Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm sale agent

Công Ty Tnhh Giày Fujita Việt Nam

Nhân Viên Bán Hàng

Công Ty Tnhh Giày Fujita Việt Nam

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

Shop Giày Fujita Leather Shop cần tuyển 4 bạn nhân viên bán hàng Theo ca. Ca 1: Từ 9:30 - 15:30 Ca 2: Từ 15:30 - 21:30 Lương: 20k/giờ. Tăng lương theo mốc 3-6-12 tháng. Thưởng: theo sản phẩm và theo tổng doanh thu hàng tháng. Địa điểm làm việc: 447, Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực: Giày da nam, Bóp, Ví, Dây Nịt Nam. Yêu cầu: Từng có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực thời trang nam. Có kinh nghiệm bán giày nam là lợi thế. Trung thực, nhiệt tình, chiụ khó, trách nhiệm. Mô tả công việc: Tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Đảm bảo doanh thu tốt Đảm bảo giữ gìn hàng hoá ngăn nắp gọn gàng. Có thể tham gia các sự kiện bán hàng định kỳ. Mọi thắc mắc liên hệ. Ms Ngọc - 0355800890.

xem thêm Xem thêm

LINH ANH LOGISTIC

LINH ANH LOGISTIC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE

LINH ANH LOGISTIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ TQ về VN trên các trang TMĐT - Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ trên website của Công ty - Theo dõi đơn hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng - Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng theo sự sắp xếp của Công ty - Duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng của Công ty - Báo cáo kết quả với trưởng nhóm Liên hệ : 0915 656 657

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên phát triển thị trường mảng điện lạnh công nghiệp

Công ty TNHH con heovàng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Bán các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp như chiller, AHU… cho các dự án và tệp khách hang công nghiệp - Triển khai, tiếp quản và thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty - Nhận và thực hiện chỉ tiêu doanh số hang tháng - Tìm kiếm và khai thác thị trường, tìm kiếm khách hang tiềm năng. Đẩy mạnh bán các sản phẩm của công ty ra thị trường - Tư vấn sản phẩm, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng

xem thêm Xem thêm

Anh Văn Hội Mỹ Việt

Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh

Anh Văn Hội Mỹ Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tư vấn ghi danh, tìm hiểu nhu cầu và lưu trữ thông tin khách hàng. - Tư vấn học tập và chăm sóc học viên tái ghi danh. - Tổ chức thi xếp lớp, coi thi, chấm điểm và thực hiện công tác điều phối học viên dự thi. - Hướng dẫn thủ tục và nhận đăng ký thi Quốc tế. - Thực hiện các công tác khác theo sự sắp xếp của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

Chuyên viên tư vấn giáo dục

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Cần Thơ

 Thời gian làm việc: theo ca (8h/ngày)  Đia điểm làm việc: tại Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.  Công tác chính: Tư vấn trực tiếp và qua điện thoại cho phụ huynh học sinh, thực hiện công tác chăm sóc khách hàng hiện hữu.  Công tác khác: Sắp lịch học, hỗ trợ lớp học và các chương trình truyền thông, chương trình thực tế của Trung tâm, chăm sóc khách hàng định kỳ, báo cáo công việc theo ngày tuần tháng cho Lãnh đạo Cty, thực hiện các công tác khác theo yêu cầu LĐCT, …

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ( TELE 247 GLOBAL)

Công ty TNHH transcosmos Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Chăm sóc lại khách hàng cũ mà sales đã tư vấn, theo dõi và hỗ trợ khách hàng để khách có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng, sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán…nhằm thúc đẩy việc bán hàng tiếp theo hiệu quả. - Call đến các khách hàng cũ đã đặt hàng để giới thiệu, bán lại hoặc bán chéo các loại sản phẩm để duy trì và phát triển nguồn KH. - Tiếp nhận thông tin, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hoặc xử lý các trường hợp phản hồi về sản phẩm. - Sản phẩm công ty: Dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ sinh lý, tăng kích thước vòng 1 có nguồn gốc từ BALAN, xuấ sứ rõ rang.

xem thêm Xem thêm

NDA GROUP

NDA Group Tuyển Dụng Cộng tác viên Kinh Doanh Part-time 2021

NDA GROUP

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Làm việc tại văn phòng tại 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Thời gian làm việc linh hoạt theo ca hoặc fulltime, không bắt buộc cố định - Công việc chính là giới thiệu dịch vụ đến khách hàng trên online và điện thoại, cơ bản không có gì phức tạp, chỉ cần chăm chỉ là được rồi. - Chấp nhận chưa có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ đầu. - NDA GROUP đã triển khai 15 năm rồi, bên mình không làm về đa cấp, bảo hiểm, bất động sản nên các bạn đi làm không phải đóng hay mất bất kỳ số tiền nào cả, cũng không cần chào mời người thân dùng dịch vụ nhé.

xem thêm Xem thêm

NDA GROUP

NDA Group Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Kinh Doanh Part-time 2021

NDA GROUP

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Được đào tạo hướng dẫn từ đầu - Làm việc tại văn phòng công ty tại 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Mời khách hàng sử dụng dịch vụ, giới thiệu đặc điểm lợi ích dịch vụ đến khách hàng - Chăm sóc khách hàng sau mua hàng - Thời gian thực tập: 01 tháng - Thời gian làm việc: làm từ thứ 2 đến chủ nhật, làm theo ca, mỗi ca tối thiểu 3h, có thể chọn trong khung giờ từ 8h - 21h30, có thể làm ca so le để phù hợp việc học, yêu cầu làm tối thiểu 4 ca/ tuần. VD: Thứ 2 chọn làm 3h từ 9h - 12h, thứ 3 chọn làm 4 từ 10h - 14h,..

xem thêm Xem thêm

no image

EDUCATION CONSULTANT

Công ty TNHH transcosmos Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sản phẩm: Platform học tiếng Anh online với giảng viên Native ( giá sản phẩm:14-20tr) - Chương trình đào tạo được thiết kế phân chia theo từng nhóm trình độ, theo chuẩn đánh giá CEFR của Phần Lan - Mỗi học viên học theo chương trình tương ứng với trình độ của chính mình - Sản phẩm đã được bán ở thị trường Thái hơn 5 năm với hơn 2000 users cả phân khúc người lớn và trẻ em - Công việc là gọi điện và tư vấn khách hàng từ nguồn data chất lượng cao từ Marketing online.

xem thêm Xem thêm

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Tuyển CSKH Hoặc Sale

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả công việc - Chăm sóc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng online, offline - Trả lời thắc mắc và cho khách hàng qua điện thoại . - Tương tác với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề liên quan tới chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu - Tìm hiểu và nắm bắt sản phẩm dịch vụ, bao gồm cả vấn đề kỹ thuật nhằm phục vụ và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng - Phối hợp với bộ phận marketing xây dựng và triển khai nội dung, post bài, thực hiện event nhằm phát triển thương hiệu theo chiến lược marketing của công ty - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý, CV trao đổi cụ thể khi PV

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và biến đổi không ngừng thì việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhân sự bên ngoài để góp phần đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề trong kinh doanh mà không cần phải tuyển thêm nhân sự là điều khá phổ biến. Một trong số đó phải kể đến chính là việc làm Sales Agent. Vậy thực tế đây là nghề gì, hãy cùng timviec365.vn khám phá về việc làm Sales Agent qua bài viết sau nhé!

1. Việc làm Sales Agent được hiểu là gì?

Sales Agent là một việc làm nằm trong dịch vụ BPO (giải pháp thuê nhân sự bên ngoài). Hiểu một cách đơn giản thì đây là việc làm dành cho những người có nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh thuộc sự quản lý của công ty A. Theo đó, công ty A sẽ được một công ty B nào đó thuê để thực hiện các dự án, chiến lược kinh doanh nhất định nào đó và Sales Agent sẽ đảm nhiệm toàn bộ các công việc liên quan theo thỏa thuận, yêu cầu đã thống nhất từ 2 bên. Tuy nhiên, xét về trách nhiệm và các vấn đề liên quan đến chính sách, chế độ và quản lý nhân sự thì sẽ do công ty A đảm nhiệm.

Việc làm Sales Agent được hiểu là gì
Việc làm Sales Agent được hiểu là gì?

Như vậy, các doanh nghiệp thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo cũng như theo dõi quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên sales trong bộ phận và không chắc chắn được về hiệu quả thực hiện các chiến lược kinh doanh thì có thể tìm kiếm đến các Sales Agent có trình độ cao, năng lực tốt, am hiểu chuyên sâu về việc làm và lĩnh vực liên quan, có kinh nghiệm lâu năm để thuê và thực hiện các dự án quan trọng. Đây chính là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay, nhằm tận dụng tối đa được sức mạnh của các đơn vị chuyên môn tốt và nâng cao được hiệu suất đối với công việc kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện nay.

2. Mô tả việc làm Sales Agent chi tiết nhất dành cho ứng viên

Một nhân viên Sales Agent cũng sẽ đảm nhiệm các công việc chính tương tự như các nhân viên sales trong nội bộ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thực hiện cũng như áp dụng các chiến lược, kế hoạch kinh doanh sẽ ở tầm cao hơn, chuyên nghiệp và chất lượng hơn đó là:

- Thực hiện tiếp nhận các yêu cầu từ công ty dịch vụ về các dự án kinh doanh mà công ty khác đã thuê, tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá về khả năng phù hợp, có thể thực hiện thành công hay không rồi quyết định nhận dự án hoặc không nhận.

- Trong trường hợp, nhân viên Sales Agent cảm thấy khả quan và tiếp nhận các dự án kinh doanh thì sẽ bắt đầu tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên môn sâu nhằm am hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp mà họ nhận làm Sales Agent.

Mô tả việc làm Sales Agent chi tiết nhất dành cho ứng viên
Mô tả việc làm Sales Agent chi tiết nhất dành cho ứng viên

- Tiến hành tìm kiếm thông tin hoặc cũng có thể sử dụng hệ thống data đã có sẵn do công ty cung cấp để thực hiện nhiệm vụ chào hàng, tư vấn cũng như thuyết phục khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm của công ty.

- Sales Agent đảm nhiệm công việc nghiên cứu, khai thác và thực hiện mở rộng các mối quan hệ, mạng lưới khách hàng tiềm năng theo các tiêu chí khác nhau như là lĩnh vực, độ tuổi, giới tính, nhu cầu,... thông qua các cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

- Nhân viên Sales Agent sẽ đứng đầu để thực hiện và đốc thúc khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục về hợp đồng kinh doanh, các giao dịch buôn bán như là hóa đơn, giao hàng, kiểm tra chất lượng của sản phẩm, điều tra về mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.

- Thường xuyên phải duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, chăm sóc tận tình, chu đáo khách hàng trước, trong và cả sau khi đã hoàn thành các giao dịch để khai thác được nhu cầu cũng như nhiều đối tượng khách hàng khác qua các lời giới thiệu.

Nhiệm vụ của Sales Agent là gì
Nhiệm vụ của Sales Agent là gì?

- Theo dõi sát sao quá trình khách hàng thanh toán hóa đơn, hợp đồng và hỗ trợ phòng kế toán để đốc thúc vấn đề công nợ bởi nhân viên Sales Agent chỉ hoàn thành trách nhiệm công việc sau khi khách hàng đã hoàn thành toàn bộ các công nợ khi mua hàng.

- Nhân viên Sales Agent cũng có trách nhiệm hỗ trợ, phối hợp với một số bộ phận liên quan khác để xử lý, giải quyết các vấn đề về hoạt động kinh doanh, các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng, từ đó đưa ra được các phương pháp tối ưu nhất đảm bảo về sự hài lòng, tin cậy và tiếp tục ủng hộ của khách hàng cho các sản phẩm tiếp theo.

- Ngoài ra, Sales Agent cũng là người sẽ tổng hợp và lập các báo cáo tình hình kinh doanh để gửi lên Ban lãnh đạo cấp trên xem xét, đánh giá về hiệu quả.

3. Để trở thành một Sales Agent giỏi cần có những kỹ năng gì?

Để trở thành một Sales Agent giỏi cần có những kỹ năng gì
Để trở thành một Sales Agent giỏi cần có những kỹ năng gì?

Một Sales Agent giỏi yêu cầu cần hội tụ rất nhiều kỹ năng khác nhau nhằm đảm bảo luôn phải đáp ứng, giải quyết được các vấn đề liên quan đến nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp đó là:

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục phải đỉnh cao để luôn khôn khéo, sử dụng các từ ngữ một cách linh hoạt, ứng biến kịp thời trong các trường hợp bất ngờ, từ đó mang về các khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp, giúp quá trình kinh doanh đạt hiệu quả tốt.

- Làm nghề Sales Agent, bạn cần có khả năng nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, khả năng phân tích, tổng hợp và xử lý vấn đề thật tốt, đưa ra các quyết định chính xác nhất cho các chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

- Nghề Sales Agent luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ bởi bất kỳ một quyết định nào về kinh doanh, nếu sao nhãng và bị sai lệch thì đều có thể dẫn đến các hậu quả khôn lường.

Tiêu chí tuyển dụng vị trí việc làm Sales Agent khá cao
Tiêu chí tuyển dụng vị trí việc làm Sales Agent khá cao

- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc, quản lý thời gian cũng là một trong số những yêu cầu vô cùng quan trọng đối với một người làm nghề Sales Agent hiện nay. Điều này sẽ giúp cho họ có thể hiểu, nắm bắt được rõ ràng, chính xác nhất về các đầu công việc mình cần thực hiện, nhiệm vụ nào quan trọng hơn và cần ưu tiên làm trước.

- Với tính chất công việc là thường xuyên phải tìm kiếm, làm việc với khách hàng thì yêu cầu một Sales Agent cũng cần có cho mình kỹ năng quản trị, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, duy trì lâu dài với khách hàng tiềm năng.

- Ngoài ra, một số các tiêu chí khác đối với vị trí việc làm Sales Agent hiện nay đó là khả năng tư duy, sáng tạo, chăm chỉ, đam mê, chịu được áp lực lớn,...

4. Tiết lộ mức lương và quyền lợi dành cho Sales Agent hiện nay

4.1. Mức lương dành cho Sales Agent là bao nhiêu?

Mức lương dành cho Sales Agent là bao nhiêu
Mức lương dành cho Sales Agent là bao nhiêu?

Đối với một nhân viên làm Sales Agent, mức thu nhập hàng tháng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào mức lương cứng + thưởng phần trăm doanh số theo khả năng kinh doanh, bán hàng cũng như số lượng các hợp đồng, khách hàng có được của mỗi người.

Thường thì mức lương cứng dành cho một nhân viên Sales Agent hiện nay dao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng/tháng + thưởng có thể lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu/tháng, nhất là ở một số lĩnh vực phát triển như bất động sản, sales ô tô,...

4.2. Những quyền lợi nhận được khi làm ở vị trí Sales Agent

Mặc dù chỉ nhận dự án kinh doanh và làm việc cho các công ty khác nhưng khi trở thành nhân viên Sales Agent, bạn sẽ có thể nhận được rất quyền lợi hấp dẫn từ cả 2 công ty mình đang làm việc như sau:

- Môi trường kinh doanh vô cùng năng động, có nhiều sự biến đổi, chuyển dịch liên tục, do đó, làm việc trong nghề này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, tiếp xúc với rất nhiều điều mới mẻ, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc làm mình theo đuổi.

- Khi tiếp nhận các dự án kinh doanh ở nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, mở mang tầm hiểu biết, nâng cao trình độ, tạo ra các thách thức để hoàn thiện bản thân.

Những quyền lợi nhận được khi làm ở vị trí Sales Agent
Những quyền lợi nhận được khi làm ở vị trí Sales Agent

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ phía công ty thuê làm việc như là phụ cấp, trợ cấp, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, tham gia du lịch, tham gia vào các khóa đào tạo để hiểu biết về sản phẩm, lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.

- Bạn cũng vẫn được hưởng toàn bộ các quyền lợi ở công ty dịch vụ mình đang làm về bảo hiểm, các chế độ phúc lợi liên quan khác mà người lao động sẽ nhận được khi làm việc trong doanh nghiệp,...

5. Học trường gì để có thể theo đuổi nghề Sales Agent?

Có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo có thể giúp bạn trở thành một nhân viên Sales Agent hiện nay. Thực tế, đây là nghề có liên quan đến kinh doanh và bạn có thể lựa chọn một số trường học đào tạo ngành này như sau:

- Ngành quản trị kinh doanh có ở các trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Học viện Tài chính,...

- Ngành Marketing học ở các trường như là Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Tài chính – Marketing TPHCM, Đại học Kinh tế Tài Chính,...

Học trường gì để có thể theo đuổi nghề Sales Agent
Học trường gì để có thể theo đuổi nghề Sales Agent?

- Học ngành tâm lý học bạn cũng có thể trở thành nhân viên Sales Agent bởi sẽ thấu hiểu được tâm lý khách hàng và được đào tạo tại một số trường như là Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Lao động – Xã hội, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,...

- Theo đuổi ngành về báo chí bạn cũng có thể làm được nghề Sales Agent bởi đây là ngành năng động, tiếp xúc với xã hội khá nhiều, giúp có thêm các kỹ năng về giao tiếp với khách hàng và các bạn có thể lựa chọn một số trường như là Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội,...

Trên đây là trọn bộ các thông tin liên quan đến việc làm Sales Agent dành cho các bạn quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn nhanh chóng tìm được một việc làm phù hợp cho mình. Các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn để tham khảo các tin tuyển dụng việc làm mới và hấp dẫn nhất để lựa chọn cũng như ứng tuyển nhé. Mong rằng thành công sẽ luôn mỉm cười với các bạn ở tương lai.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nếu bạn là người đam mê lĩnh vực kinh doanh thì bên cạnh Sales Agent, bạn có thể lựa chọn trở thành các nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp làm việc trong các doanh nghiệp theo các lĩnh vực nhất định. Dưới đây là danh sách các việc làm nhân viên kinh doanh mới nhất dành cho ứng viên quan tâm, hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh​

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại