Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý xuất nhập khẩu

CP Khai Thác & Quản Lý KCN Đặng Huỳnh

TP dịch vụ xuất nhập khẩu

CP Khai Thác & Quản Lý KCN Đặng Huỳnh

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Sử dụng Anh ngữ ở mức độ cơ bản trong giao tiếp - Sử dụng tốt vi tính văn phòng - Có kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng xử lý tình huống - Ký năng đàm phán, thuyết phục - Ngoại hình: dễ nhìn - Tác phong: tự tin, năng động, chuẩn mực

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Trưởng nhóm Chứng từ Xuất cước - Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương - Ưu tiên các bạn mạnh về làm giá cước sea -air, làm bộ chứng từ, làm bill và giải quyết trouble. Có mối quan hệ tốt với hãng tàu, hàng không - Có thể đọc và trả lời email bằng Tiếng Anh - Nhanh nhạy, giao tiếp tốt. - Xử lý tình huống tốt - Có khả năng lập kế hoạch và kỹ năng quản lý

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Chuyên viên kế hoạch

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính kế toán. - Số năm kinh nghiệm về lập kế hoạch tồn kho, điều phối hàng hóa: tối thiểu 3 năm. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty thương mại, dịch vụ bán lẻ. - Nắm vững các nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hóa - Lập và giám sát thực hiện kế hoạch, Phân tích và tổng hợp - Kỹ năng tổ chức và quản lí thời gian - Kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm hoặc độc lập - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lập báo cáo. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết) - Sử dụng thành thạo MS Office , Ưu tiến các ứng viên có kinh nghiệm về ERP.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Giám sát xuất nhập khẩu

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 19/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Ứng viên Nam/ Nữ, từ 30 tuổi ~ 37 tuổi - Tốt nghiệp đại học ngành Xuất nhập khẩu/ Kinh tế/ Thương mại… - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm xuất nhập khẩu công ty chế xuất Nhật - Tiếng Anh giao tiếp và báo cáo tốt. Ưu tiên biết thêm tiếng Nhật. - Thành thạo vi tính văn phòng. - Trung thực trong công việc . - Có tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao. - Ưu tiên ứng viên cư trú tại Đồng Nai và các vùng lân cận (TP HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu)

+ Xem thêm

công ty TNHH hanjutech vina

QUẢN LÝ XUẤT NHẬP KHẨU ( nhân viên phụ trách mảng xuất nhập khẩu)

công ty TNHH hanjutech vina

Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

-Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tài chính,Xuất nhập khẩu. - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm về mảng xuất nhập khẩu, hoàn thuế xuất nhập khẩu - Theo dõi định mức hàng nhập xuất để báo cáo kịp thời - Chủ động giải quyết các vấn đề trong công việc - Chăm chỉ, chịu áp lực công việc - Gắn bó lâu dài

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Trưởng Nhóm Đặt Hàng Và Quản Lý Dữ Liệu Đơn Hàng - Orderpool

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm 3đến 5 năm quản lý chuỗi cung ứng, đặt hàng. - Tuổi từ 25 đến dưới 40. - Có kiến thức về quản lí ngành hàng, thu mua, kinh doanh, kiến thức về bán lẻ. - Năng động, sáng tạo, cam kết, chịu áp lực công việc cao. - Tôn trọng lẫn nhau trong công việc - Kỹ năng theo dõi công việc chi tiết và báo cáo tốt. - Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập, làm việc nhóm và khả năng thuyết phục. - Giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Good Earth Foods Viet Nam

Nhân Viên Sơ chế thực phẩm

Good Earth Foods Viet Nam

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Có kinh nghiệm cắt thịt ở các chợ, siêu thị là 1 lợi thế Có kinh nghiệm phân biệt các bộ phận của heo, bò Thành thạo pha lóc, sử dụng máy cưa xương, mát cắt lát Hiểu về thịt bò nhập khẩu Sức khỏe tốt, chịu khó trong công việc Thời gian làm việc: 8h-17h30, được off linh động 1 ngày/tuần

+ Xem thêm

Worklink Vn

Phó Phòng Mua Hàng

Worklink Vn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Bachelor’s Degree in Import Export sector. - Having Import Export and Law knowledge. - Having from 8 years working experience. - Proficient in English & MS Office. - Good communication and problem solving. - High level of team-work skill with good ability to motivate team members. - Dynamic, creative & proactive mind. - Positive attitude and have sense of responsibility. - Honest, self-discipline & be able to work under pressure

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

NHÂN VIÊN LOGISTICS

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

1- NV vận chuyển và xnk (Lương thỏa thuận) • Tiếng Anh: Trình độ khá, word, Excel có trình độ cơ bản, nhanh nhẹn, cầu thị, có thể chấp nhận sinh viên mới ra trường. Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học khối ngành liên quan... 2 - Nhân viên phụ trách Mua hàng NVL và kế hoạch (Lương thỏa thuận) • Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học khối ngành liên quan...word, Excel có trình độ cơ bản, nhanh nhẹn, cầu thị, có thể chấp nhận sinh viên mới ra trường.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Quản Lý Container Eqc Hãng Tàu Tại Hồ Chí Minh

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 22/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Cẩn thận - Kỹ năng giao việc, phân công công việc - Kỹ năng bao quát tốt - Kỹ năng giao tiếp, phối hợp tốt - Có kinh nghiệm quản lý container tại các hãng tàu là một lợi thế - Thành thạo máy tính và các phần mềm - Thành thạo Office - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xuất nhập khẩu luôn là lĩnh vực hot hiện nay với các cơ hội việc làm hấp dẫn. Một trong số đó chính là việc làm quản lý xuất nhập khẩu. Đây được xem là việc làm mở ra những cơ hội đầy tiềm năng cho ứng viên. Tuy nhiên, trước khi nắm bắt cho mình cơ hội việc làm với quản lý xuất nhập khẩu thì việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan tới việc làm này là điều cần thiết. Vậy, việc làm quản lý xuất nhập khẩu là gì? Những yêu cầu của việc làm này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Thông tin khái quát về việc làm quản lý xuất nhập khẩu

Việc làm quản lý xuất nhập khẩu, hiểu một cách đơn giản là việc làm quản lý và điều hành toàn bộ các công việc liên quan tới xuất nhập khẩu. Đây được xem là một công việc đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động xuất nhập khẩu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Việc làm quản lý xuất nhập khảu
Việc làm quản lý xuất nhập khảu

Với xu hướng phát triển theo phong cách “mở cửa” thì xuất nhập khẩu đang ngày càng có những bước tiến lớn trong thị trường. Do vậy, việc làm quản lý xuất nhập khẩu ngày càng được coi trọng cũng như tạo nên những sự phát triển cho ứng viên. 

Quản lý xuất nhập khẩu cần đảm bảo được quá trình nhập khẩu, xuất khẩu được thực hiện đúng quy trình và tuân thủ đúng các quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó là việc chính xác giữa các loại sổ sách, chứng từ giữa các bộ phận và các bên liên kết với nhau. Một cách tóm lược nhất thì quản lý xuất nhập khẩu cần được sử dụng các phương thức nhằm hướng đến việc vận động và tự vận động của xuất nhập khẩu hướng tới sự phát triển và các mục tiêu kinh tế.

2. Mô tả công việc của việc làm quản lý xuất nhập khẩu

Việc làm quản lý xuất nhập khẩu sẽ cần thực hiện các công việc gì? Cụ thể những công việc đó ra sao? Sau đây sẽ là những công việc mà quản lý xuất nhập khẩu cần thực hiện.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc làm thủ tục cho quá trình thông lô hàng hóa.

- Thực hiện các thủ tục cho việc nhận hàng hóa.

- Tiếp nhận các chứng từ liên quan tới hàng hóa xuất, nhập khẩu.

- Phối hợp với bộ phận hiện trường để tiến hành các thủ tục về lô hàng.

- Trực tiếp theo dõi và làm các báo cáo về quá trình giao nhận hàng hóa với khách hàng.

- Chịu trách nhiệm tổng hợp các chi phí liên quan đến lô hàng và nhập vào hệ thống quản lý.

- Thực hiện việc lưu trữ và quản lý các hồ sơ, chứng từ liên quan tới hoạt động xuất, nhập khẩu của hàng hóa.

Quản lý các hoạt động xuất nhập khẩu
Quản lý các hoạt động xuất nhập khẩu

- Làm việc với các đối tác để thực hiện các thủ tục, giấy tờ liên quan tới việc khai báo hải quan các mặt hàng.

- Có trách nhiệm tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu để đảm bảo khả năng làm việc và quản lý được hiệu quả, phù hợp và đúng theo quy định nhất.

- Thực hiện việc quản lý và giám sát toàn bộ nhân viên cấp dưới cũng như tiến độ thực hiện các công việc thuộc quyền hạn của mình.

Đây là những công việc mà quản lý xuất nhập khẩu cần thực hiện. Thực tế thì những công việc này sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu công việc của từng đơn vị tuyển dụng cũng như hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

3. Việc làm quản lý xuất nhập khẩu yêu cầu gì ở ứng viên?

Với vai trò là một quản lý thì việc làm xuất nhập khẩu được xem là việc làm không hề đơn giản để có thể đảm nhận. Do vậy, ứng viên cần có những tố chất phù hợp cũng như có thể thỏa mãn được các yêu cầu đến từ việc làm này.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Về kinh nghiệm làm việc:

Ứng viên cần có ít nhất là 3 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương. Điều này nhằm đảm bảo bạn hiểu rõ được các hoạt động và quy trình trong xuất nhập khẩu cũng như có những bài học kinh nghiệm cho mình khi đảm nhận vị trí này. 

- Về bằng cấp:

Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến xuất nhập khẩu, luật,... sẽ là một lợi thế cho bạn. Bằng cấp luôn là điều cần có để đảm nhận vai trò của một quản lý.

- Về kiến thức:

+ Kiến thức về luật trong xuất nhập khẩu.

+ Sự am hiểu và cách thức hoạt động, các quy trình trong xuất nhập khẩu.

+ Kiến thức về quản lý hiệu quả

Đó sẽ là những kiến thức cơ bản cũng như là trợ thủ giúp bạn đảm nhận và thực hiện tốt vai trò của một quản lý.

- Về kỹ năng

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học cơ bản, cùng với đó là các phần mềm liên quan tới quản lý.

+ Có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Trung.

+ Có kỹ năng giao tiếp và trình bày vấn đề một cách dễ hiểu, ấn tượng.

+ Kỹ năng xử lý tình huống hiệu quả.

+ Kỹ năng trong việc tổ chức, sắp xếp, quản lý công việc và nhân viên.

- Về tố chất:

+ Ứng viên cần chăm chỉ, trung thực trong công việc.

+ Có khả năng chịu được áp lực cao.

+ Có tinh thần cầu tiến.

Đó là những yêu cầu cơ bản được đặt ra cho ứng viên nếu như muốn ứng cử vào vị trí này. Tuy nhiên, sẽ còn tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp khác nhau mà sẽ có những yêu cầu riêng biệt dành cho ứng viên của mình.

4. Những quyền lợi đến từ việc làm quản lý xuất nhập khẩu

Có những yêu cầu được xem là khá cao cũng như khá khó. Thế nhưng, những quyền lợi từ việc làm quản lý xuất nhập khẩu được xem như những điều trở thành động lực giúp ứng viên có thể cố gắng để nắm bắt được vị trí này cho mình. 

Quyền lợi
Quyền lợi

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật.

Đây sẽ là những quyền lợi đầu tiên mà bạn nhận được khi trở thành quản lý xuất nhập khẩu. Bạn sẽ được đóng các loại bảo hiểm theo quy định, có số ngày nghỉ phép, nghỉ lễ và quy chế thưởng, phạt dựa trên pháp luật của Nhà nước.

- Cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Xuất nhập khẩu được xem là một môi trường mở với những cơ hội làm việc và tiếp xúc với khách hàng và đối tác nước ngoài. Do vậy, bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có thể hình thành được phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như mở ra các cơ hội phát triển trong tương lai.

- Được rèn luyện và nâng cao chuyên môn.

Với việc trở thành quản lý sẽ giúp bạn rèn luyện thêm bản lĩnh cho mình để có thể nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và nắm bắt được các cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

- Hưởng đầy đủ các chính sách đãi ngộ của công ty.

+ Bạn sẽ có cơ hội được xét tăng lương 6 tháng/lần.

+ Được thưởng theo doanh thu, năng suất, thưởng vào các ngày đặc biệt, thưởng lương tháng 13... 

+ Các chuyến du lịch trong nước và quốc tế từ 1 - 2 lần/ năm, các buổi teambuilding hấp dẫn, thu hút.

+ Các gói chăm sóc sức khỏe cũng như các hỗ trợ trong quá trình đi làm với xe đưa đón hay đi công tác,...

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

- Mức thu nhập hấp dẫn và đáng mong đợi

Mức lương là diều mà không thể không nhắc tới với việc làm quản lý xuất nhập khẩu. Trung bình, việc làm này sẽ có thu nhập dao động từ 10 - 15 triệu đồng/tháng. Đây được xem là một mức lương phù hợp cũng như đáp ứng được yêu cầu cơ bản của ứng viên. Tất nhiên, đây sẽ chỉ là mức lương cứng, ứng viên sẽ còn có thể nhận thêm được các chi phí khác dựa trên chính sách của công ty, doanh nghiệp đối với việc làm này.

Đây là những quyền lợi cơ bản nhất mà bạn sẽ nhận được khi trở thành quản lý xuất nhập khẩu. Có thể nhận thấy rằng, với những đãi ngộ như vậy thì sự thu hút với ứng viên là điều mà quản lý xuất nhập khẩu có thể tạo được.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm quản lý xuất nhập khẩu. Hy vọng rằng các bạn đã có thể hiểu hơn và nắm bắt cụ thể hơn những thông tin xoay quanh việc làm quản lý xuất nhập khẩu hấp dẫn này nhé!


Việc làm Xuất - nhập khẩu

Việc làm xuất nhập khẩu đang nhận được nhiều sự quan tâm của ứng viên. Tuy nhiên, lĩnh vực này có những cơ hội nào? Điều gì đang chờ đón ứng viên ở phía trước? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Việc làm xuất nhập khẩu
 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype