Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên y tế học đường

CÔNG TY CP POSEIDON

Tuyển cộng tác viên online làm việc part-time 2-3h ngày lương 7-9 tr tháng không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Thêm Thành Phố Hồ Chí Minh 7-9tr tháng thời gian 2-3h ngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Nhân viên y tế học đường

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành y, dược. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm y tế tại cơ quan, đơn vị. Ưu tiên ứng viên đã làm y tế học đường - Năng động, trách nhiệm, ân cần, chủ động trong công việc. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên y tế học đường là gì? Nhiệm vụ công việc cụ thể của việc làm nhân viên y tế học đường ra sao? Để giúp bạn giải quyết cho các vấn về thắc mắc đó thì bài viết sẽ cung cấp chi tiết nhất tới bạn, đừng bỏ lỡ thông tin bổ ích về một chuyên ngành y tế nhé!

1. Hiểu cơ bản nhất về việc làm nhân viên y tế học đường là gì? 

Hiểu cơ bản nhất về việc làm nhân viên y tế học đường là gì?
Hiểu cơ bản nhất về việc làm nhân viên y tế học đường là gì?

Việc làm nhân viên y tế học đường thực tế là một chuyên ngành thuộc về lĩnh vực y tế dự phòng và bao gồm về hệ thống các phương pháp, cùng với biện pháp bảo vệ. Thông qua đó giúp học sinh được nâng cao về sức khỏe, biến các kiến thức khoa học thành kỹ năng thực hành thực tế cho mọi hoạt động của lứa tuổi học đường. 

Bên cạnh đó việc làm này còn còn rất quen thuộc khi nghiên cứu về tác động của điều kiện sống, học tập, lối sinh hoạt trên sức khỏe của học sinh. Qua đó còn giúp nhân viên y tế có thể xây dựng, triển khai mở rộng để bảo vệ cũng như đảm bảo các điều kiện thuận lợi tạo sự phát triển toàn diện cho học sinh. 

Về các lĩnh vực việc làm nhân viên y tế học đường sẽ bao gồm cụ thể như: chăm sóc và quản lý sức khỏe trường học, giáo dục sức khỏe trường học, vệ sinh trường học, đề ra các chương trình phòng chống,...

2. Mô tả về công việc chi tiết đối với việc làm nhân viên y tế học đường

Mô tả về công việc chi tiết đối với việc làm nhân viên y tế học đường
Mô tả về công việc chi tiết đối với việc làm nhân viên y tế học đường

Để có thể ứng tuyển và chuẩn bị thật tốt về một hồ sơ xin việc y tế học đường thì bạn sẽ cần nắm bắt rõ về chính mô tả công việc. Vì điều đó sẽ giúp bạn chọn lọc thông tin lông ghép ghi điểm dễ dàng với nhà tuyển dụng. 

Công việc hàng ngày của một nhân viên y tế học đường sẽ bao gồm các nhiệm vụ sau: 

+ Đề ra các kế hoạch kết hợp với việc triển khai tư vấn cũng như chăm sóc sức khỏe theo định kỳ cho học sinh và cán bộ giáo viên toàn trường. 

+ Tiến hành việc lập hồ sơ theo dõi về chính sức khỏe cho các học sinh và chủ động phối hợp với nhân viên y tế để tiến hành phòng, khám chữa bệnh.

+ Thiết lập xây dựng về tủ thuốc và đưa ra những điều kiện chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Từ đó phần nào theo dõi tốt nhất về số lượng thuốc, việc cấp thuốc cho tủ thuốc hàng ngày đảm bảo cung ứng đủ cho các trường hợp cần thiết. 

+ Đảm nhận điều trị về các bệnh thông thường cũng như tiến hành việc giải quyết các sự cố học đường cần tới y tế hỗ trợ. 

+ Bạn cần tham gia các buổi ngoại khóa, dã ngoại ngoài trời, các sự kiện theo kế hoạch chịu trách nhiệm về y tế. 

+ Cần lấy mẫu thức ăn lưu hàng ngày và tiến hành kiểm tra việc vệ sinh các bữa ăn đảm bảo vệ sinh cho khu vực ăn của toàn trường. 

+ Xây dựng nên các kế hoạch và triển khai việc phun thuốc và phòng chống dịch theo chỉ tiêu đề ra.  

+ Chịu trách nhiệm tiếp nhận các nhiệm vụ các công việc khác khi được phân công từ chính cấp trên. 

3. Việc làm nhân viên y tế học đường với yêu cầu đặt ra như thế nào? 

3.1. Học vấn của ứng viên tham gia ứng tuyển 

Việc làm nhân viên y tế học đường với yêu cầu đặt ra như thế nào?
Việc làm nhân viên y tế học đường với yêu cầu đặt ra như thế nào? 

Một lĩnh vực liên quan trực tiếp tới y tế và sức khỏe vậy nên nhà tuyển dụng sẽ luôn yêu cầu ứng viên tốt nghiệp hoàn thành trình độ từ trung cấp trở lên. Đặc biệt có sự ưu tiên về ứng viên theo học chuyên ngành y sĩ đa khoa với 1 năm kinh nghiệm nắm bắt nhanh nhẹn xử lý cho mọi vấn đề tình huống chính xác nhất. 

Cùng đó việc tham gia làm việc y tế dự phòng bạn cũng sẽ cần có sự am hiểu tổng nhất về chuyên môn và việc sử dụng thành thạo về cho các thiết bị y tế đi kèm. Kết hợp với đó và khả năng tư vấn y tế tốt có thể giúp công việc được giao có thể hoàn tất nhanh chóng. 

3.2. Kỹ năng cần đảm bảo là gì? 

Kỹ năng cần đảm bảo là gì?
Kỹ năng cần đảm bảo của việc làm nhân viên y tế học đường là gì? 

Bạn sẽ là ứng viên làm việc xoay quanh vấn đề y tế vậy nên bạn sẽ cần thực sự khéo léo với công việc, có cách ứng xử và tương tác tốt với mọi người. Hơn nữa bạn sẽ không chỉ tiếp xúc với bệnh nhân mà còn là chính người nhà của bệnh nhân vậy nên các kỹ năng của bạn cũng cần có sự đa dạng. 

+ Luôn chăm chỉ, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc chuyên môn. 

+ Nhanh nhẹn, ham học hỏi và tìm tòi kiến thức đặc biệt là có sự cầu tiến. 

+ Có lối sống lành mạnh luôn tôn trọng người bệnh, đúng giờ. 

+ Kỹ năng tương tác, thái độ hành vi chuyên nghiệp và đúng mực. 

+ Tinh thần lạc quan với công việc truyền được cảm hứng cho bệnh nhân. 

Như vậy có thể thấy được việc làm học đường là công việc rất thú vị và phù hợp với các bạn trẻ yêu thích công việc chăm sóc những mầm non của đất nước. Đặc biệt về các chế độ và mức lương nhận được lại thực sự thu hút và ổn định. 

4. Cơ hội cần nắm bắt về việc làm y tế học đường hiện nay

4.1. Mức lương của nhân viên y tế học đường

Cơ hội cần nắm bắt về việc làm y tế học đường hiện nay
Cơ hội cần nắm bắt về việc làm y tế học đường hiện nay

Thông thường mức lương sẽ tùy thuộc theo chính năng lực của từng ứng viên nhưng so với ngành nghề khác thì việc làm nhân viên y tế học đường cũng khá hấp dẫn. Đối với các cử nhân mới ra trường mức lương nhận được giao động từ 5 - 7 triệu/ tháng còn sau đó sẽ tăng dần theo thời gian làm việc có thể đạt từ 7 - 10 triệu đồng. Đôi khi con số về mức lương đó còn có thể cao hơn nữa khi bạn có cơ hội thăng tiến tốt cho bản thân. 

Bên cạnh đó, công việc này bạn sẽ còn được hưởng đầy đủ về quyền lợi theo quy định nhà nước và lĩnh vực giáo dục. Hưởng về các chế độ thăm khám, du lịch vui chơi thường niên, ăn trưa, trợ cấp đi kèm,...

4.2. Nhu cầu cần tới với sự thiếu hụt

Ngoài công tác giảng dạy là quan trọng đối với giáo dục thì công tác về quản lý y tế học đường cũng có một vai trò đặc biệt riêng. Những người được đào tạo bài bản nhất về y dược nhằm đảm bảo về sức khỏe cho các học sinh theo học tại các cấp. Hơn nữa hiện nay nhu cầu nhân lực về việc làm y tế học đường lại có sự thiếu hụt trầm trọng và dần trở thành một thực trạng chung cần đưa ra biện pháp giải quyết ưu tiên. 

Từ đó cho thấy cơ hội việc làm y tế học đường hấp dẫn được mở ra dành cho những ai đang theo đuổi. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định theo đuổi việc làm này thì hãy chủ động tham gia học tập tại trường trung cấp y dược hay trường trung cấp điều dưỡng nào đó. Sau khi hoàn thành thì bước tiếp đó là chuẩn bị một hồ sơ xin việc nộp trực tiếp tới timviec365.vn để ứng tuyển với một ngôi trường làm việc hoàn hảo.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn không bỏ lỡ đi bất kỳ một thông tin hữu ích nào để nắm bắt được việc làm nhân viên y tế học đường. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype