Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế áo dài

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 19/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Thiết kế thời trang, chuyên ngành may trong cả nước. - Đam mê thời trang biết sử dụng: Corel, Photoshop,... - Có thẩm mĩ về thời trang và nắm bắt được các xu hướng thời trang hiện tại và tương lai . - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về VẼ TAY và thêu đính

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Aó dài là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Tuy không phải là trang phục mặc hàng ngày nhưng những chiếc áo dài luôn xuất hiện trong các sự kiện trọng đại như đám cưới, lễ tết. Yêu cầu về áo dài hiện nay cũng cao hơn, những mẫu áo dài thiết kế đẹp, hợp thời trang sẽ thu hút nhiều người dùng hơn. Chình vì vậy việc làm nhân viên thiết kế áo dài là một việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân viên thiết kế áo dài, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau.

1. Đôi chút thông tin về việc làm nhân viên thiết kế áo dài

Đôi chút thông tin về việc làm nhân viên thiết kế áo dài
Đôi chút thông tin về việc làm nhân viên thiết kế áo dài

Ngày nay khi xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao, nhu cầu về ăn ngon mặc đẹp cũng được coi trọng. Những chiếc áo dài có thiết kế lạ mắt sẽ được nhiều người lựa chọn. Chình vì vậy mà vị trí việc làm nhân viên thiết kế áo dài là một vị trí việc làm tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học hỏi và tìm hiểu về vị trí việc làm này. Để có thể đảm nhận vị trí việc làm này yêu cầu người lao động cần phải có kinh nghiệm và kiến thức, những người thiết kế áo dài có tay nghề có mức lương khá hấp dẫn.

Đây là một việc làm tiềm năng thu thú nhiều người lao động. Nếu bạn yêu thích vị trí việc làm này có thể tham khảo bản mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài dưới đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

2. Mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài

 Mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài
 Mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài

Người nhân viên thiết kế áo dài sẽ thực hiện công việc nghiên cứu thị trường, tìm hiểu thị trường để biết được xu hướng mới của áo dài hiện nay. Những người nhân viên thiết kế áo dài sẽ đưa ra các mẫu mà thiết kế áo dài mới để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra những người nhân viên thiết kế áo dài ngoài việc nghiên cứu các mẫu mã mới, những đối tượng này còn tìm hiểu về các loại vải và kỹ thuật máy để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

 Mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài
 Mô tả công việc nhân viên thiết kế áo dài

Bên cạnh đó còn thực hiện công việc giảng dạy, chỉ việc cho những nhân viên mới, nhân viên học nghề.

Không những vậy nhân viên thiết kế áo dài còn phối kết hợp với những vị trí việc làm khác trong doanh nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Tư vấn và làm việc với khách hàng về những sản phẩm mà khách hàng đang yêu câu.

Bên cạnh đó còn thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, ứng viên sẽ được trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn.

Nhìn chung công việc của nhân viên thiết kế áo dài đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng, nội dung tiếp theo sẽ cho bạn thấy được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế áo dài.

3. Yêu cầu nhân viên thiết kế áo dài

Yêu cầu nhân viên thiết kế áo dài
Yêu cầu nhân viên thiết kế áo dài

Yêu cầu về bằng cấp: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế may mặc, thiết kế thời trang hoặc các chuyên ngành tương đương.

- Là người thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng các công cụ phần mềm.

- Những đối tượng này cần phải có đam mê với nghề thiết kế, yêu thích việc thiết kế để tạo ra những chiếc áo dài hợp thời trang. Là người có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, nhiệt tình trong công việc, có khả năng sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

- Ưu tiên những người có mắt thẩm mỹ, có xu hướng hiện đại, biết kết hợp màu sắc và chất vải. Đặc biệt là ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vị trí việc làm nhân viên thiết kế áo dài cũng là một trong những việc làm có mức lương và chế độ đãi ngộ được đánh giá cao. Hiện nay mức lương ở vị trí này nhà tuyển dụng đang chi trả mức lương trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng với những lao động có tay nghề và kinh nghiệm trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Còn đối với những ứng viên có tay nghề cao thì mức lương sẽ được thỏa thuận.

Ngoài lương thì nhân viên thiết kế áo dài còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như được làm việc trong môi trường năng động, được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật pháp.

Ngoài ra ứng viên còn được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội để học tập và phát triển bản thân và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà ứng viên nhận được. Nếu bạn yêu thích vị trí công việc này có thể tham khảo và tìm kiếm thông tin theo cách sau đây.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên thiết kế áo dài

Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên thiết kế áo dài
Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên thiết kế áo dài

Tìm việc làm nhân viên thiết kế hiện nay có rất nhiều cách, bạn có thể tìm kiếm thông tin ở các cửa hàng áo dài lớn, tìm kiếm thông tin qua người thân, tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhân viên thiết kế áo dài trên facebook. Tuy nhiên với những cách thức tìm kiếm việc làm trên thường không có nhiều tin tuyển dụng và mất nhiều thời gian ứng viên tìm kiếm.

Để quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn thì ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn với cách thức vô cùng đơn giản, ứng viên chỉ cần truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết, hệ thống sẽ trả về những tin tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên thiết kế áo dài cho ứng viên lựa chọn.

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhân viên thiết kế áo dài, bên cạnh đó còn giúp bạn có thêm một địa chỉ tìm kiếm việc làm vô cùng hiệu quả, chúc các bạn may mắn.


Việc làm mỹ phẩm -thời trang - trang sức

Việc làm mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức có rất nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn, những việc làm ở lĩnh vực này đều là những việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé

Việc làm mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype