Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế tủ bếp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Rất nhiều các công ty thiết kế và cung cấp tủ bếp có nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế tủ bếp hiện nay. Việc làm thiết kế tủ bếp thích hợp với những ai có chuyên môn về đồ họa, mỹ thuật, đặc biệt có óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ cao. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về vị trí việc làm thiết kế tủ bếp nhé!

1. Nhân viên thiết kế tủ bếp - việc làm có nhiều nhu cầu tuyển dụng

Những vật dụng trong phòng bếp hiện nay không còn có công dụng đơn thuần là phục vụ cho công tác nấu nướng, mà nó còn là một yếu tố quan trọng để đánh giá cái đẹp tổng thể của một ngôi nhà. Những căn nhà sở hữu một căn phòng bếp sang trọng và phù hợp luôn là mong muốn của nhiều gia đình.

Nhân viên thiết kế tủ bếp - việc làm có nhiều nhu cầu tuyển dụng
Nhân viên thiết kế tủ bếp - việc làm có nhiều nhu cầu tuyển dụng

Là một sản phẩm nội thất quan trọng, tủ bếp - một vật dụng không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại ngày nay. Tủ bếp có quy mô lớn hay nhỏ, làm bằng chất liệu gì, thiết kế theo phong cách nào tùy thuộc rất nhiều vào ngân sách và đặc biệt là sở thích của từng gia đình.

Trong ngành nội thất nhà bếp nói chung, việc thiết kế tủ bếp từ lâu đã trở thành một chủ đề rất được nhiều người quan tâm. Một mẫu thiết kế tủ bếp đẹp phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Từ kích thước, vật liệu sử dụng, khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới, các phụ kiện đi kèm, tính thuận tiện,.... Tất cả phải đồng bộ về kiểu dàng, hài hòa trong phong cách và mẫu mã, khiến tổng thể phòng bếp phải đẹp nhất có thể.

Các gia đình dù có dư dả ngân sách, thế nhưng nếu không có chuyên môn và sự am hiểu rõ ràng thì cũng rất khó để tự thiết kế cho mình một mẫu tủ bếp đẹp. Không khó để sở hữu một thiết kế tủ bếp đẹp, quan trọng là các gia đình lựa chọn được người thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp và uy tín. Ngày nay, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thiết kế tủ bếp. Đó cũng chính là những nơi có nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế tủ bếp cao, hấp dẫn với lương thưởng và đãi ngộ.

2. Mô tả việc làm thiết kế tủ bếp chi tiết nhất

Nhân viên thiết kế tủ bếp là người trực tiếp tạo ra các sản phẩm thiết kế tủ bếp hiện đại cho các gia đình. Khách hàng của họ có thể rất đa dạng, yêu cầu của mỗi người là không giống nhau. Như vậy, những ai muốn làm tốt vị trí này không chỉ cần có chuyên môn giỏi, mà còn phải có nhiều kỹ năng mềm kết hợp khác để tương tác với khách hàng của mình.

Mô tả việc làm thiết kế tủ bếp chi tiết nhất
Mô tả việc làm thiết kế tủ bếp chi tiết nhất

Nếu bạn học chuyên ngành thiết kế đồ họa, đặc biệt đã có kinh nghiệm và đam mê với ngành thiết kế nội thất. Thì việc làm thiết kế tủ bếp rất phù hợp với bạn, việc làm này có nhu cầu tuyển dụng cao, lại được hưởng các quyền lợi về lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn. Nhưng trước hết, hãy thử tìm hiểu những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện nếu làm việc dưới vai trò này. Tùy vào yêu cầu của từng công ty, mô tả việc làm thiết kế tủ bếp có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, đó là những nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, tư vấn sản phẩm tủ bếp của công ty cho khách hàng: Bạn cho rằng việc tư vấn sản phẩm với khách hàng là nhiệm vụ của nhân viên bán hàng? Thế nhưng trên thực tế, đó cũng có thể là nhiệm vụ đầu tiên của nhân viên thiết kế tủ bếp. Theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế tủ bếp với những am hiểu kỹ càng về các sản phẩm tủ bếp của công ty, kiến thức về tủ bếp nói chung sẽ là người thích hợp nhất để tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ phải gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu mong muốn, sở thích cũng như xác định số ngân sách mà khách hàng có thể bỏ ra để thiết kế một chiếc tủ bếp.

Việc tương tác với khách hàng rất quan trọng, bởi trên cương vị của người mua, khách hàng không thể hiểu hết những vấn đề chuyên môn về tủ bếp. Chính những nhân viên thiết kế tủ bếp sẽ giúp họ giải đáp, giải thích các thông tin, kiểu cách, mẫu mã, vật liệu,... các sản phẩm tủ bếp mà công ty đang cung cấp. Tư vấn và tham mưu cho khách hàng sản phẩm tủ bếp nào là phù hợp nhất cho phòng bếp của họ. Nhân viên thiết kế tủ bếp cũng là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hoặc là người nhận thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà chưa sản phẩm nào hiện tại của công ty có thể đáp ứng yêu cầu đó.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

- Thứ hai, thực hiện các công đoạn thiết kế tủ bếp trên máy tính theo tiêu chí của công ty và yêu cầu của khách hàng: Đây cũng là nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của nhân viên thiết kế tủ bếp. Trong quá trình thiết kế, các bản vẽ cần đảm bảo cả quy trình, tiêu chuẩn thiết kế của công ty, lại vừa phải đáp ứng những mong muốn mà khách hàng đề ra. Nhân viên thiết kế tủ bếp là người thường xuyên phối hợp với bộ phận xưởng sản xuất, nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất đúng thời hạn.

- Thứ ba, thực hiện một số nhiệm vụ khác dưới sự phân công của cấp trên.

- Thứ tư, nhân viên thiết kế tủ bếp có nhiệm vụ báo cáo công việc theo định kỳ với Trưởng phòng thiết kế nội thất.

3. Yêu cầu đối với vị trí thiết kế tủ bếp

Thông qua mô tả việc làm nhân viên thiết kế tủ bếp, có thể thấy đó là một vai trò thoạt nhìn có vẻ như khá đơn giản, thế nhưng thực tế lại rất phức tạp và đặc biệt áp lực. Quá trình thiết kế của họ đôi khi phải chịu áp lực từ cả hai phía, bao gồm công ty và cả khách hàng. Vậy để ứng tuyển vào vị trí thiết kế tủ bếp, ứng viên cần đáp ứng những tiêu chí cụ thể nào?

Yêu cầu đối với vị trí thiết kế tủ bếp
Yêu cầu đối với vị trí thiết kế tủ bếp

- Thứ nhất, về bằng cấp: Ứng viên phải có bằng cấp Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Mỹ thuật công nghiệp,... hoặc những chuyên ngành khác có liên quan.

- Thứ ba, về kỹ năng: Ứng viên phải biết sử dụng thành thạo những phần mềm hỗ trợ thiết kế tủ bếp như autocad, photoshop, 3DSmax, Sketchup, MS,...

- Thứ ba, về kinh nghiệm: Ứng viên cần có tối thiểu từ 1 - 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

- Các phẩm chất cần có: Siêng năng, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực cao, có trách nhiệm trong công việc, giao tiếp,...

4. Lương và quyền lợi được hưởng của nhân viên thiết kế tủ bếp

Lương và quyền lợi được hưởng của nhân viên thiết kế tủ bếp
Lương và quyền lợi được hưởng của nhân viên thiết kế tủ bếp

Lương và các chế độ đãi ngộ là những yếu tố người tìm việc quan tâm nhất khi ứng tuyển vào việc làm thiết kế tủ bếp. Nhìn chung, mức lương khi làm thiết kế tủ bếp cao hay thấp còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như địa điểm làm việc, năng lực chi trả của doanh nghiệp, kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng của người làm việc,... Tuy nhiên nhìn chung, lương của nhân viên thiết kế tủ bếp khá ấn tượng, trung bình trong khoảng từ 8 - 15 triệu/tháng.

Ngoài mức lương cố định, làm thiết kế tủ bếp, bạn còn có cơ hội nhận được hoa hồng theo doanh số khách hàng đã tư vấn thành công. Một số khoản thưởng như: Thưởng theo doanh số chung, thưởng nóng sản phẩm, thưởng năng lực,... cũng hấp dẫn không kém.

Các đãi ngộ khác tùy thuộc vào chính sách nhân sự của từng công ty, thông thường là: Bảo hiểm, thiết bị hỗ trợ công việc, phụ cấp hỗ trợ công việc, du lịch, nghỉ phép,...

5. Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế tủ bếp

Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế tủ bếp
Hướng dẫn tìm việc làm thiết kế tủ bếp

Tìm việc làm thiết kế tủ bếp có khó không? Trên thực tế, có khá nhiều cách để tìm kiếm việc làm này. Nhưng quan trọng hơn, người tìm việc cần xác định và lựa chọn địa điểm cung cấp tin tuyển dụng uy tín. Bạn có thể nhờ các mối quan hệ thân quen, tìm kiếm thông qua mạng xã hội, internet,...

Để tìm việc làm thiết kế tủ bếp trên timviec365.vn, ứng viên truy cập vào trang chủ, nhập từ khóa “thiết kế tủ bếp” trên thanh tìm kiếm và nhấn enter nhé!


Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Bên cạnh việc làm thiết kế tủ bếp, hàng trăm ngàn cơ hội việc làm tương tự khác đang chờ bạn tại danh sách việc làm Thiết kế - Mỹ thuật của timviec365.vn!

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype