Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhập liệu online

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: - biết tiếng Đức - có khả năng đánh máy nhanh Công việc cụ thể sẽ được đào tạo từ đầu. Nhân viên được cung cấp máy tính để làm việc tại nhà. Thời gian làm việc: từ 2 đến 8 tiếng mỗi ngày theo khả năng và nhu cầu của nhân viên. Nhân viên có thể sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với múi giờ của Đức và Việt Nam.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Data Corp Việt Nam

NHÂN VIÊN GẮN NHÃN HÌNH ẢNH AI

Công Ty Tnhh Data Corp Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

• Độ tuổi: 18-35 tuổi • Có laptop phục vụ công việc • Biết sử dụng bàn phím và chuột máy tính thành thạo. • Ưu tiên người có kinh nghiệm • Có tính cẩn thận và tỉ mỉ cao. • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. • Độ tuổi: 18-35 tuổi • Có laptop phục vụ công việc • Biết sử dụng bàn phím và chuột máy tính thành thạo. • Ưu tiên người có kinh nghiệm • Có tính cẩn thận và tỉ mỉ cao. • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Nhận việc nhập liệu Làm thêm online tại nhà lương 12 tr tháng

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm uy tín Tuyển việc làm Lương 7-9tr tháng 2-3h ngày thời gian tự do

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Hỗ Trợ Việc Làm Online

Việc Làm Thêm Online Tại Nhà Lương 1tr- 4 Triệu Tháng

Hỗ Trợ Việc Làm Online

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 1 - 3 triệu Chat

- Số Lượng Cần Tuyển : 97 Nhân Viên nhập liệu. • Kinh Nghiệm: - Các ứng viên không cần kinh nghiệm vì sẽ được chỉ dạy luôn qua video, hình ảnh và nội dung công ty cấp qua Gmail ngay khi nhận việc .(Không yêu cầu kinh nghiệm) - Do tính chất công việc cũng khá dễ dàng những nhân viên nào đánh máy nhanh thì lương cao, đánh chậm hơn thì lương thấp hơn vì lương sẽ được trả theo số lượng mà nhân viên nhập được. - Vậy đánh chậm hay đánh nhanh chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập của nhân viên đó và Công ty cũng không có ràng buộc thời gian và chỉ tiêu số lượng nên ai cũng có thể làm được. • Yêu Cầu Và kỹ Năng : - Nam/Nữ Tuổi từ 17- 45 tuổi . - Có máy tính, laptop ( hoặc ) Ipad , điện thoại di động hệ điều hành Androi có kết nối internet (Máy tại nhà hay máy tại cơ quan bạn đang làm đều được). - Biết sử dụng máy tính cơ bản. - Nhập dữ liệu chính xác, phân biệt rõ chữ hoa và chữ thường. - Có tính kiên nhẫn, có lòng quyết tâm, cần cù chịu khó trong công việc. - Rảnh thì Làm việc bất cứ lúc nào cũng được. - Có thể làm được việc lặp đi lặp lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm hè 2-3h ngày thêm buổi tối theo giờ Parttime Lương 7-9tr tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 trở lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Thu nhập trung bình từ 7 – 12tr/tháng + thưởng + phụ cấp (Internet). Thời gian làm việc tương ứng như sau: Làm bán thời gian 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6triệu/Tháng Làm Full time 5-8h/ngày: 6-10 triệu/Tháng Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) theo tuần

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

CTV nhập liệu làm online

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

* Yêu cầu công việc: • Nam, Nữ • Địa bàn hoạt động: Không giới hạn địa bàn, khu vực địa lý. • Có công cụ làm việc: laptop, desktop. • Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm. • Tự chủ động về thời gian và địa điểm làm việc, tính tự kỷ luật cao • Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

BGVFDCông ty nhận việc làm thêm7-9trtháng thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công ty Cát Tường Hoàng Gia

Nhân viên nhập liệu online - tại nhà

Công ty Cát Tường Hoàng Gia

Hà Nội

Hạn nộp: 11/11/2019 3 - 5 triệu Chat

+ Có laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hoắc SmartPhone + Có kỹ năng cơ bản về máy tính + Nam/Nữ tuổi từ 18-55 + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi

+ Xem thêm

Mai Khôi

Nhân viên nhập liệu online

Mai Khôi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2020 3 - 5 triệu Chat

Có laptop riêng, làm việc ít nhất 1h/ngày Gắn bó công việc ít nhất 3 tháng Chăm chỉ, trung thực

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhập liệu online hiện nay không phải là công việc mới. Được biết đến là một việc làm thêm có khá nhiều người lựa chọn để có thêm thu nhập cho mình. Việc làm nhập liệu online đang ngày càng được chú ý và tìm đến hơn bao giờ hết. vậy thực tế thì việc làm này mang lại những cơ hội gì cho ứng viên? cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm nhập liệu online qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát về việc làm nhập liệu online

Việc làm nhập liệu online hiểu một cách đơn giản là việc làm mà người thực hiện sẽ có nhiệm vụ nhập các thông tin, dữ liệu về sản phẩm hay bất cứ vấn đề nào đó vào hệ thống theo yêu cầu. Đây được xem là một việc làm khá phổ biến và hầu hết ở bất kỳ cơ sở kinh doanh, hoạt  động nào cũng cần đến.

Việc làm nhập liệu online
Việc làm nhập liệu online

Một điều dễ dàng nhận thấy đó chính là việc làm nhập liệu online xuất hiện từ những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các công ty, doanh nghiệp lớn. Trong các giai đoạn cuối năm hay những dịp tổng kết thì nhu cầu về ứng viên nhập liệu ngày càng nhiều. Không những vậy, nhập liệu online được xem là công việc khá dễ để có thể thực hiện. Việc làm này không yêu cầu trình độ quá cao mà có sự phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau. Việc làm nhập liệu hoàn toàn có thể làm online tại nhà, chính vì thế mà đây sẽ là một việc làm thêm tiềm năng. 

Với những điều kiện thuận lợi như trên thì việc làm nhập liệu online thực sự đang mở ra khá nhiều cơ hội cho ứng viên, nhất là trong việc có thêm thu nhập cho mình bên cạnh các công việc  chuyên môn chính.

Vậy cụ thể thì những công việc của nhập liệu online là gì? Khối lượng công việc có nặng nhọc hay không? Những thông tin ngay sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

2. Việc làm nhập liệu online thực hiện những công việc gì?

Tìm hiểu các công việc, nhiệm vụ của nhập liệu online sẽ giúp bạn có sự đánh giá và nhìn nhận chính xác hơn về việc làm này. Đây thực sự là những thông tin cần thiết giúp các bạn có thể nắm bắt được các công việc mà mình cần thực hiện là gì.

Cụ thể, những công việc cần thực hiện khi đảm nhận việc làm nhập liệu online có thể được kể đến như sau:

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc nhận mã, thông tin dữ liệu cần nhập

Với việc làm nhập liệu online, các bạn sẽ cần nhập mã capcha, hình ảnh,...bao gồm các thông tin, dữ liệu cần thiết để có thể biết được những thông tin mình cần nhập là gì.

- Thực hiện việc nhập thông tin theo yêu cầu vào hệ thống.

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết thì các bạn sẽ nhập các thông tin đó vào hệ thống theo yêu cầu.

- Thực hiện việc từ tổng hợp dữ liệu của khách hàng để thuận tiện trong việc chăm sóc và triển khai các chương trình liên quan. 

- Thực hiện việc cập nhật các dữ liệu mới và sao lưu những dữ liệu đã nhập xong.

- Thực hiện việc tạo ra các bản cập nhật số liệu mới và chi tiết nhất.

Nhiệm vụ chính
Nhiệm vụ chính

Cơ bản thì đây sẽ là những công việc chính của nhập liệu online. Với việc làm này tại nhà thì một cách khái quát đó là các bạn chỉ có lấy thông tin, nhập vào hệ thống và thực hiện lưu trữ, sao lưu các dữ liệu đã nhập xong là hoàn chỉnh.

3. Yêu cầu của việc làm nhập liệu online đặt ra là gì?

Thực tế thì đây không phải là một việc làm khó nhưng không vì thế mà việc làm này không có yêu cầu gì đối với ứng viên. Những yêu cầu có thể đặt ra như sau:

- Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm hỗ trợ việc nhập liệu

Với nhập liệu online thì trình độ tin học là điều chắc chắn phải có. Nếu như bạn không thành thạo thì việc nhập liệu sẽ mất rất nhiều thời gian và khó có thể thực hiện đúng tiến độ.

- Chăm chỉ, cẩn thận và có sự tập trung trong công việc 

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Nhập thông tin là công việc không khó, nhưng nếu không cẩn thận việc việc nhập sai là rất dễ xảy ra. Vì thế mà sự cẩn thận được xem là yêu cầu bắt buộc trong trường hợp này. 

- Sử dụng thành thạo internet

Với nhập liệu online thì các bạn sẽ cần làm việc trực tuyến và bắt buộc phải kết nối internet. Do vậy, trong quá trình làm việc thì có sự hiểu biết và thành thạo internet sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

- Có khả năng về ngoại ngữ

Với những công ty lớn thì các dữ liệu có thể sẽ là tiếng anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào khác. Do vậy mà khả năng ngoại ngữ được xem là điều cần thiết lúc này cũng như là yêu cầu bắt buộc mà các bạn cần phải đáp ứng. 

Đây được xem là những yêu cầu mà việc làm nhập liệu online đòi hỏi ở ứng viên. Tùy theo đơn vị, công ty hay doanh nghiệp tuyển dụng mà các yêu cầu có thể được đưa ra nhiều hơn cho ứng viên.

4. Mức thu nhập của việc làm nhập liệu online

Việc làm nhập liệu online được xem là việc làm thêm mà nhiều ứng viên lựa chọn vì công việc khá dễ và mức thu nhập ổn định. Vậy, mức lương của việc làm nhập liệu online là bao nhiêu?

Mức thu nhập
Mức thu nhập

Thực tế thì thu nhập của việc làm nhập liệu online phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên chính vẫn là khối lượng dữ liệu mà các bạn có thể nhập được là bao nhiêu. Hoặc cách trả lương mà nhiều đơn vị tuyển dụng lựa chọn chính là đưa ra một số lượng dữ liệu cần nhập cụ thể với thời hạn hoàn thành thì các bạn sẽ nhận được thu nhập tương ứng.

Có thể có nhiều cách trả lương khác nhau. Thế nhưng, hiện nay, về cơ bản thì mức lương của nhập liệu online sẽ dao động từ 6 - 8 triệu đồng. Đây được xem là một con số khá tốt và ổn định với một việc làm thêm như nhập liệu online.

5. Tìm kiếm việc làm nhập liệu online như thế nào?

Với những tiềm năng mà việc làm nhập liệu online đem lại thì đây thực sự là một việc làm thêm khá hoàn hảo. Vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc này thì phải làm như thế nào?

Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn

Gợi ý cho bạn chính là trang web tìm việc làm trực tuyến - Timviec365.vn. Đây là một trong những website được khá nhiều các bạn ứng viên lựa chọn để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Với việc cung cấp các thông tin tuyển dụng ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau thì đây hứa hẹn sẽ là một cánh tay đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm nói chung và việc làm nhập liệu online. 

các thông tin tuyển dụng của Timviec365.vn đều được cập nhật thường xuyên và liên kết với hơn 600 nghìn nhà tuyển dụng trên cả nước. Vì thế mà mọi cơ hội hấp dẫn các bạn đều có thể nắm bắt cho mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm nhập liệu online. Hy vọng rằng, qua đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này và lựa chọn được việc làm thêm phù hợp với mình.


Việc làm Nhập liệu

Việc làm nhân viên nhập liệu là công việc khá phổ biến đối với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Công việc này phù hợp với cả các bạn sinh viên làm thêm và những người đã ra trường muốn tìm công việc ổn định. Tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích về công việc nhân viên nhập liệu là gì để dễ dàng tìm việc nhanh và phù hợp nhất.

Việc làm Nhập liệu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype