Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý xưởng gỗ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Quản lý xưởng gỗ là một vị trí quản lý trong nhà xưởng, tiến hành quản lý nhân sự, máy móc, thiết bị và công việc theo phạm vi và trách nhiệm được giao. Để tìm hiểu rõ hơn về việc làm quản lý xưởng gỗ giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm cho bản thân và biết cách để tiến gần hơn đến công việc, bạn cần đọc ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng quản lý xưởng gỗ

Nhu cầu sử dụng đồ gỗ của con người ngày càng tăng, đặc biệt là các đồ nội thất bằng gỗ. Các công ty, doanh nghiệp xưởng sản xuất đồ gỗ ngày càng được mở rộng hơn cả về quy mô và chất lượng. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng quản lý xưởng gỗ cũng tăng cao hơn.

Nhu cầu tuyển dụng quản lý xưởng gỗ
Nhu cầu tuyển dụng quản lý xưởng gỗ

Quản lý xưởng gỗ chính là người đứng đầu nhà xưởng sản xuất về đồ gỗ với quyền hạn và trách nhiệm quản lý cao nhất tại đây theo sự phân công và giao phó của cấp trên, lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp nơi bạn làm việc.

Việc làm quản lý xưởng gỗ dành cho các ứng viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề với những yêu cầu tuyển dụng đặt ra hết sức khắt khe. Để hiểu rõ hơn về việc làm quản lý xưởng gỗ và giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác ứng tuyển, cùng đọc và tìm hiểu ngay những thông tin cực hấp dẫn với phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả chi tiết việc làm quản lý xưởng gỗ

Quản lý xưởng gỗ hiện nay là một vị trí công việc được tuyển dụng nhiều. Để giúp người lao động hiểu rõ về công việc giúp tìm việc làm dễ dàng hơn, cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ về bản mô tả công việc quản lý xưởng gỗ chi tiết như sau:

Mô tả chi tiết việc làm quản lý xưởng gỗ
Mô tả chi tiết việc làm quản lý xưởng gỗ

Thứ nhất, tiếp nhận trực tiếp về các kế hoạch, đơn hàng sản xuất đồ gỗ từ bộ phận kinh doanh của công ty.

Thứ hai, thực hiện việc kiểm tra đối với tất cả các thông tin về kỹ thuật của sản phẩm.

Thứ ba, tiến hành quản lý sản xuất và tham gia vào quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng về đồ gỗ của khách.

Thứ tư, quản lý xưởng gỗ là người tổ chức công tác quản lý, đào tạo nhân công, bố trí và có sự sắp xếp nhân viên phù hợp với yêu cầu sản xuất đồ gỗ theo đơn đặt hàng và phù hợp với năng lực của từng nhân viên.

Thứ năm, đảm bảo và chịu trách nhiệm về công tác quản lý, sử dụng nguồn nhân lực con người, các trang thiết bị - máy móc phục vụ công việc một cách hiệu quả.

Thứ sáu, phối hợp công tác quản lý và những công việc khác với các bộ phận trong công ty để đảm bảo quá trình làm việc được suôn sẻ nhất.

Thứ bảy, đưa ra những tổng kết đánh giá về tiến độ sản xuất của nhân viên trong xưởng và đưa ra những đề xuất về khen thưởng, kỷ luật cho từng bộ phận, từng nhân viên làm việc tại xưởng gỗ dưới quyền quản lý của bạn.

Quản lý xưởng gỗ thực hiện nhiều công việc khác nhau
Quản lý xưởng gỗ thực hiện nhiều công việc khác nhau

Đó là những công việc và trách nhiệm mà một quản lý xưởng gỗ hiện nay cần thực hiện. Vậy yêu cầu tuyển dụng dành cho vị trí công việc này có những gì? Để xác định được khả năng trúng tuyển và mức độ bản thân phù hợp với công việc này như thế nào, cùng đọc chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng quản lý xưởng gỗ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý xưởng gỗ

Để tìm ứng viên chất lượng cho vị trí quản lý xưởng gỗ hiện nay, các doanh nghiệp, công ty đều đặt ra những yêu cầu cực khắt khe và nhiều điều kiện đặt ra, cụ thể như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc cho vị trí quản lý xưởng gỗ phải có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, đặc biệt là có 5 năm làm việc trong ngành sản xuất gỗ. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng xưởng và yêu cầu kinh nghiệm làm việc cũng có sự khác nhau.

Thứ hai, yêu cầu phải có kỹ năng trong việc quản lý, triển khai công việc và thực hiện việc giải quyết vấn đề tốt phát sinh trong quá trình làm việc tại xưởng gỗ của công ty.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý xưởng gỗ
Yêu cầu tuyển dụng việc làm quản lý xưởng gỗ

Thứ ba, yêu cầu có kiến thức trong sử dụng máy móc công nghiệp, đặc biệt là các máy móc – thiết bị phục vụ cho sản xuất đồ gỗ.

Ngoài những yêu cầu trên, để tuyển dụng quản lý xưởng gỗ, các công ty, doanh nghiệp còn yêu cầu phải là người nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm với công việc của mình. Các doanh nghiệp khác sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau để tuyển chọn được nhân lực tốt nhất và phù hợp nhất với công ty. 

Khi tìm thông tin tuyển dụng việc làm quản lý xưởng, phần yêu cầu tuyển dụng bạn cần chú ý, kèm theo đó chính là xác định mức độ phù hợp của công việc, công ty. Đồng thời cũng thông qua yêu cầu tuyển dụng mà các bạn sẽ xác định được những thông tin quan trọng cần làm nổi bật về khả năng và thế mạnh của mình trong CV xin việc giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quản lý xưởng gỗ đó nhé!

4. Quản lý xưởng gỗ và những quyền lợi được hưởng

Một quản lý xưởng gỗ hiện nay nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn, tuy nhiên cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào môi trường làm việc của từng doanh nghiệp mà quyền lợi được hưởng sẽ là khác nhau. Có thể nhắc đến một số quyền lợi tiêu biểu như:

Quản lý xưởng gỗ và những quyền lợi được hưởng
Quản lý xưởng gỗ và những quyền lợi được hưởng

Thứ nhất, quản lý xưởng gỗ hiện nay nhận được thu nhập hấp dẫn, mức lương hàng tháng trung bình từ 12 triệu – 15 triệu đồng. 

Thứ hai, ngoài mức lương hàng tháng, quản lý xưởng gỗ còn nhận được các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như thưởng, tiền tăng ca, phụ cấp ăn trưa và nhiều khoản phụ cấp khác theo quy định của công ty.

Thứ ba, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội để được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề,..

Thứ tư, được tham gia đầy đủ vào bảo hiểm xã hội, du lịch hàng năm, tết, lễ, nghỉ phép theo quy định của công ty.

Thứ năm, có cơ hội để được thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong ban quản lý của doanh nghiệp.

Đó là những quyền lợi rất hấp dẫn, khi tìm kiếm việc làm và tìm hiểu về vị trí quản lý xưởng gỗ được tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất hiện nay, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được môi trường làm việc tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

5. Bí quyết tìm việc làm quản lý xưởng gỗ

Thị trường việc làm hiện nay tuyển dụng rất nhiều vị trí quản lý xưởng gỗ tại các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất hoặc liên quan đến đồ gỗ. Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn, cũng như giúp tìm việc làm hiệu quả, nhanh chóng không tốn công sức và thời gian các bạn cần có bí quyết.

Bí quyết tìm việc làm quản lý xưởng gỗ
Bí quyết tìm việc làm quản lý xưởng gỗ

Bật mí với các bạn bí quyết để tìm việc làm quản lý xưởng gỗ cực hiệu quả với timviec365.vn đó nhé! Nhanh chóng bỏ túi những thông tin cực hữu ích về việc làm quản lý xưởng gỗ, công việc trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và đặc biệt cập nhật liên tục để giúp các bạn nắm cơ hội tốt nhất cho bản thân.

Đặc biệt hơn nữa đó chính là bộ CV của timviec365.vn giúp các bạn có được những gợi ý và lựa chọn tốt nhất để tạo bộ CV xin việc quản lý xưởng gỗ ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Qua những thông tin hữu ích trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm quản lý xưởng gỗ hiện nay cần thực hiện những công việc như thế nào, có yêu cầu tuyển dụng ra sao và được hưởng quyền lợi hấp dẫn gì? Hy vọng với thông tin trên, các bạn không chỉ dễ dàng tìm việc làm hơn mà còn tiến gần hơn đến công việc quản lý xưởng gỗ trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay.


Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Bạn có thể có thêm những cơ hội việc làm cực hấp dẫn với ngành sản xuất - vận hành sản xuất hiện nay qua chia sẻ dưới đây đó nhé! Click ngay để nắm bắt cơ hội tốt cho bản thân.

Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype