Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế mô hình

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

nhân viên thiết kế vẽ 3d

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

– Lên ý tưởng, thiết kế 3D cho các dự án, các sản phẩm của công ty – Phối hợp triển khai dự án theo sự phân công của lãnh đạo – Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng công việc -vẽ mẫu từ hình ảnh lên file 3d cho bộ phận cnc -render vẽ mẫu trang sức theo yêu cầu và thiết kế mẫu mới – Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương – Có khả năng đọc bản vẽ kiến trúc – Thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: 3D MAX, SKETCHUP, AUTO CAD, AI vv – Chăm chỉ, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

D.ragoon Co.,ltd

[Sản xuất 3DCG] [Tuyển gấp] Nhà thiết kế mô hình thiết kế chuyển động tổng hợp

D.ragoon Co.,ltd

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2021 20 - 30 triệu Chat

CÔNG TY TNHH D.RAGOON [TUYỂN GẤP] NHÀ THIẾT KẾ MÔ HÌNH THIẾT KẾ CHUYỂN ĐỘNG TỔNG HỢP SDT: 02433823333 Sản xuất, thiết đồ họa máy tính, game Nghiên cứu và nắm vững thiết kế gốc game Tìm kiếm những ý tưởng thiết kế theo thể loại game Thiết kế game theo ý tưởng của bản thân Chỉnh sửa và cải thiện thiết kế theo trải nghiệm của người chơi Lên ý tưởng, thiết kế kịch bản chi tiết game mobile theo yêu cầu: Tính năng, nội dung… Xây dựng level, đánh giá, phân tích, cân bằng game Phối hợp với Dev và Artist để phát triển và hoàn thiện các ý tưởng cho game Tìm hiểu, nghiên cứu các ý tưởng game mới, thị trường và xu hướng chơi game của người dùng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Dobe Việt Nam

Nhân viên tạo hình

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Dobe Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM ĐỒ HANDMADE ️MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Quay và làm đồ handmade dạng bi nam châm theo Ideas đưa ra - Lắp ghép các chi tiết để tạo thành mô hình hoàn thiện - Tạo hình và thao tác quay video chỉ quay dạng trên tay, không có mặt trong video - Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. - Địa điểm làm việc: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DOBE VIỆT NAM - Tòa CT5C KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Nam Học

Quản lý xây dựng, Thiết kế xây dựng, Kỹ Sư Mô Hình BIM

Công Ty TNHH Nam Học

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

Sử dụng thành thạo các phần mềm như Autocad, Sketchup, Rhino or Revit or olidge or Invetor

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong thế giới kiến trúc tồn tại rất nhiều lĩnh vực thiết kế, mỗi lĩnh vực là một lĩnh vực riêng trong ngành nghề này. Với việc làm thiết kế mô hình cũng như vậy, dù có cùng chuyên môn thiết kế nhưng thiết kế mô hình sẽ có những nguyên tắc khác nhau, công việc, nhiệm vụ khác nhau so với các vị trí khác.

Nếu như bạn có chuyên môn về thiết kế thì nhất định hãy khám phá thêm về việc làm thiết kế mô hình này nữa nhé vì rất có thể nó sẽ giúp bạn có thêm được nghề tay trái "kiếm cơm" vô cùng hấp dẫn.

1. Bạn biết gì về nghề thiết kế mô hình?

Công việc thiết kế mô hình thường có trong ngành xây dựng, bất động sản và có sử dụng nghiệp vụ kiến trúc, thiết kế. Người ta còn có thể gọi công việc này là thiết kế sa bàn. Vậy bạn hiểu được bao nhiêu phần về việc làm này?

Đây là công việc dựa vào chuyên môn, khả năng thiết kế để tạo ra các mô hình phục vụ cho ngành bất động sản và xây dựng. Nếu bạn đã từng lui tới các buổi triển lãm mô hình nhà mới, bất động sản mới thì chắc chắn sẽ bắt gặp rất nhiều mô hình của dự án nào đó sắp được xây dựng hoặc sắp đưa vào hoạt động. Ngắm nhìn các mô hình nhỏ thu lại toàn bộ trong tầm mắt mô phỏng lại cả một công trình bất động sản to lớn thì chắc chắn đó là một sự trải nghiệm thú vị. Có lẽ không mấy ai để ý đến rằng, những mô hình đó được tạo nên bởi những người làm việc thiết kế mô hình.

Bạn biết gì về nghề thiết kế mô hình?
Bạn biết gì về nghề thiết kế mô hình?

Ngành bất động sản ngày càng phát triển, nhiều dự án đã và đang hoặc chờ xây dựng, đi vào hoạt động cũng rất nhiều. Vậy nên nghề thiết kế mô hình cũng chắc chắn có được những cơ hội phát triển, rộng mở ở cả hiện tại và trong tương lai, rất lý tưởng cho những ai theo đuổi, muốn phấn đấu với nghề.

Ngay từ bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ công việc này hơn nhé.

2. Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên làm thiết kế mô hình

Thường thì khi một mô hình kiến trúc dược tạo ra, người thiết kế mô hình có nhiệm vụ chính đó là làm mô hình hoàn chỉnh theo yêu cầu. Công tác này sẽ được thực hiện bởi rất nhiều đầu việc khác cộng lại bao gồm:

2.1. Tạo bản vẽ mô hình

Đây chính là nhiệm vụ đầu tiên bạn cần thực hiện. Thiết kế nên một mô hình hoàn chỉnh đòi hỏi phải có được một bản vẽ hoàn chỉnh. Vì thế hơn hết, nhân viên thiết kế mô hình phải có tay nghề thiết kế, có chuyên môn về mảng kiến trúc. Khi tạo ra bản vẽ thiết kế chất lượng chuẩn chỉnh kích thước thì sẽ giúp các khâu sau đó được thực hiện dễ dàng hơn chẳng hạn như dễ chọn được vật liệu phù hợp. Điều này tạo ra lợi ích rất lớn vì vật liệu càng bền thì đồng nghĩa rằng tính chất của mô hình cũng càng rõ ràng hơn, từ đó mà thu hút về nhiều sự chú ý của mọi người cũng như khả năng thể hiện bản chất thực tế cho mô hình cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên làm thiết kế mô hình
Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên làm thiết kế mô hình

2.2. Nhân viên thiết kế mô hình thực hiện công việc tính toán tỉ lệ

Tùy theo mô hình kiến trúc cần xây dựng, có thể là mô hình nhà, mô hình cây, mô hình nội thất,… mà tỉ lệ thực hiện cũng sẽ không giống nhau. Điển hình như các công trình thiết kế mô hình cho tòa nhà cao ốc sẽ có tỉ lệ quen thuộc thường dùng đó là 1/100, 1/150, 1/200. Còn những loại công trình phục vụ cho khu nghỉ dưỡng, du lịch thì sẽ lấy tỉ lệ là 1/200, 1/300 để xây dựng.

Vậy cho nên trước khi xây dựng mô hình, xác định tỉ lệ cho mình hình, công việc của nhân viên thiết kế mô hình còn xác định được công trình đang thực hiện là dạng nào.

 2.3. Xây dựng khung hình

Đây là bước thứ 3 sau khi đã có được bản vẽ và tính toán tỉ lệ phù hợp. Những người thiết kế mô hình có thể tham gia vào nhiệm vụ dựng khung hình. Công việc này sẽ thực hiện cùng với thợ thi công dựng mô hình nhưng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bạn.

Việc làm thiết kế mô hình
Việc làm thiết kế mô hình

Bạn sẽ giám sát thợ thi công về việc họ có thực hiện đúng ý tưởng mà bạn truyền tải vào trong bản vẽ thiết kế của mình hay không. Có đảm bảo tỉ lệ được tiến hành tính toán phù hợp với quy cách đưa ra trong bản thiết kế hay chưa. Bộ khung hình mới sẽ được tạo ra và dần dần được thợ thi công bổ sung, hoàn chỉnh mọi chi tiết.

2.4. Giám sát mô hình khi áp dụng vào thi công thực tế

Một mô hình hoàn chỉnh sẽ được đưa ra, nhân viên thiết kế mô hình cần theo dõi quá trình bản thiết kế đó được ứng dụng vào trong thực tế, để các bộ phận liên quan phụ trách có thể thi công thực tiễn mô hình của bạn trong thực tế có đáp ứng đúng ý tưởng hay không? Các loại vật liệu sử dụng cho từng bộ phận có được lựa chọn cẩn thận và phù hợp hay không? Bởi lẽ từ mô hình cho đến thực tiễn cần phải có được sự mô phỏng cụ thể, chính xác ý tưởng của bạn.

Sau đó cùng người thi công và chủ dự án xem xét điều chỉnh lại toàn bộ công trình sao cho tỉ mỉ và cẩn thận nhất để mục tiêu cuối cùng là tạo ra được sản phẩm chất lượng.

3. Yêu cầu dành cho nhân viên thiết kế mô hình

Vì có liên quan đến nghiệp vụ thiết kế cho nên việc làm thiết kế mô hình tại các công ty thường ưu tiên tuyển chọn những người tốt nghiệp từ trường kiến trúc, mỹ thuật vì để tạo ra một bản vẽ thiết kế quả thực là việc làm phải có trình độ chuyên môn, phải được đào tạo rất kỹ. Về kinh nghiệm, nhân viên thiết kế mô hình thường được yêu cầu có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên về mảng liên quan tới thiết kế. Quan trọng hơn cả, nhân viên thiết kế mô hình còn phải có con mắt thẩm mĩ cao, tinh thế và nhạy bén vì công việc còn phải có sự hợp tác với nhiều bên.

Yêu cầu dành cho nhân viên thiết kế mô hình
Yêu cầu dành cho nhân viên thiết kế mô hình

Về tính cách, việc làm này đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự kiên trì vì tính chất mang độ thẩm mĩ cao cho nên những yếu tố này sẽ tạo thêm động lực để thúc đẩy công việc phát triển, giúp bạn thích nghi với công việc nhanh hơn ở những ngày đầu và quan trọng hơn cả đó chính là cơ hội vượt qua sự áp lực cao mà công việc mang lại.

4. Quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế mô hình

Tính chất công việc có những đòi hỏi khá khắt khe để có thể tạo ra được chất lượng sản phẩm tốt. Bạn biết rồi đấy, mọi điều tốt đẹp đều có giá trị xứng đáng. Mức lương cơ bản của nghề ở tầm cao, khoảng 8 đến 10 triệu, ngoài ra, nếu có nhiều kinh nghiệm và tay nghề tốt thì bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương cao hơn, lại nhận về nhiều job đặt hàng nên cũng giúp mức lương tổng mỗi tháng ở con số đáng ngưỡng mộ. Tại các công ty tuyển dụng vị trí này, các chính sách ưu đãi dành cho bạn cũng vô cùng hậu hĩnh. Chế độ bảo hiểm theo luật lao động được đóng đầy đủ, môi trường làm việc năng động, sáng tạo luôn mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng thú vị mà làm việc.

Quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế mô hình
Quyền lợi dành cho nhân viên thiết kế mô hình

Vậy đấy, cái nghề tưởng như thầm lặng nhưng lại đón nhận rất nhiều cơ hội tốt, con đường thăng tiến cũng thênh thang. Còn lý do gì nữa mà dân thiết kế không lựa chọn lấy một suất việc làm thiết kế mô hình mà phấn đấu phát triển. timviec365.vn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện điều này.


Tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật có hấp dẫn hay không? Câu trả lời là có. Để giúp các bạn có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời mà nghề nghiệp này mang lại thì nhất định bạn phải khám phá website timviec365.vn. Thế giới việc làm nói chung vô cùng đa dạng và khả năng cập nhật các tin tuyển dụng lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật thất ưu việt sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype