Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế quà tặng

In Hoàng Nguyễn

THIẾT KẾ QUÀ TẶNG

In Hoàng Nguyễn

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2019 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc – Phụ trách các dự án thiết kế sáng tạo tại công ty từ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo, bao bì nhãn mác, website … – Tham gia các dự án thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp của công ty phục vụ cho trên 2000+ thương hiệu khách hàng. – Sáng tạo logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì nhãn mác, chiến dịch quảng cáo, website … – Đưa ra ý tưởng sáng tạo, tư vấn cho khách hàng. – Chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ công việc phụ trách.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thiết kế quà tặng hiện đang là một trong những vị trí việc làm hot trên thị trường, trở thành sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Vậy hiểu chính xác về vị trí việc làm này là gì? Nhiệm vụ dành cho những người làm thiết kế quà tặng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của timviec365.vn để tìm kiếm câu trả lời nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thiết kế quà tặng

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế, xã hội đang ngày càng tạo điều kiện cho các ngành nghề, lĩnh vực tại Việt Nam được khởi sắc. Nhu cầu về quà tặng tăng cao đã giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này được mở rộng quy mô cũng như xây dựng thêm rất nhiều cơ sở, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Khái quát chung về việc làm thiết kế quà tặng
Khái quát chung về việc làm thiết kế quà tặng

Và số lượng doanh nghiệp quà tặng nhiều chắc chắn sẽ đặt ra nhu cầu tuyển dụng, bổ sung nhân lực lớn, trong đó có vị trí thiết kế quà tặng. Đây có thể hiểu là những người đảm nhiệm vị trí chuyên về thiết kế ra mẫu mã các sản phẩm quà tặng độc đáo, phù hợp theo các yêu cầu, tiêu chí của doanh nghiệp và khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí thiết kế quà tặng này thì sẽ cần phải hiểu rõ được nhiệm vụ, các yêu cầu như thế nào, đồng thời biết được mức lương, quyền lợi của mình ra sao nếu ứng tuyển thành công và làm ở vị trí này. Vậy thì trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết nhất về vị trí việc làm thiết kế quà tặng, cùng theo dõi nhé!

2. Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế quà tặng là gì?

Đối với nhiệm vụ dành cho nhà thiết kế quà tặng thì sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sự phát triển, định hướng, chiến lược cũng như yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của công việc thì trách nhiệm chính của vị trí thiết kế quà tặng sẽ bao gồm:

Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế quà tặng là gì
Nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế quà tặng là gì?

- Tiếp nhận các yêu cầu về thiết kế quà tặng từ khách hàng hoặc là doanh nghiệp, thực hiện nghiên cứu để đưa ra ý tưởng phù hợp.

- Tiến hành lên ý tưởng về các mẫu thiết kế theo chủ đề và yêu cầu được đặt ra, gửi lên cho cấp trên phê duyệt hoặc là khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện.

- Thiết kế các sản phẩm quà tặng, logo của doanh nghiệp để in lên các quà tặng.

- Xây dựng các bộ quà tặng theo các chương trình, sự kiện quảng bá thương hiệu, chiến lược Marketing sản phẩm của doanh nghiệp và khách hàng.

- Gửi các bản thiết kế hoàn chỉnh đến bộ phận cấp trên và khách hàng để họ xem xét, phê duyệt.

- Gửi mẫu thiết kế đến bộ phận sản xuất quà tặng, theo dõi sát sao tiến trình thực hiện để đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn mà mẫu thiết kế đưa ra về cả chất liệu lẫn hình dáng, chất lượng sản phẩm quà tặng.

- Điều chỉnh kịp thời các mẫu thiết kế quà tặng trong một số trường hợp khẩn cấp, sự cố phát sinh như là không có chất liệu phù hợp như ban đầu, sản xuất gặp trục trặc,…

Mô tả việc làm thiết kế quà tặng
Mô tả việc làm thiết kế quà tặng

- Hỗ trợ một số bộ phận khác trong quá trình thực hiện, triển khai các kế hoạch về Marketing cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác liên quan theo sự chỉ đạo từ cấp trên khi cần thiết.

Như vậy, có thể thấy nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế quà tặng trong doanh nghiệp là khá nhiều và vất vả. Họ không chỉ làm việc hàng ngày trong văn phòng mà đôi khi còn phải ra ngoài thị trường để nghiên cứu, tìm hiểu về nhu cầu khách hàng, xu hướng biến đổi, từ đó áp dụng phù hợp vào việc thiết kế các sản phẩm quà tặng, đáp ứng được thị trường.

3. Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế quà tặng

Khối lượng công việc khá lớn, trách nhiệm cũng khá nặng, do đó, để làm được ở vị trí thiết kế quà tặng không hề đơn giản. Bên cạnh các yếu tố khách quan bên ngoài thì tiêu chí để nhà tuyển dụng lựa chọn các ứng viên cho vị trí thiết kế quà tặng sẽ là ở phía ứng viên, tức là xét về mặt chủ quan.

Cụ thể, ứng viên ứng tuyển vào vị trí thiết kế quà tặng sẽ cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên theo chuyên ngành về thiết kế đồ họa, ngành mỹ thuật và các ngành có liên quan, ưu tiên những ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

- Có kiến thức về nghệ thuật, am hiểu về thiết kế đồ họa, nắm bắt nhanh xu thế của thị trường thiết kế.

Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế quà tặng
Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế quà tặng

- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa như là Photoshop, Illustrator, Corel Draw,…

- Là người có khả năng sáng tạo, tư duy nhanh nhẹn, có khả năng phân tích, tổng hợp, năng động, linh hoạt trong quá trình làm việc.

- Luôn phải chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ nhất – đây là yêu cầu hàng đầu dành cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế nói chung và thiết kế quà tặng nói riêng.

- Khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay không chỉ có Việt Nam mà còn cả người nước ngoài, do đó một số công ty yêu cầu ứng viên cho vị trí thiết kế quà tặng cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh.

- Vì khối lượng công việc khá nhiều nên yêu cầu các bạn cần có khả năng chịu được áp lực công việc, đôi khi sẽ cần tăng ca, làm đêm để hoàn thành các dự án.

4. Thu nhập của vị trí thiết kế quà tặng có cao không?

Làm việc ở vị trí thiết kế quà tặng, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức thu nhập rất tốt. Vì ngành thiết kế nói chung được đánh giá thuộc top đầu về thu nhập cao nhất trên thị trường việc làm hiện nay.

Cụ thể, mức lương cơ bản dành cho vị trí thiết kế quà tặng dao động từ khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng, với những ai có kinh nghiệm thì mức lương có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Thu nhập của vị trí thiết kế quà tặng có cao không
Thu nhập của vị trí thiết kế quà tặng có cao không?

Ngoài ra, các bạn còn nhận được thưởng hoa hồng cho từng dự án và mức thưởng này cũng khá cao, có thể đạt đến bằng cả tháng lương của các bạn. Như vậy tổng thu nhập dành cho vị trí thiết kế quà tặng sẽ dao động từ 15 – 25 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập cao – thấp khác nhau cũng tùy thuộc vào năng lực của mỗi người và quy mô hoạt động, mức độ phát triển của các công ty.

5. Một số quyền lợi hấp dẫn khi làm ở vị trí thiết kế quà tặng

Không chỉ có mức thu nhập cao mà các quyền lợi các bạn nhận được khi làm việc ở vị trí thiết kế quà tặng cũng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể các quyền lợi mà bạn có thể nhận được bao gồm:

- Môi trường làm việc sẽ vô cùng năng động, thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể sáng tạo, tư duy và đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất.

- Có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều khách hàng, mở rộng các mối quan hệ, có cơ hội được va chạm, từ đó nâng cao sự hiểu biết, rèn luyện các kỹ năng, phát triển bản thân.

Một số quyền lợi hấp dẫn khi làm ở vị trí thiết kế quà tặng
Một số quyền lợi hấp dẫn khi làm ở vị trí thiết kế quà tặng

- Được tham gia vào các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên môn để nâng cao về trình độ, khả năng thiết kế do doanh nghiệp tổ chức.

- Với những bạn làm lâu năm, kinh nghiệm dày dặn và có năng lực tốt thì còn có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

- Làm việc ở vị trí thiết kế quà tặng, các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động theo đúng quy định Luật Lao động đã đưa ra cùng các chính sách đãi ngộ doanh nghiệp dành cho nhân viên.

Hy vọng rằng những thông tin về vị trí việc làm thiết kế quà tặng trên đây sẽ hữu ích cho ứng viên đang quan tâm, giúp các bạn lựa chọn được một việc làm phù hợp nhất với bản thân mình nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Thiết kế, mỹ thuật là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao ở nhiều vị trí việc làm. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc của ngành này thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype