Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

VIỆC LÀM PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

TRƯỞNG PHÓ PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu kinh nghiệm về kế toán tổng hợp ( đã thực hiện báo cáo tài chính & quyết toán thuế TNDN tối thiểu 2 lần) tối thiểu 3 năm. Cẩn thận, chăm chỉ, yêu nghề. Thích sử dụng ngoại ngữ trong công việc. Ham học hỏi, mong muốn được cộng tác lâu năm với doanh nghiệp Chịu được áp lực trong công việc Ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế...

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Accounting Manager Senior

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Nữ, dưới 40 tuổi, Trình độ: Đại học trở lên, chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính,.. Kinh nghiệm: Trên 5 năm, ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương trong cty nước ngoài Tiếng anh khả cả 4 kỹ năng Khả năng quản lý, team lead, chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Phó Ban Tài chính kế toán

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán - Kinh nghiệm ít nhất 02 năm là kế toán trưởng/phó phòng kế toán. Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm về kế toán dự án. - Giới tính: Nam/nữ - Độ tuổi: Dưới 45 tuổi - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp từ 4 năm trở lên, có kinh nghiệm quyết toán thuế. - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan - Biết các thủ tục về ngân hàng gồm tiền vay, tiền gửi, thanh toán, bảo lãnh. - Biết sử dụng các phần mềm kế toán hiện hành; biết kê khai, báo cáo thuế, báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm; biết kê khai báo cáo BHXH, BHYT - Cẩn thận, trung thực

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

TUYỂN PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Biết định khoản, báo cáo thuế Ưu tiên có kinh nghiệm làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp,... Tuổi từ 25 đến 40 tuổi Biết sử dụng phần mềm kế toán, misa,.....

+ Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thành Long

Phó Phòng Tài Chính Kế Toán

Công ty CP Tập Đoàn Thành Long

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học trở lên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán - Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong đó có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí Trưởng/Phó Phòng Tài chính – Kế toán / kế toán trưởng ở các công ty lớn - Nắm được chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với doanh nghiệp; nắm chắc và hiểu sâu Luật kế toán, các Luật thuế và các văn bản hướng dẫn thực hiện có liên quan; nắm chắc các chính sách của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực kế toán tài chính. Nắm chắc chế độ, thể lệ và các nghiệp vụ kế toán tài chính trong doanh nghiệp - Nắm được chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với doanh nghiệp; nắm chắc và hiểu sâu Luật kế toán, các Luật thuế và các văn bản hướng dẫn thực hiện có liên quan; nắm chắc các chính sách của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực kế toán tài chính. Nắm chắc chế độ, thể lệ và các nghiệp vụ kế toán tài chính trong doanh nghiệp - Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các công cụ tin học phục vụ công tác chuyên môn. - Phẩm chất: Trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, chịu được áp lực công việc cao - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, sáng tạo - Có sức khỏe tốt và nguyện vọng làm việc lâu dài - Có khả năng tổ chức và điều hành bộ máy tài chính kế toán

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

Biết định khoản, báo cáo thuế Ưu tiên có kinh nghiệm Tuổi từ 25 đến 45 tuổi Biết sử dụng phần mềm kế toán

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN TẠI NHÀ BÈ

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam/ Nữ đều được - Biết định khoản, báo cáo thuế - Ưu tiên có kinh nghiệm - Tuổi từ 25-40t - Biết sử dụng phần mềm kế toán - Có trách nhiệm cao trong công việc - Có tinh thần học hỏi cao và muốn ổn định lâu dài với công ty

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Kế toán trưởng Phó phòng kế toán Công ty thành viên làm việc tại Hà Nội hoặc Yên Bái

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, Tài chính…. 2. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm Phó phòng kế toán hoặc 5 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp làm việc tại các công ty sản xuất; hoặc 5 năm công tác tại các đơn vị kiểm toán…, 3. Am hiểu về Kế toán sản xuất, có tâm huyết với nghề. 4. Ưu tiên các ứng viên đã được cấp các chứng chỉ đào tạo ngắn hạn, dài hạn trong lĩnh vực tài chính kế toán.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Kế toán tổng hợp/Phó phòng Kế toán làm việc tại Quận Bắc Từ Liêm HN hoặc Yên Bái

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, Tài chính…. - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm Kế toán tổng hợp, Kế toán giá thành tại các công ty sản xuất, - Am hiểu về Kế toán sản xuất, có tâm huyết với nghề. - Thành thạo Excel, các phần mềm kế toán.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết để tự tin tham gia ứng tuyển vị trí này và hơn hết có một sự nghiệp dài hạn cũng như phát triển bền vững với nghề.

1. Bạn biết gì về vị trí việc làm phó phòng kế toán?

Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán
Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán

Phó Phòng kế toán là vị trí việc làm dưới quyền của trưởng phòng kế toán, cùng thực hiện việc làm điều hành các nhiệm vụ chung trong phòng kế toán, đôi khi thay mặt trưởng phòng kế toán kiểm soát và quyết định các hoạt động của phòng kế toán. Với chức danh phó phòng thì người Phó phòng kế toán sẽ làm nhiệm vụ gì? Dựa trên định nghĩa vừa nêu, chúng ta có thể khám phá các việc làm của phó phòng kế toán. Bích Phượng sẽ chia sẻ kỹ hơn cho bạn đọc thông qua bài viết này nhé. 

2. Vị trí phó phòng kế toán làm gì?

Phó phòng kế toán làm công tác quản lý dưới sự phân công từ người Trưởng phòng Kế toán. Cụ thể người phó phòng kế toán sẽ thực hiện nghiệp vụ kế toán tổng hợp, tham gia vào việc quản lý, điều hành mọi hoạt động của phòng Tài chính kế toán, làm công tác hạch toán.

Khi có nhân sự mới được tuyển dụng vào phòng Kế toán thì người Phó phòng kế toán sẽ là người tiếp nhận nhân sự đó và trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho họ. Đồng thời hướng dẫn toàn bộ nhân viên kế toán  trong phòng Kế toán bất kể là nhân viên cũ hay mới về các chế độ kế toán, kiểm tra việc thực hiện hoạt động của các bộ phận liên quan tới kế toán. Trong đó, họ sẽ phải sát sao đối với việc hướng dẫn, kiểm tra sổ sách, chứng từ, thay quyền người Trưởng phòng kế toán ký trong phạm vi trách nhiệm và thẩm quyền của mình.

Phó phòng kế toán làm việc gì?
Phó phòng kế toán làm việc gì?

Phối hợp cùng với Trưởng phòng kế toán và các bộ phận liên quan để xây dựng kế hoạch tài chính theo định kỳ tháng, quý và năm. Tham gia vào việc xây dựng định mức chi phí đối với từng đơn vị trực thuộc và quy chế quản lý về mặt tài chính. Cũng xây dựng cơ chế tài chính đối với nhiều phương diện bao gồm cơ chế kinh doanh, tài chính, các đơn giá cho vật tư - hàng hóa cho khách hàng. 

Người Phó phòng Kế toán thay mặt trưởng phòng kế toán tham gia công tác kiểm tra hoạt động kế toán tại những đơn vị trực thuộc, có liên quan trực tiếp tới lĩnh vực kế toán, tài chính. Ngoài đào tạo, hướng dẫn nhân viên thì người phó phòng còn tham gia đánh giá nhân viên, tham mưu việc đánh giá cho trưởng phòng kế toán.

Bên cạnh đó, tại vị trí Phó phòng Kế toán sẽ còn thực hiện nhiều công việc theo yêu cầu cụ thể của người trưởng phòng kế toán như:

- Lập kế hoạch tài chính, triển khai kế hoạch đó

- Xây dựng hồ sơ vay vốn theo thời hạn cho khách hàng

- Làm các báo cáo thuế, báo cáo tài chính

- Lưu lại sổ sách và hồ sơ kế toán

Việc làm phó phòng kế toán
Việc làm phó phòng kế toán

- Cập nhật quy định, chính sách liên quan đến tài chính như chính sách thuế, chính sách quản lý tài chính để tham mưu cho Trưởng phòng kế toán và Hội đồng quản trị trong việc xử lý công việc. 

- Tham mưu về các chính sách quản lý tài chính cho Ban giám đốc.

- Đề xuất giải pháp quản lý tài chính để tiết kiệm tài chính, đảm bảo các chính sách được thực hiện có hiệu quả trong sự tiết kiệm và đồng thời có thể thúc đẩy hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. 

- Hoạch định, phân tích tài chính cho doanh nghiệp để tối ưu hóa đối với vốn, đảm bảo về hiệu quả kinh doanh.

3. Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán

Đối với vị trí phó phòng kế toán, nhà tuyển dụng không quan trọng về giới tính, bất kể bạn là nam hay nữ thì chỉ cần bạn có tính cách cẩn thận, chỉn chu thì đều có thể tham gia ứng tuyển việc làm tại vị trí phó phòng kế toán.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng lao động trong độ tuổi lao động từ 32 tuổi đến 45 tuổi là thích hợp nhất vì ở độ tuổi này đảm bảo bạn đã có được những kinh nghiệm cần thiết đủ để làm tốt công việc Phó phòng kế toán. Tuy nhiên, một phó phòng tiềm năng vẫn phải có thiên hướng nhiều về kỹ năng kế toán tổng hợp. 

Bên cạnh đó, phó phòng kế toán tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng còn phải có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị liên quan như Ngân hàng, Chi cục thuế, Kiểm toán hoặc ưu tiên ứng viên đã từng có thời gian làm việc tại các công tỷ về đầu tư, sản xuất,...

Về mặt trình độ chuyên môn thì những ứng viên sáng giá được đánh giá cao hơn là người tốt nghiệp từ bậc Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Kế toán, Tài chính,  Kiểm toán, khối Kinh tế, Ngân hàng,...

Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán
Yêu cầu đối với việc làm Phó phòng kế toán

Sử dụng tin học văn phòng thành thạo là yêu cầu bắt buộc của một người Phó phòng Kế toán. Về mặt kỹ năng, một trong những yêu cầu đầu tiên phải đảm bảo đó là có khả năng quản lý điều hành, có thể xây dựng được những kế hoạch kế toán hiệu quả, phù hợp với đường lối, chính sách của công ty. Tiếp theo, do tại vị trí này đòi hỏi người phó phòng kế toán phải tiếp xúc, phối hợp làm việc với nhiều vị trí liên quan và đặc biệt là với người trường phòng kế toán cho nên họ sẽ phải đảm bảo có được một kỹ năng giao tiếp tốt, luôn cẩn thận trong mọi thao tác và nhạy bén trong từng hoàn cảnh.

Nghề kế toán nói chung là một nghề có nhiều đòi hỏi cao do vậy mà một phó phòng kế toán còn phải đủ bản lĩnh để vượt qua áp lực trong công việc. 

Bên cạnh những yêu cầu bắt buộc trên, một vài yêu cầu khác sẽ được áp dụng ở trong nhiều công ty. Đó là:

- Luôn cầu thị trong công việc

- Biết cách cùng hoạt động hiệu quả với đội nhóm

- Luôn có tinh thần ham học hỏi

- Có thể chấp nhận điều kiện công việc phải đi công tác xa nhà

- Có tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp

4. Những quyền lợi mà việc làm phó phòng kế toán được hưởng

Tại vị trí Phó phòng kế toán, người lao động được đảm bảo hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách về Luật Lao động mà Nhà nước ban hàng. Được tham gia đóng các loại bảo hiểm dành cho người lao động bao gồm bảo hiểu thất nghiệp, y tế, Bảo hiểm Xã hội.

Quyền lợi dành cho phó phòng kế toán
Quyền lợi dành cho phó phòng kế toán

Bên cạnh đó, Phó phòng kế toán còn được nhận quyền lợi mà chính những ưu đãi trong chính sách người lao động mà doanh nghiệp nơi bạn làm việc lập ra. Chính sách này có nội dung khác nhau tùy từng đơn vị, đó có thể là chế độ trợ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại. với nghiệp vụ kế toán, đó còn có thể là những trợ cấp chi phí trong các dịp công tác xa, trợ cấp trách nhiệm vị trí việc làm,... 

Được tham gia vào các dịp liên hoan, teambulding hàng năm của công ty, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe theo định kỳ do phòng y tế của công ty tổ chức. 

5. Mức lương tại vị trí việc làm Phó phòng Kế toán

Một phó phòng kế toán có cơ hội nhận mức lương theo các hạng mức sau đây:

- Mức lương thấp nhất có thể là 6 triệu tại các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

- Mức lương ở bậc thấp rơi vào khoảng 15 triệu

- Mức lương bậc cao là 20,9 triệu

- Lương trung bình tại vị trí Phó phòng kế toán là 18 triệu.

- Lương cao nhất với một vị trí Phó phòng kế toán với điều kiện họ có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc và làm ở một tập đoàn, doanh nghiệp lớn có thể lên đến 35 triệu đồng.

Mức lương tại vị trí việc làm Phó phòng Kế toán
Lương của phó phòng kế toán

Nhìn chung, mức lương của vị trí việc làm này cũng hết sức hấp dẫn và không phải thấp so với mặt bằng chung. Vậy nên nếu như theo đuổi nghề kế toán, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dành nỗ lực thật nhiều cho sự nghiệp của mình. Những đầu tư của bạn sẽ nhận lại trái ngọt xứng đáng với những mức lương như Phượng chia sẻ ở trên. 

6. Có thể ứng tuyển thành công vị trí Phó phòng kế toán từ những đơn vị đào tạo nào? 

Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong quá trình ứng tuyển việc làm Phó phòng kế toán đó chính là bằng cấp, là danh tiếng của trường đào tạo. Vậy để bước vào vị trí việc làm phó phòng kế toán dễ dàng hơn thì chúng ta có thể tham gia học tập ở những ngôi trường nào có đào tạo nghiệp vụ kế toán?

Ngay sau đây, Phượng sẽ bật mí với các bạn về một số đơn vị đào tạo nghiệp vụ kế toán uy tín để sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí phó phòng kế toán bên cạnh những yêu cầu cơ bản mà chúng ta vừa nhắc tới ở trên. 

Ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam đều có những trường danh tiếng đào tạo chuyên ngành Kế toán đem đến cho bạn điều kiện đủ để ứng tuyển vào vị trí phó phòng Kế toán cho nên rất dễ dàng cho tất cả chúng ta khi có nhu cầu theo đuổi ngành nghề này. 

Đào tạo chuyên ngành kế toán
Đào tạo chuyên ngành kế toán

* Ở khu vực miền Bắc, bạn có thể tham khảo 1 số đơn vị đào tạo bao gồm: 

- Đại học Tài chính – Marketing

- Học viện Ngân hàng

- ĐH Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

- Đại học Thương mại

- Đh KT Quốc dân

* Các trường Đại học Ngân hàng Khu vực miền Trung:

- Đại học Kinh tế (ĐH Đà Nẵng)

- Đại học Kinh tế - (ĐH Huế)

* Những ngôi trường ở khu vực miền Nam đào tạo ngành Kế toán:

- Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

- Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

- Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

7. Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả

Việc làm phó phòng kế toán thường chỉ được tổ chức ở các doanh nghiệp quy mô lớn hoặc các tập đoàn mà thôi, hầu hết ở những cơ sở công ty quy mô nhỏ thì vị trí này rất ít được tổ chức. Vậy nên, điều đầu tiên bạn hãy khoanh vùng giới hạn tìm việc làm phó phòng kế toán của mình tại các doanh nghiệp quy mô lớn nhé. 

Bí quyết thứ hai, luôn tự tin vào khả năng và chuyên môn của mình. Bạn hãy tính đếm xem bạn đã làm trong nghề kế toán, nhất là làm ở vị trí kế toán tổng hợp bao nhiêu lâu rồi. Thời gian chính là thước đo cho sự thành công khi ứng tuyển phó phòng kế toán của mỗi ứng viên bởi lẽ, nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm những Phó phòng kế toán dày dặn về số năm kinh nghiệm. 

Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả
Kinh nghiệm tìm việc làm phó phòng kế toán hiệu quả

Tiếp đến, để con đường đến gần với nhà tuyển dụng và với vị trí công việc được nhanh chóng hơn thì nhất định bạn hãy sử dụng sự hỗ trợ. Đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp khi, khai thác thông tin từ họ để biết ở đâu đang tuyển dụng việc làm vị trí này. Tuy nhiên, cách đó không thực sự hiệu quả đối với những người ít mối quan hệ. Vậy nên bạn hãy lựa chọn cách mà bất cứ ai, trong hoàn cảnh nào cũng có thể sử dụng, đó chính là timviec365.vn. Việc trở thành thành viên của trang web hỗ trợ tìm việc làm này rất nhanh chóng, nhưng hơn hết, những thông tin tuyển dụng việc làm phó phòng kế toán sẽ đến với bạn còn nhanh chóng hơn cả việc đăng ký.

Cách tìm việc dễ dàng khi bạn chỉ cần gõ đúng từ khóa “phó phòng kế toán” vào ô tìm kiếm trên trang chủ, ngay lập tức toàn bộ các tin tuyển dụng vị trí này sẽ được hệ thống gửi về chỉ trong 1 giây chờ đợi, một tốc độ rất nhanh chóng đúng không nào. Ngoài ra, bạn còn có thể ứng tuyển việc làm phó phòng kế toán phù hợp ngay sau tin tuyển dụng đó nhờ tiện ích Nộp hồ sơ trực tuyến. Đây là một tính năng ưu việt chỉ có tại website timviec365.vn. 

Như vậy, với những thông tin và cách tìm việc làm phó phòng kế toán được bật mí ở trên, bạn đã có được hình dung chi tiết về việc làm này cũng như biết cách làm sao để dễ dàng nắm bắt nó hiệu quả. Hy vọng, bạn sẽ sớm có được vị trí phó phòng kế toán đúng mong ước của mình nhé.


Việc làm kế toán - kiểm toán

Ngoài vị trí Phó Phòng Kế toán, bạn còn có thể tìm kiếm rất nhiều công việc kế toán ở những vị trí khác nhau. Hãy tìm những thông tin việc làm đa dạng đó ngay tại thông tin phía bên dưới bạn nhé.

Việc làm kế toán - kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype