Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản đốc xưởng

Công Ty Tnhh Tm Dv Ngân Hòa Phát

QUẢN ĐỐC XƯỞNG

Công Ty Tnhh Tm Dv Ngân Hòa Phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Thực hiện công việc của Quản đốc/Phó Quản đốc. - Nhận lệnh sản xuất ban hành từ phòng Kế hoạch và triển khai sản xuất. - Kiểm tra hồ sơ kỹ thuật, triển khai bố trí nhân sự các Tổ thực hiện sản xuất theo yêu cầu - Hướng dẫn, đôn đốc công nhân làm việc theo tiến độ và năng suất hàng ngày. - Chịu trách nhiệm về tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm của phân xưởng. - Quản lý nhân sự theo nội quy, quy định công ty đã ban hành; - Đề xuất tuyển dụng và đào tạo công nhân mới để nâng cao tay nghề. - Đánh giá, giám sát công việc công nhân tại phân xưởng đưa ra đề xuất chế độ lương, khen thưởng, bổ nhiệm, kỹ luật, thuyên chuyển… theo quy định. - Xây dựng và duy trì môi trường làm việc An toàn, vệ sinh và phòng chống cháy nổ - Phổ biến những chính sách, quy định mới, qui trình sản xuất của công ty cho công nhân. - Đề xuất cấp trên về thay thế các thiết bị, máy móc phù hợp cải tiến sản xuất. - Báo cáo tiến độ sản xuất hàng ngày cho Ban Tổng giám đốc. - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Rotec

Quản đốc xưởng cơ khí

Công Ty Rotec

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Quản lý, điều hành hoạt động sản xuất của nhà máy về nhân lực, quy trình, chất lượng và tiến độ. - Lập và theo dõi kế hoạch, chỉ đạo, phối hợp các hoạt động và những nguồn lực cần thiết cho sản xuất theo chi phí, chất lượng, các thông số kỹ thuật cho phép… - Hoạch định, tổ chức nguồn nhân lực cho Nhà máy, kịp thời chỉ đạo việc tuyển dụng và đào tạo, bảo đảm sản xuất. - Không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo hàng đạt yêu cầu. - Không ngừng cải tiến để tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm. - Đảm bảo sản xuất đáp ứng tiến độ giao hàng cho khách hàng theo đúng lịch trong kế hoạch. - Lập báo cáo quản trị định kỳ theo tuần , theo tháng, theo quý kịp thời cho Ban Giám đốc để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả . - Tổ chức quản lý, chịu trách nhiệm đôn đốc giám sát CBCNV thực hiện các tiêu chí của 5S và ISO của công ty đưa ra. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty. - Địa chỉ làm việc: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Quản đốc xưởng cơ khí thu nhập hấp dẫn (làm việc tại Kim Chung-Hoài Đức-HN)

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1/ Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất của Phân xưởng theo nhiệm vụ, kế hoạch được giao, đảm bảo đúng tiến độ, quy trình kỹ thuật - công nghệ. Đề xuất với Giám đốc phương án cải tiến tổ chức sản xuất. Quản lý toàn bộ máy móc thiết bị, vật tư, thành phẩm, bán thành phẩm, kho hàng, hàng hóa thuộc phân xưởng phụ trách. 2/ Lập kế hoạch sản xuất và tổ chức thực hiện gia công các sản phẩm theo quy trình công nghệ, đơn đặt hàng, kế hoạch được giao. 3/ Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng của Phân xưởng nhằm giảm tỷ lệ sai hỏng của sản phẩm và tăng hiệu quả sử dụng vật tư, máy móc, nhân lực toàn lao động của Xưởng. 4/ Quản lý và phát triển đội ngũ công nhân viên, đáp ứng các yêu cầu và chức năng, nhiệm vụ của Xưởng trong từng thời kỳ. 5/ Thực hiện chế độ Báo cáo công việc với Giám đốc và các công việc khác theo phân công: - Lập Báo cáo tháng về công việc của Phân xưởng. - Lập báo cáo tiến độ công việc hàng tháng và bất thường theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Thực hiện các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của Phân xưởng do Ban Giám đốc giao.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tập đoàn ktcn hoàng thiên

Tuyển Quản đốc phân xưởng

công ty TNHH tập đoàn ktcn hoàng thiên

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Quản lý phân xưởng sản xuất thực hiện đúng Lệnh sản xuất từ Ban Giám đốc. - Chịu trách nhiệm toàn bộ vấn đề kỹ thuật chế tạo và lắp ráp cơ khí tại xưởng - Chịu trách nhiệm về tiến độ thực hiện tất cả các dự án tại xưởng - Báo cáo toàn bộ tiến độ lên Giám Đốc - Đảm bảo kỹ thuật theo yêu cầu của thiết kế và phản hồi lại các vấn đề kỹ thuật lại cho phòng kỹ thuật - Thực hiện chạy thử nghiệm, các test case (tình huống kiểm tra) theo yêu cầu của phòng thiết kế và phản hồi kết quả cho phòng thiết kế ở sản phẩm thử nghiệm, sản phẩm chính thức - Lưu giữ và phản hồi lại toàn bộ các thay đổi thiết kế trong quá trình chế tạo lại cho phòng kỹ thuật - Phối hợp với phòng QC/ QA để đảm bảo thực hiện các quy trình và kiểm soát chất lượng sản phẩm - Thực hiện đóng gói theo quy trình sản phẩm sau khi hoàn thành - Phối hợp với QC và kho để nhập hàng đúng chất lượng, kỹ thuật, số lượng - Hoàn ứng các vật tư nhận từ xưởng nhưng không sử dụng - Giao công việc cụ thể đến từng thành viên cấp dưới hiểu được công việc, hiểu được chất lượng, hiểu được thời gian cần hoàn thành - Giám sát chất lượng chế tạo tại xưởng - Đào tạo nhân viên tại xưởng nhằm đảm bảo trình độ chế tạo - Giao việc và giám sát, chỉ đạo cho KCS giám sát chất lượng chế tạo tại xưởng - Tối ưu quy trình chế tạo để đạt được năng suất, hiệu quả cao nhất - Đưa ra các ý tưởng cải tiến nhằm nâng cao năng suất lao động - Đảm bảo chi phí nhân lực máy móc thuộc xưởng để đảm bảo kế hoạch công việc

xem thêm Xem thêm

no image

Quản đốc xưởng (tủ điện, thang máng cáp)

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Âu Việt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất nhà máy chuyên về thang máng cáp & tủ điện theo đúng nhiệm vụ, trách nhiệm được giao. Đảm bảo đúng tiến độ, quy trình kỹ thuật công nghệ. - Lên kế hoạch sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, - Quản lý và phát triển đội ngũ công nhân viên, đáp ứng các yêu cầu, chức năng và nhiệm vụ trong từng giai đoạn. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo. - Lập báo cáo tiến độ hàng ngày theo yêu cầu của Ban Giám Đốc - Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Quản đốc phân xưởng

THHH DỆT MAY XUẤT KHẨU MINH QUANG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thái Bình

Mức lương theo thỏa thuận (7 - 10 tr) - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật và công ty. - Được hưởng lương tháng 13 - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu hỉ. - Được đi du lịch 1 năm/lần - Được xét nâng lương theo quy định công ty. - Có cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc năng động,công bằng, chuyên nghiệp, có chế độ đãi ngộ nhân tài.

xem thêm Xem thêm

no image

Quản lý , quản đốc phân xưởng

Công ty TNHH SPHERE VINA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bắc Giang

- Xây dựng quy trình sản xuất - Lập kế hoạch sản xuất - Triển khai sản xuất - Quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa - Công việc khác trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

QUẢN ĐỐC XƯỞNG GỖ

Công Ty Thành Đạt Furniture

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Bình Dương

- Lập kế hoạch, mục tiêu hoạt động của nhà máy để đạt mục tiêu của công ty. - Quản lý điều hành hoạt động nhà máy. - Tổ chức, phân công công việc, đôn đốc, giám sát các bộ phận đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm. - Báo cáo công việc định kỳ cho ban giám đốc công ty. - Chi tiết trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu - đỉnh cao của quản lý

Bật mí cách tạo uy tín khi quản lý những người hơn tuổi

Bí quyết giúp người lãnh đạo quản lý nhân viên khó tính

Nhà tuyển dụng nên quan tâm nhân viên như thế nào cho hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại