Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm

CÔNG TY TNHH VENESA

Nhân viên đặt lịch hẹn qua điện thoại

CÔNG TY TNHH VENESA

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam / Nữ tuổi từ 18 – 40; - Chất giọng tốt, không nói ngọng, không nói giọng địa phương; - Chăm chỉ và cầu tiến trong công việc...

+ Xem thêm

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ORGANIC MIỀN TRUNG

NHÂN VIÊN TƯ VẤN COMESTIC ORGANIC

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ORGANIC MIỀN TRUNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi từ 21– 35 tuổi. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Vui vẻ, thân thiện, cởi mở với mọi người. - Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe - Ngoại hình ưa nhìn,ham học hỏi, đam mê kinh doanh. - Làm việc nghiêm túc, trung thực, chăm chỉ và đúng hạn, vui vẻ và hòa đồng.

+ Xem thêm

Phú Hùng Bình

Nhân viên Tư Vấn - Bán Hàng - Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Phú Hùng Bình

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 11/11/2021 Thỏa thuận Chat

???? Yêu cầu : ???? Có sự cần cù và chăm chỉ ????Thái độ tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, thật thà, vui vẻ, hòa đồng . ???? Kỹ năng giao tiếp - Kỹ nẵng xử lý thông tin. ???? Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại hình

+ Xem thêm

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Kênh Tổng Đài)

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kinh doanh - Vi tính, văn phòng thành thạo - Chấp nhận đào tạo ứng viên chưa có kinh nghiệm -Ưu tiên ứng viên có thể làm theo ca linh động

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2 - NV Chốt Đơn Hàng (CSKH Telesales)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên. - Có hiểu biết, kinh nghiệm về Telesales, Chăm sóc khách hàng là một lợi thế. - Có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt vấn đề và thuyết phục khách hàng tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Trung thực, nhiệt huyết và có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc.

+ Xem thêm

wall street

Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng

wall street

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu kỹ năng - Không cần kinh nghiệm, được đào tạo - Yêu cầu có laptop - Không áp doanh số -Chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình sửa dụng sản phẩm; -Tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, lên đơn hàng dựa trên data có sẵn không cần tìm kiếm khách hàng; - Gọi điện dựa trên kịch bản có sẵn; - Điện thoại – thẻ nạp – thiết bị làm việc được công ty chu cấp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên tất cả các khối ngành. - Sử dụng tin học văn phòng, internet. - Kỹ năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt. - Có kỹ năng giải quyết vấn đề. - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ nhiệt tình năng động - Siêng năng chịu khó học hỏi

+ Xem thêm

Mass Recruitmentt

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM

Mass Recruitmentt

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp THPT trở lên - Yêu cầu tối thiếu 6 tháng kinh nghiệm telesales, có kiến thức về Mỹ phẩm skincare. - Yêu cầu ứng viên có laptop

+ Xem thêm

Masss Recruitment

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM GGG

Masss Recruitment

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Dựa vào danh sách KH công ty cung cấp sẵn từ KH có nhu cầu, từ digital marketing mang về thực hiện cuộc gọi tư vấn chốt đơn KH các sản của GGG. Goi data khoảng 20 - 30 data/ngày, quản lý theo target doanh thu không áp talk time hay cuộc gọi. - Chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình bán hàng và sau bán hàng. - Giải đáp thắc mắc từ khách hàng, cung cấp thông tin khách hàng yêu cầu. - Yêu cầu ứng viên có laptop - Điện thoại công ty cấp

+ Xem thêm

PERFECT ONE VIET NAM

Nhân Viên Sales Kênh Phân Phối Mỹ Phẩm ( Không Đi Thị Trường)

PERFECT ONE VIET NAM

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng giao tiếp tốt - Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân ngày càng nhiều, chính vì vậy mà việc tìm hiểu và sử dụng các loại mỹ phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này các hãng mỹ phẩm đã rất chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn mỹ phẩm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm. Hãy cùng tìm hiểu nội dung này nhé.

1. Khám phá việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Khám phá việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Khám phá việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một việc làm khá phổ biến, việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Công việc tư vấn bảo hiểm cũng không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu. Chính vì vậy mà việc làm tư vấn bảo hiểm đang là một việc làm tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ.

Để giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí này, khối lượng công việc mà việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm phải đảm nhận thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm nhé.

2. Mô tả công việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Mô tả công việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Mô tả công việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Khi ứng tuyển và làm việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm ứng viên cần phải thực hiện những công việc chính sau đây.

- Người nhân viên tư vấn mỹ phẩm thực hiện công việc chính là tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhân viên tư vấn mỹ phẩm có thể trả lời qua điện thoại, qua page của công ty hoặc cũng có thể tư vấn trực tiếp tại cửa hàng.

-Bên cạnh đó người nhân viên tư vấn mỹ phẩm còn có nhiệm vụ gọi điện thoại theo danh sách data của công ty đưa xuống hoặc danh sách khách hàng mà nhân viên tư vấn mỹ phẩm có được. Thực hiện công việc tư vấn mỹ phẩm cho khách hàng để khách hàng hiểu hơn về những sản phẩm dịch vụ của công ty.

Mô tả công việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Mô tả công việc nhân viên tư vấn mỹ phẩm

- Ngoài việc tìm kiếm, tư vấn mỹ phẩm cho những khách hàng mới thì nhân viên tư vấn mỹ phẩm còn có trách nhiệm tư vấn và chăm sóc cho các khách hàng cũ của công ty, gọi điện chăm sóc hướng dẫn, hỏi thăm các khách hàng cũ để khách hàng cũ biết thêm các dịch vụ và sản phẩm mới của công ty.

- Nếu bạn được sắp xếp làm việc tại các quầy hàng hoặc các gian trưng bày sản phẩm mỹ phẩm của công ty, ngoài việc tư vấn thì những người này có có nhiệm vụ sắp xếp lại những sản phẩm mỹ phẩm ở quầy gọn gàng, ngăn nắp để tạo ra một không gian làm việc bắt mắt, thu hút khách hàng. Nhân viên thực hiện công việc hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm để cảm nhận sản phẩm của công ty.

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Yêu cầu vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Yêu cầu vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Với vị trí nhân viên mỹ phẩm nhà tuyển dụng không yêu cầu nhiều về bằng cấp, cái quan trọng nhất để thành công ở vị trí này đó chính là kỹ năng giao tiếp. Chính vì vậy mà khi đăng tuyển vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm nhà tuyển dụng đặt ra những yêu cầu sau đây.

- Nhân viên tư vấn mỹ phẩm yêu cầu tốt nghiệp THPT.

- Có giọng nói hay, truyền cảm, khả năng giao tiếp tốt, không nói giọng địa phương.

- Có làn da trắng, ngoại hình sáng và độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

- Có khả năng thuyết phục, hiểu tâm lý khách hàng, biết chốt sale.

- Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn đưa ra một số yêu cầu về khả năng làm việc nhóm, khả năng chịu áp lực cao trong công việc và một số kỹ năng khác.

Trên đây là một số yêu cầu mà vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm cần phải có trước khi ứng tuyển vào vị trí này.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Mức lương và chế độ đãi ngộ vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Mức lương và chế độ đãi ngộ vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Với vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm mức lương chính thường vào khoảng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Ngoài mức lương thì vị trí này còn nhận được thưởng KPI và thường doanh số. Với những bạn có khả năng thì mức lương ở vị trí này được đánh giá khá hấp dẫn.

Ngoài mức lương thì nhân viên tư vấn mỹ phẩm còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như làm việc trong môi trường trong sạch, chuyên nghiệp. Được sử dụng nhiều sản phẩm của công ty để chăm sóc da.

Được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

Công ty thường xuyên tổ chức liên hoan, sinh nhật cho nhân viên để nhân viên gắn kết và hiểu nhau hơn, tạo ra tinh thần đội nhóm.

Có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

5. Gợi ý cách tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Gợi ý cách tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Gợi ý cách tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Với những thông tin chia sẻ trên chắn chắn việc làm nhân viên mỹ phẩm là một trong những việc làm tiềm năng thu hút nhiều lao động. Để tìm kiếm việc làm này ứng viên có thể tìm kiếm trên các trang tuyển dụng như trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng số một hiện nay. Với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty lớn với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Ứng viên chỉ cần truy cập trang, làm theo hướng dẫn ứng viên sẽ có ngay rất nhiều cơ hội việc làm. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được những việc làm tư vấn mỹ phẩm có nhiều cơ hội phát triển.  


Việc làm nhân viên tư vấn

Tư vấn viên đang là một việc làm hot, vị trí việc làm này không cần quá nhiều về mặt bằng cấp nhưng mức lượng nhận được lại khá hấp dẫn, nên thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm nhân viên tư vấn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype