Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế nữ trang

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên viên thiết kế trang sức 2D

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện kế hoạch thiết kế được giao từ cấp quản lý, tham khảo và phân tích các thông tin, tài liệu kèm theo yêu cầu. - Lên ý tưởng phác thảo các mẫu thiết kế tay phù hợp theo yêu cầu cụ thể của từng chủng loại sản phẩm. - Thực hiện thiết kế và chỉnh sữa mẫu chi tiết, khi kết quả kiểm tra các cấp xét thấy chỉ cần chỉnh sửa vài điểm cho phù hợp. - Tham gia nghiên cứu và trình bày về mẫu mã trong các buổi tổng duyệt mẫu của cấp quản lý. - Mô tả chi tiết kết cấu của sản phẩm. - Giám sát, theo dõi quá trình Nhân viên 3D thiết kế mẫu 3D cho các mẫu thiết kế đã được duyệt dựa theo tiêu chí mẫu mã từng dòng hàng. - Tham khảo xu hướng mẫu từ thị trường, trên báo, truyền hình, internet, catalogue, tạp chí thời trang, hội chợ nữ trang trong và ngoài nước...

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hùng Hương

nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán công nợ, kế toán kho

Công Ty Tnhh Hùng Hương

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 08/02/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN KHO. KHU VỰC HAI BÀ TRƯNG - Mức lương : thoả thuận - Hình thức làm việc : Nhân viên chính thức - Yêu cầu : đã từng làm ở vị trí tương đương. Kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên MÔ TẢ + Quản lý nhập xuất tồn kho + Kiểm kho hàng ngày + Làm báo cáo xuất nhập tồn + Đối chiếu tồn kho thực tế kế toán bán hàng YÊU CẦU + Làm tăng ca về trễ, hết việc mới về Chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực,tư duy tốt QUYỀN LỢI + Sau 3 tháng xem xét tăng lương theo năng lực + Làm việc từ 8h-18h, sau 18h tính 1,5 lần lương + Lương thử việc 85%/ tháng , thử việc 1 tháng + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hộ thăng tiến

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thiết kế nữ trang có lẽ còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên sức hấp dẫn của vị trí này lại vô cùng lớn. Để hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như các vấn đề liên quan đến ứng tuyển việc làm, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Khái quát chung về việc làm thiết kế nữ trang

Hiện nay, ngành thiết kế đang trở nên vô cùng hot trên thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nổi bật trong những năm gần đây chính là ngành thiết kế trang sức.

Theo thống kê cho thấy, số lượng các thương hiệu trang sức tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ, một số cái tên đã trở nên nổi đình nổi đám trên thị trường như PNJ, Doji,… Cũng vì thế mà nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thiết kế nữ trang cũng tăng lên đáng kể trong nhiều năm trở lại đây.

Khái quát chung về việc làm thiết kế nữ trang
Khái quát chung về việc làm thiết kế nữ trang

Vị trí này dành cho những người chuyên về mảng sáng tạo ý tưởng, mang đến những mẫu thiết kế đồ nữ trang mới lạ, độc đáo cho các thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trách nhiệm chính của những người làm ở vị trí này chính là làm sao để giúp thương hiệu có thể tỏa sáng, đạt được vị trí cao, đánh bại các đối thủ cạnh tranh bằng những mẫu thiết kế nữ trang hấp dẫn.

Cụ thể về nhiệm vụ của vị trí thiết kế nữ trang như thế nào, mời bạn đọc cập nhật trong phần 2 của bài viết!

2. Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế nữ trang là gì?

Đối với vị trí thiết kế nữ trang hiện nay, tùy thuộc vào từng công ty, thương hiệu mà sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Một số công ty lớn, phát triển mạnh mẽ thì đòi hỏi nhân viên làm nhiều việc hơn, còn một số công ty nhỏ thì công việc có thể sẽ nhàn hơn một chút. Tuy nhiên, đã làm ở vị trí thiết kế nữ trang thì sẽ đều phải vận động trí óc, sự sáng tạo rất nhiều. Do đó, hầu hết thì đều khá vất vả để tạo ra những sản phẩm nữ trang tuyệt vời nhất. Chi tiết về nhiệm vụ của những người làm ở vị trí thiết kế nữ trang sẽ như sau:

Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế nữ trang là gì
Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế nữ trang là gì?

- Chịu trách nhiệm chính trong việc lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo hoặc là theo yêu cầu, chủ đề mà cấp trên giao.

- Thực hiện nhiệm vụ triển khai các chi tiết, thiết kế, phát triển về mặt mỹ thuật và kỹ thuật các sản phẩm từ bản vẽ ý tưởng.

- Gửi các bản vẽ lên cấp trên, giải thích về bản vẽ, ý tưởng để họ xem xét và phê duyệt.

- Sau khi đã được phê duyệt thì sẽ tiến hành triển khai chi tiết hơn, kiểm tra các thông số trên file 3D, cắm support cho file đạt chuẩn, chỉnh sửa các file 3D,…

- Hoàn thiện các mẫu thiết kế theo yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng và cấp trên rồi chuyển xuống bộ phận sản xuất.

- Luôn phải theo dõi quá trình thực hiện sản xuất các sản phẩm nữ trang, đảm bảo phải đúng như trong bản thiết kế đã đưa xuống.

Mô tả việc làm thiết kế nữ trang
Mô tả việc làm thiết kế nữ trang

- Phối hợp với một số nhân viên khác cùng bộ phận hoặc khác bộ phận để hoàn thành bản thiết kế, sản phẩm theo yêu cầu.

- Thường xuyên nghiên cứu, điều tra thị trường trang sức tại Việt Nam và trên thế giới, cập nhật nhanh chóng sự biến đổi để tạo ra các sản phẩm nữ trang phù hợp nhất với xu thế và nhu cầu khách hàng.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu, sự chỉ đạo của cấp trên và khách hàng (khi cần thiết).

3. Tiêu chí tuyển dụng việc làm thiết kế nữ trang

Có thể thấy, việc làm thiết kế nữ trang không phải quá mới nhưng cũng chỉ mới phát triển trong một vài năm trở lại đây, do đó số lượng người theo đuổi cũng không quá nhiều. Mặc dù vậy thì yêu cầu đưa ra cho vị trí này vẫn khá cao bởi đây là công việc đòi hỏi chuyên môn khá cao. Do đó, để có thể trúng tuyển vào vị trí việc làm thiết kế nữ trang, các bạn cần đảm bảo đáp ứng được một số tiêu chí như sau:

- Yêu cầu ứng viên cần tốt nghiệp từ hệ đại học trở lên theo chuyên ngành về thiết kế, ưu tiên những bạn học chuyên về thiết kế trang sức, có kinh nghiệm về thiết kế 2D, 3D nữ trang, ngành kim hoàn.

Tiêu chí tuyển dụng việc làm thiết kế nữ trang
Tiêu chí tuyển dụng việc làm thiết kế nữ trang

- Là người có khả năng sáng tạo, tư duy tốt, có khiếu thẩm mỹ, cập nhật nhanh chóng xu hướng trên thị trường trang sức.

- Biết sử dụng các phần mềm thiết kế trang sức chuyên nghiệp như là Gemvision Matrix 3D, Rhinoceros 3D, T – spline plugin, Art can Jewelsmith, Z brush 3D, Maya, 3D Max, Auto cad, Solid Works, 3Design, Jewel CAD,…

- Làm thiết kế nữ trang, các bạn cần có khả năng phân tích, phán đoán tốt để có thể dự đoán được xu hướng trên thị trường và đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo.

- Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc, có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu được áp lực trong công việc.

- Là người nhanh nhẹn, năng động, giao tiếp tốt, có trách nhiệm khi làm việc.

- Ngoài ra, đối với một số công ty thì còn yêu cầu ứng viên cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản để làm việc với khách hàng người nước ngoài.

4. Làm việc ở vị trí thiết kế nữ trang, bạn nhận được lương bao nhiêu?

Đối với vị trí thiết kế nữ trang, mức lương mà bạn nhận được sẽ khá hấp dẫn. Tùy vào các yếu tố như là trình độ, kinh nghiệm, sự phát triển của công ty,… mà các bạn sẽ nhận mức lương khác nhau. Tuy nhiên, xét trên thị trường chung thì mức lương dành cho việc làm thiết kế nữ trang sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng/tháng.

Làm việc ở vị trí thiết kế nữ trang, bạn nhận được lương bao nhiêu
Làm việc ở vị trí thiết kế nữ trang, bạn nhận được lương bao nhiêu?

Riêng đối với một số thương hiệu lớn thì mức lương khởi điểm cũng ở mức từ 12 – 15 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có kinh nghiệm thì mức lương sẽ có thể lên đến 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được các khoản thưởng theo dự án, theo doanh thu đạt được từ các sản phẩm mà bạn thiết kế. Mức thưởng này có thể dao động từ vài triệu đến cả tháng lương.

5. Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí thiết kế nữ trang

Không chỉ có mức lương cao mà quyền lợi các bạn nhận được khi làm việc ở vị trí thiết kế nữ trang cũng vô cùng hấp dẫn. Đây là ngành phù hợp với các bạn trẻ, có khả năng tư duy, sáng tạo tốt, do đó, môi trường cũng như các vấn đề về quyền lợi nhận được cũng rất tốt. Cụ thể, các bạn có thể nhận được những điều sau:

- Được làm việc trong môi trường đầy sự sáng tạo, năng động, trẻ trung, có điều kiện để học hỏi, phát triển bản thân, đặc biệt là còn có cơ hội được đến nước ngoài làm việc, mở mang tầm hiểu biết.

- Với những ai làm lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thì sẽ có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn và hưởng mức lương, quyền lợi tốt hơn.

Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí thiết kế nữ trang
Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí thiết kế nữ trang

- Làm thiết kế nữ trang, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận nhanh chóng với những biến đổi nhanh chóng của xu hướng thị trường, biết thêm những điều mới lạ và phục vụ cho công việc được tốt hơn.

- Được diện những bộ trang sức quý giá do chính mình tạo ra, tham gia đấu giá hay quảng bá trên thị trường, từ đó tên tuổi cũng trở nên nổi tiếng.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ, chính sách dành cho nhân viên khi làm việc trong các doanh nghiệp như là bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp, hỗ trợ ăn trưa, đi lại, điện thoại, du lịch, teambuilding,… và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác mà các bạn có thể nhận được tùy theo chính sách dành cho nhân viên ở các công ty.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm thiết kế nữ trang dành cho các ứng viên đang quan tâm. Chúc các bạn may mắn và nhanh chóng tìm được cho mình một việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn nhé!


Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức? Tuy nhiên, bạn đang không biết địa chỉ nào cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây của timviec365.vn nhé!

Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype