Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế quà tặng

In Hoàng Nguyễn THIẾT KẾ QUÀ TẶNG

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Lương: 10 - 15tr (thưởng theo dự án) – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực thương hiệu, truyền thông. – Được làm việc với hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp lớn và có tiếng tăm ? – Thư giãn cả ngày trong một văn phòng đẹp, sáng tạo và đầy cảm hứng. – Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia & kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều các dự án. – Đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung. Luôn sẵn sàng cho các buổi dã ngoại, và các hoạt động gắn kết đội ngũ. – Chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh. – Du lịch, Bảo hiểm và các phúc lợi khác.

– Lương: 10 - 15tr (thưởng theo dự án) – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực thương hiệu, truyền thông. – Được làm việc với hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp lớn và có tiếng tăm ? – Thư giãn cả ngày trong một văn phòng đẹp, sáng tạo và đầy cảm hứng. – Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia & kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều các dự án. – Đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung. Luôn sẵn sàng cho các buổi dã ngoại, và các hoạt động gắn kết đội ngũ. – Chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh. – Du lịch, Bảo hiểm và các phúc lợi khác.

Yêu cầu: – Tốt nghiệp chuyên nghành đồ họa, mỹ thuật ứng dụng, mỹ thuật công nghiệp. – Sáng tạo, có kiến thức tốt về mỹ thuật, khả năng trình bày ý tưởng. – Am hiểu lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu. – Có kinh nghiệm thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, thiết kế quảng cáo, flash, website…

– Tốt nghiệp chuyên nghành đồ họa, mỹ thuật ứng dụng, mỹ thuật công nghiệp. – Sáng tạo, có kiến thức tốt về mỹ thuật, khả năng trình bày ý tưởng. – Am hiểu lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu. – Có kinh nghiệm thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, thiết kế quảng cáo, flash, website…

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Thiết kế, mỹ thuật là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao ở nhiều vị trí việc làm. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc của ngành này thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng