Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý trình dược viên

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Extra

QUẢN LÝ TRÌNH DƯỢC VIÊN MIỀN BẮC, MIỀN TÂY, MIỀN TRUNG

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Extra

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc: - Tiếp nhận nhiệm vụ khu vực được phân công. - Triển khai lên kế hoạch tổng hợp dữ liệu, phân tích đánh giá tình hình từng địa bàn, xây dựng kế hoạch triển khai phát triển khu vực được giao theo đường lối Công Ty. - Triển khai tìm kiếm, tuyển dụng và cơ cấu nhân sự trên từng địa bàn trong khu vực. - Lên phương án, kế hoạch triển khai xây dựng phát triển khu vực được giao. - Triển khai đi công tác đánh giá nhân sự, hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng, đào tạo kiến thức cùng kỹ năng trong công việc, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trên từng địa bàn. - Triển khai phổ biến chương trình, chính sách, quy định quy chế Công Ty đến nhân viên và khách hàng đồng thời giải đáp thắc mắc những vấn đề có liên quan. - Theo dõi doanh số, cách thức triển khai bán hàng của từng nhân viên, theo dõi công nợ, tổng hợp đánh giá về tình hình nhân sự, khách hàng, tính hiệu quả của các chương trình chính sách công ty. - Kiến nghị mọi chính sách, cách thức triển khai, các chương trình khuyến mại cùng các giải pháp nhằm hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khó khăn, tạo động lực cho nhân sự, đưa địa bàn ngày càng phát triển. - Thống kê số liệu chi tiết kết quả kiển khai công việc NVBH trên từng địa bàn về những điều đã làm được, chưa làm được cùng tiềm năng có thể, từ đấy phân tích đánh giá đưa ra các chỉ tiêu phù hợp cho từng địa bàn để bám sát thị trường và phát triển. - Theo dõi tình hình nhân sự, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, thị trường để cập nhật sớm nhất những gì phát sinh nhằm có những biện pháp phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu

QUẢN LÝ TRÌNH DƯỢC VIÊN TẠI TP.HCM

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tuyển dụng, Quản lý, Lập chỉ tiêu, kế hoạch, Giám sát TDV, Cộng Tác Viên, Tư Vấn Viên cho Công việc bán hàng và Trade Marketing, BTL - Đi thực tế xây dựng, củng cố mạng lưới tiếp thị, tiếp xúc khách hàng, thu thập thông tin cá nhân và tổng hợp từ TDV để báo cáo và điều chỉnh chính sách . - Lập Action Plan, chương trình Khuyến Mãi cho vùng phụ trách. Góp ý về các chương trình marketing - Xây dựng các đại lý bán hàng theo tiêu chuẩn và thủ tục chung của Cty

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Quản lý trình dược viên là làm những việc gì? Mức lương có cao không? Để trở thành quản lý trình dược viên bạn cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Quản lý trình dược viên hay có thể gọi công việc này với một tên gọi khác đó là việc làm kinh doanh và quảng cáo - tiếp thị thuốc. Bên cạnh đó với vị trí là quản lý - quản lý trình dược viên sẽ vừa đảm đương nhiệm vụ được giao tại một khu vực/địa bàn làm việc trước đó và đồng thời quản lý công việc của các nhân viên trình dược viên trong nhóm. Để có thể hiểu rõ hơn quản lý trình dược viên là làm những công việc gì? Bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Quản lý trình dược viên là những người chuyên đi tư vấn  - quảng cáo - tiếp thị về thông tin các sản phẩm thuốc mới tại các hiệu thuốc, trạm xá, bệnh viện, được phân công nhiệm vụ để làm việc tại một khu vực/địa bàn hoạt động và làm việc nhất định như khu vực thành phố Hà Nội, Thanh Hóa, Đông Bắc, Tây Bắc,...Đồng thời họ cũng chính là người chịu trách nhiệm cho việc quản lý công việc và nhân viên trong cùng phận và địa bàn làm việc. 

Việc làm quản lý trình dược viên là làm những việc gì?
Việc làm quản lý trình dược viên là làm những việc gì? 

1.1. Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty

Lập - xây dựng - triển khai kế hoạch - và cách thức tổ chức cho các sản phẩm mới của công ty trong sự phát triển kinh doanh. Khi tiếp nhận được các thông tin và nhiệm vụ được chỉ thị từ cấp trên - quản lý trình dược viên cần chuẩn bị một kế hoạch để vạch ra các đường hướng chính như việc: 

- Xác định xem trên địa bàn được giao có bao nhiêu nhà thuốc, trạm xá, bệnh viện? 

- Tổng số trình dược viên trên địa bàn hiện có là bao nhiêu? 

- Nhu cầu về các loại thuốc đối với các khu vực đó là gì?

- Làm thế nào để có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thuốc của công ty,...

Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty
Lập - xây dựng và triển khai tổ chức cho sản phẩm mới của công ty

Việc chuẩn bị kế hoạch giống như việc vạch ra các công việc cần thực hiện trước đó, dự đoán trước các tình huống có thể xảy ra, điều chỉnh lại một cách phù hợp. 

1.2. Phân công công việc - theo dõi - giám sát - hướng dẫn trình dược viên mới và cũ

Bên cạnh việc thực hiện các công việc chuyên môn được giao từ cấp trên thì quản lý trình dược viên còn chịu trách nhiệm quản lý đến các nhân viên trong cùng bộ phận nữa. Cụ thể đối với các nhân  viên trông đội quản lý trình dược viên sẽ thực hiện các công việc như sau: 

- Phân công công việc, địa bàn hoạt động và các công hỗ trợ nhân viên các vấn đề có liên quan trong quá trình làm việc

- Thúc đẩy nhân viên làm việc theo đúng tiến độ và kế hoạch công việc được giao

- Theo dõi số lượng các nhân viên, phụ trách công việc tuyển dụng, hướng dẫn và đào tạo các nhân viên mới, kết hợp cùng với bộ phận nhân sự để có thể giúp các nhân viên nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn và đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. 

- Theo dõi và giám sát các công việc của trình dược viên về: mối quan hệ khách hành, quá trình và kết quả làm việc của các trình dược viên. 

1.3. Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới 

Nghiên cứu thị trường về khách hàng là điều vô cùng quan trọng, trong quá trình làm việc quản lý trình dược viên có thể nhận thấy được các vấn đề còn tồn động và cần giải quyết theo một hướng mới. Bằng việc đề xuất các chiến lược kinh doanh trong việc nghiên cứu thị trường về thông tin và nhu cầu khách hàng, thì quản lý trình dược viên có thể làm các công việc như sau: 

Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới
Quản lý trình dược viên và việc đề xuất các chiến lược kinh doanh mới 

- Các giải pháp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng cáo sản phẩm đẩy mạnh trong sự kết hợp của các hình thức marketing quảng cáo hình ảnh - thương hiệu và chất lượng của sản phẩm - các loại thuốc.

- Đưa ra và áp dụng triển khai các chính sách bán hàng hợp lý đối với từng khu vực và từng khách hàng khác nhau. 

- Đẩy mạnh các chiến lược để chăm sóc cả các khách hàng mới và cũ, xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng trước - trong và sau khi kinh doanh sản phẩm của công ty, lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. 

1.4. Quản lý trình dược viên và các công việc khác 

Quản lý trình dược viên làm việc dựa trên sự kết hợp với các bộ phận trong công ty như marketing, kinh doanh, nhân sự để có thể thực hiện các công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, quản lý trình dược viên còn thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của và sự chỉ đạo của cấp trên. 

Từ các công việc chính mà một quản lý trình dược viên phải làm như trên, vậy yêu cầu đối với việc làm tại vị trí công việc này là gì? Để đảm bảo được yêu cầu về khối lượng công việc, một quản lý trình dược viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, ngoại hình, giới tính và độ tuổi(tùy thuộc vào từng công ty và có yêu cầu khác nhau), và đặc biệt là các khả năng cũng như các tố chất để có thể đáp ứng công việc cụ thể như sau:

Yêu cầu đối với việc làm của quản lý trình dược viên là gì?
Yêu cầu đối với việc làm của quản lý trình dược viên là gì? 

2.1. Kiến thức và trình độ chuyên môn cần có của một quản lý trình dược viên

Yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn đối với quản lý trình dược viên: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với các chuyên ngành đào tạo như y tế, dược,...Tuy nhiên đối với một số công ty trong quá trình tuyển dụng, các thí sinh tốt nghiệp các khối ngành đào tạo như kinh doanh, kinh tế, quản trị kinh doanh cũng có thể được chấp nhận và được đào tạo kiến thức chuyên môn sau. 

2.2. Kinh nghiệm làm việc cần có của quản lý trình dược viên là gì?

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Để đạt được vị trí cao như quản lý trình dược viên thì chắc chắn yêu cầu về kinh nghiệm là điều chắc chắn cần phải có từ ít nhất 1 cho đến 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, làm việc tại vị trí tương đương như giám sát bán hàng và quản lý bán hàng.

2.3. Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên

Yêu cầu về độ tuổi và ngoại hình: Độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi hoặc từ 27 tuổi trở lên. Đối với công việc của quản lý trình dược viên phải đi gặp gỡ và thuyết phục khách hàng. Chính vì vậy, quản lý trình dược viên cần có một vẻ ngoài ưa nhìn, đáng tin cậy thì mới có thể bước đầu gây dựng được thiện cảm và niềm tin đối với khách hàng. 

Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên
Yêu cầu về độ tuổi và ngoài hình đối với quản lý trình dược viên

2.4. Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì? 

Yêu cầu về các kỹ năng cần có để có thể áp dụng trực tiếp vào các công đoạn làm việc đối với quản lý trình dược viên đó chính là: 

Kỹ năng giao tiếp để xác định các đối tượng khách hàng họ cần gì? muốn gì? Bạn cần sử dụng chiến lược nào để có thể thuyết phục khách hàng chỉ bởi thông qua quá trình giao tiếp - quan sát và lắng nghe khách hàng. 

Kỹ năng đàm phán sau khi đã có được sự tin tưởng và ánh nhìn thiện cảm của khách hàng thì kỹ năng cần vận dụng tiếp theo đó chính là kỹ năng đàm phán để có được hợp đồng được ký kết từ phía khách hàng. 

Kỹ năng quản lý và lập kế hoạch, tổ chức công việc cần được áp dụng đối với vị trí quản lý trình dược viên đặc biệt trong công việc lập kế - xây dựng- triển khai - tổ chức kế hoạch và phân công công việc cho các nhân viên trong cùng bộ phận như đã trình bày ở trên. 

Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì?
Tổng hợp các kỹ năng cần có đối với quản lý trình dược viên là gì? 

Kỹ năng làm việc nhóm trong việc phối, kết hợp với các bộ phận khác trong công ty như nhân sự trong việc tuyển dụng, marketing trong việc đề xuất các phương án nghiên cứu - tìm kiếm và tiếp cận thị trường khách hàng mới, hay bộ phận kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng. 

Tính chất công việc phải di chuyển nhiều vì vậy mà yêu cầu về khả năng thích nghi với môi trường cũng là một yêu cầu không thể thiếu được trong quá trình làm việc của quản lý trình dược viên. 

Khả năng làm việc và chịu đựng được áp lực công việc cao: Vấn đề về doanh số, về khách hàng, về chỉ tiêu, yêu cầu của cấp trên và các vấn đề có liên quan đến nhân viên chính là các tác nhân có thể gây nên áp lực trong công việc đối với việc làm này. Chính vì vậy, quản lý trình dược viên cũng cần có khả năng làm việc dưới áp lực cao. 

Mức lương đối với công việc này khá hấp dẫn cụ thể là từ khoảng từ 10 cho đến 13 triệu đồng lương cứng/chính cộng thêm các khoản tiền thưởng theo doanh số, và còn cộng thêm các khoảng tiền thưởng khác cao hay thấp phụ thuộc theo chính sách và chế độ của công ty. Chính vì vậy, để có được mức lương cao thì năng lực và kinh nghiệm làm việc sẽ là các yếu tố quyết định đến mức lương của bạn. 

Mức lương và quyền lợi đối với quản lý trình dược viên là bao nhiêu?
Mức lương và quyền lợi đối với quản lý trình dược viên là bao nhiêu? 

Bên cạnh mức lương chính ra thì quản lý trình dược viên còn được hưởng các quyền lợi khác đó là:

- Được hưởng mức lương cạnh tranh theo năng lực của các ứng viên và không giới hạn về mức lương. 

- Được hưởng các khoản phụ cấp như: Phụ cấp xăng xe - di chuyển, phụ cấp điện thoại liên lạc gọi điện với khách hàng và đặc biệt là phụ cấp công tác(tùy từng công ty)

- Có cơ hội được tham gia các khóa học tại các trung tâm để nâng cao nghiệp vụ, phục vụ cho nhu cầu công việc. 

- Cơ hội thăng tiến trong công việc là vô cùng lớn nếu kết quả làm việc tốt. 

- Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội. 

Để có thể trở thành một quản lý trình dược viên điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phần đầu tư về kiến thức bằng việc học tại các trường trung cấp như: Trường trung cấp y dược Hà Nội, trường trung cấp y dược cộng đồng Hà Nội, trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác, trường trung cấp Y khoa Hà Nội, trường trung cấp Y Tế Hà Nội,....

Các trường cao đẳng như: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trường cao đẳng Y Dược Pasteur, trường cao đẳng Y Dược Hồng Đức, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn,...

Các trường Đại học Y -Dược là: Trường Đại Học Y Hà Nội, trường Đại Học Y Dược Sài Gòn,...là những top trường Đại Học uy tín và chất lượng nhất cả nước. 

Hiện tại, có một số công ty đang tuyển dụng vị trí quản lý trình dược viên mà bạn có thể tham khảo sau đây: 

Nguồn thông tin tham khảo cho việc làm quản lý trình dược viên
Nguồn thông tin tham khảo cho việc làm quản lý trình dược viên

- Công ty cổ phần Dược SANFO tại địa chỉ số 102, phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Công ty cổ phần dược phẩm An Hưng tại địa chỉ An Hưng, Villas 13, Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - bạn có thể liên hệ với chị Như - phòng hành chính nhân sự số điện thoại 098 111 6855 hoặc số điện thoại 098 111 0950 để biết thêm thông tin chi tiết về công việc này. 

Hoặc một cách nhanh nhất các bạn có thể tìm kiếm thông tin việc này quản lý trình dược viên trực tuyến bằng cách truy cập trang web timviec365.vn - trang tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất, nơi có cả thông tin địa chỉ tiết mô tả về công việc và các tin tuyển dụng từ các công ty. 

Như vậy, thông qua bài viết quản lý trình dược viên hy vọng các bạn có thể hiểu được việc làm quản lý trình dược viên cụ thể là làm gì? Và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được công việc mà các bạn ưng ý nhất.


Trình dược viên

Để có thể biết thêm thông tin về các công việc có liên quan thì bạn có thể tham khảo bài viết  trình dược viên dưới đây. 

Trình dược viên

Bài viết liên quan:

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu - đỉnh cao của quản lý

Bật mí cách tạo uy tín khi quản lý những người hơn tuổi

Bí quyết giúp người lãnh đạo quản lý nhân viên khó tính

Nhà tuyển dụng nên quan tâm nhân viên như thế nào cho hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại