Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế đồng phục

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Không chỉ là hình ảnh thường gặp ở trường học, các công ty, doanh nghiệp,... mà đồng phục còn là nhu cầu lớn của các bạn trẻ có tinh thần năng động, tập thể và đoàn kết hiện nay. Nhiều công ty may đồng phục ra đời để phục vụ cho nhu cầu đa dạng này. Đó cũng chính là cơ hội cho việc làm thiết kế đồng phục. Nếu đang quan tâm đến việc làm thiết kế đồng phục, cùng timviec365.vn khám phá qua thông tin sau bạn nhé!

1. Cơ hội việc làm thiết kế đồng phục hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm thiết kế đồng phục hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm thiết kế đồng phục hiện nay như thế nào?

Khác với trang phục thường ngày, đồng phục là loại phục trang được sử dụng phổ biến trong quá trình làm việc, công tác, học tập ở trường học, cơ quan, công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ một tổ chức nào đó. Đồng phục là trang phục dễ dàng nhận biết, vì chúng thể hiện tính tập thể, đồng đều, đặc trưng riêng biệt của thương hiệu hay của một ngành cụ thể.

Ý nghĩa của những bộ đồng phục vô cùng to lớn, chúng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa, thương hiệu của một tổ chức. Đó cũng chính là lý do ngày nay, nhu cầu sử dụng đồng phục ngày càng gia tăng, ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào. Do đó, những công ty kinh doanh và sản xuất đồng phục ra đời, góp phần thiết kế các sản phẩm đồng phục đa dạng, phù hợp theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nói đến sự thành công hay vẻ đẹp của một bộ đồng phục, không thể không nhắc đến công lao của đội ngũ thiết kế đồng phục. Họ là những người “thổi hồn” vào những bộ đồng phục, làm mới ý tưởng và không ngừng sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng.

2. Thông tin tuyển dụng việc làm thiết kế đồng phục

Đồng phục tuy là phục trang đơn giản, thể hiện tính đồng đều, nhưng đa phần khách hàng ngày nay thường “khó tính” hơn với đồng phục. Do đó thiết kế đồng phục cần đảm bảo được tính mới mẻ, độc đáo, không lỗi thời, thể hiện được tính chuyên nghiệp và những gì mà khách hàng muốn truyền tải. Yêu cầu đối với nhân viên thiết kế đồng phục cũng từ đó mà được nâng cao. Cùng tìm hiểu kỹ càng hơn ở thông tin bên dưới:

2.1. Mô tả việc làm thiết kế đồng phục

Mô tả việc làm thiết kế đồng phục
Mô tả việc làm thiết kế đồng phục

Nhân viên thiết kế đồng phục là lực lượng lao động quan trọng trong các công ty sản xuất và phân phối đồng phục. Họ được tuyển dụng khá thường xuyên, với số lượng trung bình từ 3 - 5 người/đợt tuyển dụng. Với những ai có chuyên môn về thiết kế, vị trí này rất lý tưởng để chọn lựa. Vì về cơ bản, trong lĩnh vực thiết kế thời trang nói chung, thiết kế đồng phục là việc làm có độ khó ít nhất. Mặc dù nhân viên thiết kế đồng phục được tuyển dụng ở nhiều công ty khác nhau, nhưng về cơ bản, những nhiệm vụ mà bạn thực hiện tương tự nhau. Đó là những nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Thứ nhất, nhân viên thiết kế đồng phục tiếp nhận yêu cầu, đề nghị của khách hàng. Nghiên cứu và thiết kế sản phẩm, mô phỏng hình in, các họa tiết, chi tiết trên đồng phục. Nhiệm vụ này vô cùng quan trọng, mà cũng là nhiệm vụ trọng yếu của nhân viên thiết kế đồng phục. Trong quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế đồng phục cũng phải đóng vai trò là người tư vấn, giới thiệu và tham mưu cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, cách in ấn chữ, và họa tiết trên đồng phục, bố cục bài trí sao cho phù hợp nhất.

- Thứ hai, nhân viên thiết kế đồng phục hỗ trợ và tham gia vào hoạt động thiết kế các ấn phẩm quảng bá sản phẩm, thương hiệu theo yêu cầu của công ty.

- Thứ ba, nhân viên thiết kế đồng phục hỗ trợ công ty trong những dự án khác.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng đối với vị trí thiết kế đồng phục

Yêu cầu tuyển dụng đối với vị trí thiết kế đồng phục
Yêu cầu tuyển dụng đối với vị trí thiết kế đồng phục

Khác với các vị trí như nhà thiết kế thời trang,... cần nhiều chuyên môn hơn. Thì ở các thông tin tuyển dụng nhân viên thiết kế đồng phục, yêu cầu việc làm tương đối đơn giản. Chính yêu cầu không quá khắt khe cũng là một trong những nguyên nhân khiến việc làm này được nhiều người săn đón, đặc biệt là các bạn trẻ học thiết kế mới ra trường, hoặc đơn giản là những cá nhân làm việc tự do có chuyên môn về thiết kế.

Nhân viên thiết kế đồng phục phải là người biết sử dụng các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ thiết kế đồng phục thành thạo. Chẳng hạn như các phần mềm Photoshop, AI, Corel,... Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có sự đam mê với nghề, có trách nhiệm trong việc hoàn thành tiến độ được phân công. Không ngừng có tinh thần học hỏi, nâng cao sự hiểu biết, khám phá những kỹ thuật thiết kế mới, cập nhật xu hướng đồng phục và sáng tạo trong quá trình thiết kế sản phẩm.

2.3. Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi và thu nhập của nhân viên thiết kế đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là về địa điểm, công ty làm việc, kinh nghiệm, chuyên môn của bản thân và nhiều hơn thế nữa. Theo thống kê của timviec365.vn, nhiều công ty tuyển dụng nhân viên thiết kế đồng phục với mức lương từ 10 - 15 triệu/tháng. Con số này cao hay thấp còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn thực hiện, dự án thực hiện, khối lượng sản phẩm hoàn thành.

Bên cạnh mức lương cố định, thiết kế đồng phục có thể được nhận thêm các khoản thưởng trên cơ sở tiêu chí KPIs hoàn thành công việc, chất lượng thiết kế, doanh số chung của công ty,... Một số quyền lợi khác cũng được bảo đảm như bảo hiểm cho người lao động, thưởng dự án, thưởng lễ Tết, cơ hội thăng tiến,...

3. Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế đồng phục

Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế đồng phục
Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế đồng phục

Để tìm việc làm thiết kế đồng phục, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Ứng viên truy cập vào địa chỉ timviec365.vn.

- Bước 2: Tại giao diện trang chủ, ứng viên tìm đến thanh search, sau đó nhập từ khóa “thiết kế đồng phục” và nhấn enter.

- Bước 3: Giao diện chuyển sang một chế độ mới, lúc này bạn sẽ trông thấy những tin tuyển dụng thiết kế đồng phục mới nhất đã được timviec365.vn tổng hợp!


Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức là một ngành nghề được nhiều người tìm việc săn đón. Tham khảo ngay danh sách việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại timviec365.vn để chọn được việc làm tốt nhé!

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype