Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên y tế công ty

no image

Tình Nguyện Viên Nhân sự (Sustainability Volunteer), Tình Nguyện Viên Hệ thống (System Volunteer), Tình Nguyện Viên Truyền thông (Publicity Volunteer), Tình Nguyện Viên Phát triển cộng đồng (Community Volunteer)

Sách Chuyền Tay

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Trực Hub sách: - Giám sát mọi hoạt động tại hub sách trong ca trực. - Hướng dẫn bạn đọc tìm kiếm, thao tác mượn trả sách. - Giới thiệu, tổ chức với các bạn đọc tham quan, các đơn vị truyền thông. - Phối hợp với ban điều hành và thành viên của Tổ chức khi có sự kiện. - Thời lượng: 8h/tuần, theo lịch đăng ký cố định. Công việc theo team chuyên môn: - Hoạt động theo phân công trưởng bộ phận. - Brainstorm các mục tiêu phát triển dự án. - Đề xuất các giải pháp đạt mục tiêu dự án. - Thực hiện Plan-Do-Check-Action. - Thời lượng 20h/tuần, tối thiểu 80%. - Họp định kỳ báo cáo 1 lần mỗi tuần. Cách thức ứng tuyển: Ứng viên trực tiếp điền form ứng tuyển theo link: https://bit.ly/SCT-tuyendungHCM

xem thêm Xem thêm

Công việc liên quan

Công Ty Tnhh Sxtm Cà Phê Sv Miền Nam
Nhân viên nghe điện thoại

Công Ty Tnhh Sxtm Cà Phê Sv Miền Nam

••• Công việc: - Gọi điện thoại trên hệ thống data khách hàng có sẵn ( nguồn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của cty) - Chăm sóc khách hàng cũ và hỗ trợ tư vấn sản phẩm mới cho khách hàng. - Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục theo quy định. - Giải đáp các thắc mắc của khách hàng theo đúng chính sách của cty.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Công tyTNHH BBSun
Công ty tuyển gấp nhân viên làm việc tại nhà 7-9 triệu trên tháng 2-3 giờ 1 ngày làm việc uy tín số lượng có hạn

Công tyTNHH BBSun

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt
Tuyển Sales cước vận tải biển

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Sales Logistics - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng xuất nhập khẩu có nhu cầu dịch vụ logistics - Làm việc linh hoạt, có thể lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc cộng tác viên - Đăng bài viết trên mạng xã hội, gửi thư tín giới thiệu đến khách hàng - Chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Chốt đơn và gửi booking đến hãng tàu và phương tiện vận tải - Đôn đốc công nợ khách hàng.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty TNHH Oh Vacation
NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU LỊCH [QUẬN 1]

Công ty TNHH Oh Vacation

• Thực hiện các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng của Oh Vacation. • Thực hiện và quản lý các giao dịch bán hàng. • Xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng của riêng cá nhân và theo nhóm. • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách hàng. • Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. - Địa điểm làm việc: - Tầng 15 Tháp B Tòa nhà Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Công tyTNHH BBSun
Việc làm thêm buổi tối tại nhà 2-3hngày không cần kinh nghiệm7-9trtháng uy tín

Công tyTNHH BBSun

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM THÊM - Công Việc Làm Thêm - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Công nhân viên chức về hưu, Tài xế, Nội Trợ, Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí 1:–Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị Trí 2: - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí 3: – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

no image
tuyển ca sĩ

Công ty TNHH Thiên Hương Production

- Ca sĩ có trách nhiệm đi hát theo yêu cầu của công ty. - Đến sân khấu đúng giờ, tránh bể show, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty - Thực hiện luyện thanh, tập vũ đạo và phong cách diễn nghiêm túc. Đến lớp đúng giờ tránh làm ảnh hưởng đến các ca sĩ khác.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Oh Vacation
TRƯỞNG NHÓM DIGITAL MARKETING

Công ty TNHH Oh Vacation

- Xây dựng kế hoạch Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai điều phối và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo… - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital; Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện hoạt động biên tập, viết bài, đưa tin quảng cáo về các dòng sản phẩm của công ty, đăng tải lên các website, facebook và các phương tiện truyền thông online khác - Cập nhật các kênh truyền thông xã hội, công nghệ web và xu hướng Digital Marketing mới nhất; triển khai công nghệ mới vào xây dựng chiến dịch và điều chỉnh chiến dịch hiện tại để đưa vào thông tin mới.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên tư vấn sữa công ty Transcosmos

Mass Recruitment -HCM

- Cung cấp thông tin về sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mãi đến khách hàng - Thực hiện cuộc gọi đến khách hàng từ nguồn dữ liệu khách hàng của Công ty để tư vấn sản phẩm - Đảm bảo và chịu trách nhiệm về sự chính xác và kịp thời của các thông tin trên báo cáo và hệ thống

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

no image
Việc làm lương7-9trtháng thêm dịp tết Việc làm thêm2-3 Giờ ngày uy tín có thưởng lễ lộc đầy đủ

Công ty TNHH Phát Đạt

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG CAO 7-9 TRIỆU/THÁNG Mô Tả Công Việc: Công ty tuyển 2 vị trí, các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 vị trí đó. Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hình Thức Làm Việc:Làm bán thời gian, làm thêm ngoài giờ, làm thêm tại nhà, làm việc online tại nhà, làm việc buổi tối, làm toàn thời gian (full time).

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Công ty TNHH SX TM HT Pharma.
Tuyển gấp nhân viên đóng gói sản phẩm

Công ty TNHH SX TM HT Pharma.

- Đóng gói sản phẩm, sẽ được đào tạo miễn phí. - Sắp xếp thông kê hàng hoá - Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ _ không yêu cầu kinh nghiệm và ngoại hình _ Trao đổi thêm khi tới phỏng vấn. - Thời gian: • giờ hành chính :7h30 - 11h30, 13h00 - 17h00, • thời vụ : 19h00 - 21h00 Ưu tiên cho mẹ Bỉm sữa, sinh viên và những ai có mong muốn kiếm thêm thu nhập.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Dream Wealth Company
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TIẾNG TRUNG

Dream Wealth Company

DREAM WEALTH COMPANY TUYỂN DỤNG Do nhu cầu phát triển của công ty ,nay công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng các vị trí sau: Vị trí tuyển dụng 1: NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE Số lượng : 10 Người Yêu cầu : - Ngoại ngữ : Tiếng trung ( nghe - nói - đánh máy tiếng trung nhanh 30-40 chữ/phút) - Trình độ học vấn : PTTH trở lên - Kinh nghiệm : Không yêu cầu kinh nghiệm - Độ tuổi : 20 tuổi trở lên -Giới tính : Nam+Nữ - Công việc : Chát với khách hàng online , chủ yếu là giải đáp các thắc mắc của khách hàng , các câu trả lời được công ty lập trình sẵn. ----------------------------------- Vị trí tuyển dụng 2: NHÂN VIÊN GỌI ĐIỆN THOẠI Số lượng : 10 Người Yêu cầu : - Ngoại ngữ : Tiếng trung ( nghe - nói Lưu loát , giọng dễ nghe) - Trình độ học vấn : PTTH trở lên - Kinh nghiệm : Không yêu cầu kinh nghiệm - Độ tuổi : 20 tuổi trở lên -Giới tính : Nữ - Công việc : Chủ yếu lá gọi điện thoại giới thiệu cho khách hàng về các hoạt đông công ty ( danh sách khách hàng do công ty cung cấp) Tiếp nhận các phản ánh từ khách hàng, chăm sóc theo dõi thông báo các ưu đãi đến với khách hàng đã là thành viên của công ty. -----------------------------------------

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Công ty TNHH Oh Vacation
Nhân Viên Đặt Lịch Hẹn Tham Dự Sự Kiện

Công ty TNHH Oh Vacation

- Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng do công ty cung cấp - Đặt lịch hẹn cho khách hàng tham gia sự kiện để nhận quà và Voucher nghỉ dưỡng - Không telesale, Không tư vấn dịch vụ - Hỗ trợ điện thoại và máy tính làm việc tại Công ty, không tìm kiếm data - Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7 (9h-18h), nghỉ cố định chủ nhật - Địa điểm làm việc: Tầng 8 Tòa nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận - Liên hệ số điện thoại/ Zalo: 0964 064 358 để được tư vấn thêm về công việc.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên y tế công ty là những người làm việc trong ngành y tế nhưng môi trường làm việc là tại các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, mức sống cao, nhu cầu chăm sóc cho nhân viên ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp, nhà máy đều được chú trọng. Ở các cơ sở này có một phòng y tế riêng. Tùy vào quy mô công ty, số lượng nhân viên làm việc để hình thành phong y tế và số lượng nhân viên y tế. Tại các khu công nghiệp, công nhân, nhân viên là những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế cao nhất, do môi trường lao động tay chân khá vất vả, người lao động không tránh khỏi những rủi ro về sức khỏe trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, bộ phận y tế là bộ phận quan trọng tại doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp, công ty lớn được thành lập, đòi hỏi cao về nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế cho công ty. Việc làm này đang trở nên phổ biến khi thời đại công nghiệp phát triển, cả nước ta đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hãy tham gia vào việc làm nhân viên y tế công ty nếu như bạn có bằng cấp và chứng chỉ ngành y tế, để góp phần giúp người lao động bảo vệ sức khỏe tốt nhất.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại