Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ cơ khí

Megahome Company

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CƠ KHÍ (NHÀ TRỌ MIỄN PHÍ)

Megahome Company

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế khuôn sản phẩm gia dụng inox, nhựa; - Vận hành máy ép, máy CNC, một số loại máy cơ khí khác: máy ben, máy dập,… - Tiếp nhận thông tin, hướng dẫn lắp khuôn, chỉnh khuôn, sửa chữa thay thế phụ tùng nếu có phát sinh; - Theo dõi, ghi chép thông số kỹ thuật, xử lý các sự cố về khuôn máy trong quá trình sản xuất; - Chịu trách nhiệm kiểm soát tình trạng máy móc, thiết bị và khuôn mẫu; - Một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Nhân viên kỹ thuật khuôn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý, bảo trì, bảo dưỡng khuôn mẫu theo kế hoạch hàng tháng - Theo dõi và giao nhận khuôn mẫu hàng ngày - Theo dõi và giám sát việc thay khuôn, đề máy nhằm đảm bảo sản xuất hoạt động ổn định - Xử lý các sự cố liên quan đến khuôn mẫu, công nghệ vận hành máy và chất lượng sản phẩm - Tham gia vận hành máy đánh giá thử nghiệm nguyên liệu, sản phẩm mới - Thực hiện 6S theo sự phân công của tổ trưởng/ người phụ trách 6S của nhà máy.

+ Xem thêm

công ty cổ phần mkt group

THợ kỹ thuật cơ khí

công ty cổ phần mkt group

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chuẩn bị phôi gia công, vệ sinh, hoàn thiện thành phẩm từ inox, thép, nhôm (băng tải, các chi tiết máy phục vụ thiết bị ngành máy in phun, máy đóng gói, máy cân kiểm tra trọng lượng, máy dò kim loại). - Gia công các chi tiết cơ khí và lắp ráp sản phẩm theo mẫu - Bảo trì, sửa chữa máy móc khi có sự vụ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam

Thợ cơ khí biết hàn cơ bản

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đọc bản vẽ, lấy số đo để lên kế hoạch hàn. - Xác định thiết bị chuyên dụng hoặc phương pháp hàn thích hợp dựa trên yêu cầu. - Xác định các bộ phận cần hàn theo thông số kỹ thuật. - Sử dụng máy mài góc đối với các bộ phận nào cần hàn. - Sử dụng compa, thước kẻ, các miếng kẹp,… để điều chỉnh kích cỡ của các bộ phận cần hàn. - Sử dụng thiết bị hàn chuyên dụng để hàn. - Kiểm tra, đánh giá các bộ phận đã hàn xem đã ổn chưa, còn chỗ nào cần hàn thêm nữa. - Bảo dưỡng thiết bị để đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Alper

Cần tuyển 5 công nhân cơ khí (Đi làm ngay)

Công ty TNHH Alper

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gia công các chi tiết hàn; - Có khả năng hàn tig, mig, ... là một lợi thế - Lắp ráp các sản phẩm liên quan cơ khí... - Thực hiện công việc khi có yêu cầu của cấp trên - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo; - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH phân bón hữu cơ việt nhật

Tuyển dụng Nhân viên cơ điện

công ty TNHH phân bón hữu cơ việt nhật

Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý vận hành hệ thống dây chuyền các thiết bị Nhà máy. - Đề xuất phương án xử lý, khắc phục các sự cố về điện trong phạm vi cho phép. - Bảo trì, bảo dưỡng máy, thiết bị định kỳ. - Vận hành hệ thống máy ép viên sản phẩm.

+ Xem thêm

Asc Company Ltd.,co

Thợ nhôm kính

Asc Company Ltd.,co

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đo đạc kích thước và cắt nhôm kính theo các loại công trình - Gia công và lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính theo yêu cầu Thời gian làm việc: 8h00 - 11h30; Chiều 14h - 18h. Nghỉ Chủ Nhật Ưu tiên những ứng viên ham học hỏi

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung

KỸ SƯ CƠ KHÍ

Công ty cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia thiết kế, bóc tách bản vẽ các sản phẩm cơ khí, các loại máy móc liên quan đến lĩnh vực sản xuất của công ty - Tham gia phụ trách thiết kế, nghiên cứu chế tạo các thiết bị cơ khí liên quan đến các dự án công ty thực hiện, phối hợp đối tác Đức, Ý thiết kế, triển khai bản vẽ - Phối hợp cùng tổng thầu EPC và CĐT triển khai hạng mục dự án - Lập hồ sơ gia công bao gồm: Kích thước cắt, số lượng, bản vẽ chi tiết, hướng dẫn gia công, triển khai bản vẽ xuống xưởng sản xuất. - Tính toán, thiết kế kết cấu: băng tải, cẩu trục,... - Tháp tùng Tổng giám đốc trong các cuộc họp gặp gỡ với sở ban ngành (Bộ Khoa học công nghệ, Sở Tài chính, Tỉnh ủy,…) đối tác, khách hàng, trợ giúp Tổng giám đốc trong các công việc liên quan đến kỹ thuật, cơ khí.

+ Xem thêm

vieclam24gio

TUYỂN THỢ CƠ KHÍ

vieclam24gio

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2021 7 - 10 triệu Chat

CÔNG TY TNHH TM CƠ KHÍ XÂY LẮP IMMECO Đc: Tổ 8, Thị Trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội Tuyển gấp ( không qua trung gian ) 1.Thợ cơ khí : 15 người Lương từ 350k -> 600k/ ngày 2.Phụ : 05 người Lương từ 250k-350k/ ngày 3.Bếp nấu ăn tại xưởng : 01 người Lương: 5tr-6tr/ tháng ) Ưu tiên các tổ đội nhận khoán gia công và lắp dựng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc Làm việc Thêm online 2-3h ngày lương 7-9tr tháng tại chính nhà của bạn

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vặt và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Thợ cơ khí là những người làm việc trực tiếp với máy móc:Lắp ráp,chế tạo máy,láp đặt và vận hành chúng,sửa chữa cũng như phục hồi những bộ phận bị hư hỏng.
Hiện nay nghề cơ khí có nhiều loại thợ, mỗi loại hình chuyên về một lĩnh vực cụ thể với những đặc thù nghề nghiệp khác nhau như:cơ khí nồi hơi,cơ khí bảo dường công nghiệp,cơ khí điện lạnh...Là người làm việc trong các xưởng chế tạo,lắp ráp hoặc gara,trung tâm bảo dưỡng.Ngoài ra thợ cơ khí còn có thể làm công nhân sửa chữa,bảo trì máy móc tại các nhà máy sản xuất,các công ty xây dựng,công ty điện lạn,đồ điện tử,ô tô. Tùy vào trình độ tay nghề của mỗi công nhân mức lương họ nhận được cũng khác nhau.Nhiều người nghĩ là thợ cơ khí thì suốt ngày làm việc trong môi trường nhếch nhác, bẩn thỉu,lấm lem dầu mỡ.Tuy nhiên ngày nay dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ những thiết bị hiện đại nhất đã được trang bị vì thế mà môi trường làm việc cũng trở nên đảm bảo,an toàn,sạch sẽ.Nếu muốn trở thành một người thợ hàn giỏi bạn có thể theo học các ngành tương ứng tại các trường Đại Học,Cao Đẳng,Trung tâm dạy nghề. Nhìn chung các trung tâm này đều đào tạo sinh viên về quá trình vật lí của các kỹ thuật cơ khí,quy trình chế tạo,lắp ráp,sửa chữa,bảo trì các thiết bị và phương tiện cơ khí.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype