Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm phó phòng kế toán

no image

Kế toán trưởng/Phó phòng kế toán Công ty thành viên làm việc tại Hà Nội hoặc Yên Bái

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hà Nội

Điều hành hoạt động của Phòng Kế toán, thiết lập hệ thống sổ sách để ghi nhận kịp thời, chính xác, đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty; 1. Chủ trì quản lý chung về nghiệp vụ kế toán. 2. Kiểm soát tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của tất cả chứng từ, báo cáo. 3. Tính giá thành, lập báo cáo quản trị, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thống kê theo đúng quy định tài chính hiện hành. 4. Liên hệ với các cơ quan bên ngoài để các vấn đề liên quan đến công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp. 5. Tham gia bố trí, sắp xếp nguồn lực nội bộ hợp lý. Kiểm tra giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của nhân viên trực thuộc Bộ phận kế toán. Đảm bảo thực hiện nhiệm vụ của phòng và mỗi thành viên đạt hiệu quả cao nhất. 6. Chủ động đề xuất kiện toàn hoạt động của Phòng Kế toán theo hướng chuyên nghiệp hóa, nâng cao kỹ năng chuyên môn và cải tiến phương pháp làm việc một cách khoa học. 7. Đảm nhận xử lý các công việc khác trong Phòng kế toán trong phạm vi quyền hạn và theo yêu cầu công việc.

xem thêm Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC

Phó phòng dịch vụ kế toán & thuế doanh nghiệp

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Thực hiện dịch vụ kế toán nghiệp cho khách hàng trong & ngoài nước. Thực hiện dịch vụ thuế doanh nghiệp cho khách hàng trong & ngoài nước. Thực hiện các dịch vụ chuyên môn khác theo yêu cầu của ban giám đốc phòng. Hướng dẫn chuyên viên trong nhóm thực hiện các nghiệp vụ, kiểm tra nội dung chuyên viên thực hiện.

xem thêm Xem thêm

Career GPO

Trưởngphó phòng kế toán kiểm toán

Career GPO

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

GPO hiện đang tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí: Trưởng/phó phòng kế toán kiểm toán - Mã: TPKT–AC * Mức lương: Thỏa thuận * Yêu cầu bắt buộc có chứng chỉ CPA * Địa chỉ làm việc: 2 vị trí tại Quận Từ Liêm, Hà nội và 1 vị trí tại Hải Phòng * Ngành nghề: Kế Toán Kiểm Toán * Mô tả công việc • Quản lý nhân sự và công việc bộ phận; • Theo dõi giao việc, kiểm soát và thực hiện tổng hợp nghiệp vụ; • Tuyển dụng, đào tạo nhân viên và kiểm soát chất lượng bộ phận; • Tham mưu và hỗ trợ BOD về phát triển khách hàng và quản trị doanh nghiệp;

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Phó Phòng Kế Toán

ALPHA BOOKS

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Quan sát và quản lý các số liệu về vốn, quỹ của doanh nghiệp dùng cho các dự án khác nhau; Quản lý và tổ chức phòng ban kế toán bao gồm các nhân viên kế toán như thủ kho, kế toán tổng hợp, kế toán thanh toán, thủ quỹ,…. Kiểm soát quy trình làm sổ sách (các đầu ra, đầu vào, tài khoản Nợ/ Có, …) và dữ liệu kế toán của công ty; Kiểm soát quá trình hạch toán của công ty; Tổ chức đánh giá chất lượng công việc và năng lực của nhân viên kế toán. Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và đưa ra quyết định tuyển nhân sự cho phòng.

xem thêm Xem thêm

no image

Kế toán tổng hợp/Phó phòng Kế toán làm việc tại Quận Bắc Từ Liêm HN hoặc Yên Bái

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

- Theo dõi, phản ánh, hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời nguyên liệu, vật tư, hàng hóa, thành phẩm tại Nhà máy (tồn kho, xuất, nhập trong kỳ). Phát sinh ngày nào cập nhật ngày đó. Chịu trách nhiệm đối chiếu số tồn kho với bộ phận kho. - Theo dõi hàng hoá, nguyên vật liệu mua về, công nợ với nhà cung cấp, chuyển số liệu gửi Trưởng phòng Kế toán. - Tính giá thành sản xuất và giá vốn hàng bán trên cơ sở có định mức nguyên liệu, vật tư, nhân công, khấu hao tài sản… - Mở sổ theo dõi TSCĐ và khấu hao TSCĐ. Mở sổ theo dõi CCDC. - Theo dõi tình hình sử dụng vật tư, hàng hóa theo định mức và những qui định đã ban hành nhằm kịp thời phát hiện những bất hợp lý, lãng phí trong quá trình sử dụng. - Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ kế toán, bảo mật số liệu kế toán. - Chịu trách nhiệm sử dụng và khai thác hiệu quả phần mềm kế toán. - Tham gia các kỳ kiểm kê , đánh giá hao hụt tại nhà máy. - Hỗ trợ Trưởng phòng kế toán lập báo cáo quản trị nội bộ.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Phó phòng Kế toán

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, báo cáo thống kê và các báo cáo liên quan theo định kỳ - Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh - Rà soát lại tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của các hóa đơn. - Lập và nộp báo cáo quyết toán thuế năm thuế GTGT, Thuế TNDN, thuế TNCN - Chuẩn bị các báo cáo, yêu cầu khác của cơ quan nhà nước khi có yêu cầu - Thực hiện hồ sơ và tham gia công tác kiểm tra thanh tra với cơ quan thuế. - Nắm rõ và cập nhật quy định chính sách thuế mới. Các công việc khác liên quan lĩnh vực thuế

xem thêm Xem thêm

no image

Phó phòng Kế toán nội bộ

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Khánh Hòa

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí: Phó phòng Kế toán nội bộ (Vice Manager Internal Accontant Department) đảm nhận các nhiệm vụ sau:  Tổ chức thực hiện công tác kế toán, giúp Kế toán trưởng giám sát việc hạch toán, xây dựng báo cáo tài chính, báo cáo quản trị theo Luật Kế Toán, Quy chế quản lý tài chính của Công ty.  Quản lý chi tiết công tác kế toán của Công ty, đảm bảo các báo cáo được thực hiện đúng hạn và đúng quy định của Pháp luật.  Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN, BCKQKD, TNDN.  Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn.  Chốt quyết toán thuế TNCN, TNDN, BCKQKD cuối năm.  Đảm bảo chứng từ, hồ sơ, sổ sách được hạch toán đầy đủ, kịp thời, đúng quy định của pháp luật.  Chịu trách nhiệm giải trình về hồ sơ sổ sách khi có yêu cầu liên quan đến lĩnh vực mình phụ trách.  Thực hiện các công việc khác theo sự phân công hoặc uỷ quyền của Trường phòng.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Phú tài

Phó Phòng Kế Toán

Công ty cổ phần Phú tài

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Bình Định

1.Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, vận hành phòng kế toán, chịu trách nhiệm trước Trưởng Bộ phận và Ban Giám Đốc Công ty về hiệu quả công việc của Phòng 2.Trực tiếp phân công, hướng dẫn, hỗ trợ các nhân viên trực thuộc 3.Kiểm soát toàn bộ nghiệp vụ kế toán phát sinh 4.Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, cân đối số liệu , phát hiện sai sót và hướng dẫn – xử lý nhân sự trực thuộc 5.Thực hiện lập và gửi các Báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính năm, tờ khai thuế hàng quý cho cơ quan chức năng và Ban giám đốc 6.Chịu trách nhiệm trước Pháp luật và Ban giám đốc về việc thu thập, ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kế toán theo đúng chế độ kế toán , quy định của Phát luật, của công ty đảm bảo tính chính xác , trung thực, kịp thời 7.Lập và lưu trữ, bảo mật hồ sơ chứng từ liên quan theo yêu cầu của Quản lý

xem thêm Xem thêm

no image

Phó Phòng Kế Toán

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Khánh Hòa

- Hỗ trợ Trưởng phòng trong công tác quản lý phòng, bao gồm: + Quản lý chuyên môn: Kiểm tra giám sát hồ sơ kế toán của nhân viên, hướng dẫn nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của luật thuế, luật kế toán, giải trình với cơ quan thuế và các cơ quan chức năng về số liệu kế toán của khách hàng. + Quản lý khách hàng: Trực tiếp làm việc với khách hàng, thu phí dịch vụ, nhân chứng từ kế toán, tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế,… + Quản lý nhân sự trong phòng: Hướng dẫn nhân viên lên kế hoạch và thực hiện công việc đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra. Đánh giá, đề xuất tuyển dụng hoặc sa thải nhân sự. - Phụ trách trực tiếp công tác thuế, báo cáo thuế, xử lý các vấn đề kế toán thuế có liên quan. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng hoặc Tổng Giám đốc. ( Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn )

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết để tự tin tham gia ứng tuyển vị trí này và hơn hết có một sự nghiệp dài hạn cũng như phát triển bền vững với nghề.

1. Bạn biết gì về vị trí việc làm phó phòng kế toán?

Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán
Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán

Phó Phòng kế toán là vị trí việc làm dưới quyền của trưởng phòng kế toán, cùng thực hiện việc làm điều hành các nhiệm vụ chung trong phòng kế toán, đôi khi thay mặt trưởng phòng kế toán kiểm soát và quyết định các hoạt động của phòng kế toán. Với chức danh phó phòng thì người Phó phòng kế toán sẽ làm nhiệm vụ gì? Dựa trên định nghĩa vừa nêu, chúng ta có thể khám phá các việc làm của phó phòng kế toán. Bích Phượng sẽ chia sẻ kỹ hơn cho bạn đọc thông qua bài viết này nhé. 

2. Vị trí phó phòng kế toán làm gì?

Phó phòng kế toán làm công tác quản lý dưới sự phân công từ người Trưởng phòng Kế toán. Cụ thể người phó phòng kế toán sẽ thực hiện nghiệp vụ kế toán tổng hợp, tham gia vào việc quản lý, điều hành mọi hoạt động của phòng Tài chính kế toán, làm công tác hạch toán.

Khi có nhân sự mới được tuyển dụng vào phòng Kế toán thì người Phó phòng kế toán sẽ là người tiếp nhận nhân sự đó và trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho họ. Đồng thời hướng dẫn toàn bộ nhân viên kế toán  trong phòng Kế toán bất kể là nhân viên cũ hay mới về các chế độ kế toán, kiểm tra việc thực hiện hoạt động của các bộ phận liên quan tới kế toán. Trong đó, họ sẽ phải sát sao đối với việc hướng dẫn, kiểm tra sổ sách, chứng từ, thay quyền người Trưởng phòng kế toán ký trong phạm vi trách nhiệm và thẩm quyền của mình.

Phó phòng kế toán làm việc gì?
Phó phòng kế toán làm việc gì?

Phối hợp cùng với Trưởng phòng kế toán và các bộ phận liên quan để xây dựng kế hoạch tài chính theo định kỳ tháng, quý và năm. Tham gia vào việc xây dựng định mức chi phí đối với từng đơn vị trực thuộc và quy chế quản lý về mặt tài chính. Cũng xây dựng cơ chế tài chính đối với nhiều phương diện bao gồm cơ chế kinh doanh, tài chính, các đơn giá cho vật tư - hàng hóa cho khách hàng. 

Người Phó phòng Kế toán thay mặt trưởng phòng kế toán tham gia công tác kiểm tra hoạt động kế toán tại những đơn vị trực thuộc, có liên quan trực tiếp tới lĩnh vực kế toán, tài chính. Ngoài đào tạo, hướng dẫn nhân viên thì người phó phòng còn tham gia đánh giá nhân viên, tham mưu việc đánh giá cho trưởng phòng kế toán.

Bên cạnh đó, tại vị trí Phó phòng Kế toán sẽ còn thực hiện nhiều công việc theo yêu cầu cụ thể của người trưởng phòng kế toán như:

- Lập kế hoạch tài chính, triển khai kế hoạch đó

- Xây dựng hồ sơ vay vốn theo thời hạn cho khách hàng

- Làm các báo cáo thuế, báo cáo tài chính

- Lưu lại sổ sách và hồ sơ kế toán

Việc làm phó phòng kế toán
Việc làm phó phòng kế toán

- Cập nhật quy định, chính sách liên quan đến tài chính như chính sách thuế, chính sách quản lý tài chính để tham mưu cho Trưởng phòng kế toán và Hội đồng quản trị trong việc xử lý công việc. 

- Tham mưu về các chính sách quản lý tài chính cho Ban giám đốc.

- Đề xuất giải pháp quản lý tài chính để tiết kiệm tài chính, đảm bảo các chính sách được thực hiện có hiệu quả trong sự tiết kiệm và đồng thời có thể thúc đẩy hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. 

- Hoạch định, phân tích tài chính cho doanh nghiệp để tối ưu hóa đối với vốn, đảm bảo về hiệu quả kinh doanh.

3. Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán

Đối với vị trí phó phòng kế toán, nhà tuyển dụng không quan trọng về giới tính, bất kể bạn là nam hay nữ thì chỉ cần bạn có tính cách cẩn thận, chỉn chu thì đều có thể tham gia ứng tuyển việc làm tại vị trí phó phòng kế toán.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng lao động trong độ tuổi lao động từ 32 tuổi đến 45 tuổi là thích hợp nhất vì ở độ tuổi này đảm bảo bạn đã có được những kinh nghiệm cần thiết đủ để làm tốt công việc Phó phòng kế toán. Tuy nhiên, một phó phòng tiềm năng vẫn phải có thiên hướng nhiều về kỹ năng kế toán tổng hợp. 

Bên cạnh đó, phó phòng kế toán tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng còn phải có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị liên quan như Ngân hàng, Chi cục thuế, Kiểm toán hoặc ưu tiên ứng viên đã từng có thời gian làm việc tại các công tỷ về đầu tư, sản xuất,...

Về mặt trình độ chuyên môn thì những ứng viên sáng giá được đánh giá cao hơn là người tốt nghiệp từ bậc Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Kế toán, Tài chính,  Kiểm toán, khối Kinh tế, Ngân hàng,...

Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán
Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán

Sử dụng tin học văn phòng thành thạo là yêu cầu bắt buộc của một người Phó phòng Kế toán. Về mặt kỹ năng, một trong những yêu cầu đầu tiên phải đảm bảo đó là có khả năng quản lý điều hành, có thể xây dựng được những kế hoạch kế toán hiệu quả, phù hợp với đường lối, chính sách của công ty. Tiếp theo, do tại vị trí này đòi hỏi người phó phòng kế toán phải tiếp xúc, phối hợp làm việc với nhiều vị trí liên quan và đặc biệt là với người trường phòng kế toán cho nên họ sẽ phải đảm bảo có được một kỹ năng giao tiếp tốt, luôn cẩn thận trong mọi thao tác và nhạy bén trong từng hoàn cảnh.

Nghề kế toán nói chung là một nghề có nhiều đòi hỏi cao do vậy mà một phó phòng kế toán còn phải đủ bản lĩnh để vượt qua áp lực trong công việc. 

Bên cạnh những yêu cầu bắt buộc trên, một vài yêu cầu khác sẽ được áp dụng ở trong nhiều công ty. Đó là:

- Luôn cầu thị trong công việc

- Biết cách cùng hoạt động hiệu quả với đội nhóm

- Luôn có tinh thần ham học hỏi

- Có thể chấp nhận điều kiện công việc phải đi công tác xa nhà

- Có tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp

4. Những quyền lợi mà việc làm phó phòng kế toán được hưởng

Tại vị trí Phó phòng kế toán, người lao động được đảm bảo hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách về Luật Lao động mà Nhà nước ban hàng. Được tham gia đóng các loại bảo hiểm dành cho người lao động bao gồm bảo hiểu thất nghiệp, y tế, Bảo hiểm Xã hội.

Quyền lợi dành cho phó phòng kế toán
Quyền lợi dành cho phó phòng kế toán

Bên cạnh đó, Phó phòng kế toán còn được nhận quyền lợi mà chính những ưu đãi trong chính sách người lao động mà doanh nghiệp nơi bạn làm việc lập ra. Chính sách này có nội dung khác nhau tùy từng đơn vị, đó có thể là chế độ trợ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại. với nghiệp vụ kế toán, đó còn có thể là những trợ cấp chi phí trong các dịp công tác xa, trợ cấp trách nhiệm vị trí việc làm,... 

Được tham gia vào các dịp liên hoan, teambulding hàng năm của công ty, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe theo định kỳ do phòng y tế của công ty tổ chức. 

5. Mức lương tại vị trí việc làm Phó phòng Kế toán

Một phó phòng kế toán có cơ hội nhận mức lương theo các hạng mức sau đây:

- Mức lương thấp nhất có thể là 6 triệu tại các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

- Mức lương ở bậc thấp rơi vào khoảng 15 triệu

- Mức lương bậc cao là 20,9 triệu

- Lương trung bình tại vị trí Phó phòng kế toán là 18 triệu.

- Lương cao nhất với một vị trí Phó phòng kế toán với điều kiện họ có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc và làm ở một tập đoàn, doanh nghiệp lớn có thể lên đến 35 triệu đồng.

Mức lương tại vị trí việc làm Phó phòng Kế toán
Lương của phó phòng kế toán

Nhìn chung, mức lương của vị trí việc làm này cũng hết sức hấp dẫn và không phải thấp so với mặt bằng chung. Vậy nên nếu như theo đuổi nghề kế toán, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dành nỗ lực thật nhiều cho sự nghiệp của mình. Những đầu tư của bạn sẽ nhận lại trái ngọt xứng đáng với những mức lương như Phượng chia sẻ ở trên. 

6. Có thể ứng tuyển thành công vị trí Phó phòng kế toán từ những đơn vị đào tạo nào? 

Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong quá trình ứng tuyển việc làm Phó phòng kế toán đó chính là bằng cấp, là danh tiếng của trường đào tạo. Vậy để bước vào vị trí việc làm phó phòng kế toán dễ dàng hơn thì chúng ta có thể tham gia học tập ở những ngôi trường nào có đào tạo nghiệp vụ kế toán?

Ngay sau đây, Phượng sẽ bật mí với các bạn về một số đơn vị đào tạo nghiệp vụ kế toán uy tín để sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí phó phòng kế toán bên cạnh những yêu cầu cơ bản mà chúng ta vừa nhắc tới ở trên. 

Ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam đều có những trường danh tiếng đào tạo chuyên ngành Kế toán đem đến cho bạn điều kiện đủ để ứng tuyển vào vị trí phó phòng Kế toán cho nên rất dễ dàng cho tất cả chúng ta khi có nhu cầu theo đuổi ngành nghề này. 

Đào tạo chuyên ngành kế toán
Đào tạo chuyên ngành kế toán

* Ở khu vực miền Bắc, bạn có thể tham khảo 1 số đơn vị đào tạo bao gồm: 

- Đại học Tài chính – Marketing

- Học viện Ngân hàng

- ĐH Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

- Đại học Thương mại

- Đh KT Quốc dân

* Các trường Đại học Ngân hàng Khu vực miền Trung:

- Đại học Kinh tế (ĐH Đà Nẵng)

- Đại học Kinh tế - (ĐH Huế)

* Những ngôi trường ở khu vực miền Nam đào tạo ngành Kế toán:

- Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

- Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

- Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

7. Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả

Việc làm phó phòng kế toán thường chỉ được tổ chức ở các doanh nghiệp quy mô lớn hoặc các tập đoàn mà thôi, hầu hết ở những cơ sở công ty quy mô nhỏ thì vị trí này rất ít được tổ chức. Vậy nên, điều đầu tiên bạn hãy khoanh vùng giới hạn tìm việc làm phó phòng kế toán của mình tại các doanh nghiệp quy mô lớn nhé. 

Bí quyết thứ hai, luôn tự tin vào khả năng và chuyên môn của mình. Bạn hãy tính đếm xem bạn đã làm trong nghề kế toán, nhất là làm ở vị trí kế toán tổng hợp bao nhiêu lâu rồi. Thời gian chính là thước đo cho sự thành công khi ứng tuyển phó phòng kế toán của mỗi ứng viên bởi lẽ, nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm những Phó phòng kế toán dày dặn về số năm kinh nghiệm. 

Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả
Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả

Tiếp đến, để con đường đến gần với nhà tuyển dụng và với vị trí công việc được nhanh chóng hơn thì nhất định bạn hãy sử dụng sự hỗ trợ. Đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp khi, khai thác thông tin từ họ để biết ở đâu đang tuyển dụng việc làm vị trí này. Tuy nhiên, cách đó không thực sự hiệu quả đối với những người ít mối quan hệ. Vậy nên bạn hãy lựa chọn cách mà bất cứ ai, trong hoàn cảnh nào cũng có thể sử dụng, đó chính là timviec365.vn. Việc trở thành thành viên của trang web hỗ trợ tìm việc làm này rất nhanh chóng, nhưng hơn hết, những thông tin tuyển dụng việc làm phó phòng kế toán sẽ đến với bạn còn nhanh chóng hơn cả việc đăng ký.

Cách tìm việc dễ dàng khi bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa “phó phòng kế toán” vào ô tìm kiếm trên trang chủ, ngay lập tức toàn bộ các tin tuyển dụng vị trí này sẽ được hệ thống gửi về chỉ trong 1 giây chờ đợi, một tốc độ rất nhanh chóng đúng không nào. Ngoài ra, bạn còn có thể ứng tuyển việc làm phó phòng kế toán phù hợp ngay sau tin tuyển dụng đó nhờ tiện ích Nộp hồ sơ trực tuyến. Đây là một tính năng ưu việt chỉ có tại website timviec365.vn. 

Như vậy, với những thông tin và cách tìm việc làm phó phòng kế toán được bật mí ở trên, bạn đã có được hình dung chi tiết về việc làm này cũng như biết cách làm sao để dễ dàng nắm bắt nó hiệu quả. Hy vọng, bạn sẽ sớm có được vị trí phó phòng kế toán đúng mong ước của mình nhé.


Việc làm kế toán - kiểm toán

Ngoài vị trí Phó Phòng Kế toán, bạn còn có thể tìm kiếm rất nhiều công việc kế toán ở những vị trí khác nhau. Hãy tìm những thông tin việc làm đa dạng đó ngay tại thông tin phía bên dưới bạn nhé.

Việc làm kế toán - kiểm toán

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại