Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sinh viên dạy kèm tiếng anh

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm không cần kinh nghiệm lương 9tr tháng uy tín được ký hợp đồng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm cho Học sinh - sinh viên lương 7-9triệu 1 tháng lương theo tuần thời gian 2-3giờ ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 4-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

làm thêm cho học sinh sinh viên nhận thêm nhân viên online-partime tại nhà lương 7-9triệu 1tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Điện Thoại hay Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 – trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian).

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm lương 7-9triệu một tháng thêm buổi tối Công việc 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay để có thu nhập hấp dẫn cho bản thân. Hiểu hơn về công việc cũng là cách giúp bạn có được việc làm sớm nhất đó nhé! Bỏ túi những kiến thức hấp dẫn qua thông tin chia sẻ trong bài viết này ngay nhé!

1. Khái quát chung về việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Khái quát chung về việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh
Khái quát chung về việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Sinh viên tìm kiếm các công việc dạy kèm để có thêm thu nhập hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là sinh viên dạy kèm tiếng Anh được rất nhiều các gia đình tuyển dụng. Tiếng Anh hiện nay là một trong những ngoại ngữ được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam, để cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của con mình, đã có rất nhiều gia đình thuê sinh viên dạy kèm tiếng Anh.

Việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh là một trong những công việc mang đến thu nhập hấp dẫn cho nhiều bạn sinh viên hiện nay, cùng với đó các bạn còn có thêm cơ hội để trau dồi lại kiến thức của mình qua những bài dạy kém tiếng Anh với từng đối tượng cụ thể.

Hầu hết hiện này các gia đình thuê sinh viên dạy kèm tiếng Anh cho con trong độ tuổi từ 8 tuổi – 18 tuổi. Lựa chọn việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh đến từ nhiều bạn trẻ học năm nhất, năm hai, năm ba tại nhiều trường đại học, cao đẳng khác nhau hiện nay.

2. Mô tả việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh chi tiết

Để hiểu rõ hơn về việc làm của sinh viên dạy kèm tiếng Anh, cùng đi tìm hiểu qua bản mô tả chi tiết công việc như sau:

Mô tả việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh chi tiết
Mô tả việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh chi tiết

Thứ nhất, đầu tiên các sinh viên dạy kèm tiếng Anh cần tiến hành nhận học sinh dạy kèm của mình.

Thứ hai, xác định yêu cầu và nhu cầu học tiếng Anh của học sinh đó. Tiếp đến cần xây dựng một bài kiểm tra về trình độ tiếng Anh và kiến thức để bạn có những định hướng cụ thể trong việc dạy kèm tiếng Anh.

Thứ ba, xây dựng giáo trình dạy kèm tiếng Anh phù hợp. Trong giờ dạy kèm, các bạn sinh viên còn hỗ trợ học sinh giải đáp các thắc mắc hay các bài tập tiếng Anh khó trên lớp của các bạn, dạy các kiến thức và mẹo trong việc sử dụng hoặc áp dụng các cấu trúc trong tiếng Anh.

Thứ tư, trò chuyện và thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với học sinh để giúp các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Trên đây là một số công việc rất cơ bản cho việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh hiện nay cần thực hiện. Vậy sinh viên dạy kèm tiếng Anh có yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi như thế nào? Cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

3.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Yêu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh
Yêu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Yêu cầu mà hầu hết các gia đình hiện nay tuyển dụng sinh viên dạy kèm tiếng Anh khá đơn giản, cụ thể như sau:

Thứ nhất, bạn cần có kỹ năng và khả năng tiếng Anh tuyệt vời. Thể hiện thông qua các chứng chỉ tiếng Anh mà các bạn đạt được.

Thứ hai, ưu tiên với các bạn học các chuyên ngành Anh văn hoặc ngoại ngữ Anh là lợi thế khi ứng tuyển vị trí sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại các gia đình hiện nay.

Thứ ba, sinh viên dạy kèm tiếng Anh còn được yêu cầu phải có khả năng về sư phạm, điều này giúp việc dạy kèm cho con của họ có được sự hiệu quả tốt nhất, tiếp thu dễ dàng từ những điều bạn truyền đạt dễ hiểu.

Thứ tư, yêu cầu sinh viên là người hòa đồng, vui vẻ, đảm bảo đúng thời gian dạy kèm theo thỏa thuận của hai bên. Không yêu cầu nam hay nữ, những đảm bảo dạy trong 1.5h – 2h/ngày.

Đó là những yêu cầu hết sức đơn giản mà nhiều gia đình hiện nay đưa ra để tuyển dụng sinh viên dạy kèm tiếng Anh cho con của mình.

3.2. Quyền lợi của việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Quyền lợi của việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh
Quyền lợi của việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Điều mà rất nhiều các gia đình hiện nay lựa chọn sinh viên dạy kèm tiếng Anh đó chính là mức chi phí khá dịu hơn so với việc thuê giáo viên dạy kèm hay đến các trung tâm học. Hiện nay các bạn sinh viên dạy kèm tiếng Anh thường có mức chi phí được trả từ 150.000VNĐ – 250.000VNĐ/1.5h – 2h dạy kèm.

Ngoài thu nhập thì hầu hết các bạn sinh viên dạy kèm tiếng Anh không được hưởng thêm quyền lợi gì khác. Tuy nhiên công việc này mang đến cho các bạn môi trường làm việc thoải mái với một thầy, một trò và những thời gian để bạn ôn lại kiến thức tiếng Anh cho bản thân thêm vững.

4. Cơ hội việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh hấp dẫn

Cơ hội việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh hấp dẫn
Cơ hội việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh hấp dẫn

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến tại nhiều quốc gia hiện nay, đặc biệt khi Việt Nam trên con đường hội nhập có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp trong nước đều có yêu cầu tiếng Anh khi tuyển dụng. Chính điều này đã thúc đẩy nhiều phụ huynh thuê sinh viên dạy kèm tiếng Anh cho con em của mình.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh của nhiều gia đình tạo những cơ hội việc làm hấp dẫn với nhiều bạn sinh viên hiện nay cho nhiều lứa tuổi khác nhau, không chỉ dạy kiến thức, rất nhiều các gia đình thuê sinh viên dạy kèm tiếng Anh để nâng cao kỹ năng và bí quyết giúp trẻ nhà có thể đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh nào đó.

5. Bí quyết tìm việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh cực hiệu quả

Bí quyết tìm việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh cực hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh cực hiệu quả

Cơ hội việc làm rất nhiều và đa dạng, tuy nhiên để tìm việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh bạn cần có bí quyết. Bí quyết của tôi là tìm việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh với timviec365.vn, chỉ cần truy cập vào website, nhập thông tin tìm kiếm với vị trí mong muốn và nhấn tìm kiếm sẽ hiển thị hàng loạt các thông tin tuyển dụng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chỉ mất thời gian 5 phút để tìm việc làm, ngay trong ngày bạn có thể tìm được việc làm thành công cho bản thân đó nhé!

Qua những chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn hiểu về việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh hiện nay như thế nào. Hy vọng với những chia sẻ thông tin và bí quyết trong bài viết này sẽ giúp bạn sớm tìm được việc làm sinh viên dạy kèm tiếng Anh cho bản thân nhé!


Việc làm sinh viên làm thêm

Sinh viên khi có nhu cầu làm thêm ngoài việc dạy thêm các bạn còn có rất nhiều các cơ hội việc làm khác. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm sinh viên làm thêm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype