Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế đồ họa part time

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Nhân viên thiết kế - Graphic Design

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Biết và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế. - Có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển dựa trên tài liệu tham khảo. - Chấp nhận các bạn sinh viên, thực tập sinh, các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế. - Có thẩm mỹ tốt, kỹ tính, chủ động và chi tiết trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thiết kế đồ họa là lĩnh vực đang có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực vô cùng lớn, đặc biệt là sự ra đời ngày càng nhiều của các doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng lĩnh vực trên thị trường. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chính thức là full time thì vị trí việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time cũng đang được tuyển dụng rất nhiều.

Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time
Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time

1. Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time là gì?

Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time đơn giản là vị trí dành cho những người làm công việc thiết kế đồ họa tại các công ty theo hình thức làm thêm, làm bán thời gian. Nếu như một nhân viên bình thường làm 8 tiếng/ngày thì các nhân viên thiết kế đồ họa part time sẽ chỉ làm 4 tiếng/ngày.

Vị trí việc làm này thường là dành cho các bạn sinh viên đi làm thêm để học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm. Do đó, nhiệm vụ chính của những bạn là part time này chủ yếu là hỗ trợ cho bộ phận thiết kế thực hiện các kế hoạch, dự án hoặc làm một số công việc phụ tại công ty.

Vậy cụ thể những nhân viên thiết kế đồ họa part time sẽ đảm nhiệm công việc gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bản mô tả việc làm ngay dưới đây!

Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time là gì
Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time là gì?

2. Cập nhật bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time chi tiết

Như đã nói ở trên, vị trí việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time thường chỉ là hỗ trợ, phụ giúp cho các hoạt động trong dự án của công ty. Do đó, khối lượng công việc của những bạn làm ở vị trí này cũng không quá nhiều, chủ yếu là một số việc như sau:

- Thiết kế các ấn phẩm in như là tờ rơi, tờ gấp, poster, bandroll, brochure,… theo các chiến lược hoạt động marketing của công ty.

- Thiết kế những ấn phẩm truyền thông, marketing, vật phẩm sử dụng cho các ngày lễ hay các chương trình đặc biệt như là background, giấy mời, standee, table tent, bảng biển,…

- Phối hợp, hỗ trợ bộ phận thiết kế để xây dựng các ý tưởng về thiết kế hình ảnh, ấn phẩm phục vụ cho quảng cáo trên các kênh digital marketing như là banner cho các website, facebook, giao diện website.

Cập nhật bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time chi tiết
Cập nhật bản mô tả việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time chi tiết

- Thiết kế các vỏ hộp, bao bì, tem nhãn,… cho các sản phẩm của công ty theo các dự án, chiến lược hoạt động.

- Thiết kế các hình ảnh theo yêu cầu của bộ phận content marketing để đăng bài lên các trang mạng xã hội, website.

- Làm một số công việc liên quan khác theo yêu cầu từ quản lý và lãnh đạo cấp trên.

3. Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên thiết kế độ họa part time

Đối với vị trí việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time thì các yêu cầu đặt ra trong quá trình tuyển dụng cũng không quá cao, phù hợp cho các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm có thể ứng tuyển vào làm việc. Tuy nhiên, xét theo chuyên môn chung thì các bạn sẽ vẫn phải đảm bảo được một số tiêu chí nhất định đó là:

- Yêu cầu là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc mới tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học liên quan đến ngành thiết kế đồ họa, ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm cộng tác viên hay nhân viên trong lĩnh vực này.

- Có hiểu biết về thiết kế đồ họa, có khả năng tư duy, sáng tạo tốt, có mắt thẩm mỹ, biết nhìn nhận về nghệ thuật, cái đẹp.

- Có khả năng sử dụng các phần mềm, công cụ thiết kế đồ họa cơ bản như là Photoshop, AI, Au, Lightroom,…

Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên thiết kế độ họa part time
Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên thiết kế độ họa part time

- Ứng viên cần là người chăm chỉ, đam mê với công việc, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

- Luôn biết tiếp thu, cập nhật những thông tin, xu hướng mới – đây là yếu tố rất quan trọng đối với nghề thiết kế nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng.

- Ngoài ra, nhân viên thiết kế đồ họa part time còn cần phải sắp xếp được thời gian làm việc của mình phù hợp với yêu cầu công ty, ưu tiên những bạn có thể đăng ký lịch làm việc theo tuần.

4. Mức lương và các quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế đồ họa part time

Làm việc ở vị trí nhân viên thiết kế đồ họa part time, mức lương dành cho các bạn sẽ không quá cao như những nhân viên chính thức. Tuy nhiên, đây là một trong những ngành đang “hot” nhất hiện nay và cũng thuộc top ngành có thu nhập cao nhất trên thị trường. Do đó, mức lương dành cho những bạn làm part time cũng khá hậu hĩnh. Ngoài ra, các quyền lợi mà các bạn nhận được cũng vô cùng tốt như sau:

- Mức lương dao động từ 4 – 6 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực và thời gian làm việc của mỗi người. Thậm chí có những bạn làm việc tốt, theo được các dự án lớn thì mức lương mỗi tháng cũng có thể lên đến 6 – 8 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có cơ hội được nhận các khoản thưởng hiệu suất làm việc, thưởng tăng ca, theo dự án,…

- Đối với vị trí này, các bạn sẽ được phép đăng ký lịch làm việc linh động theo thời gian biểu phù hợp với mình.

Mức lương và các quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế đồ họa part time
Mức lương và các quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế đồ họa part time

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều sự đổi mới, giúp các bạn có thể phát triển các kỹ năng, trình độ và hoàn thiện bản thân hơn.

- Với những bạn làm tốt, được đánh giá cao thì còn có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức, theo đó mức lương cùng các quyền lợi sẽ hấp dẫn hơn.

- Có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi, các chương trình, sự kiện, du lịch do công ty tổ chức hàng năm,…

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà các bạn có thể nhận được tùy theo chính sách, chế độ đãi ngộ của từng công ty. Mong rằng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí việc làm nhân viên thiết kế đồ họa part time nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Không chỉ có thiết kế đồ họa mà trong lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật chung cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực vô cùng lớn. Nếu bạn theo đuổi ngành này thì có thể tham khảo danh sách các việc làm hot nhất dưới đây và ứng tuyển một vị trí phù hợp nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype