Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế trang sức 3d

công ty TNHH nguồn 22

3D Jewelry Designer

công ty TNHH nguồn 22

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sử dụng phần mềm đồ họa 3D để thiết kế sản phẩm có gu thẩm mỹ hiện đại cũng như có tư duy công năng đặc thù từ ý tưởng, chi tiết sản phẩm được cung cấp - Theo sát quá trình làm sản phẩm mẫu và kiểm tra chất lượng đảm bảo đúng như thiết kế và yêu cầu đề ra

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thiết kế trang sức 3D là một trong những công việc đang hot nhất nhì trên thị trường bởi mức thu nhập khủng, cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu như bạn vẫn đang còn nhiều thắc mắc về việc làm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm thiết kế trang sức 3D

Trang sức là một đồ vật không thể thiếu được đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là khi nền kinh tế bắt đầu phát triển nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình cũng tăng cao hơn trước rất nhiều. Hiện trên thị trường có nhiều loại đồ trang sức khác nhau, thế nhưng dường như được ưa chuộng hơn cả lại là trang sức 3D.

Tìm hiểu về việc làm thiết kế trang sức 3D
Tìm hiểu về việc làm thiết kế trang sức 3D

Hiểu một cách đơn giản việc làm thiết kế trang sức 3D chính là những người thợ thủ công, những người “nghệ sĩ” tài ba vận dụng kiến thức chuyên môn, sự sáng tạo và gu thẩm mỹ độc đẹp của mình để tạo ra các bản vẽ trang sức 3D vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Không những là người có kiến thức và sáng tạo, họ còn phải là người chăm chút từng li từng tí cho sản phẩm của mình. Đối với thiết kế trang sức 3D, bạn còn phải am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế hỗ trợ nữa.

Như vậy có thể thấy đây là một việc làm có độ khó tương đối cao, đòi hỏi người thực hiện nhiều yêu cầu chuyên môn. Để biết cụ thể khối lượng công việc của họ ra sao thì bạn hãy cùng theo dõi trong phần tiếp theo nhé.

2. Mô tả việc làm thiết kế trang sức 3D đầy đủ nhất cho bạn

Đối với việc làm thiết kế trang sức 3D thì bạn sẽ phải thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

+ Thứ nhất, cần phải lên ý tưởng cho thiết kế trang sức 3D của mình hoặc đón nhận các ý tưởng, yêu cầu từ cấp trên. Tuy nhiên phần nhiều họ chỉ tiếp nhận các yêu cầu cơ bản của trang sức, sau đó sẽ tự vận dụng sáng tạo để lên ý tưởng độc đáo, mới lạ cho trang sức được giao.

 Mô tả việc làm thiết kế trang sức 3D đầy đủ nhất cho bạn
 Mô tả việc làm thiết kế trang sức 3D đầy đủ nhất cho bạn

+ Thứ hai, thực hiện thiết kế các loại trang sức như: Vòng tay, nhẫn, dây chuyền, lắc, bông tai,…bằng những phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng. Đối với công việc này thì bắt buộc nhà thiết kế trang sức của chúng ta phải sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ. Thông thường bạn sẽ phác thảo bản vẽ trên giấy, thế nhưng với việc làm thiết kế trang sức 3D thì mọi công đoạn phác thảo, chỉnh sửa đều thực hiện trên máy tính.

+ Thứ ba, sẽ phải lên dáng thật cân đối cho trang sức đó để nó không bị chênh phô so với thực tế.

+ Thứ tư, chỉnh sửa lại thiết kế trang sức theo yêu cầu của khách hàng, của cấp trên nếu như có yêu cầu. Đặc biệt bạn cũng sẽ phải nộp bản thiết kế trang sức 3D đúng thời hạn.

Ngoài ra thì việc làm thiết kế trang sức 3D còn phải thực hiện tương đối nhiều các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo từ cấp trên. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng công ty mà khối lượng việc làm thiết kế trang sức 3D cũng sẽ có sự khác nhau đó.

3. Tìm hiểu về yêu cầu đối với việc làm thiết kế trang sức 3D

Về yêu cầu với việc làm thiết kế trang sức 3D, như đã nói ở trên thì đây là một công việc tương đối khó, có nhiều đặc thù công việc thiết kế. Bởi vậy mà khi đưa ra tiêu chí tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ phải cân nhắc tương đối nhiều đó.

Tìm hiểu về yêu cầu đối với việc làm thiết kế trang sức 3D
Tìm hiểu về yêu cầu đối với việc làm thiết kế trang sức 3D

Sau khi tham khảo các thông tin tuyển dụng khác nhau, việc làm thiết kế trang sức 3D sẽ phải đảm bảo các yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải có kiến thức căn bản đến chuyên sâu về thiết kế trang sức 3D

+ Cần phải sử dụng thành thạo zbrush để thuận tiện cho công việc

+ Biết và nắm chắc khoảng 85 các loại khóa, liên kết với nhau để tạo trang sức

+ Bạn cần phải biết sử dụng render hình ảnh sản phẩm bằng matrix

Việc làm thiết kế trang sức 3D đòi hỏi nhiều yêu cầu
Việc làm thiết kế trang sức 3D đòi hỏi nhiều yêu cầu

+ Với đặc thù cần sự sáng tạo thì bạn phải là người có sự sáng tạo trong công việc cao, có khả năng sử dụng phối màu chuẩn. Đặc biệt phải biết bắt xu hướng, theo kịp với xu hướng người dùng.

+ Luôn đề cao làm việc nhóm, phối hợp ăn ý với các nhân viên khác trong phòng để tạo ra được bản thiết kế hoàn hảo nhất.

+ Nhà tuyển dụng sẽ đề cao tính trung thực, chăm chỉ và có trách nhiệm hơn đó. Chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị tốt các yêu cầu này.

+ Nếu như là một ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang sức hoặc thiết kế trang sức 3D thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn đó, bởi họ ưu tiên khá nhiều cho người đã có kinh nghiệm.

4. Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương mà việc làm thiết kế trang sức 3D được hưởng

Về quyền lợi, đãi ngộ và mức lương của việc làm thiết kế trang sức 3D là vấn đề mà đa số người lao động đều quan tâm đến. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng việc làm này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Ở việc làm thiết kế trang sức 3D sẽ được hưởng những quyền lợi như:

+ Bạn sẽ được hưởng mức lương theo năng lực làm việc, năng lực cống hiến. Đây là một trong những yếu tố giúp cho người lao động cố gắng phấn đấu hơn nữa những cố gắng của bạn đều được ghi nhận. Khi khả năng làm việc càng tốt thì mức lương được hưởng lại càng cao. Trung bình mức lương sẽ nằm trong mức dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương mà việc làm thiết kế trang sức 3D được hưởng
Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương mà việc làm thiết kế trang sức 3D được hưởng

+ Bạn sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ phúc lợi theo quy định chung của công ty, theo quy định của pháp luật như: Thưởng tháng lương 13, nghỉ lễ, tết, nghỉ ốm đau, bảo hiểm xã hội,…

+ Được thưởng thêm nếu như năng suất làm việc tốt, đảm bảo chất lượng

+ Bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc, công cụ để phục vụ công việc thiết kế trang sức 3D.

+ Được làm việc, hòa nhập với môi trường vô cùng năng động, chuyên nghiệp, là cơ hội tốt để các bạn học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sau này.

5. Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm thiết kế trang sức 3D

Bạn có thể thấy nhu cầu sử dụng trang sức làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, không chỉ riêng với phụ nữ mà còn cả nam giới. Nhiều công ty, xưởng trang sức ra đời và cạnh tranh nhau. Chính điều này đã mở ra thêm cơ hội việc làm thiết kế trang sức 3D cho các bạn trẻ.

Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm thiết kế trang sức 3D
Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm thiết kế trang sức 3D

Hiện có khá nhiều thông tin tuyển dụng việc làm khác nhau khiến cho bạn không biết tin vào tin tuyển dụng nào. Vậy thì hãy nhanh chóng truy cập vào timviec365.vn để sở hữu nhiều thông tin chính xác, việc thật, người thật 100%. Bạn sẽ không mất quá 5 phút để có được cơ hội việc làm hấp dẫn đâu.

Với toàn bộ nội dung trong bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về việc làm thiết kế trang sức 3D. Thông qua những thông tin này có thể thấy việc làm thiết kế trang sức 3D đang là một công việc tương đối ổn định mà nhiều bạn trẻ có thể theo đuổi.


Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Việc làm thiết kế - mỹ thuật vẫn đang mở thêm nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ có đam mê, nếu như bạn đang tìm kiếm các thông tin về việc làm này, hay đọc bài viết sau đây nhé.

Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype