Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế đồng phục online

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBI VIỆT NAM

Digital Marketing Đồng Phục

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBI VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/nữ có kinh nghiệm làm digital marketing về mảng đồng phục - Sử dụng tốt các công cụ phân tích trên nền Digital: Google Analytics, Facebook Insights, Google Keyword Planner… - Có khả năng phối hợp làm việc nhóm - Có kỹ khả năng lập kế hoạch, cam kết công việc bằng hiệu quả. - Có tư duy tốt về customer insight. - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thiết kế đồng phục online hiện nay rất phổ biến, do nhu cầu sử dụng các loại áo đồng phục rất nhiều, đa dạng, xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau như trường học, công sở, các cơ quan Nhà nước... Sau đây, timviec365.vn sẽ giúp các bạn có được bí quyết để ứng tuyển thành công việc làm thiết kế đồng phục online.

Việc làm thiết kế đồng phục online
Việc làm thiết kế đồng phục online

1. Khái quát về thiết kế đồng phục online

Hiện nay, ở hầu hết các lĩnh vực, nghề nghiệp, đơn vị đều có thể sử dụng đồng phục, những người công nhân cũng có đồng phục riêng, những học sinh/sinh viên cũng sẽ có đồng phục riêng theo trường, theo lớp, những doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp Nhà nước cũng sẽ có những đồng phục riêng, những cán bộ Nhà nước cũng sẽ có những đồng phục riêng...

Ở bất cứ nghề nghiệp nào cũng sẽ có đồng phục, một phần là để phát huy tinh thần tập thể, một phần là để nhận diện thương hiệu của nghề nghiệp. Nhờ vậy mà các công ty chuyên thiết kế đồng phục online phát triển nhanh chóng trong nhiều năm gần đây, đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng những người làm thiết kế online để tạo ra những mẫu đồng phục được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Việc làm thiết kế đồng phục online phổ biến hiện nay
Việc làm thiết kế đồng phục online phổ biến hiện nay

Việc làm thiết kế đồng phục online chính là những người thiết kế mẫu áo sử dụng các phần mềm thiết kế để tạo ra các mẫu thiết kế mới và các mẫu thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo tính phù hợp cho từng lĩnh vực. Để nâng cao cơ hội ứng tuyển việc làm thiết kế đồng phục thì các bạn hãy khám phá các thông tin cơ bản nhưng lại không kém phần quan trọng và là yếu tố quyết định sự thành công của bạn.

2. Những nhiệm vụ của việc làm thiết kế đồng phục online

Những người làm thiết kế đồng phục online sẽ nhận những đơn đặt hàng từ phía khách hàng, làm việc trực tiếp với khách hàng để khai thác những yêu cầu của khách hàng về mẫu đồng phục, từ đó có thể lên được sơ đầu mẫu thiết kế để tiến hành thiết kế.

Cùng với đó, những người thiết kế áo đồng phục online sẽ thực hiện tư vấn cho khách hàng về các mẫu mã phù hợp nhất để giúp cho họ có được sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm từ khâu thiết kế cho tới khâu hoàn thiện.

Nhiệm vụ của việc làm thiết kế đồng phục online
Nhiệm vụ của việc làm thiết kế đồng phục online

Sử dụng các phần mềm thiết kế để tạo ra bản thiết kế hoàn thiện nhất để giao cho bên may mặc để họ thực hiện tạo ra các đồng phục theo mẫu thiết kế.

Phối hợp với nhân viên các bộ phận khác để lên được những ý tưởng, những cách phối màu, kích thức hoàn hảo.

Cập nhật những xu hướng mẫu mã mới để tạo vẻ đẹp sinh động, hấp dẫn cho bộ đồng phục ngay từ bản thiết kế.

Ngoài ra, những thiết kế đồng phục online còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác được cấp trên yêu cầu.

3. Những yêu cầu đối với việc làm thiết kế đồng phục online

Những người thiết kế đồng phục online sẽ cần đáp ứng những yêu cầu của việc làm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó yêu cầu quan trọng hàng đầu đó là phải có khả năng thiết kế, có óc thẩm mỹ và sáng tạo, có trí liên tưởng tốt.

Những yêu cầu của việc làm thiết kế đồng phục online
Những yêu cầu của việc làm thiết kế đồng phục online

Bên cạnh đó, việc sử dụng các phần mềm thiết kế thành thạo là yêu cầu cần phải có, những người thiết kế sẽ phải thực hiện nhiệm vụ thiết kế của mình trong suốt quá trình thiết kế trên phần mềm để đạt hình ảnh thiết kế tốt nhất.

Ngoài ra thì những người thiết kế cũng cần phải biết vẽ bằng tay để phục vụ cho những trường hợp cần thiết.

Có khả năng giao tiếp để thường xuyên trao đổi với các khách hàng, tư vấn cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể hiểu được vấn đề của đồng phục và những vấn đề cần phải thay đổi.

4. Những phúc lợi của việc làm thiết kế đồng phục online

Khi trở thành những nhà thiết kế đồng phục online, những người designer sẽ thường xuyên phải dành thời gian và tập trung cao độ cho bản vẽ của mình, nhiệm vụ của họ không vất vả nhưng cũng không nhàn hạ, họ nhận được những hỗ trợ về tiền ăn trưa, xăng xe, có thể được công ty hỗ trợ cấp máy tính có độ phân giải cao để phục vụ cho việc thiết kế đồng phục được thuận lợi.

Phúc lợi cả việc làm thiết kế đồng phục online
Phúc lợi cả việc làm thiết kế đồng phục online

Mức lương của những người thiết kế đồng phục online cũng cao, khi mà nhu cầu thiết kế càng cao thì lương của người thiết kế cũng sẽ được tăng lên. Mức lương bình quân mà thiết kế đồng phục online nhận được hàng tháng rơi vào khoảng từ 7 đến 9 triệu, nếu như làm thêm ở ngoài, nhận những sản phẩm thiết kế thêm ở các khách hàng ngoài thì mức lương của họ cũng tăng cao hơn 10 triệu mỗi tháng.

Để tìm việc làm thiết kế đồng phục online thành công thì đừng quên tìm việc tại timviec365.vn, đó chính là con đường giúp bạn tiến gần tới thành công nhanh chóng, uy tín, hiệu quả cao.


Việc làm Mỹ phẩm – thời trang – trang sức

Nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực mỹ phẩm – thời trang – trang sức thì bạn có thể dành cho mình cơ hội việc làm đa dạng tại link cập nhật việc làm phổ biến và đa dạng hiện nay trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Việc làm Mỹ phẩm – thời trang – trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype