Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nữ hộ sinh

no image
Nữ hộ sinh

Bệnh viện đa khoa Phương Đông

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1. Nhận bàn giao ca trực về tình hình người bệnh, các y lệnh, cơ số thuốc tủ trực, thuốc điều trị người bệnh trong ca trực và dụng cụ, trang thiết bị trong khoa. 2. Chuẩn bị các phương tiện vận chuyển, dụng cụ Y tế, thuốc cấp cứu theo dõi, chăm sóc, thực hiện các y lệnh được bàn giao, cấp cứu người bệnh trong tua trực. 3. Tiếp đón, theo dõi, chăm sóc người bệnh mới vào, làm các thủ tục cho người bệnh xuất viện nếu có. 4. Đi tua buồng bệnh đầu ca trực để đánh giá lại tình trạng người bệnh, phát hiện kịp thời các diễn biến bất thường, báo cáo bác sĩ trực cho y lệnh, và phối hợp chặt chẽ để xử lý. 5. Tuân thủ đúng các quy trình kỹ thuật chuyên môn Điều Dưỡng, KSNK, quy tắc giao tiếp ứng xử, ghi chép HSBA điều dưỡng. 6. Quản lý thuốc, trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao, đồ vải trong ca trực. 7. Nếu có người bệnh tử vong phải ghi chép, báo cáo tỉ mỉ tình trạng người bệnh trước tử vong, diến biến cách xử trí, giờ tử vong và những việc đã làm sau khi người bệnh 8. Viết, báo cáo tình hình NB, khoa phòng trong giao ban. Ghi chép sổ đày đủ để chuẩn bị bàn giao cho ca trực sau.

xem thêm Xem thêm

no image
Nữ hộ sinh

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Quốc Ánh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phụ giúp Bác sĩ Sản khoa trong công tác khám bệnh chữa bệnh cho Bệnh nhân. - Tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn người nhà chăm sóc bé sơ sinh - Trông giữ, tắm bé - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image
Điều dưỡng, nữ hộ sinh

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Quốc Ánh

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Làm công việc theo đúng chuyên môn ngành học - Thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc - Thực hiện quy chế bệnh viện Chăm sóc người bệnh theo đúng quy định kĩ thuật Bệnh viện - Động viên người bệnh an tâm điều trị. Bản thân phải thực hiện tốt quy định y đức - Thường xuyên tự học, cập nhật kiến thức

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Care With Love
Nữ Điều Dưỡng Hộ Sinh Y Sỹ Chăm Sóc Mẹ Và Bé

Công ty Cổ phần Care With Love

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Care With Love là công ty đầu tiên và duy nhất chăm sóc chuyên nghiệp cho cả bé và mẹ, với đội ngũ nhân viên hơn 50 người, 100% là Điều Dưỡng và Nữ Hộ Sinh với thu nhập cao trung bình từ 5 - 10 triệu/tháng + Tiền TIP. 1/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn người nhà cách chăm sóc bé sơ sinh. • Trông giữ, tắm bé, massage, hơ lá trầu cho bé sơ sinh. Hoặc • Chăm sóc, massage giúp thư giãn và phục hồi sức khoẻ cho phụ nữ mang thai • Chăm sóc, massage bấm huyệt giúp phục hồi sức khoẻ, lấy lại vóc dáng, làm đẹp cho phụ nữ sau sinh. • Được đào tạo, huấn luyện kỹ về kỹ thuật chuyên môn massage, dây ấn huyệt cho phụ nữ trước và sau sinh. Nếu bạn là một Điều Dưỡng có tâm mong muốn có một công việc ý nghĩa, ổn định, và thu nhập cao hãy gia nhập gia đình Care With Love ngay hôm nay.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần care with love
Nữ Hộ Sinh

công ty cổ phần care with love

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Toàn quốc

Care With Love là công ty đầu tiên và duy nhất chăm sóc chuyên nghiệp cho cả bé và mẹ, với đội ngũ nhân viên hơn 50 người, 100% là Điều Dưỡng và Nữ Hộ Sinh. 1/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn người nhà cách chăm sóc bé sơ sinh. • Trông giữ, tắm bé, massage, hơ lá trầu cho bé sơ sinh. • Chăm sóc, massage giúp thư giãn và phục hồi sức khoẻ cho phụ nữ mang thai • Chăm sóc, massage bấm huyệt giúp phục hồi sức khoẻ, lấy lại vóc dáng, làm đẹp cho phụ nữ sau sinh.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại