Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ chụp ảnh cưới

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ chụp ảnh cưới là một trong những việc làm có mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và đặc biệt công việc này được thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh của rất nhiều người. Chính vì vậy mà việc làm thợ chụp ảnh được rất nhiều người lựa chọn, hiện nay việc làm này cũng có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thợ chụp ảnh cưới.

1. Khám phá việc làm thợ chụp ảnh cưới

Khám phá việc làm thợ chụp ảnh cưới
Khám phá việc làm thợ chụp ảnh cưới

Thợ chụp ảnh là những người tạo ra những bộ ảnh cưới lung linh cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Công việc này là một công việc tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn. Người đảm nhận công việc thợ chụp ảnh cưới được tự do sáng tạo, được sống với đam mê và sở thích của mình để tạo ra những bộ ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Vị trí này không chỉ thú vị về tính chất công việc mà mức lương của vị trí này cũng khá cao. Nếu bạn đang tìm hiểu vị trí việc làm thợ chụp ảnh cưới có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về vị trí này.

2. Mô tả công việc thợ chụp ảnh cưới

Khi đảm nhận vị trí việc làm thợ chụp ảnh cưới người thợ chụp ảnh cưới thực hiện những công việc sau đây.

- Thợ chụp ảnh cưới sẽ phối hợp với Stylist xây dựng conceot phù hợp với mong muốn và câu chuyện tình cảm mà các cặp đôi xây dựng, tìm bối cảnh, thiết kế bối cảnh và chuẩn bị các dụng cụ để có được những tấm hình cưới đúng theo chủ đề mà các đôi yêu cầu.

- Chịu trách nhiệm về việc chụp hình cho các đôi theo đúng concept đã định trước.

Mô tả công việc thợ chụp ảnh cưới
Mô tả công việc thợ chụp ảnh cưới

- Chỉnh sửa và hướng dẫn cho các cặp đôi tạo dáng để có được những bức hình đẹp nhất.

- Sau khi đã có các sản phẩm thô thì việc tiếp theo mà người thợ chụp ảnh cần phải thực hiện đó chính là chỉnh sửa những hình ảnh đó.

- Phối kết hợp với những bộ phận khác để thực hiện tốt những công việc chụp ảnh của mình.

- Thực hiện công việc tư vấn để các đôi có thể lựa chọn được gói chụp ảnh cưới phù hợp.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

3. Yêu cầu khi đảm nhận vị trí thợ chụp ảnh cưới

Thợ chụp ảnh cưới là một vị trí yêu cầu nhiều về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, để có được những album ảnh cưới hoàn hảo thì ứng viên cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây. Hãy cùng tìm hiểu những yêu cầu của vị trị thợ chụp ảnh cưới.

Yêu cầu khi đảm nhận vị trí thợ chụp ảnh cưới
Yêu cầu khi đảm nhận vị trí thợ chụp ảnh cưới

3.1. Yêu cầu về kinh nghiệm

Với vị trí này thì kinh nghiệm làm việc ứng viên ít nhất một năm đảm nhận vị trí chụp ảnh cưới hoặc những công việc tương đương.

3.2. Yêu cầu về kỹ năng

Yêu cầu về kỹ năng
Yêu cầu về kỹ năng

Kỹ năng cần có ở vị trí này đó chính là kỹ năng nhíp ảnh, kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh, biết sử dụng và sử dụng thành thạo một số phần mềm chỉnh sửa ảnh như adobe photoshop, Adobe Premiere… Đây là phần mềm quan trọng giúp cho bạn hoàn thành tốt công việc.

Là người nhanh nhẹn có óc sáng tạo, nhiều ý tưởng khi chụp hình và đặc biệt là kỹ năng xử lý ảnh hậu kỳ nhanh.

Ưu tiên những người có khả năng chỉnh sửa video, cắt ghép video…

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm thợ chụp ảnh cưới

Việc làm thợ chụp ảnh cưới tuy có nhiều yêu cầu nhưng bù lại vị trí này được nhận mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về mức lương và chế độ đãi ngộ bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mức lương ở vị trí thợ chụp ảnh cưới hiện nay đang dao động trong khoảng từ 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Đây là mức lương cứng ngoài mức lương này thì người lao động còn được nhận thêm các khoản lương làm thêm giờ.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm thợ chụp ảnh cưới
Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm thợ chụp ảnh cưới

Phụ cấp ăn trưa và máy ảnh hai triệu đồng, xét tăng lương khoảng 6 tháng/1 lần. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ nhà ở cho người lao động đối với những người lao động ở xa hay được công ty tổ chức liên hoan, đi du lịch để gắn kết các đồng nghiệp lại với nhau và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa.

5. Tìm việc làm thợ chụp ảnh cưới ở đâu?

Việc làm thợ chụp ảnh cưới là một việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội việc làm, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng của các studio đăng tải trên facebook. Tuy nhiên để việc tìm kiếm việc làm trở nên chuyên nghiệp và có được nhiều tin tuyển dụng thì ứng viên nên lựa chọn trang tuyển dụng uy tín và có nhiều tin tuyển dụng.

Tìm việc làm thợ chụp ảnh cưới ở đâu?
Tìm việc làm thợ chụp ảnh cưới ở đâu?

Hiện nay timviec365.vn đang là trang tuyển dụng được nhiều người lựa chọn, với những thao tác vô cùng đơn giản ứng viên có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thợ chụp ảnh cưới. Những thông tin tuyển dụng đó đều được các nhà tuyển dụng ghi một cách chi tiết về mô tả công việc, yêu cầu dành cho ứng viên và đặc biệt là mức lương và chế độ đãi ngộ mà công ty dành cho ứng viên. Từ những thông tin đó ứng viên lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm thợ chụp ảnh cưới ở trên bạn đã hiểu hơn về vị trí việc làm này, hiểu được những yêu cầu, mức lương và quyền lợi mà vị trí này có được. Chúc các bạn may mắn và tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Việc làm nghệ thuật điện ảnh cũng là một trong những việc làm tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Việc làm này khá thú vị và sáng tạo nên thu hút được nhiều ứng viên. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nghệ thuật điện ảnh.

Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype