Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý phòng khám

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quản lý Sale Nha khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý nhân viên ( SALES- CSKH, Phụ tá). - Xây dựng quy trình của Nha khoa. - Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí, đưa ra các dự báo trước BGĐ. - Xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng. - Công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty CP Bệnh Viện Quốc tế Ngô Gia

Quản lý điều hành phòng khám - chuỗi phòng khám

Công ty CP Bệnh Viện Quốc tế Ngô Gia

Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/05/2020 Thỏa thuận Chat

Quản lý chuỗi phòng khám vật lý trị liệu, phục hồi chưc năng, quản lý tất cả các hoạt động của c

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ và truyền thông 365 đẹp

QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

công ty TNHH công nghệ và truyền thông 365 đẹp

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019 10 - 15 triệu Chat

Nhiệm vụ thực hiện: - Tuân thủ chặt chẽ các chỉ đạo từ BGĐ và Ban Quản lý chất lượng trong việc đánh giá, duy trì tính ổn định và nâng cao chất lượng phòng khám (bao gồm chất lượng chăm sóc khách hàng và chất lượng chuyên môn). - Quản lý quy trình, duy trì và bảo mật dữ liệu khách hàng theo các quy định và chính sách của công ty đảm bảo các hồ sơ bệnh án được lưu trữ đầy đủ, an toàn và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật. - Đảm bảo quán triệt mục tiêu minh bạch thông tin để tất cả nhân sự trong phòng khám hiểu rõ các quy trình, thông tin dịch vụ và cùng phối hợp để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. - Tiếp nhận các ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyên môn từ phía khách hàng, sau đó tổng hợp lại báo cáo lên ban chuyên môn và Tổng Giám Đốc. - Giải quyết khiếu nại của khách hàng: tiếp cận và làm rõ nguyên nhân khiếu nại. Nguyên nhân xuất phát từ khâu nào hoặc bộ phận nào thì phối hợp cùng bộ phận đó đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng một cách hợp lý, nhanh chóng đảm bảo hình ảnh thương hiệu. Công việc hỗ trợ: - Hỗ trợ và giám sát các nhân sự tại phòng khám thực hiện theo đúng quy trình, nội quy công ty. - Đảm bảo vấn đề truyền thông đúng và đủ các thông báo, chính sách, quy định, thông tin chiến lược mà công ty ban hành đến được hết tất cả các nhân sự đang làm việc tại phòng khám. - Tạo môi trường làm việc năng động, đoàn kết, vui vẻ. - Quản lý và chịu trách nhiệm bảo trì cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám. - Báo cáo và đề xuất: 1. Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định hoặc đột xuất khi có chỉ thị bao gồm: báo cáo về hoạt động kinh doanh, tình hình chung ... 2. Đề xuất, đóng ý các ý tưởng, chiến lược hoạt động marketing, truyền thông, các gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tâm lý và đối tượng khách hàng của khu vực, để BGĐ công ty có cơ sở thay đổi và quyết định.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đối với những cơ sở thăm khám, phòng khám chữa bệnh lớn thì nhu cầu lui tới của người dân là rất lớn từ đó mà việc quản lý thông tin cho từng khách hàng cũng trở lên khó khăn hơn. Vậy nên, quản lý phòng khám lúc này sẽ được xem như là một phần không thể thiếu của các cơ sở, đảm nhận quản lý mọi vấn đề xay ra. Tuy nhiên, số lượng ứng viên cạnh tranh về việc làm này cũng rất lớn và bạn sẽ cần nắm bắt về các thông tin sau để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

1. Việc làm quản lý phòng khám hiểu là gì?

Quản lý phòng khám hiểu đơn giản nhất đó là việc làm chuyên quản lý cơ sở chăm sóc sức khỏe, có thể là tư nhân hoặc bệnh viện đem lại hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. Công việc với tính chất đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người. 

Việc làm quản lý phòng khám hiểu là gì?
Việc làm quản lý phòng khám hiểu là gì?

Bất kỳ ai theo đuổi việc làm này sẽ luôn cần đảm bảo về việc đào tạo đầy đủ về phẩm chất, chính trị, nắm chắc kiến thức và am hiểu về lĩnh vực quản lý bệnh viện. Đặc biệt là việc làm quản lý phòng khám luôn cần biết cách sử dụng các kiến thức y tế song song hành chính để duy trì về một môi trường làm việc an toàn. Chăm sóc phòng khám lành mạnh cũng giống như việc dành thời gian cho bệnh nhân.

2. Mô tả việc làm quản lý phòng khám hiện nay 

Gắn liền với một vai trò quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ sở mà việc làm quản lý phòng khám sẽ luôn có rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện. Đâu chỉ là 1 nhiệm vụ vì đôi khi còn là vô vàn việc nhỏ nhặt khác. 

Mô tả việc làm quản lý phòng khám hiện nay
Mô tả việc làm quản lý phòng khám hiện nay 

+ Đảm nhận quản lý về các hoạt động vận hành tại phòng khám theo phân công làm việc. 

+ Trực tiếp phối hợp chặt chẽ với phía ban giám đốc chuyên môn đảm bảo về chất lượng dịch vụ từ cơ bản thăm khám tới chuyên sâu điều trị. 

+ Cần chịu trách nhiệm về việc phối hợp từ phòng khám tới các bộ phận khác thuộc hệ thống chung như kế toán, nhân sự, marketing hay sales,...Từ đó đưa ra cách thức phát triển và chiến lược điều hành phù hợp, 

+ Kiểm tra, quản lý về các khoản vật tư cũng như trang thiết bị của phòng khám. 

+ Quản lý về nhân sự đi kèm việc xây dựng tạo ra văn hóa nội bộ phòng khám riêng. 

Mô tả việc làm quản lý phòng khám hiện nay
Tham gia phát triển các mối quan hệ đối tác phát triển phòng khám

+ Đưa ra các kế hoạch, sự đề xuất cho vấn đề tuyển dụng bổ sung hay thay đổi nhân sự chuyên môn phù hợp theo chỉ thị và yêu cầu phòng khám cần tới. 

+ Tham gia phát triển các mối quan hệ đối tác, khách hàng tiềm năng cũng như nhân sự điều hành. 

+ Trực tiếp đưa ra chiến lược, kế hoạch đảm bảo về các vật tư cùng với trang thiết bị cho phòng khám, 

+ Đảm nhận giải quyết các vấn đề, công việc hành chính và xác nhận giấy tờ tại phòng khám phụ trách. 

+ Trực tiếp tiếp xúc và thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám và chịu trách nhiệm về sự hài lòng của khách hàng lui tới.

+ Đưa ra các kế hoạch thúc đẩy kinh doanh, đưa ra các sản phẩm dịch vụ tại phòng khám.

3. Môi trường làm việc của quản lý phòng khám 

Yếu tố về môi trường làm việc sẽ luôn là điều tác động trực tiếp đến quyết định của người tìm việc hiện nay. Vì một nơi làm việc lý tưởng sẽ giúp cá nhân họ tạo nên hiệu quả, phát triển được kỹ năng và tạo sự thăng tiến. 

Môi trường làm việc của quản lý phòng khám
Môi trường làm việc của quản lý phòng khám 

Dù rằng khối lượng công việc và việc chịu áp lực từ việc làm quản lý phòng khám là rất lớn nhưng lại giúp các ứng viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Luôn được đào tạo về các kiến thức, nghiệp vụ đi kèm, cơ hội cho sự phát triển một cách nghiêm túc. 

Đặc biệt hơn với môi trường của việc làm quản lý phòng khám sẽ luôn có sự ghi nhận đi kèm việc khen thưởng rất nhiều tạo sự hào hứng cho quá trình làm việc. Chính từ đó sẽ thúc đẩy tinh thần, động lực cống hiến cho phòng khám nói riêng và toàn ngành y tế nói chung về đảm bảo sức khỏe của người dân. 

4. Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý phòng khám 

Quản lý không chỉ là một nghề còn là một khoa học tốt nhất đem lại sự phát triển chung cho doanh nghiệp. Chú ý hơn quản lý phòng khám là một vị trí chủ chốt của bệnh viện/ phòng khám vậy nên mà các tiêu chí lựa chọn hay đào tạo luôn được quan tâm đặc biệt. 

* Xét duyệt tiêu chí chuyên môn 

+ Các ứng viên cần đảm bảo có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trước đó từng tham gia lĩnh vực quản lý cơ sở ý tế/ phòng khám. 

Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý phòng khám
Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý phòng khám 

+ Trình độ học vấn đã tốt nghiệp về các trường đại học/ cao đẳng/ trung cấp liên quan về ngành Y dựa theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng. 

+ Nắm bắt chuyên sâu về lĩnh vực và biết cách điều phối, áp dụng đánh giá về hiệu quả kinh doanh lẫn chăm sóc khách hàng. 

+ Biết cách xây dựng, tổ chức điều hành các cơ sở kinh doanh cùng với quản trị y dược liên quan. 

+ Có sự hiểu biết cơ bản và sâu rộng nhất kèm theo việc luôn thích nghi với môi trường công việc đa dạng. 

+ Luôn biết cách tiếp cận về cách thức giải quyết các vấn đề điều hành công việc theo quy định chặt chẽ của hệ thống.

+ Cá nhân luôn ham học hỏi và sẵn sàng vượt qua khó khăn và độ tuổi ưu tiên sẽ từ 25 - 35 tuổi. 

* Xét duyệt về tiêu chí kỹ năng 

+ Làm việc trong một môi trường tiếp xúc với nhiều người do đó mà kỹ năng giao tiếp là điều tất yếu mà nhà quản lý cần có. Kèm theo đó là khả năng làm việc độc lập, kết hợp nhóm sẽ bổ trợ tạo kết quả tốt hơn. 

+ Luôn chịu được tần suất và áp lực công việc đặt ra. 

+ Kỹ năng về phương pháp lập luận, phân tích hay như quản trị y tế, bệnh viện, công ty,...

+ Luôn độc lập, đương đầu với nhiều thử thách xảy ra. 

+ Khả năng về giải quyết tình huống, tư duy một cách linh hoạt để tính toán về sự phát triển lâu dài. 

Thực tế sẽ có rất nhiều phòng khám có thể chấp nhận về kinh nghiệm tương ứng với bằng cấp. Quan điểm lựa chọn nhân sự sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố và căn cứ bởi chính sự quyết định của nhà tuyển dụng. Một nhà quản lý phòng khám sẽ là đắc lực sẽ là người hỗ trợ cần cho mọi khâu vận hành. 

5. Quyền lợi và cơ hội việc làm quản lý phòng khám 

Yếu tố quyền lợi luôn là điều mà mọi ứng viên nhắm tới trong quá trình làm việc của mình hay như đó là điều kiện tiến xa hơn trong tương lai. Vậy với quản lý phòng khám thì quyền lợi bạn nhận được là gì? 

Quyền lợi và cơ hội việc làm quản lý phòng khám
Quyền lợi và cơ hội việc làm quản lý phòng khám 

+ Giờ làm việc hành chính theo ca, dù là có ca trực hàng tuần nhưng bạn sẽ được đảm bảo về lương trực kèm theo trợ cấp ăn khi trực tối. 

+ Tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, thể hiện về sự năng động và sáng tạo. 

+ Mở ra cơ hội nghề nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt nhất, đặc biệt là chế độ ưu đãi sức khỏe với dịch vụ chăm sóc từ phòng khám, 

+ Mức lương, thưởng cạnh tranh và kèm theo những chính sách lao động căn cứ theo luật và quy định.

+ Du lịch hàng năm, tham gia các hoạt động giải trí, hoạt động về team building tổ chức tại phòng khám,...

Ngoài ra với xu hướng thị trường thay đổi như hiện nay, các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe dần thay đổi từ đó mà các bệnh viện, phòng khám dần “mọc” lên nhiều hơn. Từ đó tác động tới chính yêu cầu bổ sung nhân lực quản lý phòng khám hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh mở rộng hơn nữa. Không chỉ là môi trường làm việc tư nhân, nhà nước trong nước mà còn là cả các môi trường quốc tế, liên kết quốc tế. Mỗi một địa điểm sẽ luôn đưa quyền lợi hấp dẫn ứng viên khác nhau và bạn cần cân nhắc lựa chọn cho bản thân. 

Nếu bạn thực sự đáp ứng đủ về những tiêu chí chọn lựa ứng viên thì đừng bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển việc làm quản lý phòng khám. Thử sức tham gia với sự chuẩn bị một CV xin việc gây ấn tượng cùng timviec365.vn, vượt qua sự cạnh tranh và nắm chắc cơ hội việc làm tại phòng khám mong muốn. 

Trên đây chính là những thông tin chi tiết nhất liên quan về việc làm quản lý phòng khám mà bạn cần nắm bắt, gợi ý chuẩn bị dành cho một định hướng tương lai sáng lạng.

 

Việc làm Y tế - Dược

Nhiều bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh mọc lên, nhưng vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải với sự thiếu nguồn nhân lực đội ngũ y bác sĩ cũng như bộ phận về quản lý. Vậy nên, đó chính là những cơ hội việc làm cho các bạn tốt nghiệp ngành y cần chủ động cập nhật ứng tuyển.

Việc làm Y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype