Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý suất ăn công nghiệp

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Stargate

QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP VÀ TRƯỜNG HỌC

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Stargate

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 26/05/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Quản lý, giám sát việc lên kế hoạch set up các bếp ăn mới 2. Điều hành, quản lý và kiểm soát các bếp địa điểm của công ty về các mặt như : nhân sự, đào tạo, cost, menu nhằm hoạt động một cách có hiệu quả 3. Đảm bảo mọi hoạt động được vận hành theo chính sách của công ty 4. Phối hợp và đề xuất các cách cải tiến có thể thực hiện để tăng cường chất lượng các dịch vụ cung cấp suất ăn... 5. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám đốc và/hoặc nhân sự được ủy quyền.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Haseca Me Kong

Quản Lý Vùng Ngành Suất Ăn Công Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Haseca Me Kong

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 15 - 20 triệu Chat

-Đảm bảo chất lượng món ăn -Quản lý hàng hoá -Quản lý tài sản công cụ dụng cụ -Quản lý nhân sự -Điều hành hoạt động khu vực mình đảm nhiệm -Đảm bảo hiệu quả kinh doanh theo đúng yêu cầu ban giám đốc đưa ra. -Hướng dẫn, đào tạo nhân viên quản lý. -Các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công

Nhân viên Quản lý chất lượng

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

• Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại của nguồn nguyên vật liệu nhập vào. • Giám sát việc sơ chế, chế biến trong quá trình sản xuất đúng theo quy trình – quy định của Công ty • Giám sát nhân viên thực hiện đúng quy trình - quy định của công ty cũng như của khách hàng. • Kiểm tra tổng thể VSATTP tại Site. Lập kế hoạch và giám sát việc thực hiện vệ sinh vào mỗi ngày, hàng tuần theo kế hoạch định kỳ. • Thực hiện các biện pháp về an toàn lao động. • Kiểm tra, theo dõi Hồ sơ nhân viên. • Kiểm soát trang thiết bị, công cụ - dụng cụ phục vụ cho quá trình sản xuất & phục vụ. • Phối hợp với Quản lý sắp xếp và điều phối nhân viên sản xuất. Giám sát mọi hoạt động của nhân viên, đôn đốc nhân viên làm việc với năng suất cao để đảm bảo tiến độ sản xuất. • Phối hợp với Quản lý đảm bảo VSATTP & chất lượng sản phẩm theo đúng quy trình sản xuất, yêu cầu của khách hàng và luật pháp. • Hướng dẫn nhân viên thao tác đúng trong quá trình sơ chế biến theo các tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty. • Tìm hiểu nguyên nhân để đề ra biện pháp phòng ngừa các sự cố thường gặp trong các công đoạn sản xuất nhằm hạn chế tối thiểu hao hụt nguyên vật liệu. • Quản lý và cập nhật hồ sơ bếp. • Quản lý và kiểm tra hồ sơ, sổ kiểm thực 3 bước. • Thực hiện việc lưu mẫu theo đúng quy định. • Kiểm tra, lập kế hoạch theo dõi và bổ sung đồng phục nhân viên, thuốc y tế, văn phòng phẩm... • Hỗ trợ Quản lý giám sát trong việc điều hành hoạt động của Site.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trong nhiều năm trở lại đây, các khu công nghiệp hoạt động mạnh mẽ và ngày càng gia tăng kéo theo lượng công nhân, nhân viên tăng lên tạo tiền đề cho nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp cũng gia tăng. Để đảm bảo cho người lao động có được chất lượng dinh dưỡng tốt và hợp vệ sinh thì các khu bếp ăn công nghiệp đã tổ chức hoạt động quản lý suất ăn công nghiệp. Nhân viên quản lý suất ăn công nghiệp sẽ đảm đương những nhiệm vụ gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về một nghề “dinh dưỡng công nghiệp” này bạn nhé.

1. Bạn biết gì về việc làm quản lý suất ăn công nghiệp?

Việc làm quản lý suất ăn công nghiệp chính là việc kiểm tra sát sao, nghiêm ngặt các suất ăn lớn tại các bếp công nghiệp ở doanh nghiệp có nhiều lao động. Thường vị trí này được tổ chức hoạt động ở tại các khu công nghiệp là chủ yếu vì ở đó có bếp ăn công nghiệp, có hàng nghìn công nhân làm việc tương ứng với hàng ngàn suất ăn công nghiệp được cung cấp mỗi ngày.

Bạn biết gì về việc làm quản lý suất ăn công nghiệp?
Bạn biết gì về việc làm quản lý suất ăn công nghiệp?

Đứng trước vấn nạn nghiêm trọng về thực phẩm bẩn, không có nguồn gốc rõ ràng, hơn bất cứ nhiệm vụ lao động sản xuất nào, việc quản lý các suất ăn công nghiệp trở nên cấp thiết và là nội dung quan trọng trong quy trình tổ chức hoạt động của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất.  

Khi được tuyển dụng vào vị trí quản lý suất ăn công nghiệp này, người lao động sẽ thực hiện nhiệm vụ của một người giám sát. Công việc của họ xoay quanh toàn bộ các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình tạo ra các suất ăn đảm bảo hợp vệ sinh. Cụ thể hơn, nhiệm vụ này có những đầu việc nào cần thực hiện, hãy cùng timviec365.vn đi sâu khám phá từng nhiệm vụ nhé.

Thông tin việc làm quản lý suất ăn công nghiệp
Thông tin việc làm quản lý suất ăn công nghiệp

2. Chi tiết bảng phân công nhiệm vụ của người quản lý suất ăn công nghiệp

Liên quan trực tiếp đến các suất ăn công nghiệp, người quản lý suất ăn công nghiệp sẽ được giao cho phụ trách điều hành mọi hoạt động diễn ra tại bếp ăn công nghiệp. Mỗi một khu công nghiệp hay một công ty lớn có hàng nghìn nhân viên thì đều có khu vực bếp ăn công nghiệp, nơi đây diễn ra các công tác nấu nướng để cung cấp suất ăn hỗ trợ cho người lao động sau khi kết thúc các ca làm việc như bữa ăn trưa, bữa ăn tối, bữa ăn đêm.

Nhiệm vụ của người quản lý suất ăn công nghiệp
Nhiệm vụ của người quản lý suất ăn công nghiệp

Theo đó, người quản lý sẽ phụ trách toàn bộ hoạt động nấu nướng và mọi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn này nhằm đảm bảo cho mỗi suất ăn công nghiệp được tạo ra đều sạch sẽ, hợp vệ sinh và có đủ dưỡng chất cho người lao động. Trong phần nhiệm vụ, trách nhiệm của mình, họ sẽ thực hiện các công việc sau:

- Quản lý, điều động và sắp xếp đội ngũ nhân viên làm trong khu bếp ăn công nghiệp để đảm bảo các hoạt động liên quan đến thực phẩm, suất ăn được thực hiện đúng tiến độ.

- Quản lý nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ đội ngũ nhân viên làm bếp trong việc chia các suất ăn, để suất ăn đạt được đúng định lượng theo như quy định của doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu thực phẩm của người lao động.

- Giám sát nhân viên làm bếp trong công tác vệ sinh thực phẩm khi sơ chế, khi chế biến và cho đến khi phục vụ các suất ăn đến từng người lao động.

- Làm tốt nhiệm vụ chăm sóc người lao động thông qua việc giải đáp những phản ánh của người lao động về vấn đề thực phẩm, suất ăn, chất lượng của khẩu phần ăn cũng như tiếp nhận sự phản ánh của người lao động về thái độ phục vụ của nhân viên bộ phận bếp ăn công nghiệp. Nhìn chung quản lý suất ăn công nghiệp sẽ là người đứng ra để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quản lý suất ăn công nghiệp làm gì?
Quản lý suất ăn công nghiệp làm gì?

- Lên kế hoạch định lượng, tính toán và dự trù cho số lượng thực phẩm cần dùng mỗi ngày. Kiểm tra cẩn thận, chính xác số lượng cũng như chất lượng của nguồn nguyên liệu, thực phẩm được đưa vào bếp ăn, đảm bảo rõ nguồn gốc, thực phẩm tươi, sạch.

- Thực hiện công tác tập huấn và huấn luyện nhân viên bộ phận bếp ăn công nghiệp về các kiến thức cũng như kỹ năng làm bếp, kiến thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Làm báo cáo gửi lên ban lãnh đạo về việc thực hiện nghiêm ngặt chất lượng cho các suất ăn công nghiệp tại bộ phận bếp ăn công nghiệp.

Để làm được nhiều công tác quản lý trên, người quản lý suất ăn công nghiệp sẽ phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản mà nghề đặt ra. Khi bạn đang hướng đến mục tiêu lựa chọn vị trí này để chinh phục việc làm thì đừng bỏ qua những yêu cầu cơ bản mà các nhà tuyển dụng quản lý suất ăn công nghiệp mong muốn tìm thấy ở ứng viên nhé.

3. Yêu cầu cơ bản dành cho ứng viên tại vị trí quản lý suất ăn công nghiệp

Tại vị trí này, các doanh nghiệp thường tuyển người đã có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên trong lĩnh vực này hoặc cũng có thể là đã từng làm các công việc liên quan đến bếp núc, thực phẩm và có hiểu biết cơ bản về quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ứng viên được yêu cầu trong độ tuổi từ 21 đến 35 tuổi, đã tốt nghiệp từ hệ trung cấp trở lên ở mọi ngành, nhưng nếu như bạn bước ra từ các ngành như công nghệ thực phẩm, kế toán, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh thì sẽ được ưu tiên nhiều hơn và dễ dàng nhận được tấm vé tuyển dụng của đơn vị.

Yêu cầu dành cho người quản lý suất ăn công nghiệp
Yêu cầu dành cho người quản lý suất ăn công nghiệp

Thêm một yêu cầu về mặt tính cách, có thể thấy, những quản lý suất ăn công nghiệp cần phải thể hiện được bản thân có tính cách trung thực, thật thà do nghiệp vụ liên quan đến sự tính toán các giá trị hàng hóa thực phẩm, lại phải linh hoạt để tính được số lượng thực phẩm lớn, phục vụ hàng nghìn người lao động mỗi ngày. Không chỉ quản lý số lượng thực phẩm tốt mà kỹ năng quản lý con người và hoạt động nhóm cũng cần phải được ứng viên vị trí quản lý suất ăn công nghiệp phát huy.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện cơ bản này thì nhân viên quản lý các suất ăn công nghiệp sẽ được nhận vào làm việc. Khi đó quyền lợi dành cho bạn khá hấp dẫn.

4. Chế độ quyền lợi của người quản lý suất ăn công nghiệp là gì?

Tại vị trí này, bạn sẽ được hưởng lương và thưởng đầy đủ theo quy định của công ty nếu như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là có thưởng theo từng quý nếu như luôn phục vụ những bữa ăn chất lượng cho công nhân. Lương cơ bản dao động trong khoảng 5 đến 10 triệu tùy vào thâm niên, kinh nghiệm việc làm chưa kể phụ cấp.

Ngoài ra, nhân viên quản lý suất ăn công nghiệp còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác như được ăn, ở tại công ty, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội theo đúng luật lao động. Nếu làm lâu thì bạn còn được hưởng chế độ lương tháng thứ 13 trong cơ chế thưởng tết của doanh nghiệp.

Chế độ quyền lợi của người quản lý suất ăn công nghiệp
Chế độ quyền lợi của người quản lý suất ăn công nghiệp

Nhìn chung, việc làm quản lý suất ăn công nghiệp là một nghề có tương lai rộng mở. Bạn biết đấy, vị trí này tương đương với vị trí quản lý, bạn có được quyền hành quản lý đội ngũ nhân lực nhà bếp, quản lý mọi yếu tố liên quan đến thực phẩm do đó, bước đường thăng tiến lên các vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể. Hãy tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt nhất về việc làm quản lý suất ăn công nghiệp ngay tại website timviec365.vn bạn nhé.


Việc làm lao động phổ thông

Nghề lao động phổ thông luôn có tỷ lệ lao động chiếm số đông do dễ tìm kiếm và không đòi hỏi nhiều. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn khó có thể tìm được một vị trí thực sự phù hợp và hấp dẫn trong lĩnh vực này. Để kiếm được một việc làm lao động phổ thông lương cao, phù hợp với sở thích và khả năng thì nhất định đừng bỏ qua gợi ý dưới đây bạn nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype