Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế autocad

Công Ty TNHH PROXCAD

Nhân Viên Thiết Kế - AutoCAD

Công Ty TNHH PROXCAD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành Kỹ thuật. - Ưu tiên cho sinh viên mới Tốt nghiệp hoặc biết vẽ AutoCad. - Giỏi sử dụng phần mềm Autocad, Tiếng Anh là lợi thế lớn. - Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ. - Kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác tốt. - Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc độc lập và chủ động trong công việc. - Thời gian làm việc 44h/tuần: Bắt đầu công việc từ trưa cho đến tối.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH PROXCAD

Nhân Viên Thiết Kế-AutoCAD

Công Ty TNHH PROXCAD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành Kỹ thuật. - Ưu tiên cho sinh viên mới Tốt nghiệp hoặc biết vẽ AutoCad. - Giỏi sử dụng phần mềm Autocad, Tiếng Anh là lợi thế lớn. - Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ. - Kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác tốt. - Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc độc lập và chủ động trong công việc. - Thời gian làm việc 44h/tuần: Bắt đầu công việc từ trưa cho đến tối.

+ Xem thêm

công ty TNHH môi trường và cơ điện hà phương

Kỹ thuật môi trường Giám sát dự án

công ty TNHH môi trường và cơ điện hà phương

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 06/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành môi trường, Cấp thoát nước. - Biết sử dụng phần mềm Autocad 2D - Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Kinh nghiệm 1-2 năm (Kỹ sư thi công); liên quan đến công việc thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ánh Sáng  Tiến  Dư

Nhân viên thiết kế

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư

Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các trường liên quan đến Designer - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế : PTS (Photoshop), AI , Corel. - Có tư duy logic tốt, nhanh nhẹn. - Tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. -Trung thực - Có kinh nghiệm quảng cáo, sự kiện, hiểu biết các loại nguyên vật liệu quảng cáo là một lợi thế.

+ Xem thêm

Cty TNHH Công Nghiệp Strong Way Việt Nam

Nhân viên thiết kế AUTOCAD

Cty TNHH Công Nghiệp Strong Way Việt Nam

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc giờ hành chính, phối hợp tăng ca khi có yêu cầu - Kinh nghiệm : 1 năm - Siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. - Thành thạo AutoCAD, thiết kế nghiệm thu, hoàn công PCCC - Có ý định làm việc gắn bó lâu dài - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. - Trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng tư duy, giao tiếp tốt, cần cù và chuyên tâm với công việc - Có ý thức tổ chức kỷ luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. - Chịu được áp lực cao trong công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, đi công tác

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên thiết kế Autocad là vị trí việc làm đang được rất nhiều ứng viên quan tâm hiện nay. Và nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm chắc về bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế Autocad cùng các thông tin liên quan đến vị trí này nhé!

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế Autocad

Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế Autocad
Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế Autocad

Nhân viên thiết kế Autocad là vị trí việc làm quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hiện nay. Đây là những người sẽ đảm nhận công việc sử dụng phần mềm thiết kế Autocad trên máy tính để tạo ra các sản phẩm thiết kế 2D, 3D phục vụ cho lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Hiện nay, đây được đánh giá là vị trí việc làm hấp dẫn với cơ hội phát triển lớn dành cho các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê về thiết kế, kiến trúc, xây dựng. Bởi nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên thiết kế Autocad tại các doanh nghiệp đang tăng lên không ngừng. Mức thu nhập cũng như các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên thiết kế Autocad cũng rất tốt.

Vậy bạn đã hiểu và nắm rõ yêu cầu, nhiệm vụ của đối với vị trí nhân viên thiết kế Autocad là gì chưa? Nếu chưa thì cùng cập nhật ngay thông tin trong các phần tiếp theo của bài viết nhé!

2. Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế Autocad

Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế Autocad
Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế Autocad

Nhân viên thiết kế Autocad sẽ có trách nhiệm chính là hỗ trợ, tạo ra các bản vẽ thiết kế cho các công trình hoặc các sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể công việc hàng ngày của họ bao gồm:

- Lên các ý tưởng theo từng dự án, triển khai các bản vẽ sản xuất, bản vẽ thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Sử dụng phần mềm Autocad để vẽ ra các bản vẽ kỹ thuật, chỉnh sửa các bản vẽ, hình ảnh theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Triển khai các bản vẽ 2D, bóc tách khối lượng để các bộ phận có liên quan thực hiện công việc theo đúng tiến trình.

- Hỗ trợ, xử lý và giải quyết các vấn đề có liên quan đến bản vẽ Autocad.

- Thực hiện điều chỉnh bản vẽ theo yêu cầu thực tế và yêu cầu của khách hàng.

- Theo dõi quá trình thực thi công trình và sản xuất các sản phẩm để đảm bảo theo đúng bản vẽ cũng như có sự điều chỉnh khi cần thiết.

- Thực hiện một số công việc khác liên quan đến thiết kế Autocad theo yêu cầu của cấp trên.

3. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên thiết kế Autocad

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên thiết kế Autocad
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên thiết kế Autocad

Nhân viên thiết kế Autocad là vị trí việc làm có tính đặc thù, yêu cầu về chuyên môn cao. Do đó, các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đặt ra cho vị trí này cũng khá khắt khe. Để có thể trở thành nhân viên thiết kế Autocad, các ứng viên cần có đầy đủ các tố chất cũng như đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên theo chuyên ngành liên quan đến thiết kế, ưu tiên những ai đã có kinh nghiệm trong nghề.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, đặc biệt là Autocad, ngoài ra còn có một số phần mềm khác trong tin học như là word, excel, powerpoint,…

- Có kiến thức về thiết kế, về các phần mềm cần thiết, am hiểu về lĩnh vực hoạt động của công ty.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, hỗ trợ cho các bộ phận khác trong quá trình làm việc.

- Cần có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc liên tục, chịu được áp lực trong công việc, có thể đi công tác xa.

- Đối với một số công ty của nước ngoài thì yêu cầu ứng viên cần biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt để trình bày các bản vẽ thiết kế và làm việc được với khách hàng.

4. Thu nhập dành cho nhân viên thiết kế Autocad là bao nhiêu?

Thu nhập dành cho nhân viên thiết kế Autocad là bao nhiêu
Thu nhập dành cho nhân viên thiết kế Autocad là bao nhiêu?

Làm việc ở vị trí nhân viên thiết kế Autocad, bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức lương vô cùng hấp dẫn. Tùy từng trình độ, kinh nghiệm và doanh nghiệp khác nhau mà nhân viên thiết kế Autocad sẽ được hưởng mức lương thưởng khác nhau.

Thông thường, các nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương nhận được sẽ dao động từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Còn những ai đã có nhiều năm làm việc trong nghề, năng lực cao thì mức lương có thể lên đến 15 – 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, còn có khá nhiều khoản thưởng theo dự án, theo hiệu suất công việc,… mà các bạn có thể nhận được tùy vào khả năng của mỗi người.

5. Trở thành nhân viên thiết kế Autocad, bạn nhận được những gì?

Trở thành nhân viên thiết kế Autocad, bạn nhận được những gì
Trở thành nhân viên thiết kế Autocad, bạn nhận được những gì?

Khi làm việc ở vị trí nhân viên thiết kế Autocad trong các công ty hiện nay, không chỉ có mức lương cao, ổn định mà các quyền lợi các bạn có thể nhận được cũng rất hấp dẫn.

Trở thành nhân viên thiết kế Autocad, các bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi dành cho người lao động như sau:

- Được làm việc trong một môi trường năng động, có cơ hội được học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm, kiến thức và phát triển bản thân.

- Được tham gia đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định, các khoản trợ cấp, phụ cấp ăn trưa, đi công tác, hỗ trợ xe đi lại,…

- Thường xuyên được tham gia các chương trình, gala cuối năm, du lịch,… do công ty tổ chức hàng năm.

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác tùy theo từng chính sách, chế độ đãi ngộ của các công ty đưa ra đối với nhân viên dành cho các bạn.

Trên đây là trọn bộ thông tin về bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế Autocad dành cho các ứng viên đang quan tâm. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một vị trí việc làm nhân viên thiết kế Autocad phù hợp nhất với mình nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Thiết kế, mỹ thuật là ngành từ lâu đã được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Môi trường làm việc sáng tạo, cơ hội phát triển lớn cùng thu nhập hấp dẫn là những gì mà ngành này mang lại. Vậy bạn có đang tìm hiểu về việc làm ngành thiết kế, mỹ thuật không? Nếu có thì danh sách dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype