Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế banner

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Quảng Cáo Bút Vàng NHÂN VIÊN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Thỏa thuận (8 đến 15 triệu), thưởng theo năng lực. - Nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

- Mức lương: Thỏa thuận (8 đến 15 triệu), thưởng theo năng lực. - Nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: - Nam - Tối thiếu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo - Biết PM Corel, AI, chăm chỉ, hòa đồng.

- Nam - Tối thiếu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo - Biết PM Corel, AI, chăm chỉ, hòa đồng.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Vidas (Hjc Việt Nam) Nhân viên thiết kế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương / thưởng hấp dẫn: Thỏa thuận + phụ cấp + tháng lương thứ 13; - Tăng lương theo năng lực và theo quy định của luật lao động - Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

- Lương / thưởng hấp dẫn: Thỏa thuận + phụ cấp + tháng lương thứ 13; - Tăng lương theo năng lực và theo quy định của luật lao động - Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa 2D Adobe Iiustrator, photoshop, corel, indesign…. - Có kiến thức cơ bản về mỹ thuật - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và chịu dược áp lực cao - Có kinh nghiệm và kiến thức về các sản phẩm in ấn – quảng cáo.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa 2D Adobe Iiustrator, photoshop, corel, indesign…. - Có kiến thức cơ bản về mỹ thuật - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và chịu dược áp lực cao - Có kinh nghiệm và kiến thức về các sản phẩm in ấn – quảng cáo.

+ Xem thêm

Công ty TNHH RM HEALTHCARE. NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi:  Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, năng động, có cơ hội phát triển bản thân;  Lương thỏa thuận;  Nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định;  Thưởng theo hiệu quả công việc;  Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;  Du lịch hàng năm.

 Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, năng động, có cơ hội phát triển bản thân;  Lương thỏa thuận;  Nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định;  Thưởng theo hiệu quả công việc;  Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;  Du lịch hàng năm.

Yêu cầu: - Trình độ: Trung cấp trở lên. - Ưu tiên ứng viên nữ từ 21 - 25 tuổi. - Ứng viên tốt nghiệp các nghành marketing, thiết kế,….Chấp nhận sinh viên mới ra trường nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Biết sử dụng các phần mềm: Ai, Canva, Premiere, Photoshop… ở mức độ đáp ứng được yêu cầu công việc - Có thể đi công tác, đi sự kiện nếu công việc yêu cầu. - Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc theo timeline đề ra. - Có tinh thần ham học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc và có khả năng tư duy sáng tạo tốt. - Chịu được áp lực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm. - Lương: thỏa thuận khi phỏng vấn

- Trình độ: Trung cấp trở lên. - Ưu tiên ứng viên nữ từ 21 - 25 tuổi. - Ứng viên tốt nghiệp các nghành marketing, thiết kế,….Chấp nhận sinh viên mới ra trường nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Biết sử dụng các phần mềm: Ai, Canva, Premiere, Photoshop… ở mức độ đáp ứng được yêu cầu công việc - Có thể đi công tác, đi sự kiện nếu công việc yêu cầu. - Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc theo timeline đề ra. - Có tinh thần ham học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc và có khả năng tư duy sáng tạo tốt. - Chịu được áp lực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm. - Lương: thỏa thuận khi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VƯỜN THẢO MỘC Senior Graphic Designer

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn, mức lương xứng đáng với năng lực, hưởng theo khả năng và hiệu quả làm việc. - Lương cứng từ 8 -> 20 triệu tùy theo năng lực. - Có cơ hội được đào tạo bài bản, được cung cấp đầy đủ các phương tiện, thiết bị để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. - Được hưởng đầy đủ chính sách về lương, các đãi ngộ khác theo đúng luật của pháp luật Việt nam, luật lao động.

- Thu nhập hấp dẫn, mức lương xứng đáng với năng lực, hưởng theo khả năng và hiệu quả làm việc. - Lương cứng từ 8 -> 20 triệu tùy theo năng lực. - Có cơ hội được đào tạo bài bản, được cung cấp đầy đủ các phương tiện, thiết bị để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. - Được hưởng đầy đủ chính sách về lương, các đãi ngộ khác theo đúng luật của pháp luật Việt nam, luật lao động.

Yêu cầu: - Trình độ: tốt nghiệp chuyên nghành thiết kế đồ họa hệ Cao đẳng trở lên. - Giới tính: không yêu cầu - Độ tuổi: không yêu cầu - Kinh Nghiệm : ~2 năm

- Trình độ: tốt nghiệp chuyên nghành thiết kế đồ họa hệ Cao đẳng trở lên. - Giới tính: không yêu cầu - Độ tuổi: không yêu cầu - Kinh Nghiệm : ~2 năm

+ Xem thêm

Trường Đại học Gia Định. CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi - Thưởng khi đạt KPI - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật. - Làm việc giờ hành chính 8h-17h, Thứ 2 đến Thứ 6. - Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm; - Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến; - Học bổng cho con em, cán bộ nhân viên; - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của trường.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi - Thưởng khi đạt KPI - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật. - Làm việc giờ hành chính 8h-17h, Thứ 2 đến Thứ 6. - Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm; - Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến; - Học bổng cho con em, cán bộ nhân viên; - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của trường.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành thiết kế, thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan; - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; - Sử dụng thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: Photoshop, Illustrator, corel, Indesign, phần mềm chỉnh sửa video và các công cụ hỗ trợ khác; - Có khả năng quản trị, thiết kế website; - Khả năng mỹ thuật tốt, tính năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng và có tư duy sáng tạo logic và luôn chủ động trong công việc; - Thực hiện công việc chủ động, hiệu quả. - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; - Kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt; - Chịu được áp lực công việc cao.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành thiết kế, thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan; - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; - Sử dụng thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: Photoshop, Illustrator, corel, Indesign, phần mềm chỉnh sửa video và các công cụ hỗ trợ khác; - Có khả năng quản trị, thiết kế website; - Khả năng mỹ thuật tốt, tính năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng và có tư duy sáng tạo logic và luôn chủ động trong công việc; - Thực hiện công việc chủ động, hiệu quả. - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; - Kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt; - Chịu được áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

công ty TNHH dv liên kết vàng - gold link Chuyên viên thiết kế Graphic

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được quyền yêu cầu công ty trang bị các phương tiện làm việc phù hợp. - Được quyền đề xuất mua các ấn phẩm truyền thông liên quan thị trường bất động sản để tham khảo. - Được quyền kịp thời được cập nhật các chủ trương, định hướng chiến lược từ Ban lãnh đạo và các đơn vị liên quan nhằm thực hiện tốt công tác marketing và xây dựng thương hiệu, xử lý khủng hoảng (nếu có). - Được quyền sử dụng tài liệu của Phòng Marketing để lưu trữ và chia sẻ tài liệu (khi được phép). - Nơi làm việc: 59 Trần Thị Nghỉ, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, HCM. - Ứng viên được hưởng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh và thỏa thuận theo năng lực, chính sách theo luật định nhà nước; - Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi… theo quy định của Công ty

- Được quyền yêu cầu công ty trang bị các phương tiện làm việc phù hợp. - Được quyền đề xuất mua các ấn phẩm truyền thông liên quan thị trường bất động sản để tham khảo. - Được quyền kịp thời được cập nhật các chủ trương, định hướng chiến lược từ Ban lãnh đạo và các đơn vị liên quan nhằm thực hiện tốt công tác marketing và xây dựng thương hiệu, xử lý khủng hoảng (nếu có). - Được quyền sử dụng tài liệu của Phòng Marketing để lưu trữ và chia sẻ tài liệu (khi được phép). - Nơi làm việc: 59 Trần Thị Nghỉ, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, HCM. - Ứng viên được hưởng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh và thỏa thuận theo năng lực, chính sách theo luật định nhà nước; - Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi… theo quy định của Công ty

Yêu cầu: - Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: 25-30 tuổi - Ngoại hình chỉn chu, dễ nhìn/ Sức khoẻ tốt - Trình độ: Đại học/ Cao Đẳng - Chuyên môn: Thiết kế/ Mỹ thuật/ Kiến trúc.. - Trình độ ngoại ngữ: Anh văn cơ bản - Tin học: Khá - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên đồ họa Photoshop, AI, Indesign, Corel, AutoCad… - Kỹ năng đồ hoạ, thiết kế > 1 năm, có kinh nghiệm trong ngành BĐS là lợi thế

- Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: 25-30 tuổi - Ngoại hình chỉn chu, dễ nhìn/ Sức khoẻ tốt - Trình độ: Đại học/ Cao Đẳng - Chuyên môn: Thiết kế/ Mỹ thuật/ Kiến trúc.. - Trình độ ngoại ngữ: Anh văn cơ bản - Tin học: Khá - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên đồ họa Photoshop, AI, Indesign, Corel, AutoCad… - Kỹ năng đồ hoạ, thiết kế > 1 năm, có kinh nghiệm trong ngành BĐS là lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Z Management Nhân viên Thiết kế đồ hoạ

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 8.000.000đ – 10.000.000đ - Phụ cấp ăn trưa: 20.000đ/ngày - Lương tháng thứ 13. Thưởng hấp dẫn : theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm, thưởng dự án, thưởng thành tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua. - Lương: Hệ thống bảng lương rõ ràng dựa trên đánh giá giá trị công việc, theo quy chế tăng lương định kỳ theo đánh giá thực hiện công việc. - Được xét tăng lương hàng năm, tùy theo năng lực và hiệu quả trong công việc) - Đãi ngộ, Phúc lợi: Lễ, Tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, ốm đau, thai sản,… - Du lịch hàng năm. - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động: BHXH, BHYT,... - Giờ làm việc : Sáng 08h00 – 12h00, chiều 13h30 – 17h30 (từ thứ 2 đến hết thứ 7) - Được tập Gym, Bơi, Yoga, Xông hơi miễn phí tại Phòng tập 5* Level fitness & Yoga. - Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ - năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực. - Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lánh đạo công ty. - Làm việc trong môi trường mở, có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực trong và ngoài nước, được giao lưu học hỏi với các đối tác lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. - Có nhiều chương trình văn nghệ, giao lưu ngoại khóa, các buổi Team Building hay và vui nhộn.

- Lương 8.000.000đ – 10.000.000đ - Phụ cấp ăn trưa: 20.000đ/ngày - Lương tháng thứ 13. Thưởng hấp dẫn : theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm, thưởng dự án, thưởng thành tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua. - Lương: Hệ thống bảng lương rõ ràng dựa trên đánh giá giá trị công việc, theo quy chế tăng lương định kỳ theo đánh giá thực hiện công việc. - Được xét tăng lương hàng năm, tùy theo năng lực và hiệu quả trong công việc) - Đãi ngộ, Phúc lợi: Lễ, Tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, ốm đau, thai sản,… - Du lịch hàng năm. - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động: BHXH, BHYT,... - Giờ làm việc : Sáng 08h00 – 12h00, chiều 13h30 – 17h30 (từ thứ 2 đến hết thứ 7) - Được tập Gym, Bơi, Yoga, Xông hơi miễn phí tại Phòng tập 5* Level fitness & Yoga. - Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ - năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực. - Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lánh đạo công ty. - Làm việc trong môi trường mở, có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực trong và ngoài nước, được giao lưu học hỏi với các đối tác lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. - Có nhiều chương trình văn nghệ, giao lưu ngoại khóa, các buổi Team Building hay và vui nhộn.

Yêu cầu: - Đam mê thiết kế đồ họa, có tư duy thiết kế tốt - Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương - Thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, Illustrator - Có khả năng quay dựng video - Biết khai thác tốt các nguồn thông tin và tư liệu trên Internet - Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, sáng tạo.

- Đam mê thiết kế đồ họa, có tư duy thiết kế tốt - Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương - Thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, Illustrator - Có khả năng quay dựng video - Biết khai thác tốt các nguồn thông tin và tư liệu trên Internet - Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, sáng tạo.

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass Nhân Viên Thiết Kế

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng 8.000.000 - 10.000.000 VND/tháng (Deal theo năng lực) + Trợ cấp ăn trưa miễn phí tại công ty + thưởng Thưởng Lễ, Tết, các đãi ngộ về sinh nhật, hiếu hỉ... Các cơ chế BHXH theo quy định của nhà nước, doanh nghiệp đóng 100% bảo hiểm cho nhân sự sau 04 tháng gắn bó Team building 03 tháng 1 lần, du lịch 1-2 lần 1 năm Cơ hội tham gia các khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn

Lương cứng 8.000.000 - 10.000.000 VND/tháng (Deal theo năng lực) + Trợ cấp ăn trưa miễn phí tại công ty + thưởng Thưởng Lễ, Tết, các đãi ngộ về sinh nhật, hiếu hỉ... Các cơ chế BHXH theo quy định của nhà nước, doanh nghiệp đóng 100% bảo hiểm cho nhân sự sau 04 tháng gắn bó Team building 03 tháng 1 lần, du lịch 1-2 lần 1 năm Cơ hội tham gia các khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn

Yêu cầu: Nam/Nữ tuổi từ 20 - 28. Tốt nghiệp chứng chỉ chuyên ngành thiết kế Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương. Có thể làm toàn thời gian theo giờ HC tại Công ty (Không tuyển Online) Thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator...Ưu tiên ứng viên biết Premier Sáng tạo, chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm Am hiểu lĩnh vực thiết kế, có tư duy thẩm mỹ, đồ họa sáng tạo. Có yêu cầu laptop làm việc

Nam/Nữ tuổi từ 20 - 28. Tốt nghiệp chứng chỉ chuyên ngành thiết kế Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương. Có thể làm toàn thời gian theo giờ HC tại Công ty (Không tuyển Online) Thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator...Ưu tiên ứng viên biết Premier Sáng tạo, chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm Am hiểu lĩnh vực thiết kế, có tư duy thẩm mỹ, đồ họa sáng tạo. Có yêu cầu laptop làm việc

+ Xem thêm

Xuong In Ky Thuat So Nhân Viên Thiết Kế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương 6-10 triệu tùy theo năng lực mỗi ứng viên. • Môi trường làm việc thoải mái, ổn định, lâu dài. • Được đào tạo miễn phí và có nhiều cơ hội để khám phá các project khác nhau. • Thưởng tết tháng 13. Có thể tham gia các hoạt động vui chơi thường niên của công ty. • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN

• Lương 6-10 triệu tùy theo năng lực mỗi ứng viên. • Môi trường làm việc thoải mái, ổn định, lâu dài. • Được đào tạo miễn phí và có nhiều cơ hội để khám phá các project khác nhau. • Thưởng tết tháng 13. Có thể tham gia các hoạt động vui chơi thường niên của công ty. • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN

Yêu cầu: • Đam mê với công việc thiết kế, chịu áp lực công việc. • Hòa đồng với các nhân viên trong công ty. • Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao. • Khả năng nắm bắt công việc nhanh, linh hoạt và có tinh thần học hỏi. • Không cần kinh nghiệm. • Không cần bằng cấp.

• Đam mê với công việc thiết kế, chịu áp lực công việc. • Hòa đồng với các nhân viên trong công ty. • Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao. • Khả năng nắm bắt công việc nhanh, linh hoạt và có tinh thần học hỏi. • Không cần kinh nghiệm. • Không cần bằng cấp.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm thiết kế web

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm thiết kế web, thiết kế banner hoặc các khía cạnh trên website thì bạn có thể tìm được những việc làm thiết kế trên website, từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Việc làm thiết kế web

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng