Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sinh viên dạy kèm

CÔNG TY TMCP URBANH

Nhân Viên Nhập Đơn Hàng - Học Sinh Hè - Sinh Viên - Văn Phòng...(Lương 12 Triệu)

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Minh 0902.922.607 – 0932.759.408 Email: Minh.phongnhansu68@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm hot thêm buổi tối lương nhận theo tuần 7-9tr tháng yêu cầu 2-3 giờ làm việc

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Tuyển gấp nhân viên làm thêm lương 7-9 triệu tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

CÔNG TY ĐANG CẦN TUYỂN DỤNG GẤP CÁC VỊ TRÍ SAU Việc làm thêm tại nhà, trên máy tính, 2 – 3h/ngày, thu nhập 7- 12 Triệu - Tháng, ko cần kinh nghiệm, kỹ năng hay bằng cấp. Được hướng dẫn công việc ngay sau khi nhận việc. ---------------------------------------------------------------------- Vị Trí – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay Zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên google hay Zalo hoặc FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc của công ty. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-10tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn) Vị Trí: ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM Mô tả Công việc: Đây là công việc chỉ Đăng Tin lên các Website, Diễn Đàn, Facebook, Zalo với mục đích là Quảng Cáo Sản Phẩm cho Công Ty. Nội dung tin đăng Công Ty sẽ cung cấp sẵn bạn chỉ cần đăng tải lên các Website, Diễn Đàn và mạng xã hội. Thu Nhập: 5 – 9tr/Tháng, làm toàn thời gian Thu Nhập cao hơn Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại Công Ty

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm uy tín - lương cao 7-9tr tháng việc làm thêm online tại nhà 2-3h ngày

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc của công ty. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm uy tín tại nhà buổi tối 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9 triệu nhận lương theo tuần uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2021 7 - 10 triệu Chat

DO NHU CẦU PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI CẦN ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ PHỤ TRỢ CHO CTY VÌ VẬY CTY ĐANG CẦN TUYỂN GẤP BA VỊ TRÍ SAU: - Làm tại nhà:thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian và không gian làm việc). - Được kí hợp đồng làm việc để đảm bảo quyền lợi của nhân viên. - Được Cty Đào Tạo về Tất Cả Các Khóa Học về Kỹ Năng Mềm, Kỹ Năng Sale Website, Kỹ Năng Quản Trị Website, Kỹ Năng Làm MarketingOnline . - Và nhiều quyền lợi khác …….. Ưu tiên : CHO NHỮNG NGƯỜI CẦN TÌM VIỆC LÀM. Không cần kinh nghiệm chuyên môn, Không phân biệt ngành nghề, Lương được nhận vào mùng 10 hàng tháng nhận Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng hoặc nhận Trực Tiếp tại Công Ty Sẽ Nhận Việc Làm Ngay Sau Khi Phỏng Vấn - Không Thử Việc. Vị Trí 1– Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí 2- Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí 3– Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam

HUẤN LUYỆN VIÊN DẠY PATIN HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 3 - 5 triệu Chat

- Tiếp nhận học viên - Tiến hành dạy theo giáo trình - Tư vấn, hỗ trợ phụ huynh, học viên có nhu cầu bổ sung giày, phụ kiện, khóa học - Ưu tiên ứng viên đã biết trượt cơ bản trở lên Địa chỉ: - Sân Công viên Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Sân Chung cư HH2A Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội - Sân Gold Mart 136 Hồ Tùng Mậu, P. Mỹ Đình, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Sân Chung cư Hoàng Huy 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội - Sân Chung cư Florita đường D4, P. Tân Hưng, quận 7, TP. HCM

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm từ 2-3h ng làm việc tự do tại nhà lương ổn định, lâu dài từ 5-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8-10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm cho học sinh sinh viên uy tín 2-3 giờ lương nhận theo tuần 7-9 triệu tháng có phụ cấp

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc của công ty. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lương 8-10 tr tháng cho người có máy tính và điện thoại nhận lương tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/08/2021 10 - 15 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN –LƯƠNG 5-9 TRIỆU/THÁNG, KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM Vị Trí 1 – 9 Nhân Viên Đăng Tin Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty Vị Trí 2 – 9 Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập. Vị Trí 3 – 9 Nhân Viên Share (Chia Sẽ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm Tuyển nhân viên làm thêm mức lương 8-10tr tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/08/2021 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN GÂP NHÂN VIÊN NHẬN VIỆC ONLINE VỀ NHÀ LÀM. THU NHẬP 5-12 TRIỆU/THÁNG Mô Tả Công Việc: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí sau. Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Nhân Viên Nhập Dữ Liệu: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép,…) cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (không cần công chứng). CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền đầy đủ như mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- Số Điện Thoại cá nhân ==> gửi về SĐT Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG “Tin Còn Thì Công Ty Còn Tuyển Dụng” >>NHẬN ỨNG VIÊN XIN VIỆC TRÊN TOÀN QUỐC<<

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sinh viên dạy kèm là việc làm thêm phổ biên trong giới sinh viên, nó có thể phù hợp với bất cứ ai khi đang theo học tại các giảng đường cao đẳng, đại học. Vì là việc làm phổ biến cho nên mọi người đều có cơ hội nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt. Để tìm được những cơ hội tốt nhất về vị trí việc làm sinh viên dạy kèm phù hợp với bạn thì bạn nên hiểu được bản chất, nhiệm vụ, yêu cầu, thậm chí là cả quyền lợi của công việc này nhé.

Trong thế giới việc làm

Có vô vàn cơ hội

Sinh viên đừng có vội

Chọn một nghề liên tay

 

Việc dạy kèm cũng hay

Một cô một trò nhỉ

Giúp luyện bài thật kỹ

Nhất những ngày trước thi

 

Cô trò cùng cố gắng

Để có điểm thật cao

Nghề dạy kèm vui sao

Dễ dàng tìm được việc

Cứ lên trang web tốt

Tìm việc 3-6-5!

Sinh viên dạy kèm
Sinh viên dạy kèm

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể các yếu tố trên thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung về việc làm sinh viên dạy kèm

Sinh viên dạy kèm là một trong những lựa chọn làm thêm phổ biến của giới sinh viên. Thường thì sinh viên sẽ tiếp xúc với nghề này đầu tiên khi mới bước chân vào cao đẳng, đại học vì đã có nền tảng kiến thức ở bậc trung học phổ thông. Nhiều người có thể gắn bó trong suốt năm tháng sinh viên nhưng cũng có người chuyển nghề do tìm thấy việc làm phù hợp hơn.

Vì đã quá quen thuộc, lại phổ biến trong đông đảo sinh viên trẻ nên dễ dàng để chúng ta hiểu được việc làm sinh viên dạy kèm là việc như thế nào. Cũng có thể cho rằng người sinh viên dạy kèm còn có thể gọi là gia sư, nói đúng hơn là thuộc vào việc làm gia sư vì nghề gia sư còn bao gồm rất nhiều đối tượng khác cũng có thể hành nghề, từ giáo viên đã có chứng chỉ dạy học cho đến dân văn phòng không theo sự nghiệp giáp dục nhưng có kiến thức, chuyên môn dạy học.

việc làm sinh viên dạy kèm
việc làm sinh viên dạy kèm

Tuy nhiên, với vị trí sinh viên dạy kèm, đích thị bạn sẽ là những cô cậu sinh viên đang theo học tại các khối trường cao đẳng đại học, có độ tuổi từ 18 đến 22 tuổi. Dựa vào cách phân chia này, người tuyển dụng có thể chi trả mức lương tương ứng, không hoàn toàn giống với lương gia sư khi đối tượng thực hiện là giáo viên hoặc dân văn phòng.

Vậy mức lương của họ ra sao, chế độ đãi ngộ, quyền lợi họ được nhận có tốt hay không? Bạn cần hiểu trước hết bảng nhiệm vụ mà việc làm sinh viên dạy kèm cần đảm nhận sẽ dễ dàng tính toán được các giá trị quyền lợi cùng yêu cầu nghề nghiệp kèm theo.

2. Nhiệm vụ của sinh viên dạy kèm là gì?

Khi xin việc dạy kèm, người sinh viên sẽ đến nhà để kèm cặp học sinh trong vấn đề học tập, giúp học sinh hoàn thiện bài vở trên lớp cũng như ôn luyện nắm vững kiến thức. Ngoài ra, trong những thời gian học sinh có kỳ thi hay chuẩn bị kiểm tra trên lớp thì sinh viên dạy kèm cũng sẽ chuẩn bị kiến thức để giúp học sinh tổng hợp ôn luyện thật tốt, đạt được kết quả cao trong học tập.

Sinh viên dạy kèm làm gì?
Sinh viên dạy kèm làm gì?

Nhìn chung sinh viên dạy kèm chỉ thực hiện duy nhất nhiệm vụ dạy kèm, không làm bất cứ việc làm nào khác việc này. Số đầu việc không có nhiều nhưng để hướng dẫn, kèm cặp một học sinh không phải là chuyện dễ dàng. Người sinh viên dạy kèm sẽ cần trang bị một số kỹ năng cơ bản để đáp ứng yêu cầu mà vị trí việc làm này đòi hỏi.

3. Yêu cầu và quyền lợi dành cho sinh viên dạy kèm

Sinh viên dạy kèm có nhiệm vụ là kèm cặp học sinh ôn bài, nắm bắt tốt kiến thức được giảng dạy trên lớp, ôn lại bài vở để chuẩn bị cho các bài thi, bài kiểm tra, vậy nên yêu cầu đầu tiên mà bạn cần đáp ứng đó là chuẩn kiến thức. Bạn buộc phải có một nền tảng kiến thức vững vàng mới đủ trình độ, khả năng truyền tải, giảng giải lại cho học sinh hiểu vấn đề. Nhất là khi cha mẹ học sinh thuê bạn với mục đích chính là giúp con họ hiểu cặn kẽ vấn đề đã được học trên lớp như một cách củng cố kiến thức để đứa trẻ luôn đáp ứng được yêu cầu kiến thức cơ bản nhất, không bị hổng kiến thức cũng không bị chậm nắm bắt so với mặt bằng chung trong lớp.

Yêu cầu cho sinh viên dạy kèm
Yêu cầu cho sinh viên dạy kèm

Tiếp theo, yêu cầu nữa mà sinh viên cần đáp ứng đó chính là khả năng giao tiếp, truyền đạt. Bạn không thể là một người nói chuyện khó hiểu vì sẽ không đảm bảo cho học sinh bạn dạy kèm hiểu được dễ dàng những gì bạn dạy. Vì thế, bên cạnh chuẩn kiến thức thì nhất định bạn cũng cần phải biết cách truyền tải sao cho người nghe dễ dàng tiếp nhận điều bạn nói nhé.

Sinh viên dạy kèm không chỉ giao tiếp với học sinh mà còn phải trao đổi với bậc phụ huynh, do đó khả năng giao tiếp tốt cũng giúp bạn thuận lợi trong vấn đề bàn bạc với phụ huynh học sinh về các vấn đề liên quan đến chuyện học hành của con cái họ. Thêm nữa, một sinh viên dạy kèm khéo léo còn có thể dễ dàng chiếm cảm tình tốt từ cha mẹ, qua đó, bạn sẽ có thể gắn bó với công việc lâu dài vì phụ huynh quý mến, học sinh muốn học bạn ở các lớp tiếp theo. Đó cũng là cơ sở rất quan trọng để bạn nhận được cơ hội tăng lương và thưởng thường xuyên hơn đấy nhé.

Quyền lợi của sinh viên dạy kèm
Quyền lợi của sinh viên dạy kèm

Nhìn chung việc làm dành sinh viên dạy kèm rất phổ biến, được tuyển dụng nhiều trong thời buổi kinh tế phát triển, việc học hành được chú trọng đầu tư hơn nữa. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu về nghề hơn và tìm thấy một việc làm dạy kèm hấp dẫn khi còn đang là sinh viên để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình nhé.


Việc làm sinh viên làm thêm

Timviec365.vn là "chợ lớn việc làm" nơi sinh viên làm thêm có thể tìm thấy rất nhiều vị trí theo nhu cầu. Truy cập ngay vào đường dẫn bên dưới để tìm kiếm những điều tuyệt vời và cơ hội việc làm hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm kiếm thu nhập của mình nhé.

Việc làm sinh viên làm thêm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype