Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ

no image

Tư Vấn Online Thẩm Mỹ Viện Mức lương 7 – 10 triệu

CÔNG TY TNHH MTV ALIBABA VIETNAMNET

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Có thái độ tốt trong công việc, kiên trì. - Khả năng giao tiếp ứng xử tốt , nhanh nhẹn , hòa đồng . - Giọng nói lưu loát, rõ ràng. - Chỉ cần các bạn muốn công việc ổn định và muốn kiếm thu nhập cao chúng tôi luôn có giải pháp cho bạn. - Cơ hội khi làm việc với chúng tôi không chỉ là thu nhập, thăng tiến, ổn định. Mà còn là 1 cơ hội tiếp cận ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp .

xem thêm Xem thêm

TNHH ZEMA Việt Nam

Nhân viên Tư vấn online

TNHH ZEMA Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

- Trình độ: 12/12 - Giọng nói dễ nghe, lưu loát - Khả năng tiếp nhận & xử lí thông tin nhạy bén - Có nguyện vọng & định hướng phát triển công việc lâu dài. - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Hết yêu cầu rồi, chỉ là ghi thêm cho đủ chữ thôi (kkk) ------------------------><------------------

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

Cơ hội bứt phá thu nhập: Công ty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu Tuyển dụng gấp 30 Nhân Viên Kinh Doanh lương 8 triệutháng HH 100 triệugiao dịch

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Yêu cầu CV + Đam mê kinh doanh + Khả năng chịu áp lực tốt + Chăm chỉ chịu khó + Có ngoại hình là một lợi thế + Giọng nói tốt, lưu loát, không nói giọng địa phương + Có lap top, xe máy + Ham học hỏi, sáng tạo + Có khả năng làm việc nhóm + Hòa đồng, thân thiện

xem thêm Xem thêm

Bảo Lan Dental

TƯ VẤN Trực tiếp

Bảo Lan Dental

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm SALES là một lợi thế , không có sẽ được đào tạo Được đào tạo và học hỏi chuyên sâu về thẩm mỹ không cần bằng cấp, chịu làm là được v v v v v v v v v v v v v v v v

xem thêm Xem thêm

Elite Fitness Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh

Elite Fitness Đà Nẵng

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- Hiểu biết về lĩnh vực thể dục thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng - Có kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng - Kỹ năng đàm phán - Kỹ năng giao tiếp tốt - Ưu tiên ứng viên có kỹ năng tiếng Anh tốt - Có khả năng làm việc theo nhóm, độc lập - Có khả năng định hướng cho khách hàng - Trung thực, liêm chính - Có trách nhiêm trong việc tìm kiếm, sàng lọc và phát triển mối quan hệ khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Hoàng Phúc Thịnh

chuyên viên kinh doanh

Công Ty Hoàng Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Từ 18 - 40 tuổi - Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến chịu khó trong công việc. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm (chưa có sẽ được đào tạo). - Tuân thủ và làm theo quy định của cấp trên

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ được tuyển dụng rất nhiều. Tuy nhiên để thành công bạn cần hiểu rõ công việc và biết cách tìm việc hiệu quả. Đọc ngay chia sẻ về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ trong bài viết này để tiến gần hơn đến công việc nhé!

1. Khái quát đôi nét về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Khái quát đôi nét về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ
Khái quát đôi nét về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Nhân viên tư vấn thẩm mỹ làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay trên cả nước, công việc chính là họ là tiếp cận khách hàng tư vấn cho khách về các dịch vụ thẩm mỹ theo yêu cầu và đảm bảo đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Hiện nay, vấn đề làm đẹp luôn được quan tâm, bất kể giới tính nào cũng mong muốn hướng đến cái đẹp, chính vì vậy họ tìm đến thẩm mỹ, công việc chính là nhân viên tư thẩm mỹ đó chính là cung cấp và tư vấn các dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Để hiểu hơn về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ hiện nay, hãy đọc những thông tin chia sẻ trong phần mô tả việc làm tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ chi tiết

Hiện nay một nhân viên tư vấn thẩm mỹ làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng hoặc gián tiếp quan điện thoại, email để tư vấn và thuyết phục khách hàng làm các dịch vụ về thẩm mỹ tại cơ sở mà bạn làm việc như điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ,…

Thứ hai, hỗ trợ công tác tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho viện thẩm mỹ nơi bạn làm việc và phát triển lượng khách hàng mới tại cơ sở.

Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ chi tiết

Thứ ba, tiến hành lập hồ sơ khách hàng với các vị khách bạn tiếp cận và tư vấn thành công một hoặc nhiều các dịch vụ thẩm mỹ nào đó.

Thứ tư, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị cho khách hàng để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ mà bạn làm việc.

Thứ năm, thực hiện việc lập báo cáo công việc theo yêu cầu của bộ phẩn, quản lý của bạn và thực hiện một số các công việc khác khí được yêu cầu và phân công.

Đó là những công việc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng với một nhân viên tư vấn thẩm mỹ hiện nay, tuy nhiên để có thể làm việc tại vị trí này, bạn cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào nhỉ? Đọc phần tiếp theo ngay và câu trả lời chi tiết sẽ được bật mí đến bạn.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ
Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều các bệnh viện, viện thẩm mỹ khác nhau tuyển dụng với các yêu cầu được đặt ra như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc với vị trí nhân viên tư vấn thẩm mỹ thường từ 1 năm trở lên tại các viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc da hoặc các bệnh viện thẩm mỹ,..

Thứ hai, ưu tiên nếu như bạn là ứng viên tốt nghiệp với các chuyên ngành về dược hoặc y.

Thứ ba, yêu cầu bạn phải có ngoại hình ưa nhìn, không có sẹo mụn, da mặt khỏe khoắn. Đây sẽ là cách bạn tạo thiện cảm với khách hàng và mang đến niềm tin khi khách hàng thẩm mỹ tại cơ sở mà bạn làm việc.

Thứ tư, yêu cầu bạn có khả năng giao tiếp tốt, biết cách tư vấn với từng khách hàng, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.

Thứ năm, tự tin, chu đạo và linh hoạt trong cách xử lý các tình huống khi tư vấn dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng hiện nay.

Với những chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng ở trên, khi bạn có nhu cầu tìm việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ hãy tự đánh giá xem bản thân đã đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng đó chưa nhé! Tùy thuộc từng bệnh viện thẩm mỹ khác nhau mà các yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ cũng có chút khác nhau đó nhé! Khi tìm việc cần tìm hiểu kỹ để chắc chắn khả năng thành công cho bản thân.

4. Quyền lợi cho việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?

Quyền lợi cho việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?
Quyền lợi cho việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?

Việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ hiện nay được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương cứng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng, thêm với đó là hưởng hoa hồng doanh thu từ 1% – 3%, mức thu nhập của bạn có thể vượt con số 15 triệu đồng/tháng rất đơn giản đó nhé!

Thứ hai, được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của pháp luật; được phụ cấp gửi xe, ăn trưa, chuyên cần, quà sinh vật, đồng phục,…

Thứ ba, được huấn luyện và đào tạo kỹ năng tư vấn khách hàng miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Thứ tư, một quyền lợi cực đặc biệt khi bạn làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ đó chính là chính sách chăm sóc da cho nhân viên của bệnh viện thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí.

Những chính sách và quyền lợi này rất hấp dẫn đúng không nào. Tùy thuộc vào năng lực cũng như môi trường làm việc mà bạn lựa chọn sẽ có những quyền lợi khác nhau đó nhé! Khi tìm việc làm và lựa chọn ứng tuyển vào các bệnh viện thẩm mỹ, viện thẩm mỹ hiện nay.

5. Cơ hội việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?

Cơ hội việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?
Cơ hội việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ như thế nào?

Thẩm mỹ hiện nay rất phát triển, ai cũng có nhu cầu và mong muốn được làm đẹp cho bản thân, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện khác nhau được thành lập và đi vào hoạt động. Không chỉ các thẩm mỹ viên từ các cá nhân hoặc doanh nghiệp trong nước mở ra mà còn có sự góp mắt của rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài.

Sự phát triển về chất lượng, số lượng và quy môn của các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay tạo nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn thẩm mỹ ngày càng nhiều, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay.

6. Bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ cực nhanh

Để nhanh chóng tìm được việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ cho bản thân khi bạn có nhu cầu và mong muốn làm việc tại vị trí này thì cần có bí quyết. Bí quyết cực hiệu quả mà bạn nên sử dụng đó chính là đến với timviec365.vn để tìm việc nhanh chóng, kết nối và gửi thông tin của bạn đến nhà tuyển dụng sớm nhất.

 Bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ cực nhanh
 Bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ cực nhanh

Sau khi gửi thông tin đi, bạn có thể tạo CV nhân viên tư vấn thẩm mỹ với timviec365.vn và chuẩn bị tốt nhất một tâm thế để đến buổi phỏng vấn trực tiếp và sớm trở thành nhân viên tư vấn thẩm mỹ nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên cho bạn hiểu rõ về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ. Hy vọng với những chia sẻ đó, bạn sẽ tìm việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ thành công và có được môi trường làm việc như ý.


Việc làm tư vấn

Bỏ túi thêm nhiều cơ hội việc làm tư vấn cho bản thân với chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm tư vấn

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại