Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế banner

Xuong In Ky Thuat So

Nhân Viên Thiết Kế

Xuong In Ky Thuat So

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

• Biết sử dụng cơ bản phần mềm đồ họa: Corel, Photoshop, AI. • Lên thiết kế các project được giao (banner, poster, mẫu mã bao bì…) • Thiết kế ấn phẩm sử dụng trên kênh digital marketing • Chụp ảnh sản phẩm để thiết kế và chụp ảnh có set up để làm hình ảnh cho kênh e-commerce (không bắt buộc)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thiết kế banner làm những việc gì? Yêu cầu của thiết kế bannet ra sao? Những quyền lợi, mức lương dành cho vị trí thiết kế banner là như thế nào?.. .cùng tìm hiểu những cơ hội việc làm cũng như cách thức để tìm việc làm thiết kế banner mang đến cho các bạn hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu về việc làm thiết kế banner
Tìm hiểu về việc làm thiết kế banner

1. Khái quát về vị trí thiết kế banner

Thiết kế banner là một vị trí trong doanh nghiệp chuyên sử dụng các công cụ trong thiết kế cùng với tay nghề và trình độ của mình để tạo nên banner nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua các phương tiện đa dạng.

Người thiết kế banner dựa vào các đặc điểm của từng lĩnh vực, từng khía cạnh để tạo ra được những biển quảng cáo tận mắt thấy hoặc những biển quảng cáo trực tuyến trên website để quảng bá cho một thương hiệu hay dịch vụ bất kỳ.

Khái quát về vị trí thiết kế banner
Khái quát về vị trí thiết kế banner

Banner thường thiết kế cho báo, tạp chí, website hoặc mang phong cách đường phố là bằng rôn để dễ dàng thu hút từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những nhiệm vụ của người thiết kế banner cần làm một cách chi tiết.

2. Những nhiệm vụ cần làm của thiết kế banner

Nhân viên thiết kế banner luôn thực hiện những việc làm cực kỳ cụ thể, chi tiết để tạo ra được những banner đặc sắc, mang ý nghĩa thiết thực đối với từng thương hiệu, từng sản phẩm.

Những nhiệm vụ cụ thể cần làm của thiết kế banner
Những nhiệm vụ cụ thể cần làm của thiết kế banner

Những nhiệm vụ cụ thể mà họ cần làm cụ thể dưới đây:

- Tìm hiểu các sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp để lên ý tưởng thiết kế banner sao cho phù hợp và làm toát lên được ý đồ quảng cáo.

- Lên kế hoạch thiết kế các chi tiết, họa tiết, hình ảnh, màu sắc trong banner.

- Phối hợp với các bộ phận khác để chỉnh sửa banner.

- Tiến hành đăng các hình ảnh, sản phẩm lên website, báo, tạp chí, băng rôn có sự chỉ dẫn.

- Tiến hành chụp hình các sản phẩm, lên ý tưởng đưa hình ảnh sản phẩm vào banner quảng cáo.

- Thực hiện theo kế hoạch của các chương trình quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

- Thiết kế banner các hình ảnh cho bao bì, thiết kế trên các tem của sản phẩm.

- Thực hiện thiết kế banner theo ý tưởng của bản thân và sự đóng góp của đồng nghiệp hoặc là thiết kế dựa trên mẫu có sẵn.

- ...

Vị trí thiết kế banner làm nhiều việc khác nhau
Vị trí thiết kế banner làm nhiều việc khác nhau

3. Những yêu cầu đối với vị trí thiết kế banner

Để làm tốt nhiệm vụ tại vị trí thiết kế banner thì các bạn cần phải nắm được những yêu cầu của vị trí này, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để làm tốt nhiệm vụ được giao. Do đó các bạn cần phải nắm bắt được những yêu cầu cụ thể sau đây:

- Tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyển ngành thiết kế.

- Biết cách sử dụng các phần mềm dùng để thiết kế.

- Có thể tư duy sáng tạo cao, có óc sáng tạo thẩm mỹ tốt.

- Có sự năng động, tỉ mỉ, chịu khó, kiên trì.

- Có khả năng chịu được những áp lực.

- Có trách nhiệm, có tính cách trung thực, thật thà.

- Không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ.

Những yêu cầu đối với vị trí thiết kế banner
Những yêu cầu đối với vị trí thiết kế banner

4. Mức lương việc làm thiết kế banner

Nghề thiết kế banner sẽ có những vất vả mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được, đây là công việc mà nhiều người lựa chọn không phải vì nó có thể mang lại mức lương cao hay không mà là để thỏa mãn niềm đam mê cho chính bản thân mình.

Những nhiệm vụ mà người thiết kế banner cần phải làm khá nhiều, cũng có nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai của họ. Tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp, tính chất và sự phát triển của doanh nghiệp đó mà những nhân viên thiết kế banner có thể sẽ nhận được mức thu nhập khác nhau.

Đồng thời, khối lượng dự án mà những nhân viên thiết kế banner nhận cũng có ảnh hưởng tới khối lượng những nhiệm vụ mà họ phải đảm nhận. Chính vì thế mà mức lương của nhân viên thiết kế banner sẽ có sự thay đổi rõ ràng thông qua các yếu tố được nêu trên, do đó mà mức lương của thiết kế banner dao động trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng.

Mức lương việc làm thiết kế banner
Mức lương việc làm thiết kế banner

Ngoài mức lương ra thì còn rất nhiều quyền lợi khác dành cho nhân viên thiết kế banner như:

- Thưởng theo năng suất làm việc.

- Tiền thưởng dự án thành công.

- Thưởng cuối năm.

- Được công ty đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

- Được tham gia vào các hoạt động của công ty, được đi du lịch hàng năm cùng công ty...

Thiết kế banner được hưởng nhiều chế độ khác nhau
Thiết kế banner được hưởng nhiều chế độ khác nhau

5. Những trường đào tạo thiết kế banner

Các bạn muốn theo đuổi việc làm thiết kế banner thì bạn có thể theo học tại các trường Đại học đào tạo về thiết kế, đồ họa để nâng cao kiến thức, tay nghề, kỹ năng làm việc trong lĩnh vực này. Có rất nhiều trường đào tạo thiết kế banner cho các bạn lựa chọn, điển hình như một số trưởng nổi tiếng sau:

- Đại học Kiến trúc TPHCM

- Đại học Kiến trúc Hà Nội

- Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

- Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Hoạ

- Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bạn có thể theo học tại các trung tâm đào tạo thiết kế như: Trung tâm mỹ thuật AZDESIGN, Trung tâm đào tạo đồ họa Designtech.

Những trường đào tạo thiết kế banner
Những trường đào tạo thiết kế banner

6. Một số công ty tuyển dụng vị trí thiết kế banner

Website timviec365.vn xin giới thiệu một số công ty có nhu cầu tuyển dụng thiết kế banner vào làm việc như sau:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cổ phần Thời trang Parina

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đảo Hải Sản

-  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sutumi

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Quảng cáo PDCA

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Princess Beauty.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thức ăn Bay (Flyfood).

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại Good Family Việt Nam.

- ...

 Một số công ty tuyển dụng vị trí thiết kế banner
 Một số công ty tuyển dụng vị trí thiết kế banner

7. Bí quyết tìm việc làm thiết kế banner

Tìm việc làm thiết kế banner hiện nay không phải điều khó khăn, tuy nhiên nhiều bạn lại không thành công trong quá trình ứng tuyển, có một nguyên nhân phổ biến mà các bạn thường gặp phải đó chính là các bạn chưa biết cách tìm việc làm đúng cách.

Với thị trường ngày càng phát triển, hầu hết các lĩnh vực đều cần đến thiết kế banner để quảng cáo, mức độ cạnh tranh trên thị trường việc làm cũng cao. Vì vậy mà các bạn nhiều khi để vuột mất cơ hội việc làm trong tầm tay mà chỉ cách nhau bởi khoảng cách rất ngắn, đó chính là cách thức tìm kiếm việc làm.

Cơ hội việc làm mỗi doanh nghiệp đều có chỉ tiêu cụ thể và bạn muốn mình có được cơ hội đó thì bạn cần phải có phương pháp tìm việc làm hiện đại, tân tiến và tính hiệu quả cao. Nếu bạn sử dụng cách tìm việc làm truyền thống có phần chậm chạp hơn trong khi đó những người khác cùng tìm việc làm tại vị trí thiết kế banner giống như bạn lại sử dụng phương cách tìm việc làm hiện đại hơn đó là tìm việc làm trực tuyến thì chắc chắn họ sẽ dành được cơ hội việc làm nhanh hơn bạn.

Bí quyết tìm việc làm thiết kế banner
Bí quyết tìm việc làm thiết kế banner

Bởi vì, phương pháp tìm việc làm trực tuyến sẽ giúp bạn ứng tuyển trong gang tấc, bạn chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại hoặc là chiếc máy tính có kết nối mạng thì cho dù bạn đang ở nơi đâu thì bạn cũng có thể ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm mà bạn mong muốn.

Một trong những website đang dẫn đầu thị trường tuyển dụng ngày nay đó là website timviec365.vn, đó chính là một trong những website tuyệt vời, mang rất nhiều tính năng ưu việt nổi bật, giúp cho ứng viên có thể tìm kiếm việc làm thiết kế banner một cách dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần đăng ký cho chính mình một tài khoản ứng viên và sau đó lướt web, sử dụng các tính năng trên website và tiến hành tìm kiếm việc làm thiết kế banner, sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra trước mắt bạn, đó đều là những tin tuyển dụng đã được xác thực về độ uy tín và được cập nhật mới nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong khâu tìm việc làm banner thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào hệ thống timviec365.vn để đẩy nhanh hiệu quả tìm việc cho mình nhé.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về vị trí việc làm thiết kế banner mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn, giúp bạn hiểu rõ hơn những việc cần làm của vị trí này. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc thiết kế banner thì hãy truy cập vào timviec365.vn để được hỗ trợ tốt nhất.


Việc làm thiết kế web

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm thiết kế web, thiết kế banner hoặc các khía cạnh trên website thì bạn có thể tìm được những việc làm thiết kế trên website, từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Việc làm thiết kế web

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype