Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới là một trong những công việc đang khá phát triển và được ưa chuộng hiện nay. Để thuận lợi tham gia vào công việc này thì bạn có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Nghề sự kiện tạo sự ép cho anh

Em viết về anh chàng sự kiện

Giữ oai hùm bận bịu lo toan 

Anh có mặt ở tất tận chiến tuyến

Mang tinh túy qua từng dải lụa bay

Trang trí, lựa hoa chỉnh ánh sáng

Chu đáo ân cần  đáng để thương

Với sự phát triển khá mạnh mẽ của nền kinh tế như hiện nay, cuộc sống con người cũng được nâng lên khá nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu cưới hỏi ở nhà hàng càng nhiều hơn cạnh đó là nhu cầu mở rộng sự kiện, hướng đến đám cưới quy mô lớn và hoành tráng để tạo sự khác biệt hay đánh dấu về cột mốc để đời. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới phát triển và có thêm nhiều cơ hội tìm việc tạo thu nhập ổn định cho cuộc sống. 

Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới sẽ là người chịu trách nhiệm chuẩn bị đồ hỗ trợ việc trang trí từ những vật dụng nhỏ nhất và thực hiện việc trang trí nhà hàng, tiệc cưới đó theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy cũng có thể thấy đặc thù ngoài việc am hiểu về tiệc, kiến thức nền tảng trang trí tiệc thì bạn sẽ phải vận dụng khiếu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo để tạo ra một buổi tiệc cưới đúng chuẩn yêu cầu và đẹp mắt nhất. 

Chắc hẳn rất nhiều người vẫn nghĩ đây là công việc đơn giản, dễ dàng thế nhưng đó chỉ là cái nhìn khá phiến diện vì chưa thực sự đi sâu bao quát. Để hiểu cụ thể hơn về việc làm này thì bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung phần sau nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới thuộc lĩnh vực tổ chức sự kiện, trên thực tế thì khối lượng công việc mà bạn sẽ đảm nhận ở vị trí này tương đối nhiều và có phần vất vả. Cụ thể công việc sẽ phải làm bao gồm như sau:

Mô tả việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Mô tả việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (cô dâu, chú rể) về việc trang trí bữa tiệc cưới đó. Việc tiếp nhận yêu cầu này khá quan trọng, nếu như có bất kỳ điểm nào không hiểu hoặc chưa rõ thì bạn phải hỏi lại ngay để có chuẩn bị tốt nhất thay vì tự mình đưa ra quyết định mất sự hài lòng từ phía khách hàng.

+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu bạn sẽ phải trực tiếp lên ý tưởng, phác thảo và hình dung sơ bộ nhất từ màu chủ đạo sao cho đẹp mắt và thu hút khách đến nhất. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp khách hàng đưa ra ý tưởng từ trước và bạn chỉ cần thực hiện theo, điều này sẽ giúp việc trang trí tiết kiệm được khá nhiều thời gian. 

+ Chuẩn bị đồ để trang trí tiệc cưới như: Hoa tươi, bóng bay, dây, thảm, đèn, rèm,….

+ Thực hiện trang trí bàn đón khách, sảnh đón khách, cổng hoa cưới, cổng bóng, bàn ăn tiệc, sân khấu chính,…bên cạnh đó có thể bạn cũng sẽ phải hỗ trợ trang trí phòng cưới và xe đón dâu nữa khi khách hàng mong muốn.

Mô tả việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Nhân viên trang trí tiệc cưới còn phải phối hợp với các bộ phận khác

+ Nhân viên trang trí tiệc cưới còn phải phối hợp với các bộ phận khác liên quan trong tiệc cưới để chuẩn bị các hạng mục đám cưới theo đúng kịch bản từ trước và không có sự sai sót xảy ra.

+ Ngoài những công việc trên thì nhân viên trang trí tiệc cưới còn phải đảm nhận thêm một số các công việc khác để phục vụ cho đám cưới của khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Như vậy có thể nói khối lượng công việc mà một nhân viên trang trí tiệc cưới cần phải đảm nhận là tương đối lớn. Không những bạn sẽ phải đối mặt với áp lực từ phía khách hàng mà còn phải có đầu óc sáng tạo để tạo ra được sản phẩm đẹp mắt nhất. Kèm theo đó là một sức khỏe tốt vì bạn không thể đứng yên một chỗ mà bạn cần đi lại rất nhiều vòng/ lượt trong tiệc cưới để chỉnh sửa.

3. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Như ban đầu chúng ta đã nói việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới thuộc ngành tổ chức sự kiện, đồng thời cũng là lĩnh vực dịch vụ. Nhìn chung yêu cầu đối với công việc này không quá nhiều, cụ thể bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra như sau:

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

+ Bạn cần phải trong độ tuổi từ 20 – 35 tuổi, không yêu cầu về kinh nghiệm thế nhưng nếu như có kinh nghiệm trong việc trang trí tiệc cưới hoặc tổ chức sự kiện cũng sẽ là một lợi thế tốt cho bạn khi ứng tuyển đó.

+ Có khả năng sáng tạo, tư duy tốt, có thể đây là yêu cầu quan trọng nhất đối với việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới. Chỉ khi có khả năng sáng tạo thì bạn mới tạo nên sản phẩm độc đáo, đẹp mắt và thu hút.

+ Cần phải linh hoạt nơi làm việc và phương tiên di chuyển. Đương nhiên khách hàng sẽ thường xuyên yêu cầu bạn phải đến địa điểm này địa điểm nọ để trang trí chứ không cố định ở một chỗ. Chính vì thế mà bạn cần phải chủ động phương tiện di chuyển của mình và đặc biệt là có thể linh hoạt làm việc ở nhiều địa chỉ khác nhau theo yêu cầu của khách.

+ Trung thực, thật thà, nhanh nhẹn và chăm chỉ sẽ là những yếu tố cần thiết đối với một nhân viên trang trí tiệc cưới và nhà tuyển dụng cũng sẽ ưu ái người có tính cách như vậy đó.

+ Cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc được hoàn thành thuận lợi nhất.

Đó chính là một vài yêu cầu với việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới. Bên cạnh đó tùy thuộc vào công ty tuyển dụng mà bạn sẽ phải đáp ứng thêm một số các yêu cầu khác nữa. Tuy nhiên nếu như yêu thích công việc này thì bạn hãy cứ nộp hồ sơ ứng tuyển nhé.

4. Quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

Trong phần đầu tiên chúng ta cũng đã nhắc đến đây là một việc làm năng động và thu hút được nhiều người tham gia vào. Chính vì thế mà quyền lợi, mức lương cũng sẽ là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để xem nhân viên trang trí tiệc cưới được nhận quyền lợi, mức lương ra sao nhé!

Quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới

- Về quyền lợi của nhân viên trang trí tiệc cưới:

+ Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng năng động và hòa đồng, có nhiều cơ hội phát huy khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó còn giúp bạn có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm từ người đi trước.

+ Nếu như bạn là một người nhút nhát và rụt rè thì đây sẽ là công việc tốt giúp bạn cải thiện tình trạng này của mình đó.

+ Bạn sẽ được công ty đóng bảo hiểm đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật, được nghỉ vào các ngày lễ, ngày tết.

Quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới
Công việc sự kiện sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng rụt rè rất tốt

+ Được tham gia vào các sự kiện, bữa tiệc liên hoan do công ty tổ chức. Ngoài ra còn được công ty cho đi học, nâng cao tay nghề nghiệp vụ trang trí hơn.

+ Nếu như bạn có những định hướng cho công việc này thì đây chắc hẳn sẽ là cơ hội tốt giúp bạn thăng tiến trong công việc đó nhé.

5. Cơ hội tìm việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới hiện nay ra sao?

Với sự phát triển nhanh của nền kinh tế, nhu cầu con người cũng bắt đầu tăng lên nhiều, việc tuyển dụng nhân viên trang trí tiệc cưới cũng nhiều hơn trong các công ty tổ chức sự kiện. Cơ hội tìm việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới được mở rộng hơn. Để nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất thì bạn hãy tìm kiếm các thông tin tuyển dụng ngay tại trang timviec365.vn.

Rất mong với các thông tin việc làm nhân viên trang trí tiệc cưới này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc và tìm được cơ hội việc làm tốt.


Việc làm tổ chức sự kiện

Việc làm tổ chức sự kiện sẽ luôn là một vùng đất hứa đem lại nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên trẻ yêu thích sự năng động. Đặc biệt với lĩnh vực này bạn sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị trong thực tế vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!

Việc làm tổ chức sự kiện

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype