Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm qc thực phẩm

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng  Hoàng Kim

Cần tuyển nhân viên hổ trợ kinh doanh

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng Hoàng Kim

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ siêng năng chăm chỉ trong công việc + khả năng giao tiếp tốt và lưu lót. + Ngoại hình ưa nhìn vui vẻ và thân thiện với khách hàng khi họ đến công ty + ý thức làm việc tốt , đảm nhiệm hết công việc đã được giao trước khi đón khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Vietswan

Nhân Viên QC

Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Vietswan

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 17/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới tính: Nam/ Nữ. Độ tuổi: 22 – 40 tuổi. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc chứng chỉ nghề (nếu có) về công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, nông sản hoặc các ngành có liên quan. - Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí đăng tuyển. Ưu tiên ứng viên đã từng làm trong các công ty kinh doanh, sản xuất về lĩnh vực thuốc, thú y, chăn nuôi. - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint…).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM NĂM MỤC TIÊU  (5T Foots)

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM NĂM MỤC TIÊU (5T Foots)

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng về kinh doanh (Chấp nhận sinh viên mới ra trường có thể đào tạo). - Khả năng học và nhớ kiến thức về sản phẩm - Khả năng chịu đựng áp lực cao, thích nghi và làm việc nhóm tốt - Không ngại đi thị trường. - Vui vẻ, hòa đồng, cầu tiến

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chuỗi Ứng Dụng Công Nghệ Big Cash Back

Nhân viên Sale thị trường

Công Ty Cổ Phần Chuỗi Ứng Dụng Công Nghệ Big Cash Back

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

• Chấp nhận sinh viên mới ra trường, đam mê kinh doanh. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn, marketing, sale… trong lĩnh vực về kinh doanh mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng, siêu thị, … • Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm trong công việc • Khả năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nestart

NHÂN VIÊN QA QC

Công Ty Cp Nestart

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Hóa sinh, Quản lý Chất lượng thực phẩm hoặc các chuyên ngành có liên quan trở lên. 2. Trình độ ngoại ngữ: Ưu tiên biết Tiếng Anh (đọc, hiểu các tài liệu về chuyên ngành thực phẩm). 3. Trình độ vi tính: Thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dp Hoàng Giang

Nhân Viên QAQC Thực Phẩm

Công Ty Cổ Phần Dp Hoàng Giang

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 15/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao Đẳng các chuyên ngành có liên quan. - Hiểu biết về Hệ thống quản lý chất lượng. - Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu áp lực công việc - Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng báo cáo, kỹ năng tin học văn phòng - Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công

Nhân viên Quản lý chất lượng

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên - Kinh nghiệm: 06 tháng trở lên - Sức khỏe tốt, giao tiếp tốt - Trung thực, siêng năng, chịu được áp lực công việc - Yêu thích và am hiểu về ẩm thực - Am hiểu các quy định về ATTP - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty suất ăn công nghiệp

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hòa

Nhân viên thị trường_____Nhân viên Sale

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hòa

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Siêng năng, chăm chỉ, thật thà, có trách nhiệm trong công việc. - Thực hiện theo đúng nguyên tắc và quy định của CTy. - Luôn có sự tự ý thức và trách nhiệm trong công việc. - Có khó khăn trong công việc cần phải hỗ trợ thì sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp và cấp trên để tìm giải pháp giải quyết tốt nhất. - .....

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH

[HCM - BÌNH TÂN] NHÂN VIÊN QC THỰC PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm - Có kinh nghiệm liên quan đến công việc. - Kinh nghiệm 1 - 2 năm trở lên. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm QC dầu ăn - Vui vẻ hòa đồng, chủ động hợp tác - Có khả năng kết nối, làm việc nhóm - Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thực phẩm là một loại nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống con người. Đặc biệt hiện nay về độ an toàn thực phẩm lại càng được quan tâm hơn rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng thì QC thực phẩm sẽ đảm nhận trọng trách đó trong các công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn về việc làm QC thực phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

1. Hiểu rõ hơn về việc làm QC thực phẩm

Hiểu rõ hơn về việc làm QC thực phẩm
Hiểu rõ hơn về việc làm QC thực phẩm

Hiện nay trong các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm để cung cấp ra thị trường đều đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên QC thực phẩm. Bởi đội ngũ này sẽ giúp cho các công ty kiểm soát được chất lượng thực phẩm trước khi cung cấp ra thị trường. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người tò mò về việc làm QC thực phẩm vì không biết họ là ai, họ đảm nhận vị trí nào?

Nghe thì có vẻ khá xa lạ, việc làm QC thực phẩm được hiểu đơn giản là kiểm soát chất lượng của thực phẩm tại các công ty, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh lĩnh vực này. QC thực phẩm sẽ là người đứng ở vị trí của khách hàng để trải nghiệm, cảm nhận các mặt hàng thực phẩm trước, tìm ra các lỗi và yêu cầu đảm bảo chất lượng của đầu ra thực phẩm.

Đối với một QC thực phẩm họ sẽ phải gánh rất nhiều trọng trách trên vai khi vừa phải đảm bảo chất lượng nguồn thực phẩm cho khách hàng mà phải vừa đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Nếu như bạn cũng đang hứng thú với vị trí này nhưng lại chưa thật sự hiểu về công việc cần làm là gì? Câu trả lời về công việc sẽ được gợi mở trong phần sau.

2. Mô tả việc làm QC thực phẩm

 Mô tả việc làm QC thực phẩm
 Mô tả việc làm QC thực phẩm

Đối với việc làm QC thực phẩm tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm thì họ sẽ phải thực hiện khối lượng công việc như sau:

- Thực hiện công việc kiểm tra chất lượng của thực phẩm. Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu mà con người sử dụng hàng ngày, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó để đảm bảo độ tin cậy, uy tín mà khách hàng dành cho doanh nghiệp thì QC thực phẩm sẽ phải kiểm tra chất lượng thực phẩm.

Công tác kiểm tra, kiểm soát này cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt và khắt khe dựa trên các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đã đề ra trước đó.

- QC thực phẩm còn phải nắm bắt được quy trình sản xuất thực phẩm, đồ ăn tại xưởng, nhà máy và đảm bảo rằng công nhân thực hiện theo đúng quy trình sản xuất đã được ban hành.

Mỗi một nhà máy, một doanh nghiệp sẽ sản xuất một loại thực phẩm khác nhau, vì thế mà quy trình sản xuất thực phẩm cũng sẽ khác nhau. Nhân viên QC thực phẩm sẽ phải là người nắm rõ quy trình sản xuất này nhất để từ đó có thể kiểm soát và đảm bảo công nhân trong nhà máy không làm sai quy trình đó. Bởi nếu làm sai, chệch một khâu duy nhất sẽ làm ảnh hưởng lớn chất lượng thực phẩm đầu ra.

- Thực hiện kiểm tra về chất lượng, số lượng, màu sắc thực phẩm, bao bì nhãn mác đóng gói thực phẩm trước khi nhập hàng. Quá trình kiểm tra này cũng phải được thực hiện rất khắt khe, chỉ cần phát hiện ra lỗi nhỏ về màu sắc thực phẩm không bình thường thì có thể trực tiếp loại sản phẩm đó luôn.

Thực hiện kiểm tra về chất lượng, số lượng
Thực hiện kiểm tra về chất lượng, số lượng

- Thực hiện phối hợp với các trưởng ca sản xuất trong nhà máy để xử lý các trường hợp, đối tượng không tuân thủ đúng quy trình sản xuất thực phẩm. Đương nhiên khi phát hiện ra lỗi trong khâu sản xuất mà lỗi đó lại do chủ quan người làm cố tình làm sai thì QC thực phẩm được quyền làm việc với trưởng ca đó để xử lý. Tránh trường hợp tái phạm cho những lần sau, vì nếu như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm rất nhiều.

- Đảm bảo cho công tác kiểm tra thành phẩm thực phẩm luôn đạt yêu cầu. Không chỉ đảm bảo cho công tác sản xuất và quy trình sản xuất, đến bước cuối cùng hoàn thành thành phẩm để phân phối ra thị trường thì nhân viên QC thực phẩm vẫn phải đảm bảo đạt yêu cầu đề ra. Điều này sẽ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng thực phẩm.

- Thực hiện làm báo cáo công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận để họ nắm bắt được các thông tin, quy trình kiểm soát thực phẩm đến đâu, có cần phải chỉnh sửa hay giải quyết gì hay không.

- Thực hiện lấy mẫu thực phẩm để lưu trữ và phân tích khi có yêu cầu.

- QC thực phẩm còn phải đảm bảo việc theo dõi và vệ sinh các dụng cụ, máy móc, dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm đạt yêu cầu. Công việc theo dõi này cần tiến hành định kỳ để đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt nhất khi phân phối trên thị trường.

Đó chính là những công việc hàng ngày mà việc làm QC thực phẩm cần phải làm. Khối lượng công việc không những nhiều mà họ còn thường xuyên gặp phải áp lực lớn. Nắm giữ một vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp thực phẩm, vì thế mà khi tuyển dụng thì việc làm này cũng có một số yêu cầu cụ thể, riêng biệt. Bạn hãy tiếp tục theo dõi trong phần sau nhé.

3. Những yêu cầu đối với việc làm QC thực phẩm

Những yêu cầu đối với việc làm QC thực phẩm
Những yêu cầu đối với việc làm QC thực phẩm

- Với việc làm QC thực phẩm thì cũng không có yêu cầu quá khắt khe về nam hay nữ, vị trí này cả nam và nữ đều có thể đảm nhận được.

- Bạn cần phải tốt nghiệp các trường đại học/cao đẳng với chuyên ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng, công nghệ sinh học, hoặc những chuyên ngành cò liên quan khác. Khá dễ hiểu khi ở vị trí QC thực phẩm thì yêu cầu về trình độ chuyên môn thực phẩm là điều đương nhiên, như vậy họ sẽ có kiến thức nền tảng nhất đảm bảo các công việc của mình.

- Bạn cần phải có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí QC thực phẩm hoặc những vị trí liên quan.

- Bạn cần phải chịu khó, cẩn thận và có khả năng phối hợp với nhân viên sản xuất và tổ trưởng tổ sản xuất.

- Đặc biệt cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc làm việc và quy trình sản xuất thực phẩm.

- Cần phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc kiểm soát chất lượng thực phẩm của mình.

Đó chính là những yêu cầu công việc đối với việc làm QC thực phẩm. Đây là một công việc khá đặc thù về chuyên môn, bởi vậy mà khi ứng tuyển bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu này. Tuy nhiên có thể tùy thuộc vào một số doanh nghiệp mà họ còn đưa thêm các yêu cầu với ứng viên.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm QC thực phẩm trong các doanh nghiệp

Quyền lợi và mức lương của việc làm QC
Quyền lợi và mức lương của việc làm QC

Khi làm trong các doanh nghiệp về thực phẩm thì nhân viên QC thực phẩm sẽ được nhận những quyền lợi như sau:

+ Bạn sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…ngay sau khi bạn ký hợp đồng làm việc với doanh nghiệp.

+ Được hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe nếu như bạn đủ số năm làm việc tại công ty

+ Được công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm

+ Được tham gia các chương trình, hoạt động giải trí và du lịch hàng năm do công ty tổ chức.

+ Đặc biệt việc làm QC chỉ phải làm việc trong giờ hành chính từ 7h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ sáu) tùy thuộc vào từng doanh nghiệp khác nhau.

+ Bạn sẽ được làm trong môi trường sạch sẽ, năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đó chính là về quyền lợi cơ bản, còn mức lương của việc làm QC thực phẩm thì sao?

 mức lương của việc làm QC
 Mức lương của việc làm QC

+ Về mức lương, theo khảo sát của timviec365.vn thì mức lương trung bình trung hàng tháng mà bạn nhận được ở việc làm này dao động trong khoảng 9 triệu đến 12 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó còn được tăng lương theo định kỳ 2 lần/1 năm nếu như năng lực làm việc của bạn tốt. So với mặt bằng chung của các ngành nghề hiện nay thì việc làm này được cho là có mức thu nhập hấp dẫn.

Sơ bộ chúng ta có thể thấy cả về quyền lợi và mức lương cho việc làm QC thực phẩm đều ở mức tốt. Chứng tỏ đây là một việc làm ổn định có thu nhập cao mà lực lượng lao động có thể theo đuổi.

5. Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm QC thực phẩm

Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm QC thực phẩm
Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm QC thực phẩm

Việc làm QC thực phẩm là một trong những công việc đang rất hot và có nhu cầu tuyển dụng cao trong các doanh nghiệp hiện nay. Cho đến hiện nay thì việc làm này vẫn không đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe cho ứng viên, đây sẽ là một trong những lợi thế của bạn khi ứng tuyển vào vị trí này. Tuy nhiên trước khi ứng tuyển hãy trang bị cho mình hành trang kiến thức, kinh nghiệm đủ để đảm nhận công việc này.

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước có đào tạo về ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học,...mà bạn có thể theo học để trở thành một nhân viên QC thực phẩm. Dựa vào nhu cầu, thực lực cá nhân mà có thể lựa chọn các trường sao cho phù hợp. Điển hình có một số trường như:

+ Học tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

+ Học tại trường Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

+ Học tại trường ĐH sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

+ Học tại trường đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh

+ Học tại trường đại học khoa học tự nhiên – đại học quốc gia Hà Nội

+ Học tại học viện nông nghiệp Việt Nam

+…bên cạnh đó còn có rất nhiều trường đào tạo khác nữa

Mách bạn tìm việc làm QC thực phẩm tại timviec365.vn
Mách bạn tìm việc làm QC thực phẩm tại timviec365.vn

Như vậy, để tìm được việc làm QC thực phẩm tốt nhất hiện nay, bạn nên tìm tại trang web chính thức của các công ty, doanh nghiệp hoạt động chuyên về thực phẩm và có nhu cầu tuyển dụng. Nếu không bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm này tại trang web timviec365.vn. Đây là một trang web chuyên về tuyển dụng online, chắc chắn có thể tin tưởng được. Ngoài ra bạn còn có thể ứng tuyển tại đây mà không cần đến trực tiếp công ty đó.

Việc làm QC thực phẩm quả là việc làm đem lại thu nhập hấp dẫn, thu hút nhiều người. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm của mình ngay hôm nay nhé!


Việc làm thực phẩm, đồ uống

Việc làm thực phẩm đồ, đồ uống xưa nay vẫn luôn đa dạng và phong phú, thu hút nhiều đối tượng lao động vào ngành này. Để hiểu rõ hơn về việc làm thực phẩm, đồ uống thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Việc làm thực phẩm, đồ uống

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype