Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phân tích dữ liệu

công ty transcend people limited

Nhân viên phân tích dữ liệu

công ty transcend people limited

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ làm việc tại nhà trong mùa dịch, sau dịch ổn định sẽ làm việc tại Văn phòng. - Tiếp nhận hồ sơ, hình ảnh, tài liệu, yêu cầu từ khách hàng. - Nhập thông tin theo yêu cầu của khách hàng Mỹ. - Xử lý thông tin, tìm kiếm, trích lọc chính xác thông theo yêu cầu của khách hàng. - Tìm kiếm và lựa chọn chính xác thông tin. - Không yêu cầu kinh nghiệm, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp. - Được đào tạo 100% để nắm bắt công việc hiệu quả

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

KỸ SƯ MES - IT

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Lắp mẫu vỏ sản phẩm, phân tích lỗi, đồng thời đưa ra phương án giải quyết, khắc phục nếu quá trình lắp ráp có bất thường. - Xem xét, đánh giá các liệu thay thế có đạt chuẩn không - Làm báo cáo excel, ppt - Xử lý các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Business Analyst (Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh )

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tạo Thông số yêu cầu kinh doanh, Thông số yêu cầu hệ thống, nghiên cứu và tiến hành phân tích hành vi nhu cầu người dùng -Chuyển yêu cầu Kinh doanh cho nhóm Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT. -Đóng vai trò là cầu nối giữa Đơn vị kinh doanh và Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT để làm rõ yêu cầu với nhóm phát triển (nhà phát triển, người kiểm tra, nhà thiết kế giao diện người dùng) trong cả chế độ xem kinh doanh và phân tích hệ thống, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm nội bộ. -Làm việc với QC để xác minh rằng tất cả các yêu cầu của hệ thống được thực hiện theo cách thức truy xuất nguồn gốc giữa các yêu cầu, CR và việc thực hiện. -Viết các kịch bản thử nghiệm cho người dung -Nhận yêu cầu và hỗ trợ người dùng. -Gặp gỡ khách hàng, nhận yêu cầu, cung cấp dịch vụ và phần mềm.

+ Xem thêm

Orgtech

Trader

Orgtech

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

● Giám sát tiền cược, thực hiện thay đổi tỷ lệ cược để đảm bảo lợi nhuận ● Phân tích khách hàng, giám sát khách hàng và giới hạn cược ● Theo dõi diễn biến tỷ lệ cược trên thị trường thế giới ● Xác định mức độ rủi ro của khách hàng, áp dụng các biện pháp trừng phạt phù hợp cho khách hàng vi phạm ● Quản lý các giải đấu và thể loại cược.

+ Xem thêm

Công ty TNHH CallUS	/

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Công ty TNHH CallUS /

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Xây dựng báo cáo để theo dõi hiệu suất kinh doanh của công ty • Lập báo cáo kết quả hoạt động của đội ngũ bán hàng • Chuẩn bị phân tích phân khúc đặc biệt để xác định các phân khúc hoạt động kém • Làm việc với các bộ phận khác để hiểu hành vi của khách hàng và đề xuất các thay đổi trong chính sách để cải thiện • Chuẩn bị tính toán, đưa ra các đề xuất điều chỉnh cho tất cả các nhóm bán hàng • Làm việc với Bộ phận IT trong việc xử lý dữ liệu nội bộ, diễn giải dữ liệu, báo cáo kết quả lại cho các cấp Quản lý và Bộ phận có liên quan của doanh nghiệp • Hỗ trợ xây dựng kho dữ liệu

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Grande

Nhân Viên Phân Tích Nghiệp Vụ (BA)

Công ty Cổ phần Grande

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Khảo sát, thu thập, phân tích, thống nhất yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. - Xây dựng, mô tả/đặc tả chức năng, nghiệp vụ cho các sản phẩm/dịch vụ: URD, SRS. - Thống nhất nghiệp vụ với khách hàng bằng các tài liệu URD, SRS. - Xây dựng các tài liệu phục vụ công việc phân tích nghiệp vụ. - Phối hợp với đội phát triển để xây dựng phần mềm. - Tham gia vào quá trình kiểm thử chất lượng phần mềm, nghiệm thu sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. - Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ triển khai, xây dựng các tài liệu đào tạo và đào tạo theo mục đích, nhu cầu đào tạo. - Thực hiện báo cáo công việc theo quy định của dự án lên quản lý/bộ phận liên quan. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Business Analyst (Cum Tester ERP)

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 Thỏa thuận Chat

Có kế họach để thu thập, phân tích và tư vấn yêu cầu của người sử dụng (bao gồm cả yêu cầu phi chức năng). Đọc hiểu, phân tích tài liệu nghiệp vụ của dự án. Viết tài liệu Yêu cầu nghiệp vụ của người dùng (BRD). Trình bày tài liệu cho Người sử dụng và nhóm lập trình. Tương tác với các bên liên quan và khách hàng khác để đảm bảo phối hợp và thực hiện đúng đắn các dự án phát triển phần mềm hoặc thử nghiệm phần mềm. Tham gia vào nghiên cứu & phát triển (R&D), và các hoạt động đào tạo liên quan đến kiểm soát chất lượng. Hỗ trợ người sử dụng xây dựng các quy trình nghiệp vụ và viết tài liệu nghiệp vụ. Thiết kế các Test Case, checklist, xây dựng và sử dụng các công cụ test tự động. Chuẩn bị dữ liệu test và đảm bảo tuân thủ các quy trình kỹ thuật cho hoạt động thử nghiệm. Thực hiện SIT Test các ứng dụng phối hợp với các bộ phận khác của công ty để đảm bảo chất lượng phần mềm; Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test (SIT, UAT), báo cáo kết quả test cho quản trị dự án. Chịu trách nhiệm về chất lượng đối với các sản phẩm thử nghiệm cuối cùng. Sọan thảo tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống ứng dụng theo các yêu cầu của nghiệp vụ.

+ Xem thêm

bitis miền nam - công ty TNHH sx htd bình tiên

NHÂN VIÊN ADMIN - PHÂN TÍCH DỮ LIỆU ( KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

bitis miền nam - công ty TNHH sx htd bình tiên

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 5 - 7 triệu Chat

• Tổng hợp phân tích số liệu báo cáo kinh doanh và đề xuất chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng/quý/năm cho từng kênh, từng cửa hàng và tuyến thị trường. • Thực hiện báo cáo phân tích doanh thu từng cửa hàng và tuyến, từng kênh, báo cáo khuyến mãi của chi nhánh, báo cáo khuyến mãi của kênh TGPP (đại lý). • Quản lý hồ sơ, phiếu trình, hỗ trợ một số công việc Team Sales. • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Business Analyst

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Acting as a bridge between the business and IT. - Working on projects managed in both traditional and agile driven methodologies. - Understanding and analysing business problems needs, goals, risks, and objectives. - Consulting with users to define needs or problem areas and determines scope of investigation required to recommend possible solutions. - Facilitating workshops, risk assessments, focus groups, and meetings with project stakeholders, user groups, product owners and other subject matter experts to - elicit, gather, analyse, and document requirements. - Translating business requirements into functional, non-functional, and system requirements to include business processes, workflow diagrams, use cases along with requirements of user experience, system access, data integration, UI integration, data entry and reporting. - Managing the product backlog and writing user stories with detailed acceptance criteria. - Writing and maintaining requirement documents such as Business Requirement Document, Functional Requirement Specification, etc. - Working with design team on product design or designing application wireframe when required. - Writing user manuals, conducting user training sessions, tracking feedbacks, and facilitating UAT. - Supporting product owners through Scrum activities or playing the role of product owner when required.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Nhân Viên Phân Tích Và Cập Nhật Dữ Liệu Thông Tin Tài Chính

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tổng hợp và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh và các thông tin phi tài chính khác của các doanh nghiệp và cập nhật dữ liệu vào hệ thống của công ty để đưa ra các báo cáo chi tiết. - Công việc cụ thể được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype