Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ tá nha khoa

Công Ty Tnhh Nha Khoa I- Dent

Phụ tá nha khoa

Công Ty Tnhh Nha Khoa I- Dent

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

-Nữ độ tuổi 18-24 (Ưu tiên học chuyên ngành: điều dưỡng, kỹ thuật viên). -Yêu thích công việc và có thái độ vui vẻ, tự tin, hay cười, năng động, chịu khó. -Có thái độ cầu tiến, mong muôn gắn bó lâu dài. IV. Địa điểm làm việc: -Thời gian làm việc: Fulltime, Parttime. -Làm việc tại Nha khoa :195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Implant Nha Khoa I-Dent

TUYỂN DỤNG PHỤ TÁ NHA KHOA

Công Ty Tnhh Implant Nha Khoa I-Dent

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ độ tuổi 18- 24 (Ưu tiên học chuyên ngành: điều dưỡng, kỹ thuật viên). - Yêu thích công việc và có thái độ vui vẻ, tự tin, hay cười, năng động, chịu khó. - Có thái độ cầu tiến, mong muôn gắn bó lâu dài. - trẻ trung, năng động, thân thiện, có thể phát triển bản thân

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phụ tá Nha khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Thao tác nhanh nhẹn, linh động. - Hiểu tâm lý bệnh nhân. - Khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, tự tin. - Tính tình trung thực, hoà nhã, chịu khó. - Tốt nghiệp khóa trợ thủ Nha khoa, điều dưỡng Nha khoa có kinh nghiệm, điều dưỡng đa khoa. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phụ tá nha khoa trên 1 năm và sử dụng được tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Nha Khoa Minh Long

PHỤ TÁ NHA KHOA

Nha Khoa Minh Long

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thái độ tích cực, ham muốn học hỏi, khả năng tự học cao. - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, dám nhận trách nhiệm -Tận tâm và yêu thích công việc, không ngại khó. - Ngoại hình ưa nhìn - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm (Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) - Nắm rõ các nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn trong y khoa.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Công Răng Aceso

KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA (KỸ THUẬT VIÊN LÀM RĂNG GIẢ)

Công Ty Tnhh Gia Công Răng Aceso

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

1.      Dental School diploma or equivalent required Yêu cầu bằng tốt nghiệp trường Nha khoa hoặc tương đương 2.      Advanced dental lab technology training highly preferred Ưu tiên ứng viên được đào tạo chuyên môn về công nghệ trong phòng thí nghiệm nha khoa 3.      Certified Dental Technician (CDT) certification is a plus Chứng chỉ Kỹ thuật viên Nha khoa (CDT) là một điểm cộng 4.      Requires flexibility and adaptability to meet laboratory demands Yêu cầu khả năng linh hoạt và thích ứng để đáp ứng nhu cầu làm việc trong phòng thí nghiệm 5.      Ability to follow safety rules when operating hand tools Khả năng tuân theo các quy tắc an toàn khi vận hành dụng cụ cầm tay

+ Xem thêm

nha khoa hà nội

PHỤ TÁ NHA KHOA

nha khoa hà nội

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 20/03/2021 5 - 7 triệu Chat

– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo – Tận tâm, nhẹ nhàng, chu đáo với khách hàng – Ưu tiên có Chứng chỉ hành nghề – Siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng - Ham học hỏi, biết lắng nghe - Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân. - Vô trùng dụng cụ, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ. - Sắp xếp khu vực ghế điều trị phụ trách, chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ dụng cụ và vật liệu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngành nha khoa luôn được chú trọng vì tính cần thiết trong đời sống sức khỏe của người dân. Lĩnh vực y tế nha khoa đang ngày càng phát triển và được nâng cao trình độ chuyên môn để hướng đến những dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Thông thường trong ngành nha khoa có nha sĩ và phụ tá nha khoa để hỗ trợ công việc những công việc chăm sóc và điều hướng bệnh nhân, cả hai đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Cùng timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn về công việc phụ tá nha khoa như thế nào nhé!

1. Những khái quát chung về công việc phụ tá nha khoa

Phụ tá nha khoa là người trợ giúp cho nha sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe răng bệnh cho bệnh nhân. Không chỉ tham gia vào quá trình trợ lý cho các bác sĩ tham quan trong quá trình điều trị mà phải thực hiện các công việc hướng dẫn và sắp xếp bệnh nhân làm các thủ tục giấy tờ, kiểm tra sức khỏe, đến đến các phòng ban cần thiết để hỗ trợ kiểm tra.

Môi trường làm việc của phụ tá nha khoa giống như các nha sĩ có thể là các bệnh viện chuyên ngành nha khoa hoặc các phòng khám tư nhân. Mỗi một nha sĩ thường sẽ được sắp xếp kèm theo phụ tá nha khoa để có thể hỗ trợ công việc thuận tiện và hiệu quả nhất. 

Khái quát công việc phụ tá nha khoa
Khái quát công việc phụ tá nha khoa

2. Mô tả chi tiết công việc phụ tá nha khoa

Công việc của phụ tá nha khoa đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào bác sĩ chính đưa ra những chỉ đạo cụ thể trong việc chăm sóc những vấn đề răng miệng của từng bệnh nhân. Bên dưới timviec365.vn sẽ liệt kê những nhiệm vụ chính của một phụ tá nha khoa cần phải làm, đó là:

Mô tả chi tiết công việc nha khoa
Mô tả chi tiết công việc nha khoa

- Sắp xếp bệnh nhân và đưa ra những nhắc nhở cụ thể cùng những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện quá trình khám và điều trị.

- Hỗ trợ bác sĩ nha khoa trong việc kiểm soát tình trạng răng miệng của bệnh nhân bằng cách thực hiện các bước khử trùng cơ bản, thiết lập khay đựng dụng vụ, thủ tục nha khoa và chuẩn bị các vật liệu cần thiết cho buổi điều trị.

- Tham gia vào quá trình cấp cứu ý tế và quản lý công việc nha khoa khi cần thiết.

- Hướng dẫn bệnh nhân làm đầy đủ các thủ tục, điền những giấy tờ cần thiết trước khi vào khám và hướng dẫn họ vệ sinh răng miệng để các nha sĩ có thể tiến hành quá trình kiểm tra nhanh chóng hơn.

- Thông báo và giải thích cho bệnh nhân về các yêu cầu và dịch vụ chăm sóc của bệnh viện hoặc phòng khám.

- Điền đầy đủ thông tin bệnh nhân trong tờ thông tin để cung cấp cho nha sĩ nắm được những thông tin cơ bản về tình trạng bệnh nhân. Giải thích sơ bộ cho nha sĩ về tình trạng của bệnh nhân phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh tình để đưa ra cách điều trị phù hợp nhất. 

- Hỗ trợ quá trình chuẩn đoán nha khoa bằng cách đưa bệnh nhân chụp X-quang và vệ sinh thiết bị cẩn thận. Phải hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện để đảm bảo kết quả chụp X-quang. 

- Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra và khám bệnh thì phụ tá nha khoa phải hướng dẫn cho bệnh nhân các thông tin liên quan đến việc chăm sóc răng miệng và sức khỏe cải thiện tình trạng và cung cấp về thuốc hỗ trợ điều trị.

- Đảm bảo ghi chép lại những thông tin tin về quá trình kiểm tra khám bệnh của từng bệnh nhân vào lịch sử y tế.

- Làm theo những chỉ đạo và yêu cầu của nha sĩ để chuẩn bị cho việc phẫu thuật khi cần thiết.

- Luôn hỗ trợ nha sĩ vệ sinh khoang miệng của bệnh nhân trong quá trình điều trị bằng các thiết bị hỗ trợ như máy phun nước, máy hút. Đồng thời ở bên cạnh nha sĩ để giúp nha sĩ lấy những vật dụng, vật liệu cần thiết trong lúc khám - chữa bệnh 

- Tham gia vào việc lên lịch trình nhiệm phụ tại bệnh viện/phòng khám

- Kiểm tra vật tư nha khoa và những thiết bị được bảo quản trong kho được sạch sẽ và đầy đủ 

Phụ tá nha khoa có nhiệm vụ chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân
Phụ tá nha khoa có nhiệm vụ chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân

Phụ tá nha khoa thường phải làm khá nhiều công việc trong và ngoài tính chuyên môn. Không chỉ cần đáp ứng đầy đủ về trình độ chuyên ngành mà cần phải có những kỹ năng cơ bản. Cùng xem để làm phụ tá nha khoa cần đảm bảo những yêu cầu gì nhé!

3. Những yêu cầu cơ bản về công việc phụ tá nha khoa

Để có thể làm được công việc phụ tá nha khoa thì cần đáp ứng một số yêu cầu về trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp cụ thể như sau:

Yêu cầu đối với phụ tá nha khoa
Yêu cầu đối với phụ tá nha khoa

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp trung cấp trở lên về chuyên ngành nha sĩ, răng hàm mặt hoặc những chứng chỉ bằng cấp liên quan. Những chứng nhận tham gia khóa đào tạo chuyên môn về nha khoa được bộ Y tế công nhận.

- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm tại bệnh viện hoặc phòng khám nha khoa, răng hàm mặt là một lợi thế. Am hiểu về tất cả quy trình cần thiết khi thực hiện vệ sinh răng miệng và sử dụng các thiết bị vật tư trong nha khoa. Kinh nghiệm làm những nhiệm vụ tin học văn phòng.

- Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp tốt qua lời nói và văn bản để phục vụ quá trình hướng dẫn, tư vấn và chăm sóc bệnh nhân. Phụ tá nha khoa nên có kỹ năng sắp xếp công việc, phân bổ thời gian hợp lý. Phụ tá phải có khả năng xử lý tình huống tốt trong bệnh viện hoặc phòng khám có trường hợp khẩn cấp cần phải biết sắp xếp ổn thỏa. 

- Phẩm chất nghề nghiệp: phải có thái độ chuyên nghiệp, công tâm trong công việc. Phụ tá phải có khả năng chăm sóc bệnh nhân với thái độ lịch sự, cở mở và chu đáo. Công việc yêu cầu sự nhanh nhẹn để kết hợp với nha sĩ chính tạo hiệu quả công việc cao. Luôn luôn có ý thức về vấn đề vệ sinh trong bệnh viện hay phòng khám phải gọn gàng và sạch sẽ. Để có thêm những cơ hội thăng tiến trong công việc phải luôn nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách tham gia những khóa đào tạo, hội thảo. 

Luôn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong quá trình làm việc
Luôn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong quá trình làm việc

4. Quyền lợi của phụ tá nha khoa

Tùy thuộc vào mỗi bệnh viện hoặc phòng khám có những quyền lợi khác nhau phụ tá nha khoa. Tuy nhiên các cơ sở y tế đều phải đảm bảo những quyền lợi chung cho các phụ tá nha khoa:

Quyền lợi cơ bản của phụ tá nha khoa
Quyền lợi cơ bản của phụ tá nha khoa

- Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế cần thiết, cung cấp cơ hội cho nhân viên phát triển trình độ chuyên môn và cơ hội thực hành đảm bảo.

- Phải được hưởng những quyền lợi cơ bản theo bộ luật lao động như bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động,.. cùng với những quyền lợi theo quy định của môi trường làm việc.

- Tạo cơ hội cho toàn bộ bác sĩ và phụ tá được tham gia những hội thảo, đào tạo chuyên môn thường xuyên. Phải có những người lãnh đạo và thâm niên trong nghề chỉ dạy và hướng dẫn công việc cụ thể

- Mức thu nhập trung bình của một phụ tá nha khoa tùy thuộc vào quy mô cơ sở làm việc nhưng sẽ rơi vào khoảng 7 - 9 triệu đồng/tháng. Mức lương có thể sẽ được cân đối dựa trên năng lực và kinh nghiệm làm việc của bạn. 

Dù bất kỳ ngành nào trong lĩnh vực y học đều phải trải qua những thời gian đào tạo nhất định để có thể được cấp phép hành nghề. Phải đảm bảo nắm vững kiến thức chuyên ngành cùng với khả năng thực hành tốt thì mới có thể làm việc tại những bệnh viện/phòng khám. Đối với vị trí phụ tá nha khoa thì thời gian đào tạo sẽ mất ít thời gian hơn so với công việc nha sĩ nên mức lương cũng có sự chênh lệch. Để có thể làm bác sĩ chính thì phụ tá phải tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu nâng cao trình độ. 

Nhờ sự phát triển của xã hội, đời sống con người ngày càng được nâng cao họ ngày càng quan tâm đến sức khỏe răng miệng bản thân không chỉ để điều trị mà còn mang tính thẩm mỹ nên ngành nha khoa có điều kiện phát triển vượt trội. Đồng thời nhờ vậy mà càng có nhiều cơ hội việc cho những bạn học chuyên ngành nha khoa, răng hàm mặt. Các bạn cũng có thể bắt đầu từ công việc phụ tá nha khoa để học hỏi thêm những kinh nghiệm cho bản thân rồi dần học hỏi nâng cao trình độ để có khả năng thăng tiến trong công việc. 

Bên trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về công việc phụ tá nha khoa. Công việc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút nhiều bạn trẻ theo ngành nghề này. Đây là công việc vừa ổn định mà vẫn được đảm bảo những quyền lợi lao động nhất định. Để tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến ngành y cũng như thông tin tuyển dụng công việc phụ tá nha khoa truy cập website timviec365.vn


Việc làm bác sĩ da liễu

Tìm thêm những thông tin hữu ích về ngành y và tin tuyển dụng công việc bác sĩ da liễu truy cập website timviec365.vn

Việc làm bác sĩ da liệu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype