Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý massage

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Song song với sự phát triển của nền kinh tế thì những nhu cầu của con người cũng có những thay đổi đáng kể. Không chỉ đơn thuần là việc mua sắm hay vui chơi, ngày nay nhiều người còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage để điều trị bệnh hoặc là chăm sóc sức khỏe. Với thực trạng này, các spa kinh doanh dịch vụ massage được mọc lên nhiều hơn. Không chỉ nhu cầu tuyển dụng nhân viên massage được tăng cao mà quản lý massage cũng là vị trí được doanh nghiệp chú ý. 

Nếu đây là việc làm mà bạn mong muốn vậy thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

1. Hiểu rõ hơn về việc làm quản lý massage

Quản lý massage là người lãnh đạo, điều hành một quán hay spa chuyên kinh doanh dịch vụ này. 

Mỗi cơ sở kinh doanh dịch vụ massage đều không thể thiếu đi quản lý bởi họ sẽ thay mặt chủ đầu tư thâu tóm toàn bộ tình hình hoạt động của spa. Có nhiều đơn vị spa kinh doanh dịch vụ massage với quy mô nhỏ thì chủ đầu tư sẽ kiêm luôn vai trò quản lý và điều hành mọi thứ.

Hiểu rõ hơn về việc làm quản lý massage
Hiểu rõ hơn về việc làm quản lý massage

Tại Việt Nam, dịch vụ massage này xuất hiện đã khá lâu thế nhưng dạo gần đây thì nó mới trở nên bứt phá hoàn toàn, từ quy mô, tính chất cho đến chất lượng phục vụ.

Như những dịch vụ khác, massage khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi nó đem lại lợi ích tuyệt vời tới người sử dụng. Bạn có thể cải thiện sức khoẻ nhờ những kỹ thuật massage đỉnh cao của các chuyên gia lành nghề, hơn nữa đây cũng là phương pháp giúp những người gặp vấn đề về cơ điều trị bệnh tốt hơn.

2. Những nhiệm vụ của quản lý massage

Quản lý massage giống như những vị trí quản lý khác, họ phải đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng lúc, và tất nhiên mọi thứ cần phải kiểm soát chặt chẽ nhất.

Hãy xem một quản lý massage họ sẽ phải làm những nhiệm vụ gì bạn nhé:

2.1. Quản lý massage quản lý nhân lực

Đã là một nhà quản lý thì dù ở lĩnh vực nào thì nhiệm vụ quan trọng của họ vẫn là quản lý con người thật tốt, đương nhiên quản lý massage cũng không phải ngoại lệ. 

Có thể bạn đang làm việc cho 1 quán nhỏ, 1 spa có quy mô vừa hay là một doanh nghiệp có tầm cỡ lớn. Tất cả đều có nhân viên làm việc, nhiệm vụ của bạn là điều hành và quản lý họ theo sự phân công của mình.

Quản lý massage quản lý nhân lực
Quản lý massage quản lý nhân lực

Mỗi người sẽ có nghiệp vụ và tay nghề riêng, quản lý massage sẽ sắp xếp công việc sao cho phù hợp với khả năng của từng người. Những nhân viên có tay nghề yếu hơn sẽ cho làm nhiệm vụ đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, quản lý massage còn thực hiện theo dõi ngày công đi làm của nhân viên massage trong spa, quản lý việc nghỉ để sắp xếp và bố trí kịp thời nhân viên theo lượng khách hàng tương ứng.

2.2. Quản lý massage phụ trách kiểm soát chất lượng dịch vụ

Để thu hút thêm nhiều khách hàng mới đồng thời giữ chân khách hàng quen thuộc, các nhà quản lý massage cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng dịch vụ mình đang cung cấp.

Thường xuyên hỏi thăm khách hàng để hỏi về cảm nhận của họ, tham khảo ý kiến đánh giá cũng như phản hồi từ phía khách hàng, từ đó hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

2.3. Giám sát quá trình làm việc của nhân viên massage

Ở những doanh nghiệp lớn, quản lý massage không phải thực hiện chuyên môn tuy nhiên họ sẽ phải thực hiện công tác giám sát thường xuyên để đảm bảo nhân viên của mình đang làm việc nghiêm túc.

Tuy không trực tiếp massage cho khách hàng thế nhưng quản lý massage cần phải am hiểu về nghiệp vụ, có kỹ năng cùng với tay nghề tốt về massage để có cơ sở kiểm tra nhân viên, nắm rõ việc thực hiện theo quy trình của cấp dưới. 

Giám sát quá trình làm việc của nhân viên massage
Giám sát quá trình làm việc của nhân viên massage

Nếu phát hiện nhân viên nào làm không đúng quy trình và tiêu chuẩn đặt ra từ trước sẽ lập tức nhắc nhở để họ thực hiện cho đúng.

2.4. Đánh giá kết quả làm việc và báo cáo lên cấp trên

Quản lý massage chính là người nắm rõ nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của cơ sở hiện tại, từ nghiệp vụ quản lý của mình bạn sẽ thâu tóm được toàn bộ doanh thu, chi phí và cả chất lượng nguồn nhân lực hiện tại để báo cáo lên cấp trên.

Bên cạnh đó, nhân viên quản lý massage còn quan sát, theo dõi và đánh giá về thái độ cũng như năng lực làm việc của từng nhân viên. Đến cuối kỳ sẽ đề xuất thưởng cho nhân viên ưu tú, đề bạt tăng lương, thăng chức cho người xứng đáng. Ngược lại, với những nhân viên làm việc kém hiệu quả, thường xuyên làm sai quy định và khiến khách hàng không hài lòng sẽ phải chịu những hình phạt tương ứng.

3. Quản lý massage và yêu cầu khi tuyển dụng

Khi tuyển dụng quản lý massage, nhà tuyển dụng đã có sự cân nhắc rất kỹ bởi vì đây không phải là vị trí dễ dàng đảm nhận. Ứng viên trúng tuyển sẽ phải là người đáp ứng toàn bộ những yêu cầu sau đây:

Thứ nhất, có trình độ về massage. Theo đó người đủ điều kiện phải được đào tạo các khóa massage chuyên nghiệp. Đây là yêu cầu cần thiết cũng là quan trọng nhất nếu như bạn muốn trở thành một nhà quản lý massage chính hiệu.

Quản lý massage và yêu cầu khi tuyển dụng
Quản lý massage và yêu cầu khi tuyển dụng

Thứ hai, kinh nghiệm chính là tiêu chí tuyển dụng tiếp theo mà nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên của mình phải sở hữu. Những người đã từng học massage chưa chắc đã làm khách hàng hài lòng, bạn cần phải được thực hành nhiều thì kỹ năng mới khá lên được. Đây cũng chính là lý do mà bạn cần phải đáp ứng để đủ điều kiện trở thành quản lý tương lai.

Thứ ba, quản lý massage tương lai cần phải biết cách ứng xử, giao tiếp nghệ thuật. Thu hút được khách hàng là điều hết sức khó khăn ở thời điểm hiện tại, nhưng nếu quản lý massage có thể lôi kéo họ bằng tài ăn nói hay kỹ năng xử lý khéo léo của mình thì chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng tiềm năng rồi đấy.

Ngoài những yêu cầu trên, quản lý massage cần phải sở hữu thêm một vài tố chất quan trọng khác như chăm chỉ, yêu thích nghề, biết cách tư vấn cho khách hàng hài lòng,...

4. Những quyền lợi mà quản lý massage được hưởng là gì?

Những quyền lợi mà quản lý massage được hưởng là gì?
Những quyền lợi mà quản lý massage được hưởng là gì?

Quản lý massage khi làm việc cho các công ty uy tín chắc chắn bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà nước quy định trong Bộ Luật Lao động. Trong đó các chế độ về bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ thai sản hay nghỉ ốm đều được thực hiện theo quy định.

Ngoài ra, tùy từng cơ sở kinh doanh, bạn còn có thể nhận về những khoản tiền thưởng khác nhau. 

5. Tìm việc làm quản lý massage uy tín ở đâu?

Có thể bạn đang nghĩ rằng chỉ cần mình có đủ năng lực trở thành quản lý thì có thể tới các cơ sở kinh doanh dịch vụ này để xin việc một cách dễ dàng? Tuy nhiên, khi thực hiện bạn mới nhận ra rằng đâu có đơn giản như vậy. Có khi bạn tìm đến đúng cơ sở kinh doanh massage nhưng họ lại không có nhu cầu tuyển dụng, cũng có khi bạn tìm tới đúng điểm tuyển dụng nhưng họ đã tuyển dụng xong rồi,...

Tìm việc làm quản lý massage uy tín ở đâu?
Tìm việc làm quản lý massage uy tín ở đâu?

Vậy nên giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là sử dụng công cụ hỗ trợ timviec365.vn. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng việc làm quản lý massage tới từ các nhà tuyển dụng khác nhau. Với mỗi tin tuyển dụng, họ đều để lại thông tin liên hệ cụ thể, bạn có thể nộp đơn ứng tuyển trực tuyến và cũng có thể gọi điện để liên hệ với nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất.

Đó là một số thông tin mà timviec365.vn muốn chia sẻ tới các bạn về việc làm quản lý massage. Hy vọng rằng đây sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm. 


Tìm việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa mới nhất

Nếu bạn cảm thấy việc làm quản lý massage không phù hợp với bạn vậy thì cũng đừng vội nản chí bởi vì ở lĩnh vực làm đẹp này còn rất nhiều việc làm hấp dẫn khác mà bạn có thể thử. Dưới đây là những gợi ý chi tiết nhất về các việc làm hấp dẫn dành cho những ai có nhu cầu, tham khảo để có thêm lựa chọn cho nghề nghiệp của mình bạn nhé.

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype