Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ chụp ảnh

Cổ Phần Thương Mạilopy

NHÂN VIÊN QUAY DỰNG VIDEO

Cổ Phần Thương Mạilopy

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: ⦁ Phối hợp với phòng nội dung/đối tác sản xuất video TVC/Quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ của Công ty. ⦁ Quay/ dựng video theo yêu cầu. ⦁ Đáp ứng đúng deadline với mỗi dự án/yêu cầu của Công ty. ⦁ Thực hiện các công việc khác liên quan đến chuyên môn theo yêu cầu của cấp quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên Media - Video Editor

Công Ty Tnhh Xlv

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quay phim, chỉnh sửa, xây dựng video (âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo...) cho các clip phóng sự khách hàng, quảng cáo sản phẩm của công ty. - Thiết kế video phục vụ cho việc quảng cáo online/offline và các kênh truyền thông. - Nghiên cứu, đóng góp và phối hợp với bộ phận PR-Truyền thông lên ý tưởng cho kịch bản video marketing. - Lên concept, hiệu ứng cho video marketing theo kịch bản được giao. - Quay dựng các sản phẩm video, clip hàng ngày phục vụ các chiến dịch Marketing của công ty. - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để biên tập và dựng các các video, hình ảnh giới thiệu sản phẩm, sự kiện

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tourpik Vina

TUYỂN NHÂN VIÊN QUAY CLIP – CAMERA MAN

Công Ty Tnhh Tourpik Vina

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Chụp ảnh, quay các clip quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm trên youtube và facebook - Kết hợp hình ảnh và âm thanh, cắt, ghép các đoạn phim để tạo nên 1 video hấp dẫn - Brainstorm với nhóm để phát triển kịch bản video/ lên concept hình ảnh - Sáng tạo trong tạo dựng hiệu ứng, graphic và chỉnh màu để phù hợp nội dung video - Luôn cập nhật những xu hướng video effect mới nhất trên thị trường.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày nay nghề chụp ảnh đang xâm nhập vào hầu hết tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Nghề chụp ảnh đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như báo chí,xuất bản,quảng cáo,phim truyện,truyền hình,pháp luật....Nếu yêu thích công việc chụp ảnh bạn chỉ cần có đam mê và năng khiếu thêm chút ít thời gian hướng dẫn của một người thầy là bạn đã có thể cầm máy rồi. 
Hiện nay,nghề thợ chụp ảnh đang đứng trong "TOP" những công việc có mức thu nhập hấp dẫn nhất,thu nhập cao hay thấp tất cả đều phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bạn. Tuy nhiên để có thể trụ lại với nghề bạn cần có sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng,không ngại vất vả.Bên cạnh đó để theo đuổi lâu dài nghề chụp ảnh bạn phải thường xuyên cập nhật những phương tiện kỹ thuật tốt nhất để phục vị cho công việc yêu thích của mình.
Không chỉ đem lại một mức thu nhập cao mà nghề chụp ảnh là công việc thú vị nâng cao hiểu biết về cuộc sống,con người,xã hội,mở mang kiến thức trong bạn.
Đối với nghề này bạn có thể đảm nhiệm chức vụ nhiếp ảnh gia cho các cơ quan báo chí-truyền hình,hình sự,cảnh sát,truyền thông...hay hoạt động trong các lĩnh vực chụp ảnh dịch vụ như các studio chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới...Chụp ảnh đang là một việc làm được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype