Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản đốc xưởng gỗ

Công Ty Thành Đạt Furniture

QUẢN ĐỐC XƯỞNG GỖ

Công Ty Thành Đạt Furniture

Bình Dương

Hạn nộp: 30/10/2019 20 - 30 triệu Chat

-Tốt nghiệp đại học/cao đẳng/đào tạo nghề các chuyên ngành Nội thất, kiến trúc, Lâm nghiệp là một lợi thế - Am hiểu về kết cấu kỹ thuật nội-ngoại thất, khả năng đọc bản vẽ sản phẩm tốt. -Có từ 05 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sản phầm nội- ngoại thất (độ tuổi dưới 45) -Kỹ năng quản lý, điều hành, tổ chức công việc -Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt, tự tin và nhiệt huyết. -Chịu được áp lực cao trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm quản đốc xưởng gỗ hiện rất phổ biến với rất nhiều người, họ là những người thực hiện công tác quản lý lãnh đạo rất phù hợp, điều đó mang đến những cơ hội hấp dẫn để giúp cho những người làm việc ở vị trí này có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp. Cùng khám phá những điều tuyệt vời mà vị trí quản đốc xưởng gỗ cần thực hiện, những yêu cầu cũng như là quyền lợi mà quản đốc xưởng gỗ nhận được sau khi ứng tuyển thành công nhé.

Danh sách việc làm tuyển dụng quản đốc xưởng gỗ
Danh sách việc làm tuyển dụng quản đốc xưởng gỗ

1. Khái quát về việc làm quản đốc xưởng gỗ

Việc làm Quản đốc xưởng gỗ là vị trí việc làm có nhiệm vụ quản lý, điều hành xưởng sản xuất gỗ tại một công ty/doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về gỗ. Trong đó việc làm quản đốc xưởng gỗ gồm quản lý cả con người lẫn máy móc, quản lý điều hành môi trường làm việc và chất lượng và tính hiệu quả của việc làm cùng với nhiều vấn đề khác trong công việc.

Việc làm quản đốc xưởng gỗ có trách nhiệm rất lớn, người đảm nhận nhiệm vụ, vị trí quản đốc xưởng gỗ sẽ phải chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc sản xuất... về mọi hoạt động diễn ra trong xưởng sản xuất gỗ.

Việc làm quản đốc xưởng gỗ hiện nay được nhiều người ứng viên tìm kiếm, nhiều doanh nghiệp cũng không ngừng tuyển dụng những quản đốc xưởng gỗ có năng lực, có tâm huyết và tình yêu nghề. Rất nhiều người đang có nhu cầu tìm việc làm quản đốc xưởng gỗ, họ cần phải nắm bắt được một vài thông tin cơ bản để đảm bảo nâng cao được cơ hội trúng tuyển cho mình.

Việc làm quản đốc xưởng gỗ là việc làm ở vị trí điều hành
Việc làm quản đốc xưởng gỗ là việc làm ở vị trí điều hành

2. Mô tả nhiệm vụ của việc làm quản đốc xưởng gỗ

Những người được tuyển dụng vào các xưởng sản xuất gỗ, các nhà máy sản xuất gỗ, chế biến gỗ... cần phải đảm bảo thực hiện nhiệm vụ được giao theo yêu cầu của từng xưởng và tính chất của từng xưởng sản xuất đó. Vị trí việc làm này tương đương với vị trí lãnh đạo của công ty, phụ trách bộ phận trong xưởng sản xuất gỗ cụ thể để đảm bảo cho quá trình làm việc của công nhân trong xưởng được bài bản, có kế hoạch cụ thể, theo luồng rõ ràng.

Nhìn chung, việc làm quản đốc xưởng gỗ sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau đây:

Nhiệm vụ cụ thể của việc làm quản đốc xưởng gỗ
Nhiệm vụ cụ thể của việc làm quản đốc xưởng gỗ

- Nhân kế hoạch sản xuất gỗ theo kế hoạch của phòng Kế hoạch của công ty. Người quản đốc xưởng gỗ sẽ liên hệ, làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trưởng phòng kế hoạch từ phòng kế hoạch của công ty để nhận nhiệm vụ làm việc cho xưởng.

- Lên các kế hoạch việc làm cụ thể trong xưởng gỗ sao cho đảm bảo được về tiến độ và chỉ tiêu của nhiệm vụ được giao trong xưởng gỗ.

- Hướng dẫn công nhân sản xuất gỗ, đôn đốc tiến độ của nhiệm vụ để đảm bảo nhiệm vụ được thực hiện theo kế hoạch.

- Xem xét tiến trình làm việc, tiến độ của nhiệm vụ để đề xuất nhân lực, đảm bảo cho nhiệm vụ được hoàn thành đúng với kế hoạch.

- Quan sát quá trình làm việc của nhân công trong phân xưởng sản xuất gỗ để đánh giá nhân viên, công nhân, từ đó có chế độ khen thưởng và kỷ luật phù hợp với từng người theo quy định.

Mô tả những nhiệm vụ của việc làm quản đốc xưởng gỗ
Mô tả những nhiệm vụ của việc làm quản đốc xưởng gỗ

- Luôn luôn phổ biến các chính sách mới của công ty, giám sát quy trình làm việc của công nhân để không xảy ra những sai xót.

- Luôn kiểm tra tình trạng hoạt động của các máy móc, các trang thiết bị dùng để sản xuất gỗ, nếu có sự hỏng hóc thì đề xuất lên Ban Giám đốc công ty để thay thế thiết bị mới hoặc có kế hoạch sửa chữa.

- Thực hiện báo cáo các nhiệm vụ hàng ngày, tiến độ và tình hình sản xuất, hiệu suất việc làm đã làm được theo từng ngày.

- Lên kế hoạch cho công nhân làm việc trong ngày hôm sau.

- ...

Đó là những nhiệm vụ của quản đốc xưởng gỗ, để nâng cao hơn nữa cơ hội việc làm của lĩnh vực này thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về những yêu cầu khi ứng tuyển vào vị trí việc làm quản đốc xưởng gỗ.

3. Những yêu cầu đối với việc làm quản đốc xưởng gỗ

3.1. Yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng việc làm quản đốc xưởng gỗ

Yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng việc làm quản đốc xưởng gỗ
Yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng việc làm quản đốc xưởng gỗ

Trở thành quản đốc xưởng gỗ thì các bạn đồng nghĩa với việc trở thành người lãnh đạo, quản lý trong một bộ phận phân xưởng, do đó các bạn cần phải đảm bảo về chuyên môn lẫn kỹ năng, bởi các nhà tuyển dụng sẽ không ưu tiên cho những người không có chuyên môn và kỹ năng liên quan.

Theo đó, những yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng làm việc ở vị trí quản đốc xưởng gỗ như sau:

- Ứng viên đó cần phải tốt nghiệp các trường Đại học/Trường đàotạo nghề có liê quan tới Nội thất, lâm nghiệp, kiến trúc...

- Ứng viên đó cũng cần phải hiểu về kỹ thuật trong sản xuất gỗ, có thể đọc được các bản vẽ thiết kế các sản phẩm làm từ gỗ.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gỗ ít nhất là 3 năm kinh nghiệm.

- Có độ tuổi từ 25 đến dưới 45 tuổi và là Nam.

- Có kỹ năng về quản lý nhân lực, có kỹ năng lên kế hoạch nhiệm vụ việc làm cho công nhân.

- Có khả năng để tiến hành giải quyết các vấn đề một cách chuyên nghiệp.

- Có thể chịu được những áp lực đến từ trách nhiệm của nhiệm vụ.

3.2. Yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển Quản đốc xưởng gỗ

Yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển Quản đốc xưởng gỗ
Yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển Quản đốc xưởng gỗ

Để ứng tuyển vào vị trí Quản đốc xưởng gỗ thì các bạn bắt buộc phải nộp hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra yêu cầu về hồ sơ cho bạn ngay trong tin tuyển dụng để các bạn tiện theo dõi và chuẩn bị cho tốt. Vậy thì các bạn hãy nghiên cứu kỹ những gợi ý, chia sẻ về hồ sơ cần phải có khi ứng tuyển vào vị trí quản đốc xưởng gỗ như sau:

- Đơn xin việc vị trí Quản đốc xưởng gỗ.

- Sơ yếu lý lịch của ứng viên ứng tuyển vị trí Quản đốc xưởng gỗ.

- Hộ khẩu phô tô có công chứng, CMND/Căn cước phô tô có công chứng, giấy chứng nhận sức khỏe của người ứng viên đủ điều kiện làm việc.

- Bằng cấp có liên quan tới việc làm tại xưởng gỗ.

- Những giấy tờ khác để ứng tuyển quản đốc xưởng gỗ theo yêu cầu của từng doanh nghiệp/nhà máy.

Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để ứng tuyển vị trí việc làm quản đốc xưởng gỗ
Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để ứng tuyển vị trí việc làm quản đốc xưởng gỗ

4. Quyền lợi được hưởng đối với việc làm quản đốc xưởng gỗ

Trở thành Quản đốc xưởng gỗ, các bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn rơi vào trong khoảng từ 8 đến 20 triệu đồng hàng tháng, tùy vào quy mô sản xuất của xưởng gỗ và tùy vào năng lực của người Quản đốc xưởng gỗ đó mà được hưởng mức lương cao thấp khác nhau.

Để tra cứu mức lương của Quản đốc xưởng gỗ thì xin mời các bạn truy cập vào trang Tra cứu lương và So sánh lương của timviec365.vn để cập nhật thông tin về lương mới nhất trên thị trường, Thông qua đó các bạn sẽ biết được việc làm mà mình đang ứng tuyển ở mức lương phù hợp hay không? cao hay thấp? để quyết định có đi theo nghề nghiệp, việc làm đó hay không?

Quyền lợi được hưởng đối với việc làm quản đốc xưởng gỗ
Quyền lợi được hưởng đối với việc làm quản đốc xưởng gỗ

Ngoài mức lương hấp dẫn thì Quản đốc xưởng gỗ còn nhận được các trợ cấp và hỗ trợ khác trong quá trình làm việc như: cơ hội được tăng lương theo định kỳ, được hưởng lương tháng thứ 13, tiền thưởng tết, tiền thưởng năng suất làm việc, được đóng các loại bảo hiểm...

5. Những kinh nghiệm tìm việc làm quản đốc xưởng gỗ hiệu quả

Bạn nhận thấy mình có niềm yêu thích làm việc trong các nhà máy sản xuất và chế biến gỗ, bạn có đủ năng lực và kinh nghiệm, bạn tự tin vào điều đó và có ý muốn để tìm việc làm trong xưởng gỗ ở vị trí quản đốc. Vậy thì bạn hãy bắt tay lên kế hoạch để tìm việc hiệu quả ở các công ty có nhà máy chế biến và sản xuất gỗ nhé. 

Cập nhật ngay những kinh nghiệm để tìm việc làm quản đốc xưởng gỗ
Cập nhật ngay những kinh nghiệm để tìm việc làm quản đốc xưởng gỗ

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị kỹ về kinh nghiệm, thông tin, sự hiểu biết về các loại gỗ cũng như là khả năng làm việc trong các xưởng gỗ. Sau đó, bạn hãy chuẩn bị thật tốt về hồ sơ xin viêc theo những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cho xưởng gỗ đưa ra, bằng cách tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng kết hợp với website timviec365.vn để sử dụng các tính năng tạo hồ sơ online ứng tuyển vào vị trí quản đốc xưởng gỗ đầy chuyên nghiệp. 

Bạn cần lựa chọn website đồng hành với mình để cập nhật tin tuyển dung, cách thức ứng tuyển và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả của quản đốc xưởng gỗ. Điều này rất cần thiết đối với các ứng viên trong thời đại phát triển công nghệ và mạng internet như hiện nay. Hãy tìm việc làm quản đốc xưởng gỗ ngay trên timviec365.vn để nâng cao hơn nữa những cơ hội.

Tìm việc quản đốc xưởng gỗ luôn dễ dàng nếu bạn chuẩn bị kỹ càng
Tìm việc quản đốc xưởng gỗ luôn dễ dàng nếu bạn chuẩn bị kỹ càng

Để tìm kiếm việc làm Quản đốc xưởng gỗ mang tính hiệu quả cao thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm ngay trên timviec365.vn để nhận được những cơ hội cập nhật tin tuyển dụng vị trí việc làm quản đốc xưởng gỗ mới nhất và có thể dễ dàng liên hệ đến các nhà tuyển dụng quản đốc xưởng gỗ thông qua các tính năng tìm kiếm việc làm ưu việt của timviec365.vn.

Trên đây là thông tin về việc làm quản đốc xưởng gỗ cùng kinh nghiệm tìm việc làm ở vị trí này, hy vọng các bạn đang có nhu cầu tìm việc quản đốc xưởng gỗ sẽ luôn đạt được đúng mong muốn của mình để thành công trong tương lai. Đừng quên timviec365.vn luôn luôn đồng hành với tất cả các bạn.


Tìm việc làm quản đốc nhà máy

Nếu bạn dang muốn tìm hiểu về việc làm ở vị trí quản đốc thì bạn hãy tìm hiểu chi tiết về việc làm quản đốc nhà máy ngay bên dưới để có thể bao quát hơn về quản đốc các lĩnh vực cụ thể sau này khi bạn đảm nhận. Những thông tin quản đốc nhà máy dưới đây sẽ giúp bạn.

Tìm việc làm quản đốc nhà máy

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype