Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phân tích dữ liệu

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Business Analyst (Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh )

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 13/10/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tạo Thông số yêu cầu kinh doanh, Thông số yêu cầu hệ thống, nghiên cứu và tiến hành phân tích hành vi nhu cầu người dùng -Chuyển yêu cầu Kinh doanh cho nhóm Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT. -Đóng vai trò là cầu nối giữa Đơn vị kinh doanh và Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT để làm rõ yêu cầu với nhóm phát triển (nhà phát triển, người kiểm tra, nhà thiết kế giao diện người dùng) trong cả chế độ xem kinh doanh và phân tích hệ thống, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm nội bộ. -Làm việc với QC để xác minh rằng tất cả các yêu cầu của hệ thống được thực hiện theo cách thức truy xuất nguồn gốc giữa các yêu cầu, CR và việc thực hiện. -Viết các kịch bản thử nghiệm cho người dung -Nhận yêu cầu và hỗ trợ người dùng. -Gặp gỡ khách hàng, nhận yêu cầu, cung cấp dịch vụ và phần mềm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

KỸ SƯ MES - IT

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Lắp mẫu vỏ sản phẩm, phân tích lỗi, đồng thời đưa ra phương án giải quyết, khắc phục nếu quá trình lắp ráp có bất thường. - Xem xét, đánh giá các liệu thay thế có đạt chuẩn không - Làm báo cáo excel, ppt - Xử lý các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

bitis miền nam - công ty TNHH sx htd bình tiên

NHÂN VIÊN ADMIN - PHÂN TÍCH DỮ LIỆU ( KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

bitis miền nam - công ty TNHH sx htd bình tiên

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 5 - 7 triệu Chat

• Tổng hợp phân tích số liệu báo cáo kinh doanh và đề xuất chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng/quý/năm cho từng kênh, từng cửa hàng và tuyến thị trường. • Thực hiện báo cáo phân tích doanh thu từng cửa hàng và tuyến, từng kênh, báo cáo khuyến mãi của chi nhánh, báo cáo khuyến mãi của kênh TGPP (đại lý). • Quản lý hồ sơ, phiếu trình, hỗ trợ một số công việc Team Sales. • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Business Analyst

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Acting as a bridge between the business and IT. - Working on projects managed in both traditional and agile driven methodologies. - Understanding and analysing business problems needs, goals, risks, and objectives. - Consulting with users to define needs or problem areas and determines scope of investigation required to recommend possible solutions. - Facilitating workshops, risk assessments, focus groups, and meetings with project stakeholders, user groups, product owners and other subject matter experts to - elicit, gather, analyse, and document requirements. - Translating business requirements into functional, non-functional, and system requirements to include business processes, workflow diagrams, use cases along with requirements of user experience, system access, data integration, UI integration, data entry and reporting. - Managing the product backlog and writing user stories with detailed acceptance criteria. - Writing and maintaining requirement documents such as Business Requirement Document, Functional Requirement Specification, etc. - Working with design team on product design or designing application wireframe when required. - Writing user manuals, conducting user training sessions, tracking feedbacks, and facilitating UAT. - Supporting product owners through Scrum activities or playing the role of product owner when required.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Nhân Viên Phân Tích Và Cập Nhật Dữ Liệu Thông Tin Tài Chính

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tổng hợp và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh và các thông tin phi tài chính khác của các doanh nghiệp và cập nhật dữ liệu vào hệ thống của công ty để đưa ra các báo cáo chi tiết. - Công việc cụ thể được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Aroma

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU (BA NON-IT)

Aroma

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân tích thông tin, dữ liệu hoạt động các bộ phận của doanh nghiệp để nêu ra các vấn đề đang tốt, không tốt và các nguyên nhân, giải pháp tương ứng. - Phân tích quy trình, nghiệp vụ vận hành các bộ phận trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các đề xuất cải tiến và triển khai áp dụng các quy trình mới. Kiểm soát chất lượng vận hành, tuân thủ các quy trình đó trên thực tế. - Phân tích dự báo tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra kế hoạch. - Kết nối hoạt động của các bộ phận khác nhau bằng dữ liệu và quy trình làm việc, phối hợp tạo sự thông suốt và tối ưu hiệu quả hoạt động của nhân sự các bộ phận khác nhau trong một tổ chức thống nhất của doanh nghiệp. - Tham gia phát triển và triển khai ứng dụng các tính năng công nghệ trong việc quản trị vận hành công việc. - Tham gia vào việc quản trị điều hành, triển khai các kế hoạch của doanh nghiệp với các bộ phận, phòng ban. - Địa điểm: AROMA Số 10 ngách 49 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tekmedi

Business Analyst

công ty cổ phần tekmedi

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, phân tích quy trình nghiệp vụ, đề xuất các phương án khả thi. - Thực hiện báo cáo dự án, phân tích hệ thống, truyền thông cho kỹ thuật viên xây dựng giải pháp phần mềm nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. - Phối hợp các bên liên quan thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục, quy trình, xử lý thông tin nghiệp vụ liên quan. - Hỗ trợ các vị trí khác trong quá trình triển khai dự án. - Xây dựng và phát triển sản phẩm dưới góc độ kinh doanh thông qua sơ đồ và trực quan hóa nguyên mẫu. - Xác định, phân tích, xem xét và đánh giá các yêu cầu chức năng và phi chức năng của hệ thống phần mềm. - Nghiên cứu các công nghệ, kỹ thuật, quy trình để áp dụng vào công việc. - Tạo và cập nhật các tài liệu liên quan đến dự án theo yêu cầu. - Phân tích và lập danh sách việc cần làm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ - BA

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 24/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Rà soát, kiểm tra các tài liệu thiết kế, tài liệu hướng dẫn, tài liệu chung của Công ty, đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chính xác về yêu cầu nghiệp vụ - Tham gia vào đội triển khai dự án cho Khách hàng, đối tác của Công ty với vai trò tư vấn giải pháp, đào tạo người dùng - Tư vấn lập dự án về sản phẩm, hồ sơ, thời gian, tiến độ, thủ tục. Cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp

+ Xem thêm

Dũng Như Company

Tester Junior

Dũng Như Company

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

-Đánh giá và thực hiện test các web/app phát triển mới hoặc được nâng cấp - Lập test plan và test cases, chuẩn bị dữ liệu test và môi trường test. - Test các dự án web/app, phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo chất lượng dự án: Test trải nghiệm người dùng Test hiệu suất và các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả chức năng của website Kiểm tra khả năng tương thích với các thiết bị, trình duyệt khác nhau -Theo dõi, hiểu sâu cấu tạo, hoạt động của website, cung cấp nhanh các giải pháp xử lý sự cố người dùng có thể gặp phải khi được yêu cầu. - Phân tích, theo dõi kết quả test - fix, báo cáo kết quả test - fix trên hệ thống quản lý. - Giao tiếp, hỗ trợ các đối tác trong suốt quy trình tiếp nhận xử lý lỗi gặp phải. - Biên soạn các tài liệu phục vụ cho việc test và mô tả sản phẩm. - -- Training sử dụng phần mềm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH AMI GROUP

NHÂN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU (Data Analyst)

Công ty TNHH AMI GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trực tiếp tham gia khảo sát cơ bản: Thiết kế bảng hỏi, thiết kế mẫu, xử lí dữ liệu và báo cáo. - Sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu đánh giá chất lượng, hiệu quả đo lường thói quen của người dùng. - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng để cải thiện chất lượng và hiệu quả sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng - Thực hiện phân tích, đánh giá dữ liệu theo yêu cầu - Xây dựng những công cụ nhằm phục vụ hoạt động kiểm soát chất lượng của dữ liệu đo lường.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype