Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phiên dịch tiếng nhật part time

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn có khả năng về tiếng Nhật tương đối tốt và muốn tìm một việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time để gia tăng thu nhập của mình. Thế nhưng bạn lại chưa hiểu gì về việc làm này, chưa biết các yêu cầu cũng như quyền lợi công việc này ra sao? Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time trong bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

Trong một vài năm trở lại đây khi nước ta bắt đầu mở rộng quan hệ đối ngoại, hợp tác với nhiều quốc gia hơn. Nhật Bản cũng đầu tư nhiều vốn ODA vào thị trường Việt Nam, từ đó các công ty Nhật, hợp tác cũng doanh nghiệp Nhật Bản cũng nhiều hơn. Đây cũng chính là bước đệm đầu tiên để việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time được phát triển.

Tìm hiểu chung về việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time
Tìm hiểu chung về việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

Hiểu một cách đơn giản hơn, việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time sẽ là người trực tiếp chuyển đổi từng câu, từng chữ từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nhật trong các doanh nghiệp làm việc, hợp tác với Nhật Bản. Nhìn chung phiên dịch tiếng Nhật part time sẽ phải làm cho mọi người hiểu đối tác của mình đang nói gì. Tuy nhiên ở việc làm này họ chỉ làm theo giờ hoặc theo ca chứ không phải làm cả ngày. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, bạn hãy theo dõi tiếp trong các phần tiếp theo nhé.

2. Mô tả việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

Việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time sẽ phải đảm nhận một số các công việc cụ thể như sau:

- Bạn sẽ phải vận dụng kiến thức tiếng Nhật, thành thạo ngôn ngữ trong giao tiếp để phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại trong một số buổi họp, gặp mặt với đối tác công ty. Trong quá trình phiên dịch tiếng Nhật phải truyền đạt đúng những mong muốn của doanh nghiệp muốn nói với đối tác của mình.

 Mô tả việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time
 Mô tả việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

- Bên cạnh việc phiên dịch trực tiếp trong các buổi gặp mặt thì bạn còn phải phiên dịch các công văn, tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại do cấp trên yêu cầu.

- Ngoài các công việc trên thì đôi khi bạn cũng sẽ phải hỗ trợ công việc nhập liệu tiếng Nhật cho công ty và làm một số việc khác được phân công.

Về cơ bản thì việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time sẽ không quá nhiều bởi bạn vẫn là sinh viên thời gian làm việc tại công ty tương đối ít. Thế nhưng không phải khối lượng công việc ít là không có áp lực đâu nhé. Ở việc làm này bạn vẫn sẽ gặp phải một số áp lực công việc nhất định.

3. Những yêu cầu đối với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

Mỗi công việc, vị trí khác nhau nhà tuyển dụng đều sẽ cân nhắc và đưa ra những yêu cầu sao cho phù hợp và đáp ứng được công việc. Đối với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time bạn sẽ phải đảm bảo các yêu cầu từ nhà tuyển dụng như sau:

Những yêu cầu đối với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time
Những yêu cầu đối với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

+ Thành thạo về tiếng Nhật, có khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật một cách lưu loát nhất. Nếu như bạn có các chứng chỉ về tiếng Nhật (chứng chỉ N1, N2, N3,…) sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn ứng tuyển.

+ Vì là công việc part time chủ yếu tuyển sinh viên các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật, ngôn ngữ Nhật là chính nên sẽ không quá yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm làm việc. Thế nhưng ở việc làm này lại đòi hỏi ở bạn sự nghiêm túc, chăm chỉ với công việc rất lớn.

+ Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ công việc tốt hơn. Có thể đăng ký làm việc theo lịch cố định.

Các yêu cầu với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time không quá nhiều, về cơ bản chỉ cần bạn thành thạo tiếng Nhật tốt, có tác phong làm việc chuyên nghiệp là được.

4. Các quyền lợi, mức lương của việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

Về quyền lợi đãi ngộ và mức lương của việc làm phiên dịch tiếng Nhật được hưởng như sau:

+ Bạn có cơ hội học hỏi thêm khả năng tiếng Nhật, có thể giao tiếp với người Nhật nhiều hơn để trau dồi khả năng của mình.

Các quyền lợi, mức lương của việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time
Các quyền lợi, mức lương của việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time

+ Được học tập, làm việc trong môi trường doanh nghiệp từ sớm, hình thành tác phong làm việc tốt sẽ rất hữu ích cho bạn về sau này.

+ Được mở rộng thêm nhiều mối quan hệ khác ngoài học tập. Đặc biệt với việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time là công việc tương đối ổn định, nếu như bạn chuyên tâm với nó có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty, con đường thăng tiến rộng mở hơn.

+ Mức lương của việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time cũng tương đối cao so với một vài công việc part time, phục vụ khác mà sinh viên hay lựa chọn. Bạn có thể được trả lương theo giờ hoặc cố định theo tháng, tùy thuộc vào công ty bạn làm việc. Mức lương theo giờ khoảng 30.000đ/h, còn lương cố định theo tháng sẽ giao động từ 3 – 5 triệu đồng/tháng. Nếu như năng lực làm việc tốt bạn còn được thưởng và nhận thêm phụ cấp khác từ công ty.

5. Tìm việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time ở đâu?

Việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time là một việc làm đang rất khát nguồn nhân lực. Khối lượng công việc của các công ty tương đối nhiều, đặc biệt họ muốn tận dụng nguồn lao động trẻ trung, rẻ từ các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, vì thế mà nhu cầu tuyển việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time cũng rất lớn.

Tìm việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time ở đâu?
Tìm việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time ở đâu?

Để nhanh chóng nắm bắt các cơ hội của mình với việc làm này, bạn nên tìm đến trang web timviec365.vn để có thông tin tuyển dụng nhanh, chính xác. Đặc biệt còn có cơ hội chuẩn bị CV tiếng Nhật trực tiếp tại trang để gửi cho nhà tuyển dụng bạn mong muốn. Với những thao tác đơn giản, nhanh gọn bạn đã nắm trong tay cơ hội việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time, vậy còn chần chừ gì mà không truy cập trang web này ngay.

Với các thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn trong bài viết trên đây, rất mong bạn đã hiểu rõ về công việc, yêu cầu, quyền lợi của việc làm phiên dịch tiếng Nhật part time.


Việc làm biên – phiên dịch

Việc làm biên – phiên dịch vẫn luôn là lĩnh vực thiếu nhân lực nhất hiện nay. Đặc biệt với nhu cầu tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp cho thấy cơ hội của bạn sẽ ngày càng mở rộng hơn.

Việc làm biên – phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype