Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tester

no image

Game Tester

CÔNG TY TNHH SENSPARK

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia test các sản phẩm của Công ty trên thiết bị di động. - Hỗ trợ vận hành các sản phẩm game của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc đề ra.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

TESTER

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Hiểu và phân tích yêu cầu của khách hàng. - Thiết kế test plan, test design và testcases. - Thiết lập môi trường kiểm thử, thực thi và báo cáo kết quả. - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi golive. - Nghiên cứu, ứng dụng các công cụ test phục vụ cho việc kiểm thử.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

Nhân viên Tester- Đi làm ngay

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tham gia nghiên cứu, phát triển, cải tiến các sản phẩm phần mềm của công ty Tham gia phân tích các sản phẩm đang phát triển cho Viettel và các cơ quan nhà nước khác. Viết và dựng các testcase về nghiệp vụ Truyền đạt yêu cầu, tổ chức và trực tiếp đào tạo về nghiệp vụ cho đội phát triển phần mềm và nhân viên mới của Công ty Rà soát, kiểm tra các tài liệu thiết kế, tài liệu hướng dẫn, tài liệu chung của Công ty, đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chính xác về yêu cầu nghiệp vụ Tham gia vào đội triển khai dự án cho Khách hàng, đối tác của Công ty với vai trò tư vấn giải pháp, đào tạo người dùng Tư vấn lập dự án về sản phẩm, hồ sơ, thời gian, tiến độ, thủ tục. Cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp

xem thêm Xem thêm

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

VIETTEL TUYỂN TESTER KỸ SƯ KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hà Nội

Thực hiện công tác kiểm thử (Review giải pháp, thiết kế, viết KBKT và thực hiện kiểm thử), tìm các sai sót của tài liệu và phần mềm nhằm đảm bảo các hệ thống phần mềm triển khai đáp ứng tốt về mặt chức năng, phi chức năng, an toàn thông tin và hạn chế tối đa lỗi phát sinh. - Kiểm thử • Tìm hiểu, xem xét (review) tài liệu giải pháp, thiết kế, tài liệu kiểm thử theo hướng dẫn quy định trong quy trình. • Lên kế hoạch kiểm thử, xây dựng kịch bản kiểm thử chức năng, kịch bản kiểm thử An toàn thông tin, kịch bản kiểm thử hiệu năng. • Thực hiện kiểm thử chức năng, an toàn thông tin, hiệu năng của chương trình, quản lý lỗi theo quy trình của đơn vị. • Nghiệm thu nội bộ, đánh giá chất lượng phần mềm trước khi nghiệm thu khách hàng và triển khai - Phối hợp với các bộ phận về công tác báo cáo, quy trình, hỗ trợ khách hàng • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ triển khai, Xây dựng các tài liệu đào tạo và đào tạo theo mục đích, nhu cầu đào tạo. • Thực hiện báo cáo công việc theo quy định của dự án, tổ chức lên các cá nhân/ bộ phận liên quan • Tuân thủ quy trình phát triển phần mềm theo quy trình Phát triển phần mềm linh hoạt (agile) và lưu vết lên công cụ quản lý sản xuất IBM

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư kiểm thử (Tester)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VCONNEX

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Hiểu và phân tích yêu cầu của khách hàng. - Thiết kế kịch bản kiểm thử, tài liệu kiểm thử. - Thiết lập môi trường kiểm thử, thực thi và báo cáo kết quả. - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả kiểm thử, báo cáo kết quả và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi triển khai. - Tham gia đào tạo về quy trình, kỹ năng kiểm thử cho các thành viên. - Đào tạo định hướng trở thành trưởng bộ phận. - Nghiên cứu, ứng dụng các công cụ phục vụ cho việc kiểm thử. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

TNHH TIN HỌC $ DỊCH VỤ NAM LONG

Tester

TNHH TIN HỌC $ DỊCH VỤ NAM LONG

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch Test, Xây dựng Test Case, Test Script - Thực hiện Test sản phẩm phần mềm - Báo cáo các chỉ tiêu Test - Sử dụng các loại Tool test và các công cụ quản lý lỗi đảm bảo tốt công việc - Nghiên cứu và cập nhật các công cụ và kiến thức mới hỗ trợ cho công việc - Chủ động và tích cực với công việc chung của bộ phận, công ty - Thực hiện tốt các công việc khác khi được giao phó

xem thêm Xem thêm

no image

Tester

Công ty CP Tin học Viễn thông hàng không

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

Nghiên cứu yêu cầu và thiết kế, hướng dẫn sử dụng của phần mềm; Lập kế hoạch test và kịch bản test, chuẩn bị dữ liệu test; Test các dự án phần mềm, phối hợp với các bộ phận khác của công ty để đảm bảo chất lượng dự án; Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả test…; Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image

Tester

Công ty Cổ phần MCG

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch kiểm thử và tập lệnh thử nghiệm, chuẩn bị dữ liệu kiểm tra; - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả kiểm tra, báo cáo kết quả kiểm tra; - Thiết kế test case, dữ liệu thử nghiệm; - Ghi nhật ký lỗi, theo dõi và báo cáo cho kết quả kiểm tra; - Góp phần cải tiến và đảm bảo chất lượng kiểm thử.

xem thêm Xem thêm

no image

Tester

Công ty CP Công nghệ Truyền thông Four Zero

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1.1 Phân tích - Tham gia xem xét và phân tích yêu cầu dự án để hiểu các mục tiêu thử nghiệm, cung cấp đầu vào về khả năng kiểm tra các yêu cầu và ước tính cho các hoạt động thử nghiệm. - Tham gia vào các cuộc họp của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm công việc tham gia và sản phẩm giao có chất lượng cao nhất. 1.2 Lập kế hoạch - Xây dựng kế hoạch kiểm tra, chiến lược kiểm tra. - Hỗ trợ lập kế hoạch, tạo và kiểm soát (các) môi trường thử nghiệm - Phát triển các trường hợp kiểm tra thủ công và ưu tiên các hoạt động kiểm tra. 1.3 Viết tài liệu báo cáo - Chuẩn bị các báo cáo liên quan đến kiểm thử phần mềm được thực hiện. 1.4 Kiểm thử - Chuẩn bị môi trường test, dữ liệu test. - Thực hiện tất cả các trường hợp kiểm tra thủ công, kiểm tra hiệu suất và báo cáo lỗi, xác định mức độ nghiêm trọng và mức độ ưu tiên cho từng lỗi. - Đảm bảo rằng tất cả các công việc liên quan đến thử nghiệm được thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy trình xác định. - Giám sát và huấn luyện QC cơ sở để làm việc trong các dự án. 1.5 Đào tạo - Chuyển giao kiến thức, theo dõi hiệu suất của đội tham gia và cung cấp phản hồi về đội.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

Tester - Nhân viên Kiểm thử Phần mềm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

– Đọc hiểu các tài liệu đặc tả hệ thống, yêu cầu nghiệp vụ, tài liệu thiết kế liên quan. – Xây dựng kịch bản kiểm thử (Testcase). – Thực hiện Test sản phẩm của công ty. – Tham gia lập các bộ tài liệu test: Quy trình test, Testplan, Test Point. – Nghiên cứu và cập nhật các công cụ test và kiến thức mới hỗ trợ cho công việc. – Đề xuất cải tiến quy trình test. – Thực hiện tốt các công việc khác khi được giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Giải Pháp Hachinet

Tuyển lập trình viên tất cả ngôn ngữ Web,mobile,nhúng,AI, tester, BA, PM, Techlead, Game, Graphic Designer từ 1 năm kinh nghiệm làm việc tạ Hà Nội,HCM,Đà Năng,Huế và onsite Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Giải Pháp Hachinet

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CV gửi về: mailinhmps@gmail.com Skype:mailinhmps@gmail.com Mô tả công việc: Công ty product tuyển dụng đang cần tuyển tất cả các vị trí IT, số lượng lớn (Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản): – Web Developer (tất cả lever): Java, PHP, Golang, RoR, .Net, ASP.NET, Unity, C#, React JS, NodeJs, VueJS, Python,… – App Developer (tất cả lever): Native (Android, IOS), Cross-Platform (React Native, Flutter). – Nhúng: C/C++, Python,… – Tester (tất cả lever): Manual Test, Automation Test,… – Designer (tất cả lever): Graphic, UI.UX, POD, 2D, 3D Artist, Game,3D motion…) – AI: Data Engineer, Machine Learning – BA (tất cả lever) – PM, PO, QA, QC, Team Leader.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

Alphaway Technology Tuyển dụng Manual Tester

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tham gia vào việc test các dự án trong ngành ngân hàng - Thực hiện kiểm thử theo tính năng, hiệu năng của sản phẩm. - Tái tạo lỗi, kiểm soát lỗi, theo dõi kết quả kiểm thử để đảm bảo chất lượng của dự án. - Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm. - Phối hợp với các thành viên trong nhóm và các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng phần mềm trước khi bàn giao cho khách hàng. LƯU Ý Tester và UI/UX làm outsource các dự án banking. Java outsource với dự án Viettel. Giờ làm việc Thứ 2- thứ 6, 8h – 17h30. Địa chỉ làm việc: Làm ở HN, tùy dự án onsite mà nơi làm việc có thể khác nhau.

xem thêm Xem thêm

no image

NV Kiểm thử Phần mềm Tester

FPT Information System

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập chiến lược test, kế hoạch thực hiện test cho các dự án phần mềm về Y tế, Chính phủ điện tử, Smart City... - Thiết kế testcase cho phần mềm dựa trên tài liệu yêu cầu, tài liệu đặc tả và thiết kế. - Thực hiện test dựa trên testplan và testcase - Tìm lỗi sản phẩm, phân tích nguyên nhân gây ra lỗi và quản lý hoạt động fix lỗi. - Làm báo cáo test và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. - Đề xuất các hoạt động cải tiến chất lượng sản phẩm

xem thêm Xem thêm

công ty CP hóa dầu mekong

Nhân Viên Software Tester

công ty CP hóa dầu mekong

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thiết lập các thủ tục kiểm tra chất lượng sản phẩm, tìm kiếm và chú thích các sai sót trong phần mềm. - Thiết kế test case cho việc thử nghiệm hệ thống và thử nghiệm chấp nhận - Thực hiện test, phân tích lỗi, ghi nhận lỗi và báo cáo kết quả test. - Đo lường, phân tích và báo cáo các dữ liệu thử nghiệm nhằm đánh giá chất lượng của sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Tester

Magenest.,JSC

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

- Chịu trách nhiệm trong việc xác định các yêu cầu Test, mục tiêu test. - Thiết lập các thủ tục kiểm tra chất lượng sản phẩm, tìm kiếm và chú thích các sai sót trong phần mềm. - Thiết kế Test Case. - Thực hiện test, phân tích lỗi, ghi nhận lỗi và báo cáo kết quả test. - Nghiên cứu các công cụ, kỹ năng phục vụ công việc kiểm định.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP công nghệ HeyU Việt Nam

Nhân viên lập trình PHP, Nodejs, tester, React native, React

Công ty CP công nghệ HeyU Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Tham gia xây dựng và phát triển các dự án của Công ty; • Tiếp nhận đặc tả yêu cầu và cùng tham gia phân tích yêu cầu nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.. • Phối hợp chặt chẽ với bộ phận đảm bảo chất lượng để tạo ra sản phẩm tốt với khách hàng. • Tìm hiểu, đề xuất các công nghệ để nâng cao hiệu suất hệ thống hoặc áp dụng vào các ứng dụng nền tảng. ( phần mềm ứng dụng Săn ship - HeyU)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Thực Tập Sinh Tester

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

-Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho Web Application. -Thực hiện việc tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases. -Thực thi kiểm thử chức năng dựa vào test cases đã tạo. -Thực hiện việc mô tả bug khi phát sinh. -Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: + Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nghiên cứu cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ của Package. + Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd

THỰC TẬP SINH TESTER

w2solution vietnam co., ltd

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Toàn quốc

-Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho Web Application. -Thực hiện việc tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases. -Thực thi kiểm thử chức năng dựa vào test cases đã tạo. -Thực hiện việc mô tả bug khi phát sinh. -Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: + Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nghiên cứu cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ của Package. + Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd

NHÂN VIÊN KIỂM THỬ SẢN PHẨM E-COMMERCE (TESTER)

w2solution vietnam co., ltd

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Toàn quốc

- Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm E-Commerce. - Tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases. - Mô tả bug khi phát sinh. - Nội dung chi tiết công việc sẽ được phân công từ các trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd

THỰC TẬP SINH KIỂM THỬ SẢN PHẨM E-COMMERCE (TESTER)

w2solution vietnam co., ltd

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Toàn quốc

- Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm E-Commerce. - Tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases. - Mô tả bug khi phát sinh. - Nội dung chi tiết công việc sẽ được phân công từ các trưởng nhóm. + Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nghiên cứu cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ của Package. + Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

no image

[Hà Nội] Nhân viên Tester

Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tìm hiểu nghiệp vụ hệ thống, viết test plan, test case - Phối hợp với team thực hiện kiểm thử phần mềm - Quản lý tiến độ, thời gian và báo cáo công việc với PM - Làm việc chặt chẽ với team lập trình để xử lý lỗi. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Vela

Nhân viên Tester

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Vela

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

Mô tả công việc: - Thực hiện các nghiệm vụ kiểm thử hệ thống Shippo - Hỗ trợ các bộ phận trong công ty shippo sử dụng hệ thống Shippo thông qua văn bản hướng dẫn, hỗ trợ hỏi đáp về chức năng - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về mặt kĩ thuật và nghiệp vụ các đối tác tích hợp hệ thống shippo

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH havaz

Chuyên viên Tester

công ty TNHH havaz

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Phân tích tài liệu yêu cầu dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và hiểu biết về hệ thống - Viết checklist test và thực hiện test chức năng trong hệ thống - Phối hợp với PO, BA và Dev trong team theo mô hình Agile Scrum - Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác để sử dụng và xây dựng hệ thống. - Tìm hiểu chi tiết về thiết kế hệ thống, dữ liệu, check issue từ môi trường production và hỗ trợ xử lý issue. - Traning và hỗ trợ thành viên trong team.

xem thêm Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd

NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER)

w2solution vietnam co., ltd

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Toàn quốc

- Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho Web Application. - Thực hiện việc tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases. - Thực thi kiểm thử chức năng dựa vào test cases đã tạo. - Thực hiện việc mô tả bug khi phát sinh. - Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

Junior/Pre-senior Tester

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

- Phân tích yêu cầu dự án phần mềm, lập kế hoạch test và thiết kế kịch bản test, chuẩn bị dữ liệu test. Căn cứ vào kịch bản test, chạy thử phần mềm, phát hiện lỗi. - Quản lý và phân tích kết quả test - Đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thành đúng design và yêu cầu dự án. - Nghiên cứu các phương pháp kiểm thử hiệu quả và đề xuất phương pháp thích hợp cho từng nhu cầu cụ thể.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH agiletech việt nam

Nhân viên Tester

công ty TNHH agiletech việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nghiên cứu yêu cầu và thiết kế của dự án. - Lập kế hoạch test, test case, test design, check list. - Test các dự án, phối hợp với dev, đảm bảo chất lượng của dự án. - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả test,… - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Telio Việt Nam

Chuyên viên kiểm thử phần mềm - Tester

Công ty TNHH Telio Việt Nam

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiểu rõ tính chất sản phẩm và yêu cầu sản phẩm (Web/app) Xây dựng kịch bản kiểm thử phần mềm và thực hiện kiểm thử phần mềm với các kịch bản đã xây dựng Đảm bảo giảm thiểu các lỗi nhỏ và không có các lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, hệ thống Xây dựng các công cụ kiểm thử phần mềm tự động Hỗ trợ xử lý khiếu nại của Khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần quant edge

Chuyên viên kiểm thử phần mềm - Tester/BA

công ty cổ phần quant edge

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Kiểm tra chất lượng phần mềm - Tìm hiểu và phân tích nghiệp vụ - Viết các tài liệu liên quan đến dự án - Viết plan, testcase, thực hiện test và viết báo cáo test - Hỗ trợ khách hàng thực hiện test các giai đoạn - Hỗ trợ khách hàng sau triển khai phần mềm.

xem thêm Xem thêm

no image

FRESH (QA/ QC/ TESTER) - KMS TECHNOLOGY

Cashwagon

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

- Participate in all software development activities following Scrum process - Design high - quality test cases to scan through the operation of the software - Perform tests for both written test cases and by exploring the system - Communicate progress, test results and quality risks both internally and directly to client - Working location: Tan Binh, Ho Chi Minh - Fresher = employee -----> full benefit (salary, bonus, insurance...) - No bonding (Not require working in the company 12-24 months after training) - Clear development roadmap (Training one month about fundamental technical skill + softskill)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên GIS phục vụ Tester / QA phần mềm ứng dụng GIS

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ GIS - VietGIS

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

• Tham gia nhóm GIS xây dựng cở sở dữ liệu cho các dự án của công ty • Tìm và phát hiện các lỗi của phần mềm GIS • Kiểm tra các tính năng phần mềm GIS do công ty phát triển • Kiểm tra dữ liệu GIS của công ty • Nhập dữ liệu, phân tích, kết xuất kết quả trên phần mềm GIS do công ty phát triển • Đề xuất các tính năng mới phù hợp với xu hướng công nghệ GIS hiện nay • Hỗ trợ nhóm phát triển trong việc kiểm tra chất lượng phần mềm GIS • Hỗ trợ triển khai phần mềm, Cơ sở dữ liệu cho khách hàng • Hỗ trợ vận hành, bảo trì cơ sở dữ liệu, phần mềm cho khách hàng

xem thêm Xem thêm

no image

Kiểm thử phần mềm (Tester)

TNHH Namek

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

-Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng (tài liệu phân tích yêu cầu người sử dụng), nghiên cứu chi tiết yêu cầu về phần mềm, thiết kế (các tài liệu thiết kế tổng thể, CSDL, chức năng hệ thống,...) để xác định yêu cầu test của dự án. -Lập kế hoạch kiểm thử phần mềm (test plan). -Viết tài liệu kịch bản kiểm thử phần mềm (testcase). -Thực hiện kiểm thử phần mềm, ghi nhận và quản lý lỗi của phần mềm lên các công cụ quản lý lỗi (StarTeam, Jira). -Viết báo cáo kiểm thử phần mềm, thống kê phân loại lỗi của phần mềm. -Nhập dữ liệu cho phần mềm (nếu có yêu cầu). -Hiểu rõ và làm việc tuân thủ theo quy trình ISO của công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại