứ nhìn vào số lượng điện thoại được cung ứng ra thị trường hiện nay cũng đủ để bạn biết rằng nhân viên sửa chữa điện thoại có cơ hội lớn thế nào. Dù là sản phẩm đời cao hay đời thấp, điện thoại đắt tiền hay rẻ tiền thì rồi chúng cũng sẽ có lúc hỏng hóc. Hơn nữa đồ điện tử thì chắc chắn sẽ không thể tồn tại vĩnh cửu hoặc bình an vô sự sống sót hết quãng đường của mình mà không phải đi “bác sĩ”. 

Cơ hội việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại tại thị trường Việt Nam hiện nay
Cơ hội việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại tại thị trường Việt Nam hiện nay

Dù bạn có là người cẩn thận hay nâng niu thế nào thì đến một lúc nào đó chiếc điện thoại của bạn cũng đòi tìm đến thợ sửa chữa. Vì vậy nếu là thợ sửa chữa thì bạn đang có cả quyển danh sách khách hàng tiềm năng rồi đấy.

Với việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại thì bạn có thể tìm việc làm ở những cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ hoặc là đầu quân cho một hãng nổi tiếng nào đó hoạt động về lĩnh vực này.

Việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại cũng đem đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến khác, chỉ cần bạn cố gắng và làm việc hết khả năng của mình. Ngoài cơ hội hấp dẫn trên nếu bạn nắm bắt thêm những thông tin về nhiệm vụ, tiêu chí tuyển dụng và những quyền lợi mà việc làm này đem lại thì còn thú vị hơn nhiều đấy. Hãy cùng tôi lật mở tất cả với nội dung bên dưới nhé.

3. Chi tiết về việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại

3.1. Nhiệm vụ của nhân viên sửa chữa điện thoại

Nhân viên sửa chữa điện thoại lắp đặt và bảo dưỡng điện thoại cho khách hàng

Nhiệm vụ cơ bản dành cho nhân viên sửa chữa điện thoại chính là lắp đặt và sửa chữa điện thoại cho khách hàng có nhu cầu.

Thông thường những đơn vị kinh doanh điện thoại điện thoại sẽ có bộ phận sửa chữa điện thoại để hỗ trợ khách hàng và kinh doanh dịch vụ sửa chữa. Khi có khách hàng tới mua máy thì nhân viên sửa chữa điện thoại sẽ tiến hành lắp đặt cho họ. Sau khi lắp đặt thành công sẽ hướng dẫn họ sử dụng và đưa ra những lưu ý cần thiết.

Đối với những khách hàng tới sửa chữa thì nhân viên sửa chữa điện thoại sẽ nhận đơn và tiến hành khám bệnh và chữa trị cho chiếc điện thoại đó.

Nhân viên sửa chữa điện thoại thực hiện các nhiệm vụ kỹ thuật

Ngoài những nhiệm vụ trên, nhân viên sửa chữa điện thoại còn phải tiến hành thực hiện các nhiệm vụ kỹ thuật theo chuyên môn.

Nhiệm vụ của nhân viên sửa chữa điện thoại
Nhiệm vụ của nhân viên sửa chữa điện thoại

Những nhiệm vụ kỹ thuật đó có thể không liên quan đến khách hàng như là thay đổi linh kiện điện thoại cho các điện thoại trong công ty, bấm đầu mạng, kéo mạng lan, bảo hành thiết bị điện thoại cho các nhân viên trong công ty,...

Nhân viên sửa chữa điện thoại có nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ gặp sự cố hay trục trặc gì đó liên quan tới sản phẩm của bạn. Bạn sẽ có trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ họ trong suốt thời gian còn bảo hành.

Công việc có thể làm đó là nhắn tin, gọi điện tư vấn và hỗ trợ khách hàng, test sản phẩm bảo hành do hãng gửi về,...

3.2. Nhân viên sửa chữa điện thoại và những tiêu chí tuyển dụng

Việc làm sửa chữa này thích hợp với ứng viên nam, chính vì vậy bạn có thể bắt gặp nhiều tin tuyển dụng với nội dung là tuyển ứng viên nam. Tuy nhiên nếu như bạn là nữ thì cũng có thể tham gia ứng tuyển nhé, chỉ cần chứng minh được năng lực của mình.

Các nhà tuyển dụng thường muốn tuyển dụng những ứng viên có kinh nghiệm, tất nhiên với vị trí nhân viên sửa chữa điện thoại cũng vậy, nếu chỉ được học lý thuyết chưa được thực hành thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân viên sửa chữa điện thoại và những tiêu chí tuyển dụng
Nhân viên sửa chữa điện thoại và những tiêu chí tuyển dụng

Với nghề nghiệp này thì thực chất trình độ học vấn không phải là yếu tố chủ chốt, bạn có thể tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp cao đẳng thậm chí là tốt nghiệp đại học đều có thể làm việc, tuy nhiên cái quan trọng vẫn là kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại này.

Nhà tuyển dụng cũng có xu hướng tìm và tuyển chọn những ứng viên có niềm đam mê và yêu thích các thiết bị điện tử, có sự trung thực, lòng nhiệt huyết với công việc, chịu khó, siêng năng và có tinh thần phấn đấu trong công việc,...

Nếu bạn đáp ứng được tất cả những điều kiện trên đây thì đương nhiên bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên sửa chữa điện thoại chính thức của doanh nghiệp mình yêu thích. 

3.3. Quyền lợi được hưởng của nhân viên sửa chữa điện thoại

Nhân viên sửa chữa điện thoại thường nhận về mức lương hấp dẫn, con số có thể dao động từ 7 - 10 triệu đồng mỗi tháng.

Môi trường làm việc cực kỳ năng động, đầy sự chuyên nghiệp và quan trọng nếu xác định thì bạn có thể gắn bó với nó lâu dài.

Ngoài mức thu nhập hấp dẫn, nhân viên sửa chữa điện thoại còn có cơ hội thăng tiến cao, được phát huy hết năng lực của bản thân để cống hiến cho công ty, đồng thời cũng phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Nhân viên sửa chữa điện thoại còn được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các kỹ năng mềm và hoàn thiện bản thân thông qua các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Các quyền lợi khác như đóng bảo hiểm hay nghỉ theo quy định vẫn được áp dụng một cách đều đặn, tất cả đều được tuân thủ theo luật Lao động và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc cho những doanh nghiệp lớn chuyên về mảng này.

Ngoài ra, nhân viên sửa chữa điện thoại còn có thể nhận được những quyền lợi hấp dẫn khác như là hưởng trợ cấp chức vụ nếu được bổ nhiệm lên quản lý, nhận tiền thưởng theo năng suất hoặc tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty,...

Quyền lợi được hưởng của nhân viên sửa chữa điện thoại
Quyền lợi được hưởng của nhân viên sửa chữa điện thoại

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để ứng tuyển việc làm này vậy thì timviec365.vn chính là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường thì đây chính là một trong những website được người lao động tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ có việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại mà bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm khác ở tại trang web này.

Trên đây là toàn bộ những gì mà timviec365.vn muốn chia sẻ và gửi tới các bạn, hy vọng rằng dựa vào đây bạn đọc sẽ có thêm kiến thức cũng như bí quyết để tìm việc làm nhân viên sửa chữa điện thoại một cách nhanh chóng hơn. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau, đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều tin tức bổ ích khác nhé.


Tìm việc làm kỹ thuật mới nhất

Nếu đang sở hữu kỹ thuật sửa chữa các sản phẩm điện tử có nghĩa là bạn đang sở hữu rất nhiều cơ hội cho sự nghiệp của mình. Bất kể ngành nghề nào cũng cần kỹ thuật viên và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy tương lai của mình. Nếu bạn chưa tìm thấy một bến đỗ thích hợp ở xung quanh vậy thì có thể tham khảo những gợi ý hấp dẫn dưới đây để có thêm lựa chọn cho bản thân nhé.

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype