Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ bảo trì máy may

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Green Air

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Lạnh

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Green Air

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh các thiết bị điện - điện lạnh, thiết bị điện tử theo định kỳ, đột xuất; - Thay thế, lắp đặt các thiết bị mới khi cần thiết hoặc khi có yêu cầu; - Vận hành, bảo quản các thiết bị, máy móc trong quá trình sử dụng; - Quản lý, theo dõi lắp đặt và bảo trì máy móc thiết bị điện tử, điện lạnh, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, tiết kiệm, năng suất...; - Thực hiện một số công việc khác do Tổ trưởng/Trưởng ban quản lý phân công

+ Xem thêm

Công Ty Cp 28 Đà Nẵng

Công nhân vận hành máy may

Công Ty Cp 28 Đà Nẵng

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty Cổ phần 28 Đà Nẵng cần tuyển một số vị trí sau: I. Đối tượng và số lượng tuyển dụng: 1. Nhân viên kỹ thuật (QTCN, Rập sơ đồ): 02 người 2. Thợ cơ điện: 02 người 3. Công nhân vận hành máy may CN: 50 người 4. Công nhân ủi, thợ phụ: 05 người 5. Lao động phổ thông: 10 người

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc Làm việc part-time tại nhà 2-3 giờ một ngày lương7-9triệu một tháng cần có laptop kết nối internet

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/06/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Đặc biệt có chính sách Hưu Trí hỗ trợ cho nhân viên muốn làm việc lâu dài (được nhận từ tháng 2 khi làm việc với Công ty, ko cần phải đợi đến khi về hưu) Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google, Zalo, Facebook hay web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các Google, Zalo, Facebook hay web.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ bảo trì máy may là một trong những vị trí công việc không thể thiếu đi ở bất kỳ doanh nghiệp may mặc nào. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định ứng tuyển tham gia việc làm thợ bảo trì máy may thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết nhất về mô tả công việc của việc làm này nhé!

1. Hiểu việc làm thợ bảo trì máy may là gì?

Dù rằng máy may công nghiệp có rất nhiều loại hay như các hãng cung cấp khác nhau nhưng cụ thể thì đó vẫn là những loại máy chính như sau: máy may, máy thùa, máy vắt sổ, máy đính cúc. Chúng hoạt động dựa theo nguyên tắc giống nhau và điều khác biệt nhận thấy là tại chính công nghệ và linh kiện đi kèm. 

Tất nhiên nguyên tắc đó lại chính là một lợi thế rất lớn cho việc làm thợ bảo trì máy may. Người thực hiện nhiệm vụ chính về lắp đặt, sửa chữa, tiến hành xem xét bảo dưỡng về các loại máy nhằm đem lại hiệu quả và năng suất làm việc cao nhất. 

Hiểu việc làm thợ bảo trì máy may là gì?
Hiểu việc làm thợ bảo trì máy may là gì?

Việc làm thợ bảo trì máy may thực tế sẽ dễ học hơn rất nhiều khi đem so sánh với các nhóm kỹ thuật sửa chữa khác. Vậy nên, nếu bạn thực sự muốn chọn nghề giản đơn, thời gian ngắn, yêu cầu thấp mà vẫn có thể ổn định ngay sau ra nghề thì đừng bỏ qua thợ bảo trì máy may. Một cơ hội nghề nghiệp giúp bạn đảm bảo được tất cả mong muốn trong tương lai gần và xa. 

2. Cùng mô tả chính xác nhất về việc làm thợ bảo trì máy may

Thợ bảo trì máy may đóng một vai trò riêng tác động rất lớn tới quá trình sản xuất kèm theo chuyên môn học tập và ứng dụng do đó mà các nhiệm vụ cũng được phân công rất rõ ràng. Đảm bảo từng khâu, từng nhiệm vụ để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. 

* Đảm nhận về lắp đặt, điều chỉnh các máy may

+ Thông qua việc điều chỉnh trực tiếp theo yêu cầu và trường hợp cần phục vụ cho quá trình làm việc của công nhân đúng tiến độ. 

+ Lắp đặt các loại máy may mới được cập nhật đúng theo tiêu chuẩn và các điều lệ an toàn. 

Cùng mô tả chính xác nhất về việc làm thợ bảo trì máy may
Cùng mô tả chính xác nhất về việc làm thợ bảo trì máy may

* Đảm nhận sửa chữa máy may

+ Cần tiếp nhận trực tiếp các yêu cầu liên quan đến sửa chữa từ bộ phận các truyền sản xuất đề cập. 

+ Chịu trách nhiệm về kiểm tra nguyên nhân hỏng hóc, làm việc và hỏi công nhân sử dụng máy may để nắm bắt. 

+ Xác định rõ ràng về thời gian sửa kéo dài và chỉ dẫn công nhân trong việc sử dụng máy móc dự phòng giúp hoạt động sản xuất tránh được gián đoạn. 

+ Tiến hành việc lưu thông tin sửa chữa giúp cho quá trình theo dõi về sau nhanh hơn. 

* Đảm nhận việc bảo trì và bảo dưỡng máy

+ Vạch ra các kế hoạch liên quan về việc bảo trì và bảo dưỡng máy tại phân xưởng mà cá nhân phụ trách sau đó báo cáo trực tiếp với cấp trên về tình hình. 

+ Theo định kỳ thời gian cần tiến hành việc kiểm tra bảo trì cũng như bảo dưỡng máy. Từ việc thực hiện vệ sinh sạch sẽ, thay thế tra dầu, các phụ tùng với nguy cơ hư hỏng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiêu chuẩn chất lượng tạo ra. 

+ Thường xuyên ghi chép về nhật ký vấn đề bảo dưỡng bảo trì máy cho các báo cáo chi tiết. 

Một số nhiệm vụ khác được giao phó của thợ bảo trì máy may
Một số nhiệm vụ khác được giao phó của thợ bảo trì máy may

* Một số nhiệm vụ khác được giao phó

+ Đảm nhận trách nhiệm về các vấn đề phát sinh liên quan tại ca làm việc. 

+ Sau hoàn thành các nhiệm vụ cần vệ sinh sạch sẽ hơn khu vực làm việc kết hợp với việc sắp xếp gọn gàng theo quy định. 

+ Hỗ trợ hướng dẫn các nhân viên bảo trì mới làm việc. 

+ Trực tiếp bản quản các trang thiết bị cũng như máy móc đúng khu vực phân công. 

+ Hoàn tất công việc khác từ phía cấp quản lý đề xuất. 

3. Việc làm thợ bảo trì máy may những yêu cầu tuyển dụng cần chú ý

Dù là công việc dễ dàng thực hiện và nhu cầu bổ sung lớn nhưng cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể cạnh tranh dễ dàng và có được việc làm như ý ngay từ lần tìm việc đầu tiên. Vậy nên, trước khi bắt đầu thực hiện hồ sơ xin việc thì hãy đọc thật kỹ về yêu cầu được đặt ra và tiến hành xem xét chuẩn bị đủ tiêu chuẩn cho mình. Vì nhà tuyển dụng sẽ thường có sự ưu tiên cho các ứng viên đáp ứng tốt các yêu cầu hoặc là vượt trội hơn. 

Việc làm thợ bảo trì máy may những yêu cầu tuyển dụng cần chú ý
Việc làm thợ bảo trì máy may những yêu cầu tuyển dụng cần chú ý

Nhìn chung về các nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn thợ bảo trì máy may theo các tiêu chí sau:

+ Ưu tiên cá nhân với trên 2 năm kinh nghiệm làm việc trước đó liên quan về ngành bảo trì máy may công nghiệp như máy thun, may quần, may áo,...

+ Độ tuổi ứng viên lý tưởng là từ 18 đến 40 tuổi có sự ưu tiên về giới tính nam. 

+ Cá nhân ứng viên cần đảm bảo về việc theo học trung cấp nghề trở lên với chuyên ngành về bảo trì, chế tạo máy hay cơ điện,...

+ Kiến thức chuyên môn cần nắm chắc hỗ trợ cho quá trình làm việc thực tế hay như thường xuyên cập nhật nâng cao về sự tiến bộ khoa học kỹ thuật. 

Đặc biệt rằng bên cạnh những nền tảng cơ bản thì nhà tuyển dụng sẽ thường mong muốn các ứng viên việc làm thợ bảo trì máy may có các kỹ năng hỗ trợ khác như: 

+ Siêng năng luôn biết cách chịu khó học tập để trau dồi mình. 

+ Luôn có một tinh thần làm việc nhóm vì hầu hết môi trường làm việc của việc làm này sẽ cần tới sự kết hợp móc nối nhiều bộ phận để hoàn tất và nắm bắt tình hình chung. 

+ Cá nhân cần trung thực, đề cao tinh thần trách nhiệm công việc tiến tới đẩy mạnh hiệu quả và chất lượng,...

4. Những quyền lợi không thể bỏ qua với việc làm thợ bảo trì máy may

Tham gia làm việc dù là tại bất kỳ vị trí hay việc làm nào đi chăng nữa thì chính phía nhà tuyển dụng cũng đề cập tới các quyền lợi cho ứng cử viên. Điều kiện mà sẽ giúp thu hút, níu kéo những thiên tài về công ty làm việc. 

Những quyền lợi không thể bỏ qua với việc làm thợ bảo trì máy may
Những quyền lợi không thể bỏ qua với việc làm thợ bảo trì máy may

Vậy với việc làm thợ bảo trì máy may thì mức quyền lợi này ra sao? 

- Thứ nhất, về phúc lợi nhận được

+ Tiếp cận với một môi trường làm việc nhiệt huyết mang lại sự tự tin và năng động.

+ Có thể tìm hiểu và nắm bắt nhiều loại máy hơn trong ngành may. 

+ Hưởng đầy đủ nhất về những chính sách thuộc bảo hiểm, tai nạn theo quy định nhà nước ban hành hay như sự hỗ trợ từ phía công ty. 

+ Thường xuyên tham gia hoạt động về công đoàn, các hoạt động học tập nâng cao chuyên môn làm việc. 

Những quyền lợi không thể bỏ qua với việc làm thợ bảo trì máy may
Bên cạnh đó còn là những hoạt động giải trí hấp dẫn khác từ công ty

+ Bên cạnh đó còn là những hoạt động giải trí hấp dẫn khác từ phía công ty và văn hóa công ty áp dụng. 

- Thứ hai, mức lương xứng đáng hơn

Nếu xét theo mức thu nhập ghi nhận hiện nay thì việc làm thợ bảo trì máy may sẽ giao động khoảng từ 7 - 10 triệu/ tháng là phổ biến nhất. Tuy nhiên, con số lương sẽ còn phụ thuộc vào năng lực và kinh nghiệm riêng của từng cá nhân từ đó giúp ứng viên có thu nhập ổn. Đặc biệt là còn kèm theo về các khoản tiền phục cấp, chuyên cần, đi lại, hay ăn ở,...

5. Cơ hội việc làm thợ bảo trì máy may có dễ xin việc không? 

Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã và đang là nước đứng thứ 2 trên thế giới về lĩnh vực xuất khẩu may mặc. Đáng chú ý hơn là có tới hơn 30% doanh nghiệp tại Việt Nam là doanh nghiệp liên quan trực tiếp tới sản xuất, kinh doanh may mặc, con số chưa tính tới các cơ sở hộ gia đình. Hơn nữa các thiết bị về máy móc với giá thành mua lại khá cao điều mà doanh nghiệp rất chú ý tới. 

Cơ hội việc làm thợ bảo trì máy may có dễ xin việc không?
Cơ hội việc làm thợ bảo trì máy may có dễ xin việc không? 

Chính từ đây mà bộ phận về việc làm thợ bảo trì máy may luôn cần đáp ứng một số lượng lớn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên tìm việc. Không chỉ là hướng đến gia tăng hiệu suất làm việc mà còn là bảo dưỡng sửa chữa tối ưu máy móc sản xuất lâu thời giảm thiểu về những khoản chi phí mua mới đắt đỏ. 

Tuy nhiên, vấn đề trái ngược lại xảy ra khi người theo học lĩnh vực này lại chưa quá nhiều và yêu cầu về các thời chuyên môn cao lại khó khăn hơn. Lý do giải thích cho việc các trung tâm dạy nghề thường rất tự tin về việc tạo cơ hội việc làm cho học viên sau đào tạo. Nếu bạn đang chuẩn bị theo học nghề thì hãy thử tham khảo về thợ bảo trì máy may còn bạn là ứng viên tìm việc thì đừng bỏ lỡ tìm việc nhanh tại website timviec365.vn nhé. Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng từ những nhà đầu tư lớn đang chờ đón bạn. 

Trên đây chính là những thông tin tổng hợp chi tiết mà bạn cần nắm bắt về việc làm thợ bảo trì máy may. Đừng bỏ qua sự gợi ý và chuẩn bị thật tốt cho bản thân một bước đệm hoàn hảo hơn cho tương lai.


Việc làm bảo trì

Việc bảo trì đồ đạc, vật dụng thường xuyên giúp cho tuổi thọ của đồ vật được nâng lên gấp nhiều lần tối ưu hóa các chi phí. Vậy nên các cơ hội việc làm cho lĩnh vực này cũng cần đa dạng hơn mà bạn cần nắm bắt cho mình.

Việc làm bảo trì

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype