Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên y tế

HERAMO CO., LTD

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG RECOVERY TEAM (PART-TIME)

HERAMO CO., LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc sinh viên chuyên ngành Dịch vụ, Marketing, Kinh doanh... Giao tiếp tốt, đặc biệt có khả năng lắng nghe và hiểu được phản hồi của người khác Có khả năng thấu hiểu, cảm thông và biết cách tìm hiểu insights thực sự của khách hàng Có tư duy marketing/bán hàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu thị trong công việc Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sales, telesales, telemarketing, CSKH...etc Good to have: Có khả năng tổng hợp và phân tích thông tin.

+ Xem thêm

Công Ty Tmcp Corporation

Tuyển 12 nhân viên online 2-3h ngày làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9tr tháng

Công Ty Tmcp Corporation

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Công Việc Cho: Học Sinh, Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, nội trợ, người về hưu, trợ lý, lái xe,… + Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. + Thời gian làm việc tối thiểu 2h/ngày, bạn nào rảnh có thể làm nhiều hơn. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Số Lượng: 12 Nhân viên + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển y tế Việt Nam VINAMEDICAL

NHÂN VIÊN KINH DOANH VỀ Y TẾ (Hà Nội)

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển y tế Việt Nam VINAMEDICAL

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành như quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan đến y tế. - Có kinh nghiệm bán hàng từ 01 năm trở lên về vật tư ngành Tim Mạch. - Sử dụng tốt tin học văn phòng (Word & Excel). - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng phân tích đánh giá, trách nhiệm, nhiệt tình, năng động. - Chịu được áp lực công việc và định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển y tế Việt Nam VINAMEDICAL

NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ (HCM)

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển y tế Việt Nam VINAMEDICAL

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành như quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan đến y tế. - Có kinh nghiệm sale từ 01 năm trở lên ở một trong các mảng: dược – kênh ETC/ vật tư y tế / thiết bị y tế / vật tư tiêu hao. - Sử dụng tốt tin học văn phòng (Word & Excel). - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng phân tích đánh giá, trách nhiệm, nhiệt tình, năng động. - Chịu được áp lực công việc và định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Hikari Việt Hương

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Hikari Việt Hương

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kiến thức tốt và am hiểu sâu sát về mảng kinh doanh sỉ/lẻ  - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm sale - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Sử dụng vi tính văn phòng tốt - Năng động, nhạy bén, quyết đoán và đam mê với công việc Kinh Doanh.

+ Xem thêm

TNHH Thủy sản Hải Long Nha Trang

Nhân viên Y Tế

TNHH Thủy sản Hải Long Nha Trang

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Dược tá, y tá, y sĩ, bác sĩ... - Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 01 năm trong lĩnh vực liên quan - Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, Internet. - Chăm chỉ, thật thà, có thể làm tăng ca theo yêu cầu công việc - Tiếng Anh: cơ bản

+ Xem thêm

Camly Investment Platform

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (CHUYÊN GIA QUỐC TẾ)

Camly Investment Platform

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 17/12/2021 5 - 7 triệu Chat

ĐIỀU KIỆN: * Đã có Certificate GIA cơ bản của Camly Group (Liên hệ để được hướng dẫn học và lấy bằng Online) * Tinh thần tích cực, yêu thích công việc * Yêu thích văn hóa công ty * Đam mê Kinh doanh, Hoài bão lớn và chấp nhận thử thách. * Chưa có kinh nghiệm được đào tạo miễn phí * Biết sử dụng Zoom và các sản phẩm công nghệ ỨNG TUYỂN: Gửi CV về địa chỉ: ptbichngocftu@gmail.com Hoặc Đăng ký thông tin tại: https://forms.gle/NYC89BS8jbdESpRT7 Hotline/Zalo: 0962 000 668 (Bích Ngọc)

+ Xem thêm

Công ty VIETCORSET

[GẤP]Nhân viên phụ kho công ty MiloTech -HCM

Công ty VIETCORSET

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 5 - 7 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Nam. Tuổi: 20 – 35 Tốt nghiệp THPT - Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm - Từng làm liên quan đến kho vận, sử dụng tốt excel là một lợi thế - Có trách nhiệm cao; Khả năng chịu khó và nhanh nhạy trong xử lý vấn đề.

+ Xem thêm

Tân Long Med

Nhân viên kinh doanh ngành hàng Thiết bị y tế làm tại Kdc Him Lam, Bình Chánh giáp quận 7 và 8

Tân Long Med

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

-         Trình độ: từ trung cấp trở lên các ngành nghề. -         Kinh nghiệm tối thiểu: 01 năm kinh doanh thiết bị y tế. Không có kinh nhiệm nhưng thích sản phẩm y tế, máu lửa, nhiệt huyết, ham học hỏi sẽ được đào tạo hướng dẫn. -         Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. -         Có khả năng giao tiếp và tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. -         Có khả năng làm việc độc lập. -         Đam mê, kiên trì, nhẫn nại và chịu áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Trang Thiết Bị Y Tế Vĩnh Khang

NHÂN VIÊN KINH DOANH vật tư y tế

Công Ty Cp Trang Thiết Bị Y Tế Vĩnh Khang

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành như quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan đến y tế. - Có kinh nghiệm bán hàng từ 01 năm trở lên về vật tư tim mạch. - Sử dụng tốt tin học văn phòng (Word & Excel). - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng phân tích đánh giá, trách nhiệm, nhiệt tình, năng động. - Chịu được áp lực công việc và định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên y tế nằm trong nhóm ngành Y tế - dược. Theo Tổ chức Y tế thế giới, nhân viên y tế được định nghĩa là tất cả những người tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhân viên y tế là nhân tố quan trọng hàng đầu của tất cả các hệ thống y tế. Các đối tượng cụ thể được xếp vào nhân viên y tế bao gồm nhân viên làm việc trong và ngoài ngành y tế. Họ là người quản lý nhân sự y tế, là các y bác sĩ, dược sĩ, làm trong các bệnh viện, nhân viên y tế  ở trường học, các cơ sở doanh nghiệp, nhân viên bán thuốc, nhân viên làm việc tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân,... Nhiệm vụ chung của họ là mang tới cho người dân những chế độ về bảo vệ, nâng cao sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh. Tham gia trở thành nhân viên y tế đồng nghĩa với việc mọi người được tham gia vào một công việc giàu tính nhân đạo, cứu giúp con người. Tùy từng cấp bậc mà nhân viên y tế có mức lương khác nhau, tuy nhiên nhìn chung, ngành y tế trả lương cho nhân viên y tế rất cao và đảm bảo các chế độ phúc lợi tốt nhất cho họ. Nếu có đầy đủ trình độ và y đức, bạn hoàn toàn có thể tham gia học và đăng lý việc làm nhân viên y tế.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype