Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn khóa học

Công ty TNHH Minh Phúc

Nhân viên tư vấn khóa học Online qua Điện thoại

Công ty TNHH Minh Phúc

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

* Thời gian làm việc hành chính : Từ 8h- 17h30 từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ CN * Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp tối thiểu THPT trở lên... KHÔNG phân biệt chuyên nghành (không vướng bận việc học) - Giọng nói dễ nghe - KHÔNG yêu cầu có laptop - KHÔNG yêu cầu ngoại hình - KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đi đào tạo

+ Xem thêm

Mai Pham

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC ONLINE - GLOBISH

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 20 - 30 triệu Chat

_Nam/Nữ : 22t - 26t _Tốt nghiệp cao đẳng trở lên _Có kn > 6 tháng : telesales, sales _Có kn trong tư vấn khóa học Online

+ Xem thêm

viện thực hành đầu tư tài chính da vinci

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, NGOẠI HỐI

viện thực hành đầu tư tài chính da vinci

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Có giọng nói chuẩn, dễ nghe - Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt - Có khả năng chịu áp lực trong công việc - Trung thực, nhiệt tình trong công việc - Có đam mê trong bán hàng và gọi điện tư vấn - Ưu tiên ứng cử viên có kinh nghiệm bán hàng, giao tiếp qua điện thoại tại các call center, telesales bảo hiểm, bất động sản và dịch vụ tài chính...

+ Xem thêm

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Nhân viên tư vấn ghi danh khóa học ca ngày tại Tân Phú

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ dưới 32 tuổi, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn - Có khả năng thuyết phục và xử lý tình huống tốt - Biết vi tính văn phòng cơ bản - Trung thực, tự giác, chu đáo, biết tự sắp xếp công việc - Ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, sale, chăm sóc khách hàng...

+ Xem thêm

Geniebook Vietnam

Education Consultant

Geniebook Vietnam

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ability to communicate in spoken and written English, - Good computer literacy with Microsoft Office, - Experience in retail, telesales, outdoor or B2C sales, - Thrive in achieving sales targets, - Previous experience in an educational sales environment would be a bonus, - Possess own laptop and internet data, - able to work at: 12:00 noon – 9:00 PM (1 hour break included) - able to work on days: 3 weekdays + Saturday and Sunday.

+ Xem thêm

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Nhân viên tư vấn ghi danh ca tối tại Tân Phú

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nữ dưới 30 tuổi, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, ưu tiên sinh viên - Có khả năng thuyết phục và xử lý tình huống tốt - Biết vi tính văn phòng cơ bản - Trung thực, tự giác, chu đáo, trong công việc - Ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, sale, chăm sóc khách hàng... Thời gian làm việc: 17h00 - 21h30 tối từ thứ 2 đến thứ 7 (bắt buộc) + mỗi tháng trực 2 buổi sáng chủ nhật từ 8h00-11h00

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Weset English Center

Chuyên Viên Tư Vấn Khóa Học

Công Ty Tnhh Weset English Center

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Từ 18 tới 30 tuổi, sức khỏe tốt; - Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản; - Kỹ năng giao tiếp; - Sử dụng thường xuyên mạng xã hội; - Sử dụng thành thạo Email, Word, Excel; - Đã/sắp Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học; ưu tiên các ngành thương mại, kinh doanh - 1 – 2 năm, ưu tiên đã từng làm trong lĩnh vực giáo dục.

+ Xem thêm

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Nhân viên tư vấn khóa học ca tối tại Quận 12

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nữ dưới 30 tuổi, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, ưu tiên sinh viên - Có khả năng thuyết phục và xử lý tình huống tốt - Biết vi tính văn phòng cơ bản - Trung thực, tự giác, chu đáo, trong công việc - Ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, sale, chăm sóc khách hàng... Thời gian làm việc: 17h00 - 21h00 tối từ thứ 2 đến thứ 7 (bắt buộc) + mỗi tháng trực 2 buổi sáng chủ nhật từ 8h00-11h00 Địa điểm làm việc: Đào Tạo Tin Học KEY, chi nhánh 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

+ Xem thêm

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Nhân viên tư vấn ghi danh ca tối

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nữ dưới 30 tuổi, ưu tiên sinh viên, giao tiếp tốt - Có khả năng thuyết phục và xử lý tình huống tốt - Biết vi tính văn phòng cơ bản - Trung thực, tự giác, chu đáo, trong công việc - Ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, sale, chăm sóc khách hàng... + Đã chích ngừa covid đủ 2 mũi Thời gian làm việc: 17h00 - 21h00 tối từ thứ 2 đến thứ 7 (bắt buộc) + mỗi tháng trực 2 buổi sáng chủ nhật từ 8h00-11h00

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

[HCM-Gò Vấp] Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học Full-time

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nữ - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu tiếng anh đầu vào - Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu - Năng động, nhanh nhẹn, giọng nói dễ nghe, ham học hỏi, kiên trì - Chủ động trong công việc - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm telesales, sales

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Tư vấn khóa học có lẽ là công việc rất phổ biến hiện nay tại các trung tâm đào tạo giáo dục chuyên về lĩnh vực cụ thể nào đó. Việc tư vấn khóa học nhằm giúp cho người học lựa chọn được khóa học phù hợp cũng như có thể giới thiệu được những khóa học bổ ích cho người có nhu cầu hiện nay. Việc làm nhân viên tư vấn khóa học được xem là việc làm có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều hiện nay.

Việc làm nhân viên tư vấn khóa học
Việc làm nhân viên tư vấn khóa học

Vậy tình hình việc làm nhân viên tư vấn khóa học hiện nay ra sao? Các cơ hội nào đang chờ đón ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Việc làm nhân viên tư vấn khóa học là gì?

Nhân viên tư vấn khóa học được biết đến là việc làm cung cấp thông tin về các khóa học của trung tâm mình tới những ứng viên có nhu cầu học tập và tìm hiểu. Đây được hiểu như một việc làm tư vấn đồng thời cũng là một việc làm mang tính chất khá nhiều của một nhân viên kinh doanh khi phải tìm kiếm, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Việc làm tư vấn khóa học hiện nay khá đa dạng với các lĩnh vực khác nhau, như tư vấn khóa học tiếng anh, khóa học marketing hay khóa học thiết kế,... Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực cụ thể sẽ có những khóa học được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên cũng như sự đòi hỏi của thị trường.

Là việc làm cung cấp thông tin về khóa học
Là việc làm cung cấp thông tin về khóa học

Tóm lại thì việc làm nhân viên tư vấn khóa học chính là công việc cung cấp thông tin một cách chi tiết về từng khóa học cụ thể để khách hàng có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được một khóa học phù hợp với mình. Đây được biết đến là một việc làm có khá nhiều cơ hội phát triển với nhu cầu tìm hiểu khóa học đang ngày càng lớn.

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân viên tư vấn khóa học

Việc làm nhân viên tư vấn khóa học có chỉ đơn giản là đưa ra thông tin về khóa học cho khách hàng hay không? Thực tế thì đây chỉ là một công việc nhỏ trong khối lượng công việc mà nhân viên tư vấn khóa học cần thực hiện. Dưới đây sẽ là mô tả công việc nhân viên tư vấn khóa học mà các bạn có thể tham khảo:

- Thực hiện việc tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng

Là một nhân viên tư vấn khóa học, bạn sẽ phải thực hiện việc tìm kiếm những đối tượng khách hàng tiềm năng và thực hiện việc tư vấn để phát triển những khóa học mà công ty cung cấp. Đây được xem là một công việc chính của nhân viên tư vấn khóa học. Việc tìm kiếm còn giúp cho việc phát triển nguồn khách hàng của công ty một cách tích cực hơn với số lượng lớn hơn.

Mô tả chi tiết công việc
Mô tả chi tiết công việc

- Thực hiện việc cung cấp thông tin về khóa học cho khách hàng

Khi đã có trong tay những thông tin về khách hàng tiềm năng của mình thì bạn sẽ thực hiện việc tư vấn khóa học bằng cách đưa ra những thông tin cụ thể về những khóa học có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. 

- Thực hiện việc giải đáp các thắc mắc và các khiếu nại của khách hàng

Là người tiếp cận khách hàng đồng thời cung cấp thông tin về khóa học thì bạn là người phần nào có sự nhận thức rõ ràng nhất về cả 2 phía. Do vậy, những thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng về khóa học sẽ là điều mà bạn cần phải giải quyết để khách hàng có thể nhận được câu trả lời phù hợp nhất. 

- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng trong quá trình học

Sau khi được tư vấn và quyết định lựa chọn khóa học cho mình thì khách hàng sẽ cần nhận được những sự hỗ trợ từ phía nhân viên tư vấn khóa học về chương trình học, giảng viên cũng như những thông tin khác. Nhân viên tư vấn khóa học cần chăm sóc tất cả những khách hàng của mình trong thời gian họ theo học.

- Thực hiện việc duy trì và phát triển quan hệ khách hàng

Kể cả các khách hàng có sẵn hay các khách hàng tiềm năng mà bạn đã tiếp cận được thì đều cần duy trì mối quan hệ để có thể mở rộng vòng khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

- Thực hiện báo cáo công việc theo quy định hay khi được yêu cầu

Đây là những công việc cơ bản mà việc làm nhân viên tư vấn khóa học cần thực hiện. Tùy theo tính chất hoạt động của từng công ty mà khối lượng công việc tăng hay giảm. 

3. Việc làm nhân viên tư vấn khóa học có yêu cầu gì?

Đối với việc làm nhân viên tư vấn khóa học thì bạn sẽ không cần phải có bằng cấp quá cao. Chỉ cần đảm bảo việc tốt nghiệp trung học phổ thông là bạn có thể hoàn toàn ứng tuyển vào vị trí này. 

Với việc làm này thì kinh nghiệm sẽ không quá đè nặng bởi trước khi vào hầu hết các ứng viên đều sẽ được training để nắm bắt và có phong cách làm việc phù hợp với văn hóa công ty. Nếu như có kinh nghiệm về kinh doanh hay telesales sẽ là một điểm cộng cho bạn khi ứng tuyển việc làm này.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Có giọng nói tốt, kỹ năng giao tiếp và trình bày vấn đề dễ hiểu là điều cần có với nhân viên tư vấn khóa học. Bởi công việc này đòi hỏi giao tiếp khá nhiều với khách hàng.

Khả năng thuyết phục và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũng sẽ là một trong những yêu cầu đặt ra với ứng viên. 

Thêm vào đó là sự nhanh nhẹn, trung thực và có tình thần cầu tiến trong công việc. Năng động và có khả năng làm việc một cách độc lập sẽ là những yêu cầu mà ứng viên cần thỏa mãn. Ngoại ngữ sẽ là một lợi thế rất lớn nếu như bạn có thể giao tiếp cơ bản tốt với khách hàng nước ngoài.

4. Việc làm nhân viên tư vấn khóa học đem lại những quyền lợi gì?

Những quyền lợi mà bạn có thể nhận được từ việc làm nhân viên tư vấn khóa học như:

- Một môi trường làm việc hiện đại, năng động và trẻ trung

Đây sẽ là môi trường làm việc văn phòng khá tốt dành cho các bạn, nhất là những bạn nữ. Vừa có sự cạnh tranh vừa có thể thúc đẩy để rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm. Hơn hết, môi trường này sẽ mở ra cho bạn những cơ hội thăng tiến với các vị trí cao hơn trong tương lai.

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

- Phát triển được các mối quan hệ

Việc làm nhân viên tư vấn khóa học là việc làm mà bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng phát triển được những mối quan hệ sâu hơn khi bắt đầu là vấn đề công việc. Điều này giúp cho vòng quan hệ của bạn cũng thực sự rộng hơn khá nhiều.

- Nhận được các chính sách đãi ngộ từ công ty

Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định, được thưởng vào các ngày lễ lớn, thưởng lương tháng 13, sinh nhật, đám hiếu, hỷ hay các chuyến du lịch,... Đây sẽ là những điều mà bạn có thể nhận được với việc làm nhân viên tư vấn khóa học. Thêm vào đó có thể là ưu đãi khi bản thân hoặc người thân tham gia các khóa học của công ty.

- Có mức thu nhập hấp dẫn

Với việc làm nhân viên tư vấn khóa học thì mức lương cứng sẽ là từ 6 - 8 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu tính cả doanh thu và thưởng hoa hồng thì mức lương hơn 20 triệu/tháng sẽ không hề là khó hiểu. Vì vậy, đây được biết đến là việc làm có mức lương rất hấp dẫn.

Ngoài những quyền lợi kể trên thì với mỗi công ty khác nhau sẽ có những mức đãi ngộ riêng với nhân viên của mình để họ có thể an tâm làm việc và cống hiến hết mình. 

5. Các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn khóa học

Dưới đây sẽ là những công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn khóa học mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một đích đến phù hợp.

Công ty có nhu cầu tuyển dụng
Công ty có nhu cầu tuyển dụng

- Công ty TNHH Ispeaking Việt Nam

- Công ty cổ phần Dream Viet Education

- Công ty cổ phần tập đoàn Brain Group

- Công ty TNHH Tam Books Việt Nam

- Công ty TNHH TM & DV Namas Việt Nam

- Trung tâm Aroma tiếng Anh cho người đi làm

- Jaxtina English Center

- Công ty CP Đào tạo Anh ngữ Quốc tế Athena

- VTC Academy

- Công ty CP Giáo dục Hallo English

Đa dạng lĩnh vực
Đa dạng lĩnh vực

Ngoài những công ty kể trên thì hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn khóa học. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

6. Nắm bắt việc làm nhân viên tư vấn khóa học

Để có thể nắm lấy cho mình cơ hội việc làm nhân viên tư vấn khóa học hấp dẫn thì các bạn có thể tìm kiếm trên các fanpage, website của những công ty đó để nắm bắt các đợt tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn khóa học một cách chính xác nhất. 

Ngoài ra, Timviec365.vn cũng sẽ là một gợi ý cho các bạn trong công cuộc tìm kiếm những cơ hội cho bản thân mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang web và nhập từ khóa “nhân viên tư vấn khóa học” trên thanh công cụ tìm kiếm là những tin tuyển dụng mới nhất sẽ hiện ra trước mắt bạn. 

Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn

Bạn có thể khoanh vùng tìm kiếm của mình với việc lựa chọn địa điểm là những quận (huyện), tỉnh thành cụ thể phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thêm vào đó, Timviec365.vn còn cung cấp các mẫu CV nhân viên tư vấn khóa học chuyên nghiệp, bắt mắt. Các bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng để nắm bắt cơ hội cho mình nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm nhân viên tư vấn khóa học mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng là với những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như gợi ý được cho các bạn về một sự hỗ trợ đắc lực trong công cuộc nắm bắt các cơ hội của mình với việc làm nhân viên tư vấn khóa học. Hãy để Timviec365.vn là cánh tay phải giúp bạn tiến tới những con đường lớn hơn trong sự nghiệp của mình nhé!


Việc làm tư vấn

Tư vấn là một trong những công việc hấp dẫn nhất hiện nay đối với giới trẻ văn phòng cũng như chị em bởi thu nhập hấp dẫn và sự năng động mà công việc này đem lại. Với bất kỳ lĩnh vực nào thì tư vấn luôn luôn có mặt và đóng vai trò quan trọng. Vậy việc làm tư vấn đem đến cơ hội hấp dẫn nào dành cho ứng viên? Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Việc làm tư vấn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype