Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thiết kế thời trang

no image
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

Công Ty Cổ Phần May Khang Việt Tuyển Dụng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Công ty CP May Khang Việt chuyên về đồng phục văn phòng, công sở. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty tuyển dụng vị trí thiết kế, mô tả như sau: - Thiết kế, lên ý tưởng mẫu hình ảnh sản phẩm mới - Thiết kế, tư vấn mẫu cho khách hàng. - Xây dựng kế hoạch mẫu theo thời vụ - Phối hợp với bộ phận Marketing Lên ý tưởng Thiết kế banner, ấn phẩm, hình ảnh, trang trí showroom, phục vụ cho công tác truyền thông, quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên thiết kế thời trang

thời trang bầu bun

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

Thiết kế mẫu thời trang cho nữ từ 20 đến 30 tuổi Mua nguyên phụ liệu và cắt mẫu thiết kế Chịu trách nhiệm thu mua nguyên phụ liệu cần thiết cho sản xuất mẫu thiết kế được duyệt Chịu trách nhiệm các công đoạn hậu sản xuất để hoàn thành sản phẩm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc
Thiết kế thời trang

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Tìm mẫu hình ảnh duyệt lần 1; 2. Tìm, mua nguyên vật liệu ( mẫu vải) để ghép; 3. Ghép mãu vải phù hợp cho hình ảnh đã duyệt lần 1; 4. Trình giám đốc duyệt và lấy mẫu đã được ghép vải (duyệt lần 2); 5. Làm mã cho mẫu đã được duyệt lần 2; 6. Bàn giao hình ảnh, bản vẽ cho bên cắt rập; 7. Tìm, mua vải mẫu cho những nẫu đã được duyệt lần 2; 8. Trao đổi mẫu với bên cắt rập (mẫu hình ảnh); 9. Trao đổi mẫu vải với bên cắt vải (mặt vải, phụ liệu zen, dây dệt đi kèm); 10. Trao đổi với bên may mẫu; 11. Nhận sản phẩm từ bên may mẫu, kiểm tra sản phẩm; 12. Đưa sản phẩm cho hoàn thiện khâu gấu, tết bọ; 13. Chia khuya cho sản phẩm, chọn khuya cho phù hợp cho bên hoàn thiện khâu; 14. Tìm hoa/đá cho sản phẩm cần hoàn thiện; 15. Đính mẫu đá, hoa và mô tả (in) cho bên hoàn thiện để hoàn thành sản phẩm; 16. Tìm, mua nguyên vật liệu(mẫu hoa, đá, zen,…) cho sản phẩm để hoàn thiện; 17. Soạn mẫu, tham gia duyệt mẫu cùng Giám đốc; 18. Soạn mẫu sau khi duyệt bàn giao mẫu được duyệt cho bên sản xuất, mẫu không được duyệt cho bên cắt rập sửa; 19. Làm lệnh sản xuất, bàn giao lệnh cho bên cắt rập để chỉnh sửa; 20. Bàn giao mẫu thật cho bộ phận Kế hoạch sản xuất; 21. Viết báo cáo sau khi duyệt mẫu; 22. Trao đổi với bộ phận cắt rập và may mẫu về mẫu cần chỉnh sửa để đưa ra hướng giải quyết; 23. Soạn đồ, liên hệ gia công mượn mẫu cho chụp mẫu, hỗ trợ chụp mẫu; 24. Chọn ảnh chụp mẫu.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên thiết kế thời trang trẻ em

Công ty CP Len Hà Đông

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Thiết kế quần, áo, váy trẻ em - Khả năng nắm bắt nhu cầu, thị hiếu và xu hướng thời trang trẻ em. - Thiết kế và sáng tạo các mẫu (hình ảnh, họa tiết) trên máy tính - Tìm kiếm hình ảnh, sử dụng internet, trang mạng xã hội….và tham khảo ngoài thị trường xu hướng thời trang để đưa ra ý tưởng thiết kế. - Định vị mẫu thiết kế in trên rập, - Khả năng vẽ tay, vẽ máy tốt - Thành thạo phần mềm Corel, Ai, Photoshop… - Công việc trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

CTY NOMAX
Thiết kế thời trang

CTY NOMAX

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

nhãy size , giác sơ đồ trên máy tính chỉnh sữa rập , sơ đồ trên vi tính

xem thêm Xem thêm

CTY NOMAX
Tuyển thiết kế thời trang

CTY NOMAX

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

sử dụng phần mềm gerber , nhảy size , chỉnh rập trên máy tính

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam
Nhân viên Thiết kế Thời trang

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Nghiên cứu xu hướng thời trang; -Thiết kế mẫu phù hợp với đối tượng và mục tiêu của công ty; - Làm việc cùng bộ phận Mua hàng để tìm kiếm nguyên phụ liệu thích hợp, đáp ứng được yêu cầu mẫu thiết kế. - Kết hợp với phòng may mẫu, nhà máy để theo dõi quá trình hoàn thiện sản phẩm. - Lên kế hoạch sản xuất các mẫu thiết kế theo từng tháng, quý, năm.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH rosy belle việt nam
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

công ty TNHH rosy belle việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Nghiên cứu, tham khảo xu hướng thời trang: - Tìm kiếm các phương tiện nghiên cứu các xu hướng, phong cách thời trang phù hợp với thương hiệu. - Định hướng phong cách chính cho từng mùa và cho các bộ sưu tập của Công ty + Thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu: - Chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh mẫu thời trang theo bộ sưu tập - Đảm bảo mẫu có thiết kế có phong cách, cá tính, khác biệt với các thương hiệu khác, phù hợp với đối tượng khách hàng của Công ty. - Vẽ máy phác họa và chọn các chất vải phù hơp cho từng mẫu thiết kế. - Trực tiếp ra mẫu hoặc hướng dẫn các bộ phận ra mẫu và may mẫu thực hiện ý tưởng thiết kế. - Duyệt mẫu cuối cùng trước khi đưa vào bộ sưu tập. + Tham gia chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm: - Làm việc trực tiếp với các cơ sở gia công, giao nguyên liệu, nhận sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của công ty. Đề nghị sửa, làm lại nếu chưa đạt yêu cầu. - Xử lý kịp thời các trường hợp lỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất và bán tại các cửa hàng: lỗi chi tiết, lỗi vải,... - Đưa các sản phẩm đi xử lý nhăn, phai, co,... do lỗi từ nhà sản xuất và quá trình bảo quản gây ra + Tham gia chịu trách nhiệm về doanh số của các sản phẩm: - Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty: quản lý, bán hàng, marketing,... - Phối hợp chặt chẽ bộ phận bán hàng trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt và đúng bộ sưu tập. - Tiếp nhận phản hồi từ các bộ phận để đảm bảo các sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất. - Theo dõi đánh giá của khách hàng về các mẫu phẩm thiết kế, tiến hành đánh giá định kỳ.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Có nên nghỉ phép nhiều trong thời gian thử việc không?

Thời công nghệ số, nhà tuyển dụng chọn ứng viên hay ngược lại?

Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng trang phục? Tại sao không?

Những kỹ năng cần trang bị khi tìm việc làm bán hàng là gì?

Thực trạng việc làm của sinh viên mới ra trường

Bài học xin việc: Ứng viên thổi phồng CV – Nên hay không?

5 Thói quen và 10 lời khuyên vàng cho các nhà tuyển dụng việc làm

[Download] Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

Tuyển dụng online – Giải pháp nhân sự trong thời đại số

Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để làm một cộng tác viên ngành báo

Bạn cần biết điều này trước khi bước vào nghề trang điểm

Học quản trị mạng ra làm gì? Chuyên ngành “HOT” thời 4.0

Thời gian làm việc tại chi nhánh Techcombank Hà Nội như thế nào?

Thực trạng việc làm Sale bất động sản tại Việt Nam hiện nay

Nên tuyển dụng nhân viên có tâm hay có tài ở thời buổi hiện nay?

Trang bị kỹ năng để trở thành một chuyên viên tư vấn giỏi

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại