Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tài chính doanh nghiệp

no image

Nhân viên Telesale

Công Ty TNHH Khang Gia Bình Group

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng, test lại lịch hẹn cho khách hàng + Xử lý thông tin, hồ sơ khách hàng + Trao đổi dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng + Hỗ trợ phòng ban khi có yêu cầu + Hỗ trợ công tác hành chính: Lập bảng minh họa về sản phẩm gửi khách hàng, gửi mail cho khách hàng + Lập báo cáo lịch hẹn gửi cấp quản lý + Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN SALE ADMIN

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

₋ Hỗ trợ xây dựng kế hoạch công tác cho bộ phận kinh doanh, theo dõi tiến độ thực hiện của kế hoạch và đốc thúc các thành viên hoàn thành. ₋ Soạn thảo và quản lý các văn bản hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh như làm báo giá, thư chào hàng, lên hợp đồng….. ₋ Là người đứng ra liên hệ với khách hàng hoặc đối tác, tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh với công ty. ₋ Cập nhật dữ liệu hoạt động của bộ phận kinh doanh để báo cáo kết quả lên ban lãnh đạo công ty.

xem thêm Xem thêm

Keiko Vietnam.,jsc

Kế Toán Trưởng

Keiko Vietnam.,jsc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tham mưu Giám đốc, xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý tài chính - kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc thù của Công ty. - Kiểm duyệt mọi phần hành kế toán và báo cáo tài chính theo Luật Việt Nam. - Quản lý, cân đối và báo cáo nguồn vốn và dòng tiền hàng tháng / quý / năm theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Phân tích và báo cáo về tình hình tài chính của Công ty. - Báo cáo quyết toán Thuế định kỳ, hàng năm. - Thiết lập hệ thống quản lý hiệu quả của từng đơn hàng / dự án. - Quản lý hệ thống lưu trữ hồ sơ, chứng từ trong phòng Kế toán. - Tham gia thẩm định các dự án / kế hoạch đầu tư sản xuất / tài chính – tiền tệ. - Hoàn thiện mọi hồ sơ tài chính có liên quan theo Quy định. - Đầu mối làm việc với cơ quan thuế, cơ quan ban ngành có liên quan. - Quản lý và chịu trách nhiệm tất cả các công việc của phòng Kế toán. - Và các công việc được giao liên quan đến phòng kế toán

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thiên Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên Tài chính doanh nghiệp cao cấp

Công Ty Cổ Phần Thiên Nam Thịnh Vượng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

Thực hiện và tham mưu cho Cấp lãnh đạo, xây dựng hệ thống Tài chính – Hợp nhất số liệu phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty a. Tham gia xây dựng các quy trình, biểu mẫu chuyên môn nghiệp vụ của Tài chính, Kế toán… b. Tổ chức hướng dẫn và giám sát việc thực hiện tại các phòng ban/đơn vị trực thuộc. 2. Phối hợp thực hiện lập và tổ chức thực thi kế hoạch tài chính của Công ty: a. Phân tích, dự báo tình hình tài chính của Công ty, lập kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn của Công ty. Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch tài chính đã được phê duyệt. b. Nghiên cứu, đề xuất các biện pháp, hình thức huy động vốn cho sản xuất kinh doanh và đầu tư theo kế hoạch đã được duyệt. c. Xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn, xác định cơ cấu vốn phù hợp với từng thời kỳ cụ thể. Phân tích kết quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, phát hiện kịp thời và đề xuất các giải pháp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn vốn. d. Tổng hợp thông tin, số liệu và lập báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch tài chính trình Ban lãnh đạo Công ty. Tham mưu các biện pháp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng vốn, cân đối nguồn vốn phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh. 3. Tổ chức triển khai và chỉ đạo, kiểm tra việc sử dụng, quản lý chi phí, tài sản, nguồn vốn của Công ty a. Tổ chức kiểm tra, soát xét các khoản thu/chi tài chính; các nghĩa vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước. Rà soát, đối chiếu và đôn đốc, thu hồi công nợ. b. Theo dõi, giám sát quá trình sử dụng các khoản chi tiêu tài chính, mua sắm tài sản, trang thiết bị. c. Phát hiện các trường hợp sử dụng chi phí, tài sản không đúng mục đích và báo cáo, đề xuất xử lý. d. Tổ chức phối hợp với các bộ phận liên quan thu và quản lý tiền bán hàng/cung cấp dịch vụ…và thanh quyết toán các khoản chi đối với cán bộ nhân viên/đối tác/khách hàng. Tổ chức quản lý quỹ/két tiền mặt của Công ty. e. Giám sát thực hiện quy chế quản lý tài chính Công ty, phát hiện và ngăn ngừa các trường hợp vi phạm. 6. Tham gia cùng Kế toán trưởng Hợp nhất số liệu toàn hệ thống.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Thu nhập 21 triệu

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng, tư vấn, giới thiệu Sản phẩm Thẻ vay VietCredit đến khách hàng. - Thu thập thông tin Khách hàng, hướng dẫn Khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký mở thẻ theo quy định bán hàng theo cặp (Pair Sales - tức là đi cùng tối thiểu 01 đồng đội hoặc CBQL). - Chịu trách nhiệm và thực hiện chỉ tiêu doanh số được giao. - Bảo quản trang thiết bị, tài sản của Công ty giao phụ trách. - Theo dõi, tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện hàng ngày của cá nhân cho quản lý trực tiếp. - Tham gia thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận, Trưởng đơn vị. III. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC - Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày và 05 ngày/tuần - Được trang bị đồng phục theo quy định

xem thêm Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

Chuyên viên dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn tài chính cho doanh nghiệp.

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

* Thực hiện dịch vụ kế toán nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước. * Thực hiện dịch vụ thuế doanh nghiệp cho khách hang trong và ngoài nước. * Thực hiện các dịch vụ chuyên môn khác theo yêu cầu của ban quản lý.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP Khối IB

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tham gia các dự án Tư vấn Tài chính doanh nghiệp. - Tiếp xúc, thu thập, phân tích thông tin, gặp gỡ khách hàng giới thiệu các dịch vụ tư vấn và thực hiện các hồ sơ tư vấn cho khách hàng về các nghiệp vụ: Cổ phần hóa, tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp. Tư vấn chào bán chứng khoán. Tư vấn niêm yết, đăng ký giao dịch trên SGDCK. Tư vấn tái cấu trúc vốn. Tư vấn định giá doanh nghiệp. Tư vấn các vấn đề tuân thủ pháp luật cho công ty đại chúng, niêm yết. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

công ty cho thuê tài chính TNHH mtv quốc tế chailease

Nhân viên tư vấn tài chính doanh nghiệp

công ty cho thuê tài chính TNHH mtv quốc tế chailease

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng, gọi điện thoại và gặp gỡ để giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến khách hàng,; - Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tín dụng; - Đề xuất giải pháp thuê tài chính phù hợp với từng khách hàng; - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại