Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Công Ty Cổ  Phần  Volga  VN

Nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Công Ty Cổ Phần Volga VN

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Mức kinh nghiệm: 1 năm kinh nghiệm thiết kế khuôn mẫu - Khả năng phân tích bản thiết kế - Khả năng phân tích đánh giá khối lượng công việc, lập kế hoạch tiến độ thực hiện và theo dõi tiến độ thực tế - Sử dụng thành thạo phần mềm 3D, CAM, thiết kế khuôn - Thành thạo vận hành cài đặt máy ... - Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng và vận hành thành thạo các máy công cụ như khoan, bào, vận hành máy hàn và cắt gọt kim loại và vận hành cài đặt máy CNC... - Có kiến thức cơ bản về các máy công cụ... - Khả năng làm việc dưới áp lực cao - Tư duy logic tốt

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn VINATOP

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KHUÔN MẪU

Công ty Cổ phần Tập đoàn VINATOP

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nam; Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các nghành thiết kế kỹ thuật, cơ khí. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như PS, AutoCAD, SolidWorks,... - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong các công ty chế tạo sản xuất hoặc các công ty Trung Quốc, Đài Loan. Sinh viên mới ra trường chưa thành thục sẽ được đào tạo. - Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, làm việc có nguyên tắc, tinh thần làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc. - Khả năng tư duy logic, khả năng học tập tốt. - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Kế Chế Tạo Khang Thịnh

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KHUÔN MẪU

Công Ty Tnhh Thiết Kế Chế Tạo Khang Thịnh

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nam; Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nghành thiết kế kỹ thuật, cơ khí,.. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như PS, AutoCAD, SolidWorks,... - Sinh viên mới ra trường chưa thành thục sẽ được đào tạo. (- Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong các công ty chế tạo sản xuất .) - Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, làm việc có nguyên tắc, tinh thần làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc. - Khả năng tư duy logic, khả năng học tập tốt.

+ Xem thêm

CTY TNHH TECH MASTERY

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT MẶT GIÀY

CTY TNHH TECH MASTERY

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc (Ưu tiên ứng viên từng làm qua rập Giày thể thao) - Thành thạo phần mềm vẽ trên máy tín - Kỹ năng tổ chức và quản lý công việc hiệu quả - Kỹ năng làm việc độc lập và đội nhóm tốt

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân sự Nguồn Lực Việt

Nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân sự Nguồn Lực Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2019 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp ĐH Bách khoa, khoa dập động lực Có khả năng thiết kếvẽ AUTO CAD 2D/3D Khả năng thiết kế khuôn kín hoặc bán kín Thành thục thao tác các thiết bị chế tạo khuôn như máy cắt dây, máy tiện(EDM), máy phay… Lắp ráp & thử khuôn trên các loại máy dập trực khuỷu, thủy lực, khí nén,… Khái niệm kim loại học & xử lý nhiệt trước or sau dập Biết tiếng Hoa là lợi Thời gian làm việc: Ca 1 : 06:00~14:00 ,tăng ca 14:00~18:00 Nghỉ ngày Chủ Nhật, tăng ca tính theo luật lao động

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn có niềm đam mê với thiết kế hay như lựa chọn một công việc mang tính thử thách bản thân mình thì đừng bỏ lỡ việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu. Một việc làm bạn có thể xin việc tại bất cứ đâu đặc biệt với xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa này thì nhu cầu tuyển dụng sẽ còn cao hơn nữa. 

1. Tìm hiểu khái quát về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Tìm hiểu khái quát về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu
Tìm hiểu khái quát về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Hiểu theo một cách đơn giản thì nhân viên thiết kế khuôn mẫu sẽ chính là người thực hiện làm các sản phẩm khuôn theo mẫu sẵn có thông qua quá trình gia công sản xuất để tạo ra sản phẩm đúng với yêu cầu từ phía khách hàng. Sản phẩm tạo ra giống hệt với mẫu và đảm bảo chắc chắn được về tính năng, công dụng cũng như không mất đi sự hiệu quả dù đổi mới. 

Ngoài ra các sản phẩm cơ khí trong hiện tại nói chung sẽ luôn cần dựa trên 5 quy trình từ việc thiết kế, gia công, nhiệt luyện hay như việc đo kiểm và lắp ráp. Hơn nữa là các nhân viên thiết kế khuôn mẫu sẽ cần đảm nhận nhiều hơn một quy trình hay như toàn bộ quy trình cùng với công sức rất lớn để đảm bảo sản phẩm cuối. 

2. Mô tả về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu chi tiết nhất

Mô tả về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu chi tiết nhất
Mô tả về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu chi tiết nhất

Bao giờ cũng vậy để thực sự đạt được những kết quả tốt nhất thì chúng ta sẽ luôn cần xác định cụ thể về các phương hướng cũng như mục tiêu nhắm tới. Ngày trong quá trình tìm kiếm cơ hội ứng tuyển việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu thì ngoài việc bạn gặt hái và trau dồi bản thân tạo nên sự chuyên nghiệp thì bạn cũng sẽ cần xác định cụ thể được về các nhiệm vụ cần thực hiện là gì hay như các yêu cầu cụ thể ra sao. 

Thứ nhất về việc các công việc mà việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu cần đảm bảo: 

+ Đảm nhận việc hoàn thành và chế tạo ra các dạng dập khuôn ép liên hợp. 

+ Chủ động kết hợp và theo dõi về thử khuôn. 

+ Phối kết hợp trong việc thực hiện kiểm tra cũng như chọn các phương án thiết kế tối ưu nhất. 

+ Tiếp nhận về kết quả thử để có thể tham khảo và thực thi việc đánh giá khuôn. 

+ Bắt đầu việc tổng hợp cũng như phân tích về các yêu cầu kỹ thuật hay như đưa ra sự lựa chọn về kết cấu khuôn hợp lý cho từng sản phẩm. 

+ Dựa theo chính các điều kiện về giá thành, năng suất hay như điều kiện sản xuất từ đó đưa ra được bản thiết kế của khuôn đáp ứng mọi yêu cầu. 

+ Tiến hành việc cập nhật về thiết kế khuôn để có thể đưa ra sự chính xác và đúng thời gian. 

+ Chịu trách nhiệm về việc chỉnh sửa khuôn hỗ trợ kịp thời cho quá trình sản xuất liên tục. 

+ Chế tạo về các linh kiện hay như các phụ tùng nhất định thay thế và thiết bị theo như yêu cầu sản phẩm đã đề ra. 

3. Những yêu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế khuôn mẫu hiện nay

Những yêu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế khuôn mẫu hiện nay
Những yêu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế khuôn mẫu hiện nay

Theo như sự khát sát tổng hợp từ chính timviec365.vn hiện nay về nhu cầu tuyển dụng thì các tiêu chuẩn mà một ứng cử viên tham gia vai trò việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu sẽ là: 

+ Ứng viên cần tốt nghiệp đại học Bách khoa hay như khoa dập động lực học cùng khoảng thời gian công tác ít nhất là 5 năm liên tục trong việc chế tạo khuôn mẫu. Cũng như là có kinh nghiệm về việc chế tạo cơ khí ngành nhựa dẻo hay chuyên môn khác liên quan trực tiếp. 

+ Đã từng có ít nhất 2 năm làm việc đảm nhận vị trí tương đương trong ngành sản xuất trên các lĩnh vực về thiết kế khuôn mẫu và quy mô công ty lớn đảm bảo về tay nghề. 

+ Đối với kỹ năng sẽ cần ứng viên sử dụng tốt các phần mềm chuyên thiết kế tức là từ ProE 4.0 hay Auto Mechanical hay modul khuôn,...

+ Nắm bắt được về việc lập trình máy CNC cũng như thành thạo sử dụng, hay như các máy chế tạo khuôn mẫu và cơ khí liên quan. 

+ Nắm bắt và am hiểu về các kiến thức công nghệ, kỹ thuật cũng máy móc thiết bị cho việc chế tạo khuôn mẫu cả về kiến thức mới cập nhật qua tài liệu tiếng Anh. 

+ Kiến thức về khuôn mẫu thiết kế và kiến thức cơ bản về máy công cụ chính xác CNS. 

+ Bên cạnh đó để làm việc trong lĩnh vực này ứng viên sẽ cần có các năng lực cá nhân nhất định về việc chịu được áp lực công việc, luôn năng động sáng tạo, có sự quyết đoán giải quyết công việc nhanh chóng an toàn cũng như có các sáng kiến sáng tạo trong việc cải tiến. 

4. Về quyền lợi cùng cơ hội của việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu

4.1. Các quyền lợi có sự cạnh tranh

Về quyền lợi cùng cơ hội của việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu
Về quyền lợi cùng cơ hội của việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu

Cũng giống với bao vị trí việc làm khác thì việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu cũng sẽ có được các quyền lợi cơ bản như: 

+ Một môi trường làm việc ổn định hơn và luôn có sự tôn trọng lẫn nhau.

+ Cơ hội thăng tiến cao trong công việc cùng một lộ trình chi tiết rộng mở. 

+ Có các chính sách đào tạo và phát triển về kỹ năng toàn diện với chuyên môn vững chắc theo thời gian định kỳ cho các nhân viên. 

+ Được tham gia nhiều chương trình hay như phong trào của các công ty tổ chức. 

+ Các chế độ về sức khỏe, nghỉ lễ và tết theo như luật lao động. 

4.2. Mức lương nhận được ra sao? 

Mức lương nhận được ra sao?
Mức lương nhận được của nhân viên thiết kế khuôn mẫu ra sao? 

Mức thu nhập về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu bên cạnh các quyền lợi cơ bản thì sẽ có một mức lương cạnh tranh, thay đổi theo năng lực cũng như có tiền tăng cao theo luật lao động. Các mức lương về tháng thứ 13, thưởng về KPI, doanh thu hay như các mức trợ cấp xăng, điểm tâm và chuyên cần luôn luôn phù hợp theo từng môi trường làm việc. 

So với hiện tại thì mức lương cơ bản của việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu cho các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khoảng từ 5 - 7 triệu/ tháng làm việc và khối lượng công việc không mấy khó khăn. Còn nếu bạn là ứng viên có chút ít kinh nghiệm về lập trình, gia công, vận hành máy CNC thì sẽ được nâng lên tới 10 triệu đồng đồng nghĩa là khối lượng công việc cũng tăng cao hơn. 

Còn khi bạn là ứng viên chịu khó với 1 - 2 năm kinh nghiệm trở lên thì mức lương nhà tuyển dụng đặt ra dành cho bạn sẽ rơi vào khoảng trên 10 - 20 triệu cho một kỹ sư chuyên nghiệp. Hay như nếu bạn quan tâm đặc biệt tới mảng thiết kế sẽ có thể mở xưởng cho bản thân với số giờ làm việc cao hơn và tài chính cao hơn nhưng điều kiện sẽ cần tới 5 năm kinh nghiệm trở lên và luôn kiên nhẫn. 

Hy vọng bài viết về việc làm nhân viên thiết kế khuôn mẫu trên đây sẽ giúp bạn nắm chắc được mọi yêu cầu liên quan cũng như các cơ hội việc làm cần nắm bắt. Ngoài những môi trường nổi bật như: Công ty TNHH Ominsu Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư MT Vina, Công ty TNHH Youngjin Hi-tech Vina, Công Ty TNHH KL Technologies,...thì bạn hãy đăng ký và ứng tuyển với timviec365.vn nhé!


Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Thiết kế là việc tạo ra  một bản vẽ hoặc quy ước tạo dựng một đối tượng hệ thống phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt cạnh đó còn giúp việc đo lường trở nên dễ dàng hơn nhưng yêu cầu cần tới các chuyên gia về lĩnh vực từ đó cũng được mở rộng đi kèm các nhu cầu cụ thể. 

Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype