Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thu tiền điện

Công Ty Tnhh Mtv Phước Lạc Viên Kiên Giang

Nhân Viên Kỹ Thuật Hàn tiện, cơ khí, điện

Công Ty Tnhh Mtv Phước Lạc Viên Kiên Giang

Huyện Hòn Đất, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu Chat

Mô tả công việc:  - Hàn tiện,kỹ thuật cơ khí,kỹ thuật điện - Địa chỉ làm việc: Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt. 45A Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) - Đội ngũ kỹ thuật nhân viên Kiên Giang được hỗ trợ phụ cấp ,chỗ ở tại TPHCM

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên thu tiền điện chính là việc làm hấp dẫn thu hút nhiều ứng viên tham gia trong thời gian vừa qua. Số lượng người ứng tuyển tăng cao sẽ tạo ra thách thức không hề nhỏ đối với họ, họ sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cạnh tranh cao nên cơ hội trúng tuyển cũng theo đó mà giảm đi. 

Trước khi bước chân vào cuộc hành trình tìm việc đầy khó khăn này, hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ những kiến thức liên quan tới việc làm nhân viên thu tiền điện để xem xét xem đó có phải là việc làm phù hợp với mình không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu những thông tin quan trọng nhất, theo dõi và cảm nhận ngay nhé.

1. Khái quát về nhân viên thu tiền điện

Nhân viên thu tiền điện là người có nhiệm vụ chuyên đi thu tiền điện của các hộ gia đình trong khu vực được phân công. 

Nếu như trước đây, người phụ trách bộ phận điện của thôn sẽ kiêm luôn việc thu tiền điện thì giờ đây sẽ do 1 người khác đảm nhiệm.

Khái quát về nhân viên thu tiền điện
Khái quát về nhân viên thu tiền điện

Số hộ gia đình sử dụng điện ngày càng gia tăng nhất là ở những thành phố lớn hay là những khu vực tập trung đông dân cư sinh sống. Cần phải có nhân viên chuyên đi thu tiền điện riêng mới có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thu tiền điện ngày càng tăng điều đó chứng tỏ các ứng viên sẽ có thêm cơ hội để sở hữu 1 nghề ổn định. Tuy nhiên để nâng cao cơ hội cho bản thân hãy cùng tôi khám phá những thông tin về nhiệm vụ của việc làm này, hiểu rõ về nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình.

2. Mô tả chi tiết về việc làm nhân viên thu tiền điện

Với việc làm nhân viên thu tiền điện, hiện nay có nhiều doanh nghiệp sẽ tuyển dụng việc làm tại chỗ nhưng cũng có những đơn vị lại tuyển dụng người đi thu trực tiếp.

Với mỗi hình thức cụ thể sẽ có những nhiệm vụ khác biệt, tôi sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ cụ thể mà họ cần phải thực hiện qua nội dung bên dưới:

2.1. Nhân viên thu tiền điện tại nhà

Thu tiền điện tại nhà dường như được sử dụng phổ biến hơn bởi vì thời điểm hiện tại mỗi người đều rất bận rộn với công việc bên ngoài xã hội, vì vậy nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức thu tiền tại nhà để giúp khách hàng của mình giảm bớt 1 quá trình thực hiện. 

Khi nhận được danh sách khách hàng cần đóng tiền điện, nhân viên thu tiền điện có thể liên hệ trước bằng số điện thoại khách hàng đăng ký hoặc cũng có thể đi chuyển trực tiếp tới địa chỉ đã kê khai với từng hộ gia đình để tiến hành nhiệm vụ.

Mô tả chi tiết về việc làm nhân viên thu tiền điện tại nhà
Mô tả chi tiết về việc làm nhân viên thu tiền điện tại nhà

Khi thu tiền của khách thành công, nhân viên thu tiền điện sẽ tiến hành viết hoá đơn tiền điện với nội dung rõ ràng, số liệu chính xác và gửi lại khách hàng. Tất nhiên là họ cũng sẽ giữ lại 1 bản cho mình để về nộp lại cho cấp trên.

Đối với những hộ gia đình chưa nộp vì không có người ở nhà hoặc là hẹn hôm khác thì nhân viên thu tiền điện sẽ phải quay lại vào 1 thời điểm khác để thực hiện nhiệm vụ. Nếu quá nhiều lần thu không thành công vậy thì nhân viên thu tiền điện sẽ tiến hành gửi thông tin và tình trạng này để báo cáo với cấp trên để có phương hướng xử lý.

Thường thì với những trường hợp này, nhân viên thu tiền điện sẽ gửi giấy báo nhắc nợ tới khách hàng, nếu tới lần thứ 3 mà vẫn không thanh toán thì sẽ tiến hành ngừng cấp điện trước 24h.

Nhân viên thu tiền điện tại nhà
Nhân viên thu tiền điện tại nhà

Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình thực hiện nộp tiền điện bằng hình thức chuyển khoản, vì vậy nhân viên thu tiền điện có thể tập hợp tất cả số tiền ở ngân hàng về công ty để tiến hành tổng hợp.

Ngoài ra nhân viên thu tiền điện còn tiến hành các chương trình của công ty đưa ra nhằm tri ân hay giao lưu với khách hàng.

2.2. Nhân viên thu tiền điện tại văn phòng

Khác với vị trí trên, nhân viên thu tiền điện tại văn phòng sẽ không cần phải di chuyển nhiều, họ chỉ cần ngồi tại văn phòng làm việc sau đó sẽ tiếp đón những khách hàng đến trực tiếp để nộp tiền điện. 

Nhân viên thu tiền điện tại văn phòng
Nhân viên thu tiền điện tại văn phòng

Tuy là có nhàn rỗi hơn nhân viên thu tiền điện tại nhà tuy nhiên vị trí này lại ít nhu cầu tuyển dụng hơn. Nếu có thì cũng sẽ được giao những nhiệm vụ khác kèm theo để đảm bảo không có thời gian trống trong giờ hành chính.

3. Những tiêu chuẩn tuyển dụng của nhân viên thu tiền điện 

Tiêu chí tuyển dụng của nhân viên thu tiền điện như sau:

Thứ nhất, ứng viên khi ứng tuyển vị trí này thì chỉ cần tốt nghiệp từ THPT trở lên. Đây là việc làm phổ thông nên nhà tuyển dụng không đòi hỏi trình độ quá cao về 1 chuyên ngành bất kỳ nào cả.

Những tiêu chuẩn tuyển dụng của nhân viên thu tiền điện
Những tiêu chuẩn tuyển dụng của nhân viên thu tiền điện 

Thứ hai, nhân viên thu tiền điện cần phải có sức khoẻ và thông thạo địa hình làm việc. Nếu là người ở chính địa phương đó thì càng có lợi thế.

Thứ ba, cần có khả năng giao tiếp khá vì nhân viên thu tiền điện sẽ thường xuyên phải gặp gỡ và làm việc với khách hàng.

Thứ tư, kinh nghiệm thu tiền điện cũng là một điểm cộng mà nhà tuyển dụng dành cho những ứng viên sở hữu nó. Có các ứng viên này doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra nhiều công sức đào tạo như vậy hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.

4. Quyền lợi mà nhân viên thu tiền điện có được

Nhân viên thu tiền điện sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

- Thu nhập hấp dẫn từ 5 - 7 triệu đồng/tháng

- Nhân viên thu tiền điện sẽ được công ty cấp phát đồng phục và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc được giao

Quyền lợi mà nhân viên thu tiền điện có được
Quyền lợi mà nhân viên thu tiền điện có được

- Ngoài tiền lương, nhân viên thu tiền điện còn được nhận về các khoản tiền thưởng khác nhau tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp

- Ngoài ra, môi trường làm việc này rất năng động, nó có thể giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng từ đó phát triển bản thân tốt hơn

5. Bạn đã biết cách tìm việc làm nhân viên thu tiền điện chưa?

Tìm việc làm nhân viên thu tiền điện có dễ dàng?

Hiện tại đây là nỗi trăn trở lớn nhất đối với các ứng viên bởi vì họ không biết phải tìm việc làm theo địa chỉ nào để đem lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên có 1 giải pháp mà bạn cần tham khảo đó là sử dụng công cụ hỗ trợ timviec365.vn. Tại đây có rất nhiều tin tuyển dụng với việc làm nhân viên thu tiền điện mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều sự lựa chọn như vậy tin chắc bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình 1 địa chỉ phù hợp với chế độ hấp dẫn nhất.

Bạn đã biết cách tìm việc làm nhân viên thu tiền điện chưa?
Bạn đã biết cách tìm việc làm nhân viên thu tiền điện chưa?

Vừa rồi là những tin tức về việc làm nhân viên thu tiền điện, hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn sớm tìm thấy việc làm ưng ý. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau, timviec365.vn sẽ đem tới cho bạn thêm nhiều điều thú vị khác.

Thư giãn với một vài câu thơ được đưa ra dưới đây nhé:

"Là nhân viên điện lực

Nhưng chẳng cực lắm đâu

Số má ở trong đầu

Thành ra hơi phức tạp

 

Hoá đơn ở trong cặp

Chỉ chờ giao tới tay

Những gia đình khó gặp

Cần có biện pháp ngay

 

Thu tiền điện thật hay

Cả ngày ở trên đường

Chỉ cần hết danh sách

Vậy là xong việc ngay"


Việc làm Điện - Điện tử mới nhất hiện nay

Ngoài việc làm nhân viên thu tiền điện thì ở ngành nghề Điện - Điện tử này còn đem đến cho các bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác. Bằng cách tham khảo những gợi ý dưới đây bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội cho chính mình và ứng tuyển trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Việc làm Điện - Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype