Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý phòng gym


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc làm quản lý phòng gym? Bạn đang chưa biết công việc ở vị trí này như thế nào, yêu cầu trong tuyển dụng và quyền lợi, mức lương ra sao? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để hiểu rõ hơn về việc làm quản lý phòng gym nhé!

1. Việc làm quản lý phòng gym là gì?

Việc làm quản lý phòng gym là gì
Việc làm quản lý phòng gym là gì?

Trong những năm gần đây, khi đời sống vật chất, tinh thần của con người càng được nâng cao thì các yếu tố về thẩm mỹ, làm đẹp cũng theo đó mà được yêu cầu nhiều hơn. Một trong số đó phải kể đến là làm đẹp về thể hình, thể lực. Điều này đã tạo điều kiện thúc đẩy cho các cơ sở kinh doanh phòng tập gym phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Việc làm quản lý phòng gym là một trong những vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều hiện nay. Đây có thể hiểu là vị trí việc làm của những người đứng đầu và quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến hoạt động diễn ra tại phòng tập cá nhân hay thuộc một đơn vị nào đó. Công việc của các quản lý phòng gym không quá vất vả nhưng khá nhiều bởi cần nắm bắt bao quát tất cả những vấn đề về nhân viên, khách hàng, thiết bị tập, quá trình tập của khách hàng,… Vậy cụ thể quản lý phòng gym sẽ đảm nhiệm những công việc như thế nào?

2. Tìm hiểu bản mô tả việc làm quản lý phòng tập gym

Quản lý phòng tập gym hiện nay đảm nhiệm các công việc như sau:

- Thực hiện quản lý và điều hành toàn bộ các hoạt động diễn ra tại phòng tập gym theo đúng định hướng và chủ trương mà công ty hay chủ phòng tập đề ra.

- Quản lý về đội ngũ nhân sự, theo dõi, đánh giá về quá trình làm việc, kết quả thực hiện công việc và hướng dẫn chi tiết về các nghiệp vụ cho nhân viên mới, training về hoạt động kinh doanh theo các công văn, tài liệu mà công ty cung cấp, phổ biến quy định và các chính sách làm việc từ cấp trên đưa xuống để các nhân viên nắm bắt và thực hiện đúng.

Tìm hiểu bản mô tả việc làm quản lý phòng tập gym
Tìm hiểu bản mô tả việc làm quản lý phòng tập gym

- Triển khai tổ chức các chương trình khuyến mãi, quảng cáo về dịch vụ tại phòng tập, đề xuất thực hiện các phương pháp, chiến lược để nâng cao hiệu quả kinh doanh của phòng tập.

- Quản lý phòng tập gym có thể tham mưu cho lãnh đạo cấp trên về các phương án, kế hoạch kinh doanh như là tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở thêm các chi nhánh, cơ sở phòng tập,…

- Thực hiện triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy và công tác làm việc của nhân viên, đảm bảo về nguyên tắc kinh doanh, bán hàng mà công ty đặt ra.

- Ngoài ra, quản lý phòng gym cũng thực hiện một số nhiệm vụ liên quan và nằm trong phạm vi công việc của mình theo sự chỉ đạo của cấp trên như là hỗ trợ các bộ phận kinh doanh, Marketing trong công ty để thúc đẩy bán hàng, hỗ trợ bộ phận nhân sự đánh giá, tuyển dụng nhân viên,…

3. Tiêu chí tuyển dụng quản lý phòng tập gym như thế nào?

Quản lý phòng tập gym không đồng nghĩa với việc có thể huấn luyện về tập gym, tập thể hình. Song để có thể đảm nhiệm được vị trí việc làm này, các bạn cũng cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau:

- Cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý, hiểu về kinh doanh, bán hàng.

- Là người có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt, năng động trong mọi vấn đề, có khả năng xử lý các tình huống, sự cố phát sinh.

Tiêu chí tuyển dụng quản lý phòng tập gym như thế nào
Tiêu chí tuyển dụng quản lý phòng tập gym như thế nào?

- Có khả năng tổ chức, quản lý công việc, quản lý đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên.

- Yêu cầu về độ tuổi từ 25 – 35, thường sẽ ưu tiên ứng viên là nam.

- Có trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp cơ bản, đặc biệt là tiếng Anh vì khách hàng cũng có rất nhiều người đến từ nước ngoài.

- Có khả năng hoạch định các chiến lược, kế hoạch kinh doanh để đề xuất lên cấp trên, phát triển công ty.

- Là người yêu thích lĩnh vực thể hình.

4. Mức thu nhập dành cho quản lý phòng tập gym

Mức thu nhập dành cho quản lý phòng tập gym
Mức thu nhập dành cho quản lý phòng tập gym

Nhiều bạn sẽ phải bất ngờ với mức thu nhập dành cho quản lý phòng tập gym hiện nay bởi bên cạnh mức lương cơ bản thì sẽ còn khá nhiều khoản thưởng hoa hồng, hiệu suất công việc, phụ cấp,…

Thông thường lương cứng dành cho quản lý phòng gym sẽ dao động từ 10 – 12 triệu đồng/tháng. Các khoản thưởng hàng tháng sẽ tùy thuộc vào tình hình hoạt động kinh doanh của phòng tập và hiệu suất làm việc của mỗi người. Tuy nhiên xét theo mức chung nhất thì sẽ từ 2 – 5 triệu đồng/tháng. Như vậy tổng thu nhập của các quản lý phòng gym sẽ từ 12 – 17 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập vô cùng tốt so với thị trường việc làm hiện nay.

5. Những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành quản lý phòng tập gym

Khi trở thành quản lý phòng tập gym, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn như sau:

- Được làm việc trong một môi trường thân thiện, hòa đồng, năng động giúp rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết và mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp.

- Được hưởng các chính sách ưu đãi, chiết khấu về dịch vụ tập luyện hay mua các sản phẩm tại phòng tập.

Những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành quản lý phòng tập gym
Những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành quản lý phòng tập gym

- Với những ai làm việc tốt, năng lực chuyên môn cao, có có gắng thì sẽ có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

- Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc như máy tính, đồng phục,…

- Được tham gia các loại bảo hiểm, phụ cấp ăn trưa, đi lại, xăng xe, tiền điện thoại, thường xuyên tham gia các sự kiện, chương trình du lịch do công ty tổ chức,…

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm quản lý phòng gym như thế nào và lựa chọn cho mình một việc làm tốt nhất nhé!


Việc làm spa, thể lực, làm đẹp

Ngành spa, thể lực, làm đẹp trong những năm gần đây có nhiều bước phát triển mạnh mẽ với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tăng không ngừng nghỉ. Điều này đã và đang tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động hiện nay. Và dươi đây là danh sách một số việc làm spa, thể lực, làm đẹp hot nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Việc làm spa, thể lực, làm đẹp

Bài viết liên quan:

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu - đỉnh cao của quản lý

Bật mí cách tạo uy tín khi quản lý những người hơn tuổi

Bí quyết giúp người lãnh đạo quản lý nhân viên khó tính

Nhà tuyển dụng nên quan tâm nhân viên như thế nào cho hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại