Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên y tế

no image

Nhân viên kinh doanh vật tư thiết bị y tế

Công ty TNHH TM Bách Quang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn và bán các dòng sản phẩm dựa trên kế hoạch quản lý đề ra • Báo giá sản phẩm, dịch vụ và thương thảo ký kết hợp đồng với khách hàng; • Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, đối tác theo phân khúc thị trường được phân công; • Mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trang thiết bị y tế. • Chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Chịu trách nhiệm trên các thị trường được phân công (theo dõi sát sao tình hình chào hàng, kế hoạch đấu thầu, hợp đồng, stock hàng, hội nghị bệnh viện, và các vấn đề phát sinh).

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kỹ thuật Technician

Công ty tnhh VPVN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

– Tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. – Trực tiếp tham gia chẩn đoán, kiểm tra và sửa chữa hệ thống động cơ Volvo Penta (máy thủy, máy công trình, máy phát điện). – Bảo dưỡng động cơ định kỳ cho khách hàng. – Nghiên cứu tài liệu kỹ thuật của hãng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

Nhân Viên Kinh Doanh Vật Tư Tiêu Hao ( Y tế)

Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi tiết công việc: - Nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm vật tư tiêu hao ( y tế) của công ty, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng . - Tìm kiếm và khai thác khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, dự án trong lĩnh vực y tế. - Thực hiện các công việc khác thuộc phòng Kinh doanh theo sự phân công của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo bộ phận.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

Nhân viên kỹ thuật Technical Support

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Tạo dịch vụ cho khách hàng (Hosting, SSL, Domain, Email,VPS, Colocation, Dedicated). • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề khách hàng trên ticket. • Hỗ trợ các vấn đề về thiết bị văn phòng. • Thực hiện các công việc cấp trên giao. • Đăng các sản phẩm và dịch vụ công ty lên các trang thông tin điện tử. • Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ công ty. • Chịu trách nhiệm cho các công việc được giao. • Hỗ trợ đào tạo nhân viên. • Đi IDC.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Ngôi Sao Thiên Hà - Số 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên IT System

Công Ty Cp Ngôi Sao Thiên Hà - Số 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Quản lý và khắc phục hệ thống server máy chủ, hệ thống mạng. - Quản lý Website, hệ thống điện thoại và mail. - Xây dựng, quản lý hệ thống cơ sở vật chất, mạng Công nghệ thông tin cho toàn Công ty và các đơn vị thành viên và các cơ sở mới. - Quản trị, cấu hình, triển khai, giám sát theo dõi các hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ (Hệ thống máy chủ, Cơ sở dữ liệu, File Server, hệ thống Storage,…) của Công ty. Đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7, khắc phục các sự cố phát sinh tuân thủ qui trình, qui định. - Hỗ trợ quản lý phần mềm ERP cho toàn công ty và các đơn vị thành viên. - Nghiên cứu, tham mưu tư vấn cho Ban lãnh đạo Công ty về các ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc nhằm tăng năng suất lao động.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Sun Ries

Tuyển nhân viên lương 7-9trtháng làm thêm online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet chỉ 2-3hngày

Công ty TNHH Sun Ries

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Việc làm thêm ngoài giờ tại nhà hoặc văn phòng làm việc. cho sinh viên và nhân viên văn phòng Việc làm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH  Gia Phát

Tuyển nhân viên online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng

Công ty TNHH Gia Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN LƯƠNG CAO TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, VŨNG TÀU Mô Tả Công Việc: Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị trí 1: Nhân Viên gõ mã sản phẩm - Nhập mã sản phẩm (điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,…) cho công ty. - Truy cập trang web của công ty sau đó nhập các mã hàng công ty cấp sẵn. Vị Trí 2: Nhân Viên chia sẽ hay đăng tin: - Đăng tin lên web hay Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên diễn đàn, hội và group trên web mà công ty cung cấp. - Sử dụng tài khoản mới công ty trong quá trình làm việc. - Mẫu tin và Diễn đàn, Hội, Group do công ty cung cấp sẵn, chỉ đăng tin hay chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. - Làm việc trên máy tính. Hay điện thoại điều được - Không bán hàng, không tư vấn.

xem thêm Xem thêm

NTC media

Tuyển nhân viên Truyền thông và dịch vụ quốc tế

NTC media

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vẫn trao đổi với khách - Truyền tải thông tin quốc tế đến khách hàng - Làm việc hoàn toàn trên máy tình và điện thoại

xem thêm Xem thêm

Thiết Bị Y Tế Tận Tâm

Nhân viên bán hàng Thiết bị y tế

Thiết Bị Y Tế Tận Tâm

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Chăm sóc và tư vấn sản phẩm thiết bị y tế của công ty cho khách hàng - Giao dịch trực tiếp với khách hàng về bảng giá, chốt hợp đồng, thanh toán - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Công việc cụ thể trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn. - Trực website (https://thietbiytetantam.com/) và tư vấn khách nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Y Tế Cụm

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Chăm sóc sức khoẻ trẻ mầm non trong độ tuổi 12 tháng đến 5 tuổi. Kiểm tra sức khỏe đầu ngày cho trẻ, theo dõi và xử lý sơ cứu, chăm sóc y tế cơ bản khi trẻ bị tai nạn, bị ốm. Theo dõi và cho trẻ uống thuốc theo toa của bác sỹ. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ mầm non. Ghi chép và báo cáo các hồ sơ sổ sách y tế. Công việc chủ yếu là phụ trách hồ sơ y tế tại 2 điểm trường, thực hiện các công việc khác theo định kỳ Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

AMV GROUP

Nhân viên Kinh doanh Dịch vụ Y tế tại HN, HCM

AMV GROUP

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Quản lý và chăm sóc, giao tiếp các điểm tiêm theo vùng lãnh thổ được giao. - Tổ chức truyền thông đến cộng đồng để người dân biết đến phòng tiêm, thu hút khách hàng đến với phòng tiêm. - Phối kết hợp với Ekip phòng tiêm: Phát tờ rơi, Voucher, tổ chức truyền thông tại các điểm phòng tiêm. - Làm việc với y tế cơ quan, xí nghiệp trên đia bàn để tiêm phòng vaccine cho CBCNV. - Cùng GĐ làm việc với các phòng tiêm tư nhân trong địa bàn Franchise sang mô hình của Potec. - Tăng trưởng số mũi tiêm của phòng tiêm trong lãnh thổ quản lý. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

AMV GROUP

Nhân viên Kinh doanh Thiết bị Y tế trên toàn quốc

AMV GROUP

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển các mối quan hệ liên quan đến Kinh doanh Thiết bị Y tế với các khách hàng mới. Duy trì và chăm sóc các khách hàng hiện có. - Tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng, dự án, kế hoạch mua sắm, tình hình triển khai. - Tư vấn sản phẩm, chương trình bán hàng của Tập đoàn tới các khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác trong việc làm thầu và triển khai kế hoạch theo nhu cầu thực tế. - Tuân thủ quy trình bán hàng và quy chế Tập đoàn đã ban hành. - Báo cáo công việc theo tuần/tháng và kiến nghị những vấn đề cần giải quyết theo yêu cầu công việc, khách hàng cho quản lý cấp trên theo kế hoạch và khi đột xuất. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

[ Tuyển Dụng ] - Nhân viên Kinh Doanh thiết bị Y Tế

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

-Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm dịch vụ của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. -Tư vấn về sản phẩm dịch vụ công ty. -Trực tiếp triển khai nghiên cứu thị trường được phân công -Sale lại khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. -Có khả năng đóng gói quy trình Sale nhằm đào tạo lại cho nhân viên mới sau này. -Thu thập thông tin khách hàng và nhập lên hệ thống. -Hỗ trợ các thủ tục cho khách hàng và chăm sóc khách hàng ở lại công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SEO-WEBSITE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch SEO cho website của công ty - Thực thi kế hoạch on page, off page đã được duyệt - Triển khai được các chiến dịch quảng cáo trên Google

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần   Tập đoàn Hoa Sen

NHÂN VIÊN IT SYSTEM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị hệ thống server, theo dõi kiểm tra định kỳ hệ thống server ở các Nhà máy. - Vận hành và xử lý khắc phục các sự cố phát sinh của hệ thống sử dụng phần mềm và công nghệ ảo hóa. - Cài đặt, duy trì và nâng cấp các ứng dụng Microsoft Windows, Microsoft Office, và các ứng dụng nội bộ khác. - Theo dõi và cập nhật bản vá lỗi cho hệ thống server nhanh chóng, kịp thời và chính xác. - Lắp ráp thiết bị máy tính, hỗ trợ các công việc Helpdesk. - Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng, phần mềm cùng các lĩnh vực liên quan cho khách hàng và nhân viên Công ty. - Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phân Phối  Phát Tài

Nhân viên bán hàng tại quầy, soạn hàng, telesale.

Công Ty Tnhh Phân Phối Phát Tài

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

CTY Phát Tài mở rộng chi nhánh cần đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc chuyên phân phối đa dạng hàng hóa. - Làm việc trong phòng lạnh - Tuyển dụng: nv bán hàng, kiểm hàng, CSKH... giải đáp mọi thắc mấc và chốt bill và lên đơn hàng. - Kí kết hợp đồng nhận Lương Cứng, BHXH và chính sách đãi ngộ đầy đủ.

xem thêm Xem thêm

Eastern  Digital

Nhân viên Copywriter

Eastern Digital

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

- Nghiên cứu tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm của công ty. - Cập nhật các kiến thức ngành và kiến thức chuyên môn liên quan. - Viết bài marketing các chủ đề khác nhau nhằm phân tích ưu điểm và tác dụng các sản phẩm/ dịch vụ của công ty. - Viết bài liên quan đến cuộc sống và con người trong ngành Nail. - Tìm kiếm bài nguồn tiếng Anh phù hợp với định hướng nội dung của tờ báo hoặc lên chủ đề và dàn bài theo yêu cầu của công ty để giao cho CTV. - Kiểm duyệt, đảm bảo nội dung bài viết ngắn gọn, dễ hiểu, bố cục logic và cách thức đăng đúng chuẩn của công ty. - Đề xuất phương án tối ưu, cải tiến nội dung bài viết.

xem thêm Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Nhân Viên Y tế

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Lập kế hoạch hoạt động chung cho phòng y tế trên cơ sở kế hoạch của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục, Trung tâm Y tế Dự phòng; Lập kế hoạch công tác y tế; công tác truyền thông sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh. – Thiết lập hệ thống hồ sơ, số sách liên quan đến công tác chuyên môn. – Tổ chức khám sức khoẻ đầu năm cho HS, GV, NV toàn trường. – Chăm sóc sức khỏe học sinh, thăm khám, phát thuốc, điều trị cho học sinh bị bệnh. – Phân loại sức khoẻ. Tư vấn chế độ ăn và vận động của những học sinh béo phì, dư cân, nhẹ cân và những HS có vấn đề về sức khỏe với phụ huynh và học sinh. – Chuyển học sinh đi khám bệnh tại các bệnh viện khi cần thiết. – Kiểm tra và theo dõi vệ sinh môi trường, bếp ăn, cantin. – Tổng hợp xuất nhập thuốc hàng tháng. – Chuẩn bị hồ sơ, đón tiếp các đoàn kiểm tra liên quan. – Tham gia các cuộc họp chuyên môn theo lịch của Phòng Giáo dục và các ban ngành liên quan. – Nhận xét, đánh giá sức khoẻ HS. Thực hiện các báo cáo liên quan đến công tác y tế yêu cầu của nhà trường và ban ngành.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SEO-WEBSITE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch SEO cho website của công ty - Thực thi kế hoạch on page, off page đã được duyệt - Triển khai được các chiến dịch quảng cáo trên Google - Phân tích và đọc số liệu để phục vụ cho công việc SEO. - Thiết kế web ở mức trung bình để tự sửa chữa những lỗi cơ bản trong website khi cần thiết.Quyền lợi được hưởng

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh vật tư thiết bị y tế

Công ty TNHH TM Bách Quang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn và bán các dòng sản phẩm dựa trên kế hoạch quản lý đề ra • Báo giá sản phẩm, dịch vụ và thương thảo ký kết hợp đồng với khách hàng; • Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, đối tác theo phân khúc thị trường được phân công; • Mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trang thiết bị y tế. • Chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Chịu trách nhiệm trên các thị trường được phân công (theo dõi sát sao tình hình chào hàng, kế hoạch đấu thầu, hợp đồng, stock hàng, hội nghị bệnh viện, và các vấn đề phát sinh).

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SEO -WEBSITE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch SEO cho website của công ty - Thực thi kế hoạch on page, off page đã được duyệt - Triển khai được các chiến dịch quảng cáo trên Google - Phân tích và đọc số liệu để phục vụ cho công việc SEO. - Thiết kế web ở mức trung bình để tự sửa chữa những lỗi cơ bản trong website khi cần thiết.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SEO- WEBSITE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch SEO cho website của công ty - Thực thi kế hoạch on page, off page đã được duyệt - Triển khai được các chiến dịch quảng cáo trên Google - Phân tích và đọc số liệu để phục vụ cho công việc SEO. - Thiết kế web ở mức trung bình để tự sửa chữa những lỗi cơ bản trong website khi cần thiết.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

VFCDSTuyển nhân viên làm thêm buổi tối lương 7-9trtháng online làm việc tại nhà có máy tính hay điện thoại kết nối internet 2-3hngày

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

Nhân viên kinh doanh sản phẩm y tế

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

• Tìm hiểu kỹ và nắm bắt được mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Công ty • Tiếp nhận thông tin, chỉ thị từ cấp trên về mục tiêu, chiến lược, doanh số cần đạt theo tháng/quý/năm • Lập kế hoạch kinh doanh • Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty • Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc, duy trì mạng lưới khách hàng cũ và đối tác tiềm năng • Theo dõi thông tin mời thầu, ra quyết định đấu thầu, chuẩn bị hồ sơ thầu • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, đặt hàng, xuất hàng theo dự trù, PO của khách hàng • Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ hoàn thành trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. • Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình. • Đạt được chỉ tiêu doanh thu đã thỏa thuận trước đó • Báo cáo chi tiết với cấp trên về hoạt động kinh doanh đã thực hiện • Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm

xem thêm Xem thêm

MKMED CO.,LTD

Nhân viên kinh doanh vật tư - Tb y tế

MKMED CO.,LTD

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

‐Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn và bán SP của Cty; ‐Báo giá sản phẩm, thương thảo ký kết hợp đồng với khách hàng; ‐Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, đối tác theo phân khúc thị trường được phân công; ‐Mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trang thiết bị y tế. ‐Chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. ‐Chịu trách nhiệm trên các thị trường được phân công (theo dõi sát sao tình hình chào hàng, kế hoạch đấu thầu, hợp đồng, stock hàng, hội nghị bệnh viện, và các vấn đề phát sinh).

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Nhân viên y tế học đường

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Thực hiện chăm sóc, giải quyết các tình huống liên quan đến y tế cho học sinh tại trường học và hoạt động dã ngoại, khám phá - Tham gia lên kế hoạch phát triển hoạt động y tế, y tế dự phòng tại trường - Các công việc khác được phân công.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Việc làm lương 7-9trtháng Tuyển nhân viên làm thêm online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet chỉ 2-3hngày

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tmdv thiết bị y tế hoàng phát

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

công ty TNHH tmdv thiết bị y tế hoàng phát

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chức vụ: Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng Lĩnh vực: Thiết bị y tế và máy móc các loại Nơi làm việc: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG PHÁT Địa chỉ: 826 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, HCM Tel: (08) 6265 1093 – 0902946138 - Fax: (08) 6265 1093 Công việc chính: - Tư vấn và báo giá cho khách hàng. - Làm thầu và dự án - Đặt và quản lí đơn hàng,... (Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm) Thời gian làm việc: 8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 ( thời gian nghỉ trưa: 12h-13h30)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Việc làm thêm Tuyển nhân viên làm thêm online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet chỉ 2-3hngày lương 7-9trtháng

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Y Khoa Công Nghệ Cao

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHAI THÁC MẪU (NGÀNH Y TẾ)

Trung Tâm Y Khoa Công Nghệ Cao

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

I. Khai thác mẫu bệnh phẩm 1. Nhận thông tin danh sách khách hàng đi lấy mẫu bệnh phẩm từ bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng, liên lạc với khách hàng để xác nhận lịch và địa điểm lấy mẫu; sắp xếp lịch đi lấy mẫu bệnh phẩm theo tuyến đường phù hợp đảm bảo đúng thời gian theo lịch đã xác nhận với khách hàng. 2. Trực tiếp lấy mẫu bệnh phẩm tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, bảo quản mẫu bệnh phẩm theo tiêu chuẩn và bàn giao mẫu về văn phòng kinh doanh, thực hiện các thủ tục khai báo thông tin trên phần mềm quản lý theo quy định. 3. Nhận và trả kết quả theo địa chỉ khách hàng yêu cầu (nếu có). Thực hiện thu phí dịch vụ nộp về văn phòng kinh doanh, xử lý các tình huống nghiệp vụ liên quan đến việc lấy mẫu và tham vấn ý kiến chuyên gia đối với những trường hợp đặc biệt (nếu có). II. Giới thiệu và tư vấn 1. Giới thiệu cho khách hàng về Công ty, các sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp; trực tiếp tư vấn các gói sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm cho khách hàng khi đến lấy mẫu. 2. Phân tích, thuyết phục khách hàng sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính của khách hàng. III. Duy trì và phát triển thị trường 1. Nhận chỉ tiêu khoán doanh thu, doanh số từ Trưởng văn phòng. Lập và triển khai công việc theo kế hoạch ngày/tuần/tháng để hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến doanh thu, doanh số. 2. Duy trì hệ thống cộng tác viên trên địa bàn quản lý, mở rộng, phát triển cả về chất lượng và số lượng hệ thống cộng tác viên (cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc…) trên địa bàn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Lương 7-9trthángViệc làm Thêm Tuyển nhân viên làm thêm online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Việc làm thêm Nhận nhân viên Làm việc thêm part-time 2-3hngày lương 7-9trtháng laptop hay điện thoại kết nối internet điều làm được

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH liên kết y tế nhật việt

Nhân viên kỹ thuật thiết bị y tế

công ty TNHH liên kết y tế nhật việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Mua sắm, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các vật tư, trang thiết bị y tế; - Lập kế hoạch sửa chữa, duy tu, bảo hành, bảo dưỡng TTBYT.; - Xử lý sự cố trong khả năng, phân tích và phản hồi kỹ thuật, liên hệ với hãng để xử lý kịp thời; - Tổ chức đào tạo thường xuyên cho những người vận hành thiết bị y tế nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và sử dụng có hiệu quả thiết bị y tế. - Kiểm tra công tác an toàn và vệ sinh lao động; đặc biệt chú ý các loại thiết bị y tế trực tiếp điều trị người bệnh. - Quản lý và cập nhật tất cả các thiết bị y tế của cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh vật tư thiết bị y tế

Công ty TNHH TM Bách Quang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn và bán các dòng sản phẩm dựa trên kế hoạch quản lý đề ra • Báo giá sản phẩm, dịch vụ và thương thảo ký kết hợp đồng với khách hàng; • Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, đối tác theo phân khúc thị trường được phân công; • Mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trang thiết bị y tế. • Chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Chịu trách nhiệm trên các thị trường được phân công (theo dõi sát sao tình hình chào hàng, kế hoạch đấu thầu, hợp đồng, stock hàng, hội nghị bệnh viện, và các vấn đề phát sinh).

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh trang thiết bị y tế

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CNC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cũng như vấn đề liên quan kỹ thuật cho khách hàng. • Chịu trách nhiệm bán hàng trong khu vực được giao và với những nhóm khách hàng tương ứng (Bác sĩ). • Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ, đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng mới và tiềm năng để mở rộng mạng lưới Khách hàng… • Thu thập và liên tục cập nhật thông tin thị trường và các đối thủ cạnh tranh. • Đề ra các kế hoạch bán hàng và các hoạt động dịch vụ đảm bảo kế hoạch và doanh số bán hàng trong khu vực được giao. • Giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm và dịch vụ nếu có. • Theo dự án để có có kết quả và đạt mục tiêu doanh số đề ra. • Chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH jbp vietnam

Nhân viên kinh doanh vật tư y tế

công ty TNHH jbp vietnam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khai thác khách hàng mới, bán hàng theo mục tiêu doanh số - Xây dựng, phát triển và củng cố mối quan hệ giữa Công ty và khách hàng - Chăm sóc khách hàng - Khảo sát, tìm kiếm và mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng mới. - Tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh và phản hồi cho Quản lý trực tiếp - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên y tế bể bơi

Công ty TNHH đầu tư phát triển Minh Phát Vượng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Sơ cấp cứu đối với khách hàng/cư dân gặp sự cố về sức khỏe khi tham gia tập luyện, bơi lội, vui chơi tại các khu vực tiện ích công cộng + Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng/cư dân trong quá trình sử dụng dịch vụ tại khu vực;

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên kỹ thuật onsite

Công ty công nghệ Chính Nhân

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

1. Kỹ thuật chuyên trách xử lý các đơn hàng tại địa điểm của khách hàng. 2. Thực hiện nạp mực cho các loại máy in 3. Trực tiếp xử lý cơ bản các tình huống hư hỏng, sự cố của các loại máy in 4. Xử lý các tình huống của laptop, PC 5. Xử lý các tình huống khác liên quan đến công nghệ thông tin

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Contentcopywriter

Mass Recuitmentt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

-Quản lý các trang mạng xã hội của công ty (facebook, ínstagram, tiktok, website,...) -Xây dựng quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên fanpage, website -Lên kế hoạch content chi tiết, xây dựng nội dung- viết bào chăm sóc fanpage, website -Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Didital Marketing

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mr

Nhân viên content copy writer

Công Ty Tnhh Mr

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mô tả: Quản lí các trang mạng xã hội của công ty (facebook, instagram,....) Lên kế hoạch content chi tiết, xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc fanpage,.. Tham gia cùng team xây dựng và quản lí các chiến dịch Marketing Làm việc tại Công ty TNHH Quỳnh Tây: A7 Little Village, Đường 22, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên y tế nằm trong nhóm ngành Y tế - dược. Theo Tổ chức Y tế thế giới, nhân viên y tế được định nghĩa là tất cả những người tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhân viên y tế là nhân tố quan trọng hàng đầu của tất cả các hệ thống y tế. Các đối tượng cụ thể được xếp vào nhân viên y tế bao gồm nhân viên làm việc trong và ngoài ngành y tế. Họ là người quản lý nhân sự y tế, là các y bác sĩ, dược sĩ, làm trong các bệnh viện, nhân viên y tế  ở trường học, các cơ sở doanh nghiệp, nhân viên bán thuốc, nhân viên làm việc tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân,... Nhiệm vụ chung của họ là mang tới cho người dân những chế độ về bảo vệ, nâng cao sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh. Tham gia trở thành nhân viên y tế đồng nghĩa với việc mọi người được tham gia vào một công việc giàu tính nhân đạo, cứu giúp con người. Tùy từng cấp bậc mà nhân viên y tế có mức lương khác nhau, tuy nhiên nhìn chung, ngành y tế trả lương cho nhân viên y tế rất cao và đảm bảo các chế độ phúc lợi tốt nhất cho họ. Nếu có đầy đủ trình độ và y đức, bạn hoàn toàn có thể tham gia học và đăng lý việc làm nhân viên y tế.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại