Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý trình dược viên

GPO – Grow People & Organizations

Giám đốc quản lý SP dược

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Trên 50 triệu Chat

Yêu cầu • Tuổi: ≥ 35 • Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học/ Cử nhân Marketing/ Cử nhân kinh tế / Cử nhân quản trị KD • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệp trong ngành Dược phẩm và thuốc Generic. • Có kiến thức chuyên sâu về thị trường thuốc Generic Việt Nam, bao gồm: các thách thức về bằng sáng chế và đăng ký • sản phẩm; hiểu biết về phát triển và thương mại hóa thuốc Generic. • Có kinh nghiệm về lập kế hoạch và quản lý danh mục sản phẩm Ưu tiên • Có trình độ chuyên môn từ thạc sĩ trở lên chuyên ngành kinh doanh hoặc quản lý kinh tế. • Có kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài về nghiên cứu phát triển và sản xuất. • Thông thạo tiếng Anh • Kỹ năng/ khả năng: • Có kỹ năng quản lý; • Có kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn. • Có kiến thức Marketing/ quản trị Kinh doanh • Có kiến thức về dược học. • Có khả năng phân tích xử lý tình huống. • Có kiến thức về kinh doanh, nhạy cảm với thị trường. • Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp, làm việc theo nhóm. • Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sản Phẩm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

Quản Lý Trình Dược Viên OTC Khu vực Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sản Phẩm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi từ 25-35 tuổi. - Có kỹ năng đào tạo và tuyển dụng nhân sự. - Có kinh nghiệm quản lý bán hàng hoặc quản lý kênh OTC và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khu vực Hà Nội - Có mối quan hệ với khách hàng. - Nhiệt tình, chăm chỉ, chịu áp lực công việc cao. Có mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp ở vị trí quản lý

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

GIÁM SÁT BÁN HÀNG MIỀN TÂY

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 20 - 30 triệu Chat

Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Dược/ Kinh tế/Quản trị kinh doanh/ hoặc đam mê công việc kinh doanh Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm tại vị trí tương đương trong các Công ty dược phẩm làm thị trường OTC (nhà thuốc), hàng tiêu dùng hoặc đã và đang làm sale tại các thị trường có mục tiêu thử sức ở vị trí quản lý, có mục tiêu phát triển sự nghiệp lâu dài, ổn định & tìm kiếm môi trường làm việc : Uy tín, trung thực, trách nhiệm & đoàn kết. Có kỹ năng bán hàng tư vấn, quản lý và đào tạo TDV. Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động. Yêu nghề sale, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Quản Lý Vùng Kênh ETC Tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 24/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học Dược hoặc các trường kinh tế trở lên. - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm công tác quản lý trong lĩnh vực y, dược - Trung thực, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm và quản lý nhóm; - Có kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo kết quả công việc. - Có khả năng thuyết trình tốt - Tác phong nhanh nhẹn. Sức khoẻ tốt. Có thể công tác xa, dài ngày;

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

Quản lý Vùng Kinh doanh Thiết bị Y tế tại Hà Nội

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở nên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting, điện tử y sinh, trình dược viên - Thành thạo Tin học văn phòng - Có Laptop cá nhân - Sẵn sàng đi công tác tỉnh - Ưu tiên ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên - Giới tính: Nam

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn ALC

QUẢN LÝ VÙNG KÊNH ETC TẠI HỒ CHÍ MINH

Công ty cổ phần tập đoàn ALC

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học Dược hoặc các trường kinh tế trở lên. - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm công tác quản lý trong lĩnh vực y, dược - Trung thực, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm và quản lý nhóm; - Có kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo kết quả công việc. - Có khả năng thuyết trình tốt - Tác phong nhanh nhẹn. Sức khoẻ tốt. Có thể công tác xa, dài ngày;

+ Xem thêm

công ty TNHH rm healthcare

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH rm healthcare

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp ngành Dược/Y/QTKD/Kinh tế/Tài chính; - Có khả năng giao tiếp tốt; - Cần cù, chịu khó, nhiệt tình, có trách nhiệm; - Có kinh nghiệm làm trình dược viên là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo; - Không phân biệt nam nữ; - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Extra

QUẢN LÝ TRÌNH DƯỢC VIÊN MIỀN BẮC, MIỀN TÂY, MIỀN TRUNG

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Extra

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/07/2020 Trên 50 triệu Chat

2. Yêu cầu công việc: - Trước khi triển khai công việc yêu cầu các cấp quản lý phải nắm toàn bộ danh mục sản phẩm, giá thành, những điểm cần nắm về sản phẩm, mọi chương trình khuyến mại, chính sách, quy định, quy chế và quy trình làm việc những bộ phận có liên quan. Nắm rõ đường lối triển khai, thông điệp cốt lõi, cơ cấu tổ chức của Công Ty,… - Hiểu đúng, đủ và trọng tâm mọi thông điệp của Công Ty khi phổ biến thực hiện công việc. - Phải có tư duy phù hợp vị trí, nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề theo hướng khách quan, tích cực. Không truyền đạt chia sẻ quan điểm tiêu cực thiếu khách quan đến CBNV Công Ty. - Phải luôn cầu thị, cầu tiến trong công việc, đề cao tinh thần học hỏi, cởi mở chia sẻ với đồng nghiệp trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu

QUẢN LÝ TRÌNH DƯỢC VIÊN TẠI TP.HCM

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2020 10 - 15 triệu Chat

- Học QTKD, Marketing, Dược là 1 lợi thế - Khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức và quan hệ sâu rộng về thị trường dược phẩm, thực phẩm bổ sung - Kinh nhiệm làm việc ít nhất 2 năm liên tục trong lĩnh vực Dược, thực phẩm bổ sung. - Năng động, có khả năng làm việc độc lập. Có khả năng quản lý và giám sát nhóm - Có khả năng xây dựng, phân tích tổng hợp dữ liệu, báo cáo, kế hoạch. - Có khả năng đi công tác

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Quản lý trình dược viên là làm những việc gì? Mức lương có cao không? Để trở thành quản lý trình dược viên bạn cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Quản lý trình dược viên hay có thể gọi công việc này với một tên gọi khác đó là việc làm kinh doanh và quảng cáo - tiếp thị thuốc. Bên cạnh đó với vị trí là quản lý - quản lý trình dược viên sẽ vừa đảm đương nhiệm vụ được giao tại một khu vực/địa bàn làm việc trước đó và đồng thời quản lý công việc của các nhân viên trình dược viên trong nhóm. Để có thể hiểu rõ hơn quản lý trình dược viên là làm những công việc gì? Bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Quản lý trình dược viên là những người chuyên đi tư vấn  - quảng cáo - tiếp thị về thông tin các sản phẩm thuốc mới tại các hiệu thuốc, trạm xá, bệnh viện, được phân công nhiệm vụ để làm việc tại một khu vực/địa bàn hoạt động và làm việc nhất định như khu vực thành phố Hà Nội, Thanh Hóa, Đông Bắc, Tây Bắc,...Đồng thời họ cũng chính là người chịu trách nhiệm cho việc quản lý công việc và nhân viên trong cùng phận và địa bàn làm việc. 

Việc làm quản lý trình dược viên là làm những việc gì?
Việc làm quản lý trình dược viên là làm những việc gì? 

1.1. Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty

Lập - xây dựng - triển khai kế hoạch - và cách thức tổ chức cho các sản phẩm mới của công ty trong sự phát triển kinh doanh. Khi tiếp nhận được các thông tin và nhiệm vụ được chỉ thị từ cấp trên - quản lý trình dược viên cần chuẩn bị một kế hoạch để vạch ra các đường hướng chính như việc: 

- Xác định xem trên địa bàn được giao có bao nhiêu nhà thuốc, trạm xá, bệnh viện? 

- Tổng số trình dược viên trên địa bàn hiện có là bao nhiêu? 

- Nhu cầu về các loại thuốc đối với các khu vực đó là gì?

- Làm thế nào để có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thuốc của công ty,...

Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty
Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty

Việc chuẩn bị kế hoạch giống như việc vạch ra các công việc cần thực hiện trước đó, dự đoán trước các tình huống có thể xảy ra, điều chỉnh lại một cách phù hợp. 

1.2. Phân công công việc - theo dõi - giám sát - hướng dẫn trình dược viên mới và cũ

Bên cạnh việc thực hiện các công việc chuyên môn được giao từ cấp trên thì quản lý trình dược viên còn chịu trách nhiệm quản lý đến các nhân viên trong cùng bộ phận nữa. Cụ thể đối với các nhân  viên trông đội quản lý trình dược viên sẽ thực hiện các công việc như sau: 

- Phân công công việc, địa bàn hoạt động và các công hỗ trợ nhân viên các vấn đề có liên quan trong quá trình làm việc

- Thúc đẩy nhân viên làm việc theo đúng tiến độ và kế hoạch công việc được giao

- Theo dõi số lượng các nhân viên, phụ trách công việc tuyển dụng, hướng dẫn và đào tạo các nhân viên mới, kết hợp cùng với bộ phận nhân sự để có thể giúp các nhân viên nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn và đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. 

- Theo dõi và giám sát các công việc của trình dược viên về: mối quan hệ khách hành, quá trình và kết quả làm việc của các trình dược viên. 

1.3. Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới 

Nghiên cứu thị trường về khách hàng là điều vô cùng quan trọng, trong quá trình làm việc quản lý trình dược viên có thể nhận thấy được các vấn đề còn tồn động và cần giải quyết theo một hướng mới. Bằng việc đề xuất các chiến lược kinh doanh trong việc nghiên cứu thị trường về thông tin và nhu cầu khách hàng, thì quản lý trình dược viên có thể làm các công việc như sau: 

Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới
Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới 

- Các giải pháp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng cáo sản phẩm đẩy mạnh trong sự kết hợp của các hình thức marketing quảng cáo hình ảnh - thương hiệu và chất lượng của sản phẩm - các loại thuốc.

- Đưa ra và áp dụng triển khai các chính sách bán hàng hợp lý đối với từng khu vực và từng khách hàng khác nhau. 

- Đẩy mạnh các chiến lược để chăm sóc cả các khách hàng mới và cũ, xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng trước - trong và sau khi kinh doanh sản phẩm của công ty, lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. 

1.4. Quản lý trình dược viên và các công việc khác 

Quản lý trình dược viên làm việc dựa trên sự kết hợp với các bộ phận trong công ty như marketing, kinh doanh, nhân sự để có thể thực hiện các công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, quản lý trình dược viên còn thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của và sự chỉ đạo của cấp trên. 

Từ các công việc chính mà một quản lý trình dược viên phải làm như trên, vậy yêu cầu đối với việc làm tại vị trí công việc này là gì? Để đảm bảo được yêu cầu về khối lượng công việc, một quản lý trình dược viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, ngoại hình, giới tính và độ tuổi(tùy thuộc vào từng công ty và có yêu cầu khác nhau), và đặc biệt là các khả năng cũng như các tố chất để có thể đáp ứng công việc cụ thể như sau:

Yêu cầu đối với việc làm của quản lý trình dược viên là gì?
Yêu cầu đối với việc làm của quản lý trình dược viên là gì? 

2.1. Kiến thức và trình độ chuyên môn cần có của một quản lý trình dược viên

Yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn đối với quản lý trình dược viên: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với các chuyên ngành đào tạo như y tế, dược,...Tuy nhiên đối với một số công ty trong quá trình tuyển dụng, các thí sinh tốt nghiệp các khối ngành đào tạo như kinh doanh, kinh tế, quản trị kinh doanh cũng có thể được chấp nhận và được đào tạo kiến thức chuyên môn sau. 

2.2. Kinh nghiệm làm việc cần có của quản lý trình dược viên là gì?

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Để đạt được vị trí cao như quản lý trình dược viên thì chắc chắn yêu cầu về kinh nghiệm là điều chắc chắn cần phải có từ ít nhất 1 cho đến 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, làm việc tại vị trí tương đương như giám sát bán hàng và quản lý bán hàng.

2.3. Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên

Yêu cầu về độ tuổi và ngoại hình: Độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi hoặc từ 27 tuổi trở lên. Đối với công việc của quản lý trình dược viên phải đi gặp gỡ và thuyết phục khách hàng. Chính vì vậy, quản lý trình dược viên cần có một vẻ ngoài ưa nhìn, đáng tin cậy thì mới có thể bước đầu gây dựng được thiện cảm và niềm tin đối với khách hàng. 

Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên
Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên

2.4. Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì? 

Yêu cầu về các kỹ năng cần có để có thể áp dụng trực tiếp vào các công đoạn làm việc đối với quản lý trình dược viên đó chính là: 

Kỹ năng giao tiếp để xác định các đối tượng khách hàng họ cần gì? muốn gì? Bạn cần sử dụng chiến lược nào để có thể thuyết phục khách hàng chỉ bởi thông qua quá trình giao tiếp - quan sát và lắng nghe khách hàng. 

Kỹ năng đàm phán sau khi đã có được sự tin tưởng và ánh nhìn thiện cảm của khách hàng thì kỹ năng cần vận dụng tiếp theo đó chính là kỹ năng đàm phán để có được hợp đồng được ký kết từ phía khách hàng. 

Kỹ năng quản lý và lập kế hoạch, tổ chức công việc cần được áp dụng đối với vị trí quản lý trình dược viên đặc biệt trong công việc lập kế - xây dựng- triển khai - tổ chức kế hoạch và phân công công việc cho các nhân viên trong cùng bộ phận như đã trình bày ở trên. 

Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì?
Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì? 

Kỹ năng làm việc nhóm trong việc phối, kết hợp với các bộ phận khác trong công ty như nhân sự trong việc tuyển dụng, marketing trong việc đề xuất các phương án nghiên cứu - tìm kiếm và tiếp cận thị trường khách hàng mới, hay bộ phận kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng. 

Tính chất công việc phải di chuyển nhiều vì vậy mà yêu cầu về khả năng thích nghi với môi trường cũng là một yêu cầu không thể thiếu được trong quá trình làm việc của quản lý trình dược viên. 

Khả năng làm việc và chịu đựng được áp lực công việc cao: Vấn đề về doanh số, về khách hàng, về chỉ tiêu, yêu cầu của cấp trên và các vấn đề có liên quan đến nhân viên chính là các tác nhân có thể gây nên áp lực trong công việc đối với việc làm này. Chính vì vậy, quản lý trình dược viên cũng cần có khả năng làm việc dưới áp lực cao. 

Mức lương đối với công việc này khá hấp dẫn cụ thể là từ khoảng từ 10 cho đến 13 triệu đồng lương cứng/chính cộng thêm các khoản tiền thưởng theo doanh số, và còn cộng thêm các khoảng tiền thưởng khác cao hay thấp phụ thuộc theo chính sách và chế độ của công ty. Chính vì vậy, để có được mức lương cao thì năng lực và kinh nghiệm làm việc sẽ là các yếu tố quyết định đến mức lương của bạn. 

Mức lương và quyền lợi đối với quản lý trình dược viên là bao nhiêu?
Mức lương và quyền lợi đối với quản lý trình dược viên là bao nhiêu? 

Bên cạnh mức lương chính ra thì quản lý trình dược viên còn được hưởng các quyền lợi khác đó là:

- Được hưởng mức lương cạnh tranh theo năng lực của các ứng viên và không giới hạn về mức lương. 

- Được hưởng các khoản phụ cấp như: Phụ cấp xăng xe - di chuyển, phụ cấp điện thoại liên lạc gọi điện với khách hàng và đặc biệt là phụ cấp công tác(tùy từng công ty)

- Có cơ hội được tham gia các khóa học tại các trung tâm để nâng cao nghiệp vụ, phục vụ cho nhu cầu công việc. 

- Cơ hội thăng tiến trong công việc là vô cùng lớn nếu kết quả làm việc tốt. 

- Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội. 

Để có thể trở thành một quản lý trình dược viên điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phần đầu tư về kiến thức bằng việc học tại các trường trung cấp như: Trường trung cấp y dược Hà Nội, trường trung cấp y dược cộng đồng Hà Nội, trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác, trường trung cấp Y khoa Hà Nội, trường trung cấp Y Tế Hà Nội,....

Các trường cao đẳng như: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trường cao đẳng Y Dược Pasteur, trường cao đẳng Y Dược Hồng Đức, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn,...

Các trường Đại học Y -Dược là: Trường Đại Học Y Hà Nội, trường Đại Học Y Dược Sài Gòn,...là những top trường Đại Học uy tín và chất lượng nhất cả nước. 

Hiện tại, có một số công ty đang tuyển dụng vị trí quản lý trình dược viên mà bạn có thể tham khảo sau đây: 

Nguồn thông tin tham khảo cho việc làm quản lý trình dược viên
Nguồn thông tin tham khảo cho việc làm quản lý trình dược viên

- Công ty cổ phần Dược SANFO tại địa chỉ số 102, phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Công ty cổ phần dược phẩm An Hưng tại địa chỉ An Hưng, Villas 13, Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - bạn có thể liên hệ với chị Như - phòng hành chính nhân sự số điện thoại 098 111 6855 hoặc số điện thoại 098 111 0950 để biết thêm thông tin chi tiết về công việc này. 

Hoặc một cách nhanh nhất các bạn có thể tìm kiếm thông tin việc này quản lý trình dược viên trực tuyến bằng cách truy cập trang web timviec365.vn - trang tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất, nơi có cả thông tin địa chỉ tiết mô tả về công việc và các tin tuyển dụng từ các công ty. 

Như vậy, thông qua bài viết quản lý trình dược viên hy vọng các bạn có thể hiểu được việc làm quản lý trình dược viên cụ thể là làm gì? Và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được công việc mà các bạn ưng ý nhất.


Trình dược viên

Để có thể biết thêm thông tin về các công việc có liên quan thì bạn có thể tham khảo bài viết  trình dược viên dưới đây. 

Trình dược viên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype