Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

công ty TNHH đầu tư và phát triển nguồn lực quốc tế sam

NHÂN VIÊN KINH DOANH PART-TIME

công ty TNHH đầu tư và phát triển nguồn lực quốc tế sam

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

Giới tính: Nữ Có laptop cá nhân Năng động, nhanh nhẹn, giọng nói dễ nghe, ham học hỏi, kiên trì Chủ động trong công việc Không yêu cầu tiếng anh đầu vào Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm telesales, sales ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC SAU DỊCH: Vui lòng chọn 1 trong 2 địa chỉ dưới đây Pasal Gò Vấp: 455 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp Pasal Bình Thạnh: 69/1/3 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh

+ Xem thêm

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

TUYỂN 3 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Imap Việt Nam

Anh Ngữ MS HOA Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn - Thu Nhập 15-30 Triệu Tháng

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Imap Việt Nam

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề; không yêu cầu kinh nghiệm; không nói ngọng, giọng địa phương - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo bài bản. - Nữ từ 20 đến dưới 35 tuổi - Năng động, chăm chỉ, đam mê kinh doanh, máu kiếm tiền và nhiệt huyết trong công việc

+ Xem thêm

công ty CP saka

NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ JOLLY EDU (Cơ sở Thịnh Liệt, An Khánh, Dương Nội, Mễ Trì)

công ty CP saka

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm chỉ nhanh nhẹn, làm việc nhiệt tình - Chịu được áp lực công việc - Yêu cầu Tiếng Anh khá, giao tiếp với Giáo viên nước ngoài - Ưu tiên người có kinh nghiệm và gắn bó lâu dài - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và phát triển kỹ năng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

Cơ hội bứt phá thu nhập: Công ty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu Tuyển dụng gấp 30 Nhân Viên Kinh Doanh lương 8 triệutháng HH 100 triệugiao dịch

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu CV + Đam mê kinh doanh + Khả năng chịu áp lực tốt + Chăm chỉ chịu khó + Có ngoại hình là một lợi thế + Giọng nói tốt, lưu loát, không nói giọng địa phương + Có lap top, xe máy + Ham học hỏi, sáng tạo + Có khả năng làm việc nhóm + Hòa đồng, thân thiện

+ Xem thêm

Cung ứng nhân lực Trí Nhất

NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY

Cung ứng nhân lực Trí Nhất

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trách nhiệm với công việc - Có khả năng làm độc lập hoặc theo nhóm - Có thể đi công tác nước ngoài - Có hướng tới vị trí cao hơn - Trung thực, Nhiệt tình - Không ngại về muộn - Không ngại ở xa - Hòa đồng, vui vẻ với mọi người trong công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu học tiếng Anh từ trẻ cho đến lớn thực sự gia tăng trong những năm trở lại đây. Đó cũng chính là lý do nhiều cơ sở, trung tâm Anh ngữ xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu này. Trung tâm Anh ngữ không chỉ mang lại các việc làm như giáo viên, giảng viên, trợ giảng tiếng Anh, mà còn tạo cơ hội cho một số việc làm văn phòng khác. Điển hình là việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ. Vị trí này rất thích hợp với những ai đam mê lĩnh vực tư vấn giáo dục. Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau nhé!

1. Nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là gì?

Nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là gì?
Nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là gì?

Tiếng Anh - ngôn ngữ thông dụng nhất hành tinh vẫn giữ nguyên vị trí về tầm quan trọng của chúng trong thế giới hiện đại ngày nay. Công việc, quá trình học tập,... của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu sở hữu một trình độ ngoại ngữ cơ bản. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, từ lâu, các bậc cha mẹ của nước ta đã sớm cho con của mình đi học thêm ở các trung tâm anh ngữ, nhằm rèn luyện và tiếp cận sớm với thứ ngôn ngữ này.

Không chỉ trẻ nhỏ, những người trưởng thành mất gốc tiếng Anh cơ bản sau khi đi làm cũng nhận thấy tính thiết yếu của tiếng Anh. Nhu cầu xã hội to lớn đã trở thành tiền đề cho hàng loạt các trung tâm kinh doanh giáo dục anh ngữ ra đời. Ở các thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng trông thấy những thương hiệu trung tâm anh ngữ bậc nhất như Apax, Jaxtina, Langmaster, British Council, Aroma,... Các trung tâm anh ngữ không chỉ mang đến cơ hội rèn luyện tiếng Anh cho người có nhu cầu. Mà còn là địa chỉ nuôi dưỡng nhiều mầm mống sự nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại.

Ngày nay, làm việc trong các trung tâm anh ngữ không chỉ là các giảng viên, giáo viên, trợ giảng,... mà còn là các nhân viên tư vấn, nhân viên văn phòng,... Nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và gia tăng doanh thu, số lượng học viên cho trung tâm. Họ không chỉ là những người giỏi giao tiếp, mà còn là những người thực sự am hiểu các khóa học để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

2. Thông tin tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Thông tin tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ
Thông tin tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ thích hợp cho những ai yêu thích lĩnh vực tư vấn, giỏi giao tiếp và thuyết phục. Nếu đang dự định tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí này, bạn có thể tham khảo trước một số thông tin bên dưới nhé.

2.1. Mô tả việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Nhiều người thắc mắc công việc chính của các nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là làm những gì? Mặc dù mô tả việc làm này tùy thuộc vào từng nhà tuyển dụng. Tuy nhiên nhìn chung, các nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ thực hiện những nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, họ có nhiệm vụ tìm kiếm, xây dựng các kế hoạch cụ thể để thu hút khách hàng cho trung tâm.

- Thứ hai, nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là người trực tiếp thực hiện tư vấn các khóa học tiếng Anh đang được trung tâm cung cấp. Lắng nghe mong muốn, nhu cầu, tìm hiểu năng lực đầu vào của học viên để tư vấn chương trình, lớp học phù hợp.

Mô tả việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ
Mô tả việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

- Thứ ba, phát triển khách hàng từ dữ liệu khách hàng trung tâm đã cung cấp sẵn.

- Thứ tư, thực hiện giám sát, theo dõi, quan tâm và quản lý toàn bộ học viên đang học ở trung tâm.

- Thứ năm, làm việc với các phòng ban, bộ phận liên quan để triển khai các hoạt động quảng bá, như tổ chức sự kiện, chương trình, hội nghị cho trung tâm.

- Thứ sáu, nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là người có trách nhiệm tham gia vào hoạt động tiếp đón, triển khai và hướng dẫn các buổi học thử cho học viên.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Tại các trung tâm anh ngữ hiện nay, nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ là lực lượng nhân viên chiếm số lượng khá đông đảo. Đa phần, tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ tương tự như bản chất của những nhân viên bán hàng kết hợp với việc làm văn phòng. Do đó, yêu cầu hay tiêu chí để ứng tuyển vào việc làm này không quá phức tạp.

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ
Yêu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Về cơ bản, chỉ có hai điều kiện duy nhất mà nhà tuyển dụng thường đặt ra cho vị trí này.

- Thứ nhất, ứng viên cần là người có năng lực giao tiếp, giao tiếp chuẩn, giọng nói dễ nghe, hoạt động và nhiệt huyết.

- Thứ hai, ứng viên đam mê với công việc bán hàng, có kinh nghiệm về bán hàng trực tiếp hoặc bán hàng qua điện thoại cũng sẽ được ưu tiên.

2.3. Quyền lợi và thu nhập của nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Dưới vai trò là nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức thu nhập cao tùy vào chỉ tiêu và năng lực bạn có. Trung bình, mức lương sẽ dao động trong khoảng 5 - 15 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi và thu nhập của nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ
Quyền lợi và thu nhập của nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Ngoài ra, nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ cũng được tham gia vào các chương trình khen thưởng, thi đua về chỉ tiêu kinh doanh của trung tâm. Mức thưởng lớn, được tham gia bảo hiểm, môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Được công nhận về năng lực và tạo cơ hội thăng tiến ổn định lên các vị trí như Leader, trưởng phòng,...

3. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ

Timviec365.vn là đối tác kênh tuyển dụng của rất nhiều trung tâm anh ngữ tại nước ta. Đa phần, tin tuyển dụng của các trung tâm anh ngữ quy mô đều được timviec365.vn đăng lên hệ thống tin tuyển dụng. Do đó, ứng viên chỉ cần truy cập vào trang chủ, sau đó nhập tìm kiếm “nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ” vào thanh tìm kiếm. Hệ thống timviec365.vn sẽ chủ động lọc tin mới nhất để cập nhật cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm nhân viên tư vấn trung tâm anh ngữ!


Tìm việc làm Tư vấn

Lĩnh vực tư vấn có mặt ở rất nhiều ngành hiện nay, đặc biệt là ngành dịch vụ. Từ giáo dục, y tế, tài chính, du lịch,... đều cần đội ngũ tư vấn giỏi. Tham khảo ngay để ứng tuyển việc làm tư vấn nhanh ở timviec365.vn.

Tìm việc làm Tư vấn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype